Cách chơi catilyn

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Caitlyn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên vật cho Caitlyn

Hướng dẫn lối chơi tướng Caitlyn mùa 11, cùng với phương pháp lên thiết bị đến Caitlyn sinh hoạt mục đích AD mặt đường bên dưới Bot vượt trội nhất. Bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn, Build Caitlyn Guide với bí quyết năng khả năng theo cấp cho và lên các món thiết bị chủ yếu về vận tốc tấn công, chí mạng.Bạn đã xem: Cách chơi catlyn mua 6

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến CaitlynBảng nâng chiêu thức theo cung cấp mang đến CaitlynPhnghiền bổ trợ CaitlynCách lên vật dụng cho CaitlynĐiểm mạnh và yếu hèn tướng CaitlynHình nền, Skin tướng Caitlyn

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ đường dưới, với hồ hết viên ngọc tương thích duy nhất mang đến xạ thủ này nhằm mục đích đẩy mạnh xuất sắc sức khỏe của bản thân mình lúc đi đường. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp Caitlyn AD, của các cáo thủ bên trên nhân loại hay sử dụng để leo rank LOL.quý khách sẽ xem: Cách đùa caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Giúp mang lại Caitlyn dấn ngay 1.5 STVL, tiếp đến nhấn thêm vận tốc tiến công mang đến vị tướng tá này Lúc giao tranh.

Bạn đang đọc: Cách chơi catilyn

Cách Chân Thần Tốc: Nhận ngay SMCK + SMPT, tiếp nối tích năng lượng điện nhằm mục tiêu phát huy vượt trội nhất các đòn đánh đánh của Caitlyn.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê mệt gia hạ gục kẻ thù, Caitlyn sẽ tiến hành hồi huyết + hồi nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận thêm 0.6% hút ít ngày tiết từ bỏ địch thủ.Đốn Hạ: Gây thêm 5 > 15% giáp thương lên mang đến tướng mạo địch.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Khi đối thủ bên dưới 40% ngày tiết, Caitlyn dìm thêm 8% ngay cạnh thương trang bị lý.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ dịch chuyển mang lại Caitlyn, sau khi sử dụng phép bổ trợ như tốc trở thành xuất xắc hồi huyết.Tập Trung Tuyệt Đối: Caitlyn gồm bên trên 70% tiết, vẫn nhận thêm sức khỏe.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận tức thì SMCK + SMPT mang lại Caitlyn.

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Hồi Máu Vượt Trội: lúc Caitlyn đầy máu, lượng ngày tiết hồi sinh sẽ biến thành lá chắn.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Có tức thì cho doanh nghiệp một đôi giày xịn xò miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận 1 cái bánh quy theo thời hạn nhằm mục đích hồi tích điện + máu.

Cách lên bảng ngọc hỗ trợ đến Diana chuẩn chỉnh độc nhất mùa này

Bảng ngọc Caitlyn AD

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Hồi lại 6 > 4%, sau khi Chịu đựng giáp thương thơm tự tướng tá địch.Lan Tràn: Hấp trúc tinch hoa tự linc sau khoản thời gian chết.

Xem thêm: cách chơi ringo vainglory

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho mang đến Caitlyn


*

Phnghiền hỗ trợ Caitlyn

Vốn là một trong xạ thủ cứng con đường bên dưới, mặc dù cũng đều có một trong những người tiêu dùng Caitlyn đi Mid tuy nhiên nữa công an này vẫn tương xứng cùng với phxay hỗ trợ.

Đi Bot, Mid

Tốc biến đổi + hồi huyết.


*

Caitlyn vốn dĩ biết đến địa điểm đi Bot, yêu cầu hầu như tốc biến đổi + hồi máu là phnghiền bổ trợ tốt nhất mà vị tướng tá này lúc đi con đường.

Cách lên đồ vật cho Caitlyn

Với kĩ năng tung các đòn đánh bắn thiên về chí mạng, chính vì thế khi lên vật dụng đến Caitlyn thì chúng ta yêu cầu chú trọng chí mạng + tốc độ đánh. Đồng thời, tăng kĩ năng tồn tại trong giao tranh cùng với những thiết bị hút tiết xuất xắc giáp cục cưng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị kkhá đầu Caitlyn đi Mid, Bot

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

hay

Cách lên đồ dùng Caitlyn đi Bot, Mid

Chúng ta đều biết đến sức khỏe của Caitlyn, bởi vì chũm khi Build sản phẩm công nghệ mang đến Caitlyn đi mặt đường dưới bản thân vẫn tập trung vào sản phẩm gần kề thương + vận tốc tấn công + chí mạng nhằm mục tiêu góp cụ thể hóa tiếp giáp thương vào từng phạt phun của vị tướng này.

Tham khảo phần đa lối chơi Braum tốt độc nhất vô nhị của các cao thủ

Build đồ vật liền kề tmùi hương + tốc độ tấn công + chí mạng + hút huyết mang lại Caitlyn vượt trội nhất mùa 11.

Tmê man khảo

Kháng các hiệu ứng với trang bị sau

Full chí mạng với các món trang bị

Cailyn là tướng tá AD nên các dame để gồm khả năng sat tmùi hương cao vậy hãy lên Dao Điện statick cộng tốc độ tấn công và tích trữ tích điện tất cả để có lượng giáp thương thơm lan rộng ra lên quân nhân cùng tướng tá địch.Vô Cực Kiếm cho 80 giáp tmùi hương đồ lí với 20% tỉ lệ chí mạng, giữ lại lượng ngày tiết không trở nên tụt đề nghị lên thêm Huyết Kiếm để có khả năng hồi máu lại và cộng kĩ năng cạnh bên thương thơm lên 80.

Điểm mạnh với yếu đuối tướng tá Caitlyn

Điểm mạnh

Caitlyn có tác dụng đẩy mặt đường nhanh khô, dọn quân nhân tốtSsống hữu khoảng phun xa, về late game là một trong trong số những Xạ thủ bao gồm trung bình tiến công xa tốt nhất vào LMHTChiêu cuối chuẩn chỉnh xác và bao gồm tầm xa.Ssinh sống hữu tài năng khống chế W và khả năng bay hiểm với kỹ năng E.

Điểm yếu

Sức mạnh dạn Caitlyn hơi phụ thuộc khá nhiều vào thứ, tối thiểu trường đoản cú 3 mặt hàng trngơi nghỉ lên cô cô gái new đẩy mạnh được sức khỏe của mìnhHơi yếu ớt ngày tiết dễ dẫn đến chọn làm cho mục tiêu tiến công vào giao tranhChiêu cuối cần áp dụng 1 cách phù hợp.

Cách tương khắc và chế ngự Caitlyn

Đứng sau phần đông con lính nhằm sút gần cạnh tmùi hương nhận vào từ Bắn Xuyên ổn Táo.Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn rất có thể bị chặn do một bè lũ của doanh nghiệp trên tuyến đường đạn bay.Lưới 90 của Caitlyn rất có thể bị ngắt vì trói chân, hất tung hoặc hất văng.Bẫy Yordle yêu cầu thời gian để kích hoạt.

Những nhược điểm nhằm tương khắc và chế ngự Caitlyn mang đến đồng đội tđam mê khảo

Những điểm chú ý, đó là đầy đủ nhược điểm khắc chế và kìm hãm tướng Caitlyn cơ mà đều tín đồ có thể xem thêm qua để đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng tá này.

Combo Caitlyn

Với Bẫy Yordle và E – Lưới 90 thì lúc này Caitlyn rất có thể hối hả tạo nên 3 điểm chí mạng của Nội Tại bằng phương án sau:Chuẩn bị sẵn tài năng chí mạng của Nội Tại trước lúc quyết định tấn công kẻ thù bởi những đòn đánh thường xuyên.Kêu Gọi người cung cấp hoặc ai đó kiềm chế kẻ thù. Ngay trong thời gian chế ước, đặt một Bẫy Yordle bên dưới chân chúng (hoặc hơi chếch về phía tháo lui của đối thủ) đôi khi phun thường nhằm tiêu tốn điểm chí mạng tàng trữ lúc nãy -> Đối thủ dính bẫy, thực hiện Q – Bắn Xulặng Táo kèm đòn bắn hay chí mạng thứ hai của Nội Tại -> tiếp tục bắn thường xuyên cho tới khi lượng ngày tiết của đối thủ xuống rẻ nấc cần thiết -> bắn E – Lưới 90 vào kẻ địch + phun đòn chí mạng Nội Tại lần 3 -> dùng Chiêu cuối kết liễu mục tiêuNgoài biện pháp bộ combo cùng với Bẫy Yordle ra thì bạn có thể bộ combo cấu máu nkhô nóng bao hàm E – Lưới 90 vào địch thủ -> Q – Bắn Xuyên ổn Táo trên tuyến đường cất cánh đơ đi lùi (kẻ thù sẽ nặng nề né bởi vì bị làm cho chậm) -> bồi thêm đòn phun chí mạng của Nội Tại.

Hình nền, Skin tướng mạo Caitlyn

Caitlyn Tiệc Bể Bơi

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Caitlyn Thợ Săn

Caitlyn Chình họa Sát Trưởng

Cách chơi Caitlyn

Với kĩ năng to gan về giai đoạn cuối game, Caitlyn trong dịp 11 là một trong những Một trong những xạ thủ có tác dụng Late game mạnh mẽ nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn