Cách chơi cờ liên quân mobile

Từ phiên bạn dạng mới cờ Liên Quân sở hữu tên Ma Pháp Nghị Viện, bạn nghịch hoàn toàn có thể tăng số lượng đơn vị chức năng bên trên bàn cờ lên được 10 với 11 tướng tá.


Trong phiên bạn dạng Ma Pháp Nghị Viện, người đùa hoàn toàn có thể nâng cao con số đơn vị chức năng tướng quá qua số lượng giới hạn bằng đồ phđộ ẩm mới: Nhẫn phong thần. Với trang bị này thuộc phe phái Ma Pháp Nghị Viện, bàn Cờ Liên Quân đã có thể lên đến 10 tuyệt 11 quân cờ cụ bởi vì tối nhiều là 9 nlỗi phiên phiên bản cũ.

Bạn đang đọc: Cách chơi cờ liên quân mobile

Nhẫn Phong Thần bao gồm Phần Trăm rơi cao khi tấn công những bé quái ác Khủng như: Tà Thần Caesar,.. Nếu suôn sẻ bạn cũng có thể nhận thấy Nhẫn Game chiến vô Phong thần để update lên 10 tướng. khi tất cả thêm một Nhẫn Game Phong Thần nữa, người đùa vẫn lại sở hữu thêm 1 đơn vị Tướng không giống bên trên bàn cờ.

Ngoài Nhẫn Chiến vô phong thần, bạn chơi còn có một cách khác để có thêm 1 tướng mạo vào đội hình của mình, đó là tập vừa lòng đầy đủ 3 tướng mạo Ma Pháp Nghị Viện.

Các tướng Ma pháp nghị viện vào đội hình sẽ giúp chúng ta sút số lượng tướng trải nghiệm nhằm kích hoạt nghề/phe không giống, ví dụ như sau:

- Đủ 2 tướng: Với 1 hệ bất kì nên 4 tướng mạo trở lên nhằm kích hoạt hiệu ứng, sút con số buộc phải để kích hệ đi 1 tướng

- Đủ 3 tướng: Hiệu ứng của Ma pháp nghị viện tất cả tính năng lên buổi tối đa 3 nghề/phe bất kỳ. Trong khi, đầy đủ 3 tướng tá, chúng ta còn được thêm một tướng vào bàn cờ.

Xem thêm: 5 Cách Chơi Swing Copters Đạt Điểm Cao, Swing Copters 2


*
3 tướng tá Ma Pháp Nghị Viện

Lưu ý: Trước khi rút 3 tướng mạo Ma Pháp Nghị Viện từ bỏ bên trên bàn Cờ xuống, bạn yêu cầu thực hiện thêm một thao tác làm việc. Đó là sở hữu thêm 1 tướng tá ngẫu nhiên để nó lấp đầy 9 slot dưới hàng ngóng đã.

Sau đấy là list 3 tướng tá Ma Pháp Nghị VIện cơ mà bạn chơi nên thu thập:

3 tướng tá mới ở trong phe Ma pháp nghị viện:

D’arcy (1 vàng): Phù tbỏ, Ma pháp nghị viện

Năng lượng ban đầu: 0/70

Kỹ năng - Ma trận máy nguyên: Đặt 1 lập phương trang bị nguim tại điểm hướng dẫn và chỉ định, sau 1,25 giây sẽ gây ra 1.000/1.500/2.000 sát tmùi hương phxay trong vùng

Sephera (4 vàng): Trợ thủ, Ma pháp nghị viện

Năng lượng ban đầu: 0/100

Kỹ năng - Sóng ngầm: Hòa mình vào trong dòng nước khiến phiên bản thân không thể bị lựa chọn làm cho mục tiêu trong 1,7 giây, mặt khác giúp hồi 1000/1800/2600 ngày tiết cho các đồng minh sát bên, và tạo 1.000/1.800/2.600 gần kề thương thơm phxay lên đều kẻ thù kề bên.

Dirak (5 vàng): Pháp sư, Ma pháp nghị viện

Năng lượng ban đầu: 50/150

Kỹ năng - Pháo tử quang: Gây trong phạm vi 2.000/3.000/4.000 kèm thêm 15%/20%/25% máu đã không còn của kim chỉ nam thành liền kề thương thơm phnghiền theo con đường trực tiếp.


Chuyên mục: Hướng Dẫn