Crossfire china

Hôm nay tui lí giải các bạn biện pháp sản xuất thông tin tài khoản nhằm nghịch sever phân tách CFQQ khu vực NPH kiểm tra các update trước lúc reviews sinh hoạt máy chủ xác định. trước hết là cài đặt ulmrave.com, nhấn vào ô vuông màu đỏ Khủng hàng thứ 2 nhé.Link ulmrave.com phiên phiên bản phân tích công khaiTrong lúc ngóng thiết lập ulmrave.com thì bản thân sẽ tạo thông tin tài khoản, bởi đây là hệ thống test cần tài khoản không từng trải xác thực báo cáo gì chỉ tốn 30s là dứt.

Bạn đang đọc: Crossfire china

Bước 1: vào https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html
*
Nickname bạn ghi sao cũng rất được, đa phần lưu giữ mẫu password và chiếc thông tin tài khoản qq bấm đăng kí nó bắt đầu cấp, mẫu nickname không quan liêu trọng
*
nhập số điện thoại thông minh kết thúc bấm nút SEND để nó gửi mã xác thực về số Smartphone của khách hàng, mất khoảng 30 giây.
*
Điền mã chứng thực cùng bấm Sign Up Now - nó vẫn hiện tại tài khoản QQ của bạn - cất giữ cái số này nha đó là tài khoản của doanh nghiệp password là password bạn vừa nhập dịp tạo ra. Tài khoản này rất có thể dùng để đăng nhập QQ, CF, ..
*
Xong bài toán sản xuất tài khoản cho VPS thử nghiệm hoàn toàn có thể vào ulmrave.com và trải nghiệm luôn không cần thiết phải chứng thực thông báo bởi đây là máy chủ kiểm tra cơ mà.

Xem thêm: Phong Cách Đi Chơi Xa Hay Dạo Phố Cũng Cuốn Hút Moi Ánh Nhìn

Bước 2: Vào trên đây cài đặt WEulmrave.com đây là tool sút ping bằng lòng (ngày trước là TGP) - download nó nghịch new ổn nha không download chơi ping cao lắm.
*
Tải ngừng thiết lập kế tiếp mình cần sử dụng tài khoản new chế tạo ra để đăng nhập
*
Có 2 nút ít để đánh dấu, nút ít mình phía bên trái bản thân chọn nhỏng trong hình họa là để bảo quản thông tin tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập nhằm lần sau nhảy lên không nhất thiết phải nhập lại.Nó tất cả hiện hữu cái này thì bnóng quăng quật qua
*
Bấm như hình họa nhằm thêm ulmrave.com CFQQ test
*
Bấm nút ít dấu + cùng tìm tới thư mục CFQQ chạy thử của bạn
*
Sau kia OK
*
Việc còn lại là vào ulmrave.com, đôi khi nó hơi lỗi chúng ta cđọng bnóng liên tục là được.
*
lựa chọn vào 2 ô này với bấm bắt đầu
*
*
lúc làm sao nó hiện tại nlỗi này là vẫn vào ulmrave.com ntrần.
*
Cuối thuộc là chơi thoyyy
*

Link ulmrave.com Google Drive
*


Chuyên mục: Hướng Dẫn