Cho"gath mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Share:

ulmrave.comGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi bên trên Guide Cho’Gath Mùa 11 – bảng Ngọc hỗ trợ và Cách lên đồ dùng Cho’Gath top bắt đầu nhất


*

Contents

Điểm bạo dạn với điểm yếu Cho’gathBảng năng lực Cho’gathCách ăn mặc Cho’gathCách đùa Cho’gath

Bảng Ngọc tái tổng hợp Cho’Gath

Bổ trợ Cho’Gath mùa 11 và bí quyết lên đồ dùng Cho’Gath vẫn update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất –

*

Monster of the Void

Xem kìm hãm Cho’Gath – Quái Vật Hư Không và tương đối đầy đủ giải pháp lên đồ dùng Corki mùa 11 rất chuẩn chỉnh Phi công dũng cảm vượt trội nhất tại chỗ này.

Bạn đang đọc: Cho"gath mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Đang xem: Cách chơi mang đến gath tank

Bảng ngọc Cho’Gath dành cho những người đi rừng – snạp năng lượng mồi, khá cân xứng với đều tình huống gank, cùng với toàn thân to kềnh và chậm chạp chạp

Phép hỗ trợ đến Cho’gath

+

*

Cho’gath là 1 vị tướng được buff rất to gan tự các chỉ số cơ bạn dạng, có chức năng hồi phục chống chịu cực lớn, kết hợp với sản phẩm công nghệ với cùng dồn chiêu cuối thì chưa bao giờ dễ hạ gục. Mặc mặc dù cho là Cho’Gath tuy nhiên nó cũng có chức năng tạo không ít gần cạnh thương phxay đến từ bộ khả năng của bản thân mình.

Tốc biến chuyển + Di chuyển: Tốc biến hóa là phép bổ trợ không thể thiếu đến Cho’Gath, trong tương đối nhiều trường vừa lòng, các bạn sẽ đề nghị cần sử dụng tốc độ để tiếp cận nkhô cứng kim chỉ nam cần thực hiện chiêu cuối, dịch chuyển nhằm rất có thể hỗ trợ những làn mặt đường không giống. bí quyết rất tốt.

Điểm khỏe mạnh cùng nhược điểm Cho’gath

Điểm Mạnh

Rất trâu, phòng chịu cực kì ấn tượng

Hiệu ứng kiểm soát xuất sắc với lừ đừ + tắt tiếng

Thêm cạnh bên thương trên những đòn tiến công thường xuyên nhờ E

Có điểm cộng dồn cuối cùng khá yếu

Dọn dẹp thú vật tương đối nhanh

Có kỹ năng gây ra cả gần cạnh tmùi hương thiệt theo phần trăm máu

Chiêu cuối hoàn toàn có thể bắn kẻ thù một cách dễ dàng dàng

Điểm Yếu

Dễ dàng thả diều

Khá nhờ vào Q nhằm rất có thể áp gần kề và gây giáp thương

Cảm giác béo cùng chậm

Thiếu di động

Kỹ năng kiểm soát cứng ít.

Bảng tài năng Cho’gath

Cho’gath có 2 trang bị từ bỏ tăng tài năng chính: Tank hoặc AP

Cách 1: mang đến Cho’gath Xe tăng – Tối nhiều bậc nhất hoặc rừng: E -> W -> Q:

*

Kỹ năng Hiếp dâm (E) đã rất cần phải ưu tiên tăng buổi tối nhiều đầu, đó là khả năng xâm lăng chủ yếu của Cho’Gath cùng cũng khiến cho bạn dọn dẹp vệ sinh lính cùng quái rừng nkhô giòn hơn. Sau kia, nó đã tăng lên với khả năng tiếp theo sau Gầm Hoang dã (W): vừa tăng giáp thương thơm vừa khiến địch thủ câm lặng và sút thời hạn hồi chiêu sau các lần tăng. Kỹ năng Rạn nứt (Q): đã nói thêm ở đầu cuối, đây cũng là giải pháp tạo cạnh bên thương thơm cùng kiềm chế chỗ đông người tương đối mạnh của Cho’Gath, mặc dù thời hạn hồi chiêu tương đối lâu. Cú đánh sau cùng Reaper: Nó sẽ thong thả thay đổi bạn thành nhỏ thú vật bạt tử kia – ngày một lớn hơn – tăng dần theo cấp độ chính xác.

——————————————-

Pmùi hương pháp 2: Cho’Gath AP – Tối đa giữa hoặc tối đa: W -> Q -> E:

*

Nội Tại: Predator

Bất cđọng khi nào Cho’Gath giết mổ một đơn vị chức năng, anh ta vẫn hồi phục Máu và Năng lượng. Giá trị này tăng lên dựa vào cấp độ của Cho’Gath.

Rift – Q

Tạo ra một vụ nổ địa chấn tại địa chỉ mục tiêu, ném quân địch lên không trung, gây gần kề thương và làm cho lừ đừ.

Tạo ra một trận cồn đất tại địa điểm phương châm. Kẻ địch trúng bắt buộc bị bỏ lên không trong 1 giây, chịu đựng cạnh bên tmùi hương phép cùng bị làm cho chậm rì rì 60% trong 1,5 giây.

Wild Roaring – W

Cho’Gath pngóng ra một luồng sóng âm thủy triều, tạo liền kề thương thơm phép cùng khiến cho kẻ thù câm lặng vào vài ba giây.

Làm câm im đối thủ theo hình nón trong một.5 / 1.625 / 1.75 / 1.875 / 2 giây cùng tạo ngay cạnh thương phép.

Phóng viên – E

Các đòn tấn công đồ gia dụng lý của Cho’gath pchờ ra các cái tua gây giáp thương thơm lên tất cả đối thủ trước khía cạnh hắn.

Bật tắt: Đòn đánh thiết bị lý pchờ ra các tua về phía trước, gây liền kề tmùi hương phép và cảm giác phép màu. Phạm vi đang rộng hơn khi Cho’gath tăng điểm Rift.

Chiêu cuối – Tái ngã

Bắt một đơn vị chức năng kẻ thù, khiến gần kề thương thơm thực sự bự. Nếu mục tiêu bị làm thịt, Cho’Gath tăng form size với Máu buổi tối đa.

Bắt rước một đơn vị chức năng đối phương, tạo gần kề thương thơm thực sự lên tướng hoặc 1000 lên lính với quái vật. Nếu phương châm bị giết thịt, Cho’Gath nhận thấy một cùng dồn Reaper, góp tăng size cùng dìm 80/120/160 máu về tối nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi The Settlers Of Catan, Hướng Dẫn Cách Chơi Boargame Settlers Of Catan

Cách ăn mặc Cho’gath

Ban đầu được thiết bị Cho’gath Top

+

Trang bị ban đầu của Cho’gath lúc đi rừng

+

Giày Cho’gath

> >

——————————————-


Trang bị thiết yếu đến Cho’gath

Xe tăng Cho’gath

+ +

Cho’Gath AP

+ +

Cho’gath đi rừng tank

+ +

——————————————-

Với Cho’gath, bất kể bạn nghịch sống con đường nào: Đường trên, Đường giữa xuất xắc Đi rừng, gồm 2 cách lên thiết bị cơ bản:

Trước tiên. Cho’gath full Tank: cực trâu, siêu khỏe khoắn với năng lực phục sinh rất lớn Lúc kết phù hợp với Giáp Máu – về cuối game gồm cùng dồn chiêu cuối => Cho’gath sẽ biến thành quái vật bất diệt, chịu toàn thể thiệt sợ về team.

2. Cho’gath vừa đủ AP: Trái ngược cùng với lối đùa ngơi nghỉ bên trên, lối đùa này Cho’gath dường như là 1 Kẻ ám sát hóa trang thiệt – chỉ với cùng 1 Combo dễ dàng + Ulti => đối phương một mực không chơi.

Thiết bị tùy lựa chọn Cho’gath

Sở trang bị tùy chọn

——————————————-

Cách lên đồ vật Cho’gath Top tank trâu nhất

Vì Cho’gath tương đối to lớn và cảm hứng hơi nhão chậm, Nên Vinh quang đích thực đã là việc chọn lọc cần thiết để tăng vận tốc tiếp cận kim chỉ nam trong tiến độ đi đường, nhất là trong combat, nhảy VQCC cùng phát động combat, hoặc Tốc độ biến đổi X lại AD / Mage đối thủ, hơn nữa, VQCC còn cung cấp thêm năng lượng nhằm Cho’gath có thể sử dụng kỹ năng một cách dễ dãi rộng.

Giáp máu: một mặt hàng cấp thiết làm lơ cùng với bất kỳ tank Cho’gath làm sao – bạn sẽ ko đích thực mạnh nếu không lên vật dụng, hãy luôn luôn nghỉ ngơi trên nhằm khiến gần kề tmùi hương và bít chắn cho phe cánh, kế tiếp lùi lại sau một chút ít , chúng ta gồm một cây máu tương đối đầy đủ.

Động đồ vật tượng đá: Nó sẽ giúp các bạn sinh sống lâu bền hơn trong giao đấu với mọi trường hợp lao vào team địch.

Áo gần kề chổ chính giữa linh + Khiên băng: vừa giúp tăng năng lực hồi phục, chống chịu gần kề thương phxay cùng STVL cực kỳ kết quả.

Lúc đi đường với tướng tá STVL bạo dạn hoặc đối phương bao gồm giáp thương thơm thiết bị lý, hãy lên: Áo gần kề của gai đang phù hợp cùng làm giảm sức khỏe của địch thủ đi không ít.

=> Đây là cỗ máy Top tank full tank bất diệt mạnh nhất của Cho’gath:

+ + + + +

Cho’gath đi đâu cùng với tướng tá pháp môn sư hoặc kẻ địch có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế mạnh: Giày tdiệt ngân cùng Mũ phù hợp ứng sẽ giúp Cho’gath ứng phó giỏi rộng trong giao đấu.

+ + + + +

Một phương pháp không giống để thành lập sự kết hợp Cho’gath thân Xe tăng + AP => cực kì trẻ khỏe cùng công dụng, bạn hãy test cùng cảm thấy.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên vật ChoGath full AP – Oneshot

Cách lên vật Cho’gath đi Mid full oneshot, chỉ 1 Combo bốc hơi

+ + + + +

——————————————-

Cách lên thiết bị Cho’gath đi rừng

Cho’gath bộ quần áo không thiếu cho người đi rừng mạnh mẽ nhất

Hoặc xuất bản Jungle Ap

Cách nghịch Cho’gath

Giai đoạn đầu: Giai đoạn này chúng ta tập trung vào câu hỏi farm, bởi khả năng hồi máu tốt nhất của Cho’Gath đến từ nội tại của hắn. Đi farm và quấy nhiễu đối phương, hãy duy trì cho khách hàng năng lực Q nhằm có thể chạy trốn ngoài gần như lần gank trường đoản cú rừng của team địch

Giữa trận: Khi có tầm khoảng 1-2 sản phẩm bị ngăn, Cho’Gath cực kì nặng nề bị đánh gục. Kiểm rà bộ đội của công ty với tập trung vào bài toán đẩy con đường, giữ dịch chuyển nhằm cung ứng đàn của người sử dụng.

Trò đùa kết thúc: tập trung cố gắng vào kết hợp đá cùng tắt giờ vào các kim chỉ nam sinh hoạt tuyến sau của đối thủ nlỗi lính phun tỉa và pháp môn sư đối thủ. Chiêu cuối của Cho’Gath có lượng gần kề thương lớn, tuy vậy phạm vi thực hiện của nó siêu phải chăng.

Trong giao tranh, hãy luôn luôn mũi nhọn tiên phong vào đội với chủ động msống cùng đóng giao tranh. W của chúng ta có thể làm câm lặng toàn bộ những mục tiêu trong hình nón, vì chưng vậy hãy sử dụng nó một biện pháp thận trọng để làm câm lặng càng nhiều đối thủ càng tốt.

Cố thay tiếp cận phần đông phương châm còn không nhiều ngày tiết hoặc hồ hết kim chỉ nam cạnh bên tmùi hương nhất của team địch nhằm hoàn toàn có thể thực hiện R.

Trong giao tranh, chỉ việc nhắm vào AD và Mage của đối thủ rồi xua đuổi theo

Combo Cho’Gath:

Combo rã máu: Q -> E -> Đòn tiến công thường

Sở combo: Q -> E -> Đòn tấn công hay -> W -> Đòn tiến công thường -> R

Đặt hàng: Q -> W -> Tốc độ vậy đổi -> R – Nếu nên, thực hiện vận tốc biến hóa + R để tiếp cận và đánh gục bé mồi.

Video lối chơi Cho’Gath Đường bên trên cực trâu trườn cùng với Yorichồng của một bạn xếp thứ hạng Hàn Quốc leo rank thách đấu.

Bài viết liên quan