Cách Chơi Tướng Cassiopeia, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia

Share:

Bạn đang tìm kiếm một vị tướng pháp sư vừa có không ít sát thương lại vừa bao gồm hiệu ứng kiềm chế mạnh, vậy câu trả lời cho bạn đó là Xà thanh nữ Cassiopeia. Tiếp sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách nghịch Cassiopeia mùa 11 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc và biện pháp lên vật dụng Cassiopeia (2021) của bọn chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi tướng cassiopeia, lmht: hướng dẫn chơi cassiopeia

*


Cách cộng bảng ngọc Cassiopeia mùa 11

Bảng ngọc Cassiopeia thô Máu với Chinh Phục

*

Nếu bạn có nhu cầu chơi Cassiopeia solo thô máu với đối phương mạnh nhất, nên lựa chọn Ngọc Siêu cấp cho là đoạt được ở hệ Áp Đảo. Cô nàng mình người thân trong gia đình rắn này có công dụng tích về tối đa 10 điểm cộng dồn chinh phục cực kỳ nhanh với kĩ năng Nanh Độc (E) hồi chiêu chỉ hơn nửa giây, giúp tăng một lượng béo SMPT và kĩ năng hồi máu.

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn hãy chọn là:

Đắc chiến hạ giúp hồi máu và thêm một chút ít vàng khi tham gia hạ gục. Huyền Thoại: chống Hiệu Ứng giúp nhấn thêm tối đa 25% phòng hiệu ứng, vày Cassiopeia không thể mua được giày. Nhát Chém Ân Huệ giúp tạo thêm ngay cạnh thương lên tướng tá địch rẻ máu.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Kiên Định cùng với 2 viên ngọc nhỏ là:

Dải Băng năng lượng giúp nhận thêm 250 tích điện tối đa cùng kĩ năng hồi năng lượng, rất cần thiết cho mẫu tướng dùng tài năng nhiều như Cassiopeia. Thiêu Rụi giúp những kỹ năng đầu tiên mỗi 10 giây đốt thêm cạnh bên thương, cấu máu xuất sắc hơn khi đi đường.

Bảng ngọc Cassiopeia Thả Diều với tăng speed Pha

*

Còn nếu bạn muốn có kĩ năng thả diều đối thủ tốt hơn, hãy lựa chọn Ngọc Siêu cung cấp là tăng tốc Pha sinh hoạt hệ Pháp Thuật. Cùng với Tăng Tốc trộn thì chỉ cần 3 cùng dồn từ năng lực và đòn đánh thôi là Cassiopeia sẽ nhận ra một lượng lớn vận tốc di chuyển, giúp quán triệt bố bé thằng nào hoàn toàn có thể động được vào người các bạn cả.

Các viên ngọc nhỏ và hệ ngọc phụ bạn lựa chọn tựa như như trên.


Lấy phép bổ trợ cho Cassiopeia

(#1) Tốc biến đổi + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc phát triển thành + Thanh Tẩy

*

Tốc trở nên là phép hỗ trợ rất quan trọng đặc biệt khi chơi Cassiopeia giúp thoát khỏi những lần gank sớm của rừng kẻ thù và duy trì vị trí giỏi trong giao tranh, Cassiopeia hết sức kém về độ cơ động. Rộng nữa, bạn cũng cần Tốc Biến để sở hữu pha tung chiêu cuối cái nhìn Hóa Đá (R) bất ngờ trúng nhiều tướng địch.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc lựa chọn:

Thiêu Đốt để dồn ngay cạnh thương kết liễu mục tiêu xuất sắc hơn. Đặc biệt Thiêu Đốt rất công dụng với các tướng có chức năng hồi máu trẻ khỏe như Swain, Vladimir, Sylas,… Hoặc Thanh Tẩy khi chúng ta ngại các vị tướng có năng lực khống chế táo bạo như Annie, Lissandra, Sejuani,…

Cách lên vật Cassiopeia mùa 11

Nhu yếu đuối phẩm mang lại Cassiopeia

*

Cách lên thứ Cassiopeia Chuẩn

*

Cách lên vật Cassiopeia khi chạm chán AD mạnh

*

Cách lên đồ gia dụng Cassiopeia khi gặp mặt AP/CC mạnh

*

Cách lên đồ mang lại Cassiopeia thì cũng đơn giản và dễ dàng là lựa chọn những trang bị tăng SMPT như các pháp sư thông thường mà thôi, được loại là nội tại Thần Tốc Mãng Xà (P) khiến cho bạn không buộc phải mua giày nên tất cả thêm được một ô vật dụng nữa.

Đầu tiên thì chắc chắn rằng phải là trang bị truyền thuyết thần thoại Mặt Nạ gian nan Liandry, ngay tiếp đến bạn hãy lên Quyền Trượng Thiên Thần càng sớm càng tốt, vị Cassiopeia rất có thể tích đầy đủ điểm để tăng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ rất cấp tốc nhờ bộ kỹ năng tốn hết sức ít năng lượng của mình. Tiếp sau là 4 lắp thêm Trượng pha lê Rylai, mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng hư Vô và Mũ Trụ Nguyền Rủa để sở hữu đủ lượng sát thương phải thiết.

Tuy nhiên thì tùy theo tình tiết trận đấu, bạn nên bỏ đi một trang bị tiến công là mũ Trụ Nguyền Rủa nhằm lựa lựa chọn 1 trang bị bảo vệ cho an toàn, đôi lúc full gần cạnh thương nhưng lại khi combat lên bảng ngay thì cũng không giải quyết được cái gì.

Có thể là Đồng Hồ cát Zhonya để sống sót xuất sắc hơn trong giao tranh nếu gặp mặt nhiều tướng tá AD mạnh, hay dây chuyền Chữ Thập tạo khiên phép tránh các tướng AP/CC bạo dạn và bất ngờ như quan trọng Cản Phá (R) của Malphite, phần lớn pha kéo của Blitzcrank, Thresh,…

Cách cộng tài năng Cassiopeia mùa 11

Bảng sản phẩm tự cùng điểm năng lực cho Cassiopeia

*

Bạn rước đủ 3 kỹ năng cơ phiên bản của Cassiopeia rồi sau đó cộng max theo vật dụng tự Nanh Độc (E) > Vụ Nổ Độc hại (Q) > Chướng Khí (W) . Chiêu cuối ánh nhìn Hóa Đá (R) chúng ta lấy đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên là bạn nên nâng cấp tối đa năng lực Nanh Độc (E) thứ nhất vì nó là nguồn gần kề thương chính vừa nhằm last hit lính, vừa nhằm dồn ngay cạnh thương tướng mạo địch, với lại còn làm Cassiopeia hồi phục máu nữa.

Bạn upgrade tối đa năng lực Vụ Nổ Độc sợ (Q) sản phẩm công nghệ hai, giả dụ sử dụng đúng mực thì năng lực này cũng rất thốn với lượng gần kề thương được cộng thêm tới 90% SMPT. Ko kể ra, nó còn cộng thêm cho Cassiopeia tốc độ di chuyển.

Cuối thuộc là kĩ năng Chướng Khí (W) , năng lực này dễ dàng chỉ để đưa làm chậm đối thủ thôi chứ không hề gây được không ít sát thương đến lắm. Rộng nữa, thời hạn gây hiệu ứng Trúng Độc của kĩ năng Chướng Khí (W) cũng ngắn lại hơn nữa Vụ Nổ Độc hại (Q) .

Bộ kỹ năng của Cassiopeia

*

*

*

*

*


Ưu với nhược điểm của Cassiopeia

*


Các mẹo khi tập luyện Cassiopeia

*

1. Khả năng Nanh Độc (E) của Cassiopeia hồi máu mang lại cô và tăng lên sát yêu quý khi phun vào các mục tiêu bị Trúng Độc, bao gồm cả độc đến từ những vị tướng tá như Teemo, Twitch với Singed.

2. Hãy luôn cố gắng vừa dịch chuyển vừa xả kĩ năng Nanh Độc (E) vào đối phương, giúp đỡ bạn né những kỹ năng định hướng tốt hơn.

3. Tài năng Vụ Nổ Độc sợ hãi (Q) rất có thể dùng để bình chọn bụi hiệu quả. Nếu như khách hàng thấy được cộng thêm tốc độ di chuyển, điều đó có nghĩa là có tướng địch sẽ rình rập làm việc đó.

4. Khả năng Vụ Nổ Độc sợ hãi (Q) không phát nổ ngay lập tức, do vậy hãy dự đoán bước di chuyển của đối phương để đặt kĩ năng này đúng mực hơn.

5. Những tướng địch phía bên trong vùng khả năng Chướng Khí (W) ko thể sử dụng kỹ năng dịch rời và cả Tốc Biến. Vì chưng vậy hãy dùng Chướng Khí (W) khéo léo khóa các mục tiêu đặc biệt lại trước khi xả bộ combo các khả năng gây liền kề thương khác.


6. Kĩ năng Chướng Khí (W) lúc để ở ngay cạnh Cassiopeia sẽ có được phạm vi rất bé dại chứ ko được một vùng khủng hình cánh cung như khi đặt tại xa. Bởi vậy Cassiopeia sẽ gặp khó khăn khi bị những tướng địch áp sát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Winload.Exe Win 10, Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Recovery, Winload

7. Bạn có thể sử dụng bộ combo Cái quan sát Hóa Đá (R) + Tốc thay đổi để gây bất ngờ cho đối phương hơn tương đối nhiều so bài toán nhấn Tốc phát triển thành trước như bình thường.

8. Chiêu cuối cài Nhìn Hóa Đá (R) làm choáng được rất rất lâu những tướng mạo địch quay khía cạnh về phía Cassiopeia, còn phần lớn thằng chổng mông về phía cô đang chỉ bị làm lờ lững mà thôi. Vì chưng vậy, các bạn hãy căn lựa thời điểm dùng chiêu sao cho hiệu quả nhất.

Cách combo Cassiopeia hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + (3E)

Đây là bộ combo cơ bạn dạng để quấy rối đối phương trong quy trình đi đường. Bạn đặt kỹ năng Vụ Nổ Độc sợ hãi (Q) lên tướng tá địch để lấy hiệu ứng Trúng Độc trước, trong khoảng thời hạn hiệu lực chúng ta cũng có thể đuổi theo bồi thêm ít nhất 3 phạt Nanh Độc (E) . Kế tiếp nếu còn đầy đủ năng lượng, chúng ta cũng có thể lặp lại chuỗi bộ combo này.

Combo #2: (W) + (E) + (Q) + (3E)

Nếu kẻ thù né khả năng quá tốt, chúng ta có thể thả vùng Chướng Khí (W) ra làm đủng đỉnh hắn trước, giúp cho bạn đặt tài năng Vụ Nổ Độc sợ (Q) dễ trúng hơn. Tiếp đến lại xua theo triển khai tương tự full bộ #1 cơ bản.

Combo Full Dame: (R) + (Q) + (3E) + (W) + (E) + (Q) + (3E)

Cuối cùng là bộ combo gây những sát yêu quý nhất mang đến Cassiopeia, khiến cho bạn solo 1vs1 tốt nhất có thể với đối thủ cùng đường. Đầu tiên bạn dùng chiêu cuối cái nhìn Hóa Đá (R) có tác dụng choáng mục tiêu, cấp tốc tay bồi thêm một chiêu Vụ Nổ Độc hại (Q) cùng 3 phát Nanh Độc (E) . Căn ngay trước khi hết 2 giây làm cho choáng, chúng ta đặt Chướng Khí (W) bên dưới chân phương châm để hắn bắt buộc chạy trốn. Cuối cùng, lại xả Vụ Nổ Độc sợ (Q) và Nanh Độc (E) cho tới khi đạt được mạng hạ gục.

Cách nghịch Cassiopeia mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu trò chơi Cassiopeia hết sức thiếu thốn tích điện nên ko được mạnh bạo cho lắm, bạn nên chơi an toàn, cố gắng đứng ngay sát trụ và chờ đợi sự giúp sức từ tín đồ đi rừng. Đối với Cassiopeia, bạn có thể last hit lính luôn bằng khả năng Nanh Độc (E) cho dễ thay bởi vì đòn tiến công thường, nếu Nanh Độc (E) tàn phá được kim chỉ nam sẽ được hồi lại năng lượng.

*

Bạn buộc phải nhớ tích điện là rất quan trọng với Cassiopeia, càng có tương đối nhiều năng lượng thì càng spam được full bộ kỹ năng các hơn. Do vậy, hãy thiết lập trang bị Nước Mắt đàn bà Thần càng sớm càng xuất sắc để có thể tích thêm năng lượng khi sử dụng kỹ năng.

Những lever đầu, fan đi rừng team địch hay sẽ chọn Cassiopeia làm kim chỉ nam đi gank vì cô không còn có kĩ năng chạy trốn, và tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội trên Thần Tốc Mãng Xà (P) còn không nhiều. Bạn nên làm chơi hổ báo khi đã gồm đủ lượng tầm nhìn cần thiết nếu không muốn lên bảng đếm số trong tức tưởi.


Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trò chơi khi đã tăng cấp được lên thứ Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và sở hữu được Trượng pha lê Rylai, Cassiopeia bắt đầu thể hiển được sức mạnh của mình. Các bạn hoàn toàn có công dụng thả diều hạ gục bất cứ đối thủ nào, đừng ngần ngại như lúc đầu game nhưng hãy chuyển sang thay thế dữ thế chủ động cho mình.

*

Và các bạn cũng nên đẩy đường nhanh để đảo đường lấy ưu thế cho đồng đội, độc nhất là khu vực đường dưới có triệu tập đông người và là tiền đề tổ chức triển khai ăn Rồng.

Giai đoạn cuối game

Về cuối trò chơi thì mới đúng là thời điểm Cassiopeia thực sự tỏa sáng khi là 1 trong những pháp sư ráng tới 6 trang bị. Với hiệu ứng kiềm chế và sát thương theo thời gian (DPS) hết sức mạnh, cô hoàn toàn có thể hạ gục mau lẹ cả phần nhiều tướng địch trâu trườn nhất. Vị vậy, nhiệm vụ của khách hàng là giữ địa điểm thật giỏi trong giao đấu để có thể xả bộ kĩ năng của Cassiopeia một biện pháp hiệu quả.

*

Cassiopeia cũng là trong những vị tướng ăn các kim chỉ nam lớn cực kỳ nhanh, khi nhận biết có cơ hội bạn hãy kêu gọi đồng đội tổ chức triển khai những pha ăn cắp Baron tuyệt Rồng nghìn Tuổi chớp nhoáng.

Khi nào yêu cầu lựa chọn đùa Cassiopeia

Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 tướng hoàn toàn có thể gây trở ngại cho Cassiopeia cùng 3 tướng có thể phối hợp xuất sắc với cô nàng. Bạn xem xét đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ với tích chất tham khảo.

Gây khó khăn

*

Ahri – Irelia – Xerath

Ahri: Cassiopeia cũng hổ hang phải tuyên chiến đối đầu với một sát thủ cơ hễ cao như Ahri, 3 lần lướt Phi hồ (R) khéo léo hoàn toàn có thể né được hoàn toàn các Vụ Nổ Độc sợ hãi (Q) của Cassiopeia.

Irelia: Một chủng loại tướng có tác dụng đu dính và CC dạn dĩ như Irelia chắc chắn sẽ là 1 mối nguy hiểm rất lớn. Rộng nữa, khi đã bị Irelia áp gần kề thì Cassiopeia tất yêu thả tài năng Chướng Khí (W) trúng kẻ thù để rút lui được.

Xerath: khoảng sử dụng khả năng của Cassiopeia ngắn hơn tương đối nhiều so với Xerath, vì thế sẽ rất khó khăn để Cassiopeia rất có thể trao đổi chiêu trò với Xerath.

Phối đúng theo tốt

*

Singed – Twitch – Jarvan IV

Singed và Twitch: Như vẫn nói, hiệu ứng Trúng Độc gây ra bới 2 vị tướng mạo này cũng được tác dụng cho kỹ năng Nanh Độc (E) của Cassiopeia.

Jarvan IV: kĩ năng càn vào cùng nhốt các tướng địch lại với Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV là rất quan trọng để Cassiopeia dễ chịu và thoải mái thả các bãi độc vào vào đó.

Bài viết liên quan