Cách chơi cái bang rồng võ lâm 1

III. Cách tăng điểm tiềm năng với tài năng mang đến Cái Bang Chưởng trọn Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu năng lực môn phái Cái Bang Chưởng trọn PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng với khả năng mang lại Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu tài năng trường phái Cái Bang Bổng Pháp3. Cách tăng điểm kỹ năng Cái Bang Bổng PhápV. Vị trí địa lý cùng NPC quan trọng của môn phái Cái Bang

I. Giới thiệu trường phái Cái Bang Võ Lâm 1

Võ công Cái Bang không Cosplay cùng khoa trương mà lại tìm hiểu kết quả. Trong các các loại võ công, võ công Cái Bang chỉ tất cả mấy ưu thế được bổ sung là mang ý nghĩa lịch sử vẻ vang cùng truyền thống lâu đời (Đả Cẩu Bổng Pháp tốt Giáng Long Thập Bát Chưởng). Do kia, hầu hết đa số đệ tử hầu như bị nguy hại do đuổi theo tác dụng mập nhưng trường đoản cú vứt thân thể mình.


*

III. Cách tăng điểm tiềm năng với khả năng mang đến Cái Bang Chưởng trọn Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Cái Bang Chưởng Pháp


*

a. Chiêu thức Cái Bang Ctận hưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long Tại ThiênKỹ năng 120: Hỗn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời Thừa Lục Longb. Ưu điểm của Cái Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất lợi thế khi tấn công hội đồngbởi vì cực trâu;Đặc thù chiêu trò khoảng xa vàdiện rộng;PK linch hoạt vị bao gồm kỹ năngtăng vận tốc di chuyển;Rất trâu khi học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc PK team cực kỳ hiệu quả;c. Nhược điểm của Cái Bang Ctận hưởng PhápCần trang bị cung cấp cao;Cấp phải chăng ngày tiết siêu giấy với yếu hèn.Skill không tồn tại cảm giác băng ságắng bất kể bắt dính nào

2. Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang Chưởng trọn Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: Sức Mạnh (Sức Mạnh), Sinc Khí (SinhKhí), Nội Công (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi lúc lên 1 cung cấp, bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcùng vào.

Tuyệt đối không cùng điểm cho THÂN PHÁP cùng NỘICÔNG.

Nếu chúng ta chọn tuyến đường Chưởng pháp thì ưu tiêncùng Sức Mạnh trước, Lúc Sức Mạnh = 165 thì cộng mang đến Sinch Khí cơ mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinc khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang đọc: Cách chơi cái bang rồng võ lâm 1

Thân Pháp và Nội Công thì những các loại thứ đều+ rất nhiều đến Nội Lực rồi, áo xống cùng vũ khí của Cái Bang ko yêu cầu đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt ngày tiết.

Sức Mạnh chỉ việc 165 (đầy đủ nhằm mang xiêm y CBcung cấp 10) với dồn hết mang lại Sinch Khí bạn sẽ có tương đối nhiều tiết, rất có thể kungfu giỏi vềsau.

3. Cách tăng điểm khả năng Cái Bang Ctận hưởng Pháp

Phân bổđiểm tài năng sinh sống từng cung cấp độ:

Từ cấp 1 mang đến cung cấp 10:

Tại bước khởi đặc điểm đó, bạn chưa nhập môn nênchưa bàn đến sự việc cùng điểm chiêu trò (điểm Kỹ Năng) cơ mà chỉ nói đến điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cộng không còn điểm vào Sức Mạnh vày bây giờ chúng ta chỉcó thể đánh Ngoại Công (thay vũ trang đập cùng đập thú). Về sau cũng tăng Sức Mạnh đến165 rồi tạm dừng, cộng hết mang đến Sinch Khí.

Từ cung cấp 10 mang đến cung cấp 30:

Đến cấp cho 10, chúng ta được gia nhập lệ Cái Bang.Sau Lúc làm nhiệm vụ cung cấp 10 xong xuôi, bạn sẽ có một số chiêu bài (bấm F5 để xem).

Vì theoCtận hưởng Pháp nên chúng ta chỉ quyên tâm những chiêu sau:

– Kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng chủ yếu nhằm luyện công.

– Cái Bang Ctận hưởng Pháp (Cái Bang Chưởng trọn Pháp):chỉ cần Hỗ Trợ, tăng gần cạnh thương thơm khi bạn tấn công quỷ quái.

Trong thời điểm này chúng ta gồm 9 điểm Kỹ Năng còn dư (bởi vì chúng ta cấp10, vẫn nói ở trên).

Ở cấp10, chúng ta phân bố như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Ctận hưởng Pháp: 1 điểm

Từ trên đây mang đến cấp cho 30, Khi lên mỗi cung cấp tăng 1 điểmmang đến Kiếm Nhân Thần Thù với Cái Bang Ctận hưởng Pháp. Chiêu Kiếm Nhân Thần Thù chỉtăng cho 8 điểm là đầy đủ. Còn Cái Bang Ctận hưởng Pháp thì tăng max mang lại 20 điểm.

khi đếncấp 30, bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Ctận hưởng Pháp: 20

Còn dư một điểm kỹ năng.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Online Nước Ngoài Hiệu Quả Nhất

Từ cấp30 mang lại cấp 50:

Ở cung cấp 30, các bạn có một chiêu hỗ trợ khôn xiết quan liêu trọng:Giáng Long Chưởng trọn (Giáng Long Chưởng). Đây không phải là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm gần kề tmùi hương của người tiêu dùng lên rất nhiều. Sau Khi chấm dứt nhiệm vụ cung cấp 30, bạncùng một điểm vẫn đang còn dư vào Giáng Long Chưởng trọn.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Ctận hưởng, trường đoản cú điểm thiết bị 15 trởđi, các lần tăng 1 điểm thì gần kề thương tăng thêm 100 điểm. Đến trăng tròn điểm thì sáttmùi hương hoả tiếp giáp được thêm vào đó 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng trọn, mọi khi tăng 1 điều vàođó, vẫn bớt dung lượng tiết của khách hàng để tăng cho Nội Lực, lúc Giáng Long Ctận hưởng đạtmax (đôi mươi điểm) thì bớt 25% dung tích tiết với tăng cho Nội Lực. Do vậy nhưng CB rấtđề xuất vật dụng +SL với luôn cùng điểm vào Sinc Khí là điều này (xin nhắc lại: về điểmTiềm Năng, Sức Mạnh = 165 thì tạm dừng, cộng hết mang đến Sinch Khí)

Đây là giai đoạn khó khăn, suốt trăng tròn cung cấp chỉđánh 1 chiêu Kiếm Nhân Thần Thù. Khi lên cung cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngnhưng mà thôi. Đến cung cấp 50 các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Ctận hưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư 1 điểm năng lực.

Ở cấp cho đôi mươi các bạn gồm thêm chiêu Hỗ Trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): nâng cao kĩ năng tránh mặt (Chịu đòn tốt), phản đòn cậnchiến nhằm hành động với những người theo Ngoại Công với nhất là bọn họ ko cầntốn mamãng cầu mang lại chiêu này. Tuy nhiên, ngay hiện tại ví như lo luyện cấp cho, không nhiều chiến đấu vớiai, bạn chưa yêu cầu tăng gấp mang lại nó.

Ở cấp cho 40, chúng ta có chiêu hỗ trợ là Hoạt Bát LưuThủ (Hoạt Bát Lưu Thủ): tăng vận tốc dịch rời. Mỗi lần áp dụng bị tốn một ítmamãng cầu. Cái này khá đặc biệt vị CB theo Ctận hưởng chỉ đánh được lúc quốc bộ, nêntăng speed dịch rời là quan trọng. Tuy nhiên, làm việc cấp cho Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (tất cả 2 Rồng,Hàng Long Hữu Hối Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm trọng trách Trùng Phản Sư Môn, bạn có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độxuất chiêu (ko tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng Tất Cả (tốn mana mỗi một khi áp dụng chiêu này)

Nhưng các bạn không hề điểm nhằm cùng vào kia. Yêntrung khu, xem tiếp nhé.

Từ cấp cho 61 đến cấp 69:

Tiếp tục tăng Hàng Long Hữu Hối mang đến đôi mươi skill.Sau Lúc max Hàng Long Hữu Hối thì chúng ta sống cấp 69. Lúc này, đi Tẩy Tủy (vị là lầnđầu, bắt buộc FREE) remix điểm nhỏng sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: trăng tròn (nếu là Nữ nhi, cóthể cộng 65 Thân Pháp để mang đồ vật vì đồ Nữ yêu cầu thân pháp, Nam Nhi thi nhằm trăng tròn nhưdịp level 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bố nhỏng sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù cung cấp Hàng Long Hữu Hối và Phi Long Tại Thiên nhưng lại trong thời điểm tạm thời cơ hội nàykhông phải lúc, bởi vì thiếu hụt điểm)Cái Bang Ctận hưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 Hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt Bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mọi khi lên cấp cho thì cùng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ cùng một điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại nghỉ ngơi 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trsinh sống về sau: Vì chiêu 90 Phi Long Tại Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo mỗi cấp như Hàng Long Hữu Hối, nhưng skill tăng dầnqua tần số tiến công chiêu đó trúng phương châm. Do đó, từ bỏ 90 có thể bước đầu cộng dầnvào các chiêu mang đến đạt max.

– Mụctiêu từ cấp 70 trở sau này là:

DCV 30 điểm (ưu tiên sản phẩm đầu)Tiêu Diêu Công đôi mươi điểm Cái Bang Chưởng trọn Pháp đôi mươi điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % đến Phi Long Tại Thiên và Hàng Long Hữu Hối)

– Sau lúc đạt mục tiêu bên trên, tăng Hoạt Bát LưuThủ đôi mươi điểm để đạt vận tốc dịch chuyển nkhô giòn tốt nhất, sau cùng mới đến Hóa Hiểm ViDi. Nếu liên tiếp kungfu với các phái ngoại công giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di sẽ ưu tiên tăng trước (bởi vì tất cả phản bội đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu Hối (20);Phi Long Tại Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt Bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem nhỏng con đường Chưởng trọn Pháp đang đi tới rất điểm(cấp độ 170), và để được vậy, các bạn cần có sự kiên trì cao độ để luyện thành “chánhquả”.

IV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng đến Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kĩ năng trường phái Cái Bang Bổng PhápChuyên mục: Hướng Dẫn