Cách Chơi Campaign Aoe 2

Share:

Nói đến Đế Chế, chắn chắn hẳn chúng ta yêu trò chơi 8x, 9x đời đầu sẽ biết ngay. Còn so với những giới trẻ 9x đời cuối, 10x thì vẫn ít có tuyệt hảo hơn. Tuy nhiên, Đế chế vẫn là giữa những tựa game được nhiều người đùa nhất tại những tiệm Net việt nam hiện nay.

Bạn đang đọc: Cách chơi campaign aoe 2

Game đế chế hiện giờ được các người nước ta chơi độc nhất là phiên bản mở rộng Age of Empires: The Rise of Rome thiết kế năm 1999. Đây là một trong game thể loại kế hoạch thời gian lịch sử mô phỏng theo các nền văn minh cổ xưa , được Microsoft với Ensemble Studios phát triển từ năm 1997.

Có 2 cơ chế chơi thường thấy trong game: Chơi 1 mình (Single Player), cùng chơi không ít người (Multiplayer).

Chế độ chơi 1 mình – Single Player


Nội dung chính


Chế độ chơi một mình – Single Player

Ở chế độ này gồm 4 chọn lựa để bạn trải nghiệm: Random Map, Campaing, Death Match, Scenario.

*

Random Map

Người đùa sẽ “chiến đấu” với các AI computer.

*

Có các lựa chọn lúc đầu để bạn chơi xác định:

Số lượng đơn vị chức năng tham chiến (Number of Player).Nền tân tiến sẽ tham gia trong trò chơi – Civ (Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngay nền lịch sự cho bản thân và các AI, hoặc để chính sách random).Có tạo liên minh giữa các đơn vị tham chiến hay là không (Team).Các tùy chỉnh thiết lập khác trong game – Settings (Độ lớn bạn dạng đồ – bản đồ Size; Điều kiện thành công game (Victory Condition); Định dạng phiên bản đồ (Map Type); Khởi tạo thuở đầu của nền thanh lịch (Statting Age, Resources); Độ khó của các AI (Difficulty Level); Giới hạn số lượng quân (Populetion Limit); những định dạng về cơ chế quân lính, độ bóng đẹp tối bao trùm (Full Tech Tree, Reveal Map).

*

Sau khi chọn dứt các định dạng khởi chế tạo ở trên, bạn chơi chọn Start trò chơi để bắt đầu trò chơi. Game sẽ xong khi một nền lộng lẫy nào đó dứt yêu mong của “Điều kiện thành công game” (Nếu gồm lựa chọn) hoặc hủy diệt hết những nền hiện đại đối địch.

Campaign

Người đùa sẽ tiến hành điều khiển những nhân thứ trong game để chấm dứt những thiết lập sẵn vị nhà trở nên tân tiến game sản xuất ra.

*

Trong phần này, phía nhà thi công game sẽ xây dựng không hề ít những tình tiết hấp dẫn đi kèm theo các phiên bản campaign, để dành chiến thắng, tín đồ chơi sẽ nên thông thạo nhiều phương pháp xây dựng nền đương đại và điều khiển và tinh chỉnh quân không giống nhau.

Trong phần Campaign, người chơi cũng rất có thể lựa chọn độ nặng nề của phiên bạn dạng mình vẫn chơi. Có những lựa chọn độ khó: Easiest (Cực kỳ dễ dàng), Easy (Dễ dàng), Moderate (Bình thường), Hard (Khó), Hardest (Cực kỳ nặng nề – giành riêng cho dân Pro :D).

Xem thêm: Nguồn Gốc Cờ Toán, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Toán Việt Nam Online

Death Match

Cũng khá giống hệt như phần Random maps ở trên. Nhưng cơ chế chơi Death Match tất cả chút không giống hơn đó là tất cả các đơn vị tham chiến sẽ có lượng tài nguyên ban sơ rất béo (Random bản đồ chỉ cho những đơn vị tham chiến một lượng rất bé dại tài nguyên ban đầu).

*

Scenario

Đây là phần đùa theo định dạng bạn dạng đồ do bạn chơi tạo nên lập sẵn (Phần Scenario Builder) hoặc chơi theo bạn dạng đồ mặc định ở trong phòng thiết kế game.

Trò nghịch chỉ hoàn thành khi một phía tiêu diệt hết nền những nền lịch sự đối địch.

Chế độ chơi không ít người – Multiplayer

Để chơi chọn lọc này, cần các người chơi cần có kết nối mạng Lan cùng nhau (trong cùng cửa hàng Net), hoặc liên kết Lan qua internet (dùng phần mềm để liên kết với những người chơi khác không cùng tiệm Net).

Người chơi tạo thành room (chủ phòng) sẽ tùy chỉnh các chế độ thuở đầu cho room đó tại mục Creat, sau đó, những người dân chơi khác vẫn tham gia room tại mục Join.

*

Phần thiết lập lúc đầu cho room game cũng có nhiều lựa chọn:

Số số lượng dân cư chơi tham gia, và gạn lọc nền văn minh lúc đầu – Civ (Thường vẫn để random hoặc chọn cùng nền tao nhã với nhau), con số người nghịch cùng liên hiệp với nhau (Team), với các thiết lập cho Room (Settings)

*

Trong phần tùy chỉnh cấu hình Settings, có nhiều lựa chọn hệt như phần Random Maps sống trên.

*

Sau khi tùy chỉnh thiết lập game xong, người chơi khác đã và đang tham gia, đã tuyển lựa sẵn sàng, chủ room sẽ lựa chọn vào Start game để bước đầu chơi.

Game sẽ xong xuôi khi một cấu kết (nếu có) phá hủy hết các chứng tích mãi mãi của phối hợp đối lập, hoặc chọn lọc đầu sản phẩm (Resign/ Quit game).

Tại chống Net hiện nay, có không ít game offline với online được không ít người chơi, kia là mọi game nào? hãy đọc tại: game được rất nhiều người chơi nhất Việt Nam.

Bài viết liên quan