Kog'maw mùa 9

Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Kog’Maw mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với giải pháp lên trang bị mang đến Kog’Maw

Hướng dẫn cách chơi tướng Kog’Maw mùa 11, với phần nhiều hình dáng lên lắp thêm vận tốc tấn công, hút máu và giáp tmùi hương mang đến xạ thủ này làm việc mặt đường bên dưới. Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw, khắc chế, Combo cùng Build Kog’Maw Guide trang bị phép thuật đến Kog’Maw đi Mid, Rừng mạnh nhất trong đợt giải này đến phần nhiều fan tham khảo lúc leo Rank trong LMHT.

Bạn đang đọc: Kog'maw mùa 9

Đang xem: Cách chơi kog maw

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Kog’MawBảng nâng chiêu trò theo cấp mang lại Kog’MawPhnghiền bổ trợ đến Kog’MawCách lên trang bị cho tướng Kog’MawĐiểm táo tợn với yếu hèn của Kog’MawHình nền, Skin Kog’Maw

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Kog’Maw

Bảng ngọc Kog’Maw mới nhất, làm cho đồng đội tham khảo lúc thực hiện vị tướng tá này đi trong mùa giải mới này nhằm mục tiêu đẩy mạnh xuất sắc sức khỏe của xạ thủ này. Với phần nhiều bảng ngọc hỗ trợ đến Kog’Maw, thuộc đa số viên ngọc tái tổ hợp thích hợp phù hợp với tay súng này.

Bảng ngọc Kog’Maw bắt đầu nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với cách chơi Kog’Maw, thì đa sốc fan nghịch đa số lựa chọn viên ngọc này dành riêng cho xạ thủ ở phần con đường bot. Sau 1.5 giây Kog’Maw tạo sát thương lên địch thủ, thì vị tướng tá này nhận được 40 > 110% tốc độ đánh.Hiện Diện Trí Tuệ: Kog’Maw tsi gia đánh gục kẻ thù, nhận được hồi 20% năng lượng tuyệt nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Kog’Maw nhấn thêm 3% vận tốc tấn công từ bỏ viên ngọc này.Huyền Thoại: Hút Máu: Kog’Maw đạt được 0.6% hút ít ngày tiết từ đối thủ.Nhát Chỉm Ân Huệ: Khi đối phương bên dưới 40% ngày tiết, Kog’Maw tạo thêm 8% sát tmùi hương lên địch thủ.

Những bảng ngọc Kled mới nhất mùa này

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau Khi Kog’Maw sử dụng phnghiền hỗ trợ, tốc độ dịch chuyển Kog’Maw tăng đáng chú ý.Cuồng Phong Tích Tụ: Kog’Maw nhận thấy SMCK + SMPT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Đốn Hạ: Kog’Maw khiến thêm 5% > 15% gần kề thương lên đối thủ bị tinh giảm di chuyển.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Kog’Maw giành được đôi giầy miễn phí ngơi nghỉ phút ít 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi huyết + năng lượng miễn chi phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw AP

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Kog’Maw dành được 110% vận tốc tiến công, Lúc tạo gần cạnh thương lên địch thủ trong 3 giây.Vị Máu: Kog’Maw hồi từ 18 > 35 máu khi gây gần cạnh thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Kog’Maw tích lũy các nhãn cầu, để có được SMTU.Thợ Săn uống Tsay đắm Lam: Hồi từ 1.5% > 2.5% tiết, Lúc Kog’Maw khiến ngay cạnh thương thơm lên địch thủ.

Tmê man khảo qua rất nhiều bảng ngọc AD của Kog’Maw sinh hoạt bên trên, anh em hoàn toàn có thể kiếm tìm cho mình một bàng ngọc say mê phù hợp với các vị trí đi mặt đường của xạ thủ này.

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp đến Kog’Maw

Với những chiêu thức của Kog’Maw, thì khi chơi vị tướng tá này anh em bạn đề xuất tìm hiểu thêm qua sản phẩm tự nâng kỹ năng Kog’Maw max: W -> Q -> E.

*

Phxay bổ trợ mang đến Kog’Maw

Với 2 vị trí đi đường chính là Mid, Bot cùng với phương châm là xạ thủ thì các bạn hãy lựa chọn một phnghiền bổ trợ làm sao cho ưa thích hợp với địa điểm đi đường của Kog’Maw.

Đi Bot

Tốc vươn lên là + hồi huyết.

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Vốn dĩ là một vị tướng đa chức năng, Kog’maw có nhiều dạng hình lên trang bị không giống nhau buộc phải dẫu vậy mặc dù làm việc ngẫu nhiên địa chỉ đi con đường làm sao thì phxay hỗ trợ tốc biến chuyển + hồi máu là phù hợp tốt nhất bởi vì vị tướng này hơi kỉm cơ động.

Xem thêm: Download Game Huyền Thoại Chima, Lego Chima Huyền Thoại Đua Xe

Cách lên thiết bị mang lại tướng mạo Kog’Maw

Là một xạ đi đường dưới, cùng với hầu hết máy ưu tiền về vận tốc tấn công + hút ngày tiết tương đối cân xứng cùng với vị tướng tá này tương đương cùng với Kennen AD mùa 11 này vẫn thường dùng khi đi mặt đường.

Ngoài ra Khi đi Mid, với mục đích là một trong những pháp sư thì bọn họ cần chăm chú tới những vật dụng bảo đảm an toàn mình cùng với những pháp môn sư tất cả thiên hướng lao tới nlỗi Fizz, Kassadin,… nhằm mục đích duy trì vị trí giỏi vào giao tranh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Kog’Maw đi Bot

*

Trang bị mở màn Kog’Maw đi Mid

*

Trang bị chính

Kog’Maw AD

*

Hoặc

*

Kog’Maw AP

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ dùng Kog’Maw đi Bot AD

Kog’Maw là một trong xạ thủ, chủ yếu về vận tốc đánh làm ra tmùi hương hệ của vị tướng tá này.

*

Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Đao thủy ngân + Giáp thiên thần: Sở vật dụng này vừa bao gồm tốc tiến công + tài năng phục sinh tốt, vừa gồm chút ít chống Chịu, đảm bảo an toàn an toàn đến Kog’Maw hơn trong số những trộn giao đấu combat tổng.

*

Trường hợp Kog’Maw đang xanh biếc rộng đối phương, hoặc team bạn gồm Sp hỗ trợ anh em bảo kê xuất sắc => rất có thể chọn cách lên đồ max tốc đánh này => Kog’Maw sẽ phun cháy máy với Phun Axit(Q) và Cao Xạ Ma Pháp(W) của bạn dạng thân bản thân.

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể gạn lọc với Búa Băng cho Kog’Maw => vừa tạo thêm lượng ngày tiết phệ, vừa có chức năng làm cho lờ lững phương châm cực kỳ hiệu quả: đây là món thứ cực kì phù hợp với Kog’Maw – nhất là Lúc kẻ thù có tương đối nhiều tướng mạo STVL sát thủ to gan lớn mật.

Cách lên vật dụng Kog’Maw đi Mid phnghiền thuật

Kog’Maw là 1 trong những pháp môn sư đi đường thân, nhưng chúng ta có thể được cạnh tranh với vị tướng tá này tưởng như vô sợ nhưng mà thực tế thì cực kỳ trẻ khỏe.

Cách lên đồ vật phép thuật mang đến Kog’Maw đi Mid bạo phổi nhất

*

Kết hợp với vật dụng xuyên chống phép

*

Phù Phép Huyết Đao theo dạng Đao Đụng Độ: Kog’Maw đa số gây tiếp giáp thương bằng các vố đánh hay buộc phải kĩ năng kích hoạt của Đao Đụng Độ đang phù hợp với hắn ta. Bên cạnh đó, Phù Phnghiền Huyết Đao cực kỳ mạnh dạn vào tay các vị tướng có tốc độ tiến công cao, nhưng ai ai cũng biết rằng Kog’Maw là vị tướng độc nhất hoàn toàn có thể lên tới mức 5.0 vận tốc đánh.Cuồng Cung RunaanCuồng Đao Guinsoo: Bộ thiết bị thân quen của Kog’Maw, cùng của cả đi rừng thì vẫn buộc phải lên chúng. Tốc độ tiến công của Kog’Maw tương đối thuận tiện tích được đủ điểm Nội Tại của Cuồng Đao để sở hữu thêm hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma.Chùy Gai Malmortius hoặc Móng Vuốt Sterak: Chọn một trong 2 đồ vật này tùy tình hình. Nếu đối phương có rất nhiều Pháp Sư thì hãy lên Chùy Gai nhằm vừa thiết lập thêm lớp cạnh bên phnghiền với có một vài chỉ số xuim sát. Còn ví như địch thủ là phần đa Đấu Sĩ giỏi Sát Thủ thiết bị lí thì Móng Vuốt Sterak là một trong những sự chọn lựa giỏi. Với những tướng mạo tất cả bộ khả năng ko tỉ trọng nhiều cùng với chỉ số tiếp giáp thương vật dụng lí thì lượng gần kề tmùi hương cơ phiên bản nhưng mà Móng Vuốt Sterak đem đến để ngày càng tăng gần kề thương thơm tiến công thường xuyên cũng đã là khôn cùng ổn.Giày Cuồng Nộ: Tốc độ tấn công không bao giờ là vượt cùng với Kog’Maw.Nỏ Thần Dominik: Nếu tướng mạo phòng chịu của địch có rất nhiều liền kề cùng tiết thì nên lên trang bị này.Quyền Trượng Thiên Thần: Cần cài máy này nhanh nhất có thể rất có thể, chắc chắn cũng không cần thiết phải đàm luận thêm về vấn đề này. Nếu chiếm hữu được Nước Mắt Nữ Thần trường đoản cú mau chóng thì sức khỏe của Quyền Trượng Thiên Thần vẫn càng nkhô cứng đạt được ngưỡng sức mạnh.Vọng Âm của Luden: Sau Lúc chấm dứt Quyền Trượng Thiên Thần, Kog’Maw đã lên ngay lập tức Vọng Âm của Luden để gia tăng lượng gần kề thương thơm Đánh mạnh đối thủ. Với phần đông trộn phun Pháo Sinch Học tiếp tục, không cực nhọc để máy này hoàn toàn có thể tích điểm cùng dồn một giải pháp nhanh chóng. Lượng vận tốc dịch rời được tăng thêm cũng trở nên quan trọng nhằm Kog’Maw hoàn toàn có thể thường xuyên xua theo cùng nhả Pháo Sinh Học vào đối phương.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: Hoàn thành ngừng được lắp thêm này thì Kog’Maw có thể nói rằng giành được những thiết bị cần thiết. Lượng có tác dụng đủng đỉnh đến từ Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai sẽ giúp đỡ Kog’Maw sử dụng Pháo Sinc Học trúng đích dễ dàng hơn không ít.Giày Pháp Sư: Thêm một chút ít xuyên chống phnghiền nhằm tấn công địch thủ tốt hơn.Mũ Phù Tbỏ RabadonTrượng Hư Vô: Những vật dụng mà lại Pháp Sư nào thì cũng bắt buộc lên, một chiếc thì mang đến không hề ít sức mạnh phép thuật còn một cái thì bỏ thêm chỉ số xulặng kháng phnghiền.

Điểm mạnh dạn cùng yếu đuối của Kog’Maw

Điểm mạnh

Sát thương các thành phần hỗn hợp cực mạnh: SMVL + SMPTCuối game là 1 trong số những tướng mạo rất mạnhKhả năng cân team cực cao nếu có bảo kê tốt

Điểm yếu

Cực kém cơ độngMỏng manh, yếu ớt tiết dễ bị làm gục ví như không tồn tại bảo kêKhông tất cả tài năng chế ước nàoĐầu trận khá yếu

Cách tương khắc và chế ngự Kog’Maw

Kog’Maw không có chiêu trò để quăng quật trốn, khiến cho hắn biến hóa mục tiêu dễ dẫn đến giết thịt. Cố cụ tập trung vào Kog’Maw vào giao tranh tổng.Bỏ chạy khỏi xác bị tiêu diệt của Kog’Maw bởi vì nó đang tiếng nổ lớn sau đó 1 thời gian ngắn thêm cùng tạo không hề ít cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh.Hãy phê chuẩn mang lại hồi chiêu của Cao Xạ Ma Pháp, Kog’Maw đang mất một lượng trung bình tiến công giả dụ không có nó.Đứng sau lính để né tài năng Phun Axkhông nhiều của Kog’Maw.

Với hồ hết điểm yếu kém nhằm khắc chế Kog’Maw, phần đông người rất có thể tìm hiểu thêm nhằm mục đích bao gồm kiến thức và kỹ năng Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng tá này làm việc những khu vực mặt đường không giống nhau.

Hình nền, Skin Kog’Maw

Kog’Maw Cún Con

*

Kog’Maw Công Nghệ

*

Kog’Maw Cỗ Máy Chiến Đấu

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Kog’Maw

Với 3 tài năng tạo gần kề thương thơm của Kog’Maw, vị tướng này có thể dồn giáp thương thơm đối phương vào nháy đôi mắt trường hợp chúng bám toàn bộ các tài năng kia. Trong giao đấu, Kog’Maw hoàn toàn có thể đứng trường đoản cú cực kỳ xa cùng nhổ Pháo Sinch Học vào đối phương nhưng không xẩy ra lâm vào vị trí nguy hại.Tầm sử dụng làm việc cấp độ cuối của kĩ năng đó lên đến 1800 khoảng cách, đó là 1 trong khoảng cách thừa bình an với một Pháp Sư Đường Giữa.Một số giải đáp lối chơi tướng tá Kog’Maw, của các bạn cao thủ bên trên nhân loại nhằm hỗ trợ cho phần đa fan có nhiều kiến thức rộng khi thi đấu vị tướng mạo này.Nhỏng đang nói, kĩ năng Cao Xạ Ma Pháp (W) được gia tăng năng lực gần kề thương theo % tiết theo sức mạnh phép màu của Kog’Maw, vì chưng vậy kỹ năng tiến công tướng mạo kháng chịu của vị tướng này vẫn khôn cùng mạnh khỏe.Kể cả khi đẩy trụ, lượng tốc độ đánh của Cao Xạ Ma Pháp vẫn đẩy mạnh tốt được hiệu quả, thậm chí ít tất cả vị tướng Pháp Sư nào đẩy trụ nkhô nóng được như Kog’Maw theo hướng sức mạnh phép thuật.

Với lối đi con đường mạnh bạo về quy trình tiến độ cuối game, chúng ta cũng có thể tham khảo Kog’Maw trong dịp 11 này cùng với chuần ưu tiền về late game.


Chuyên mục: Hướng Dẫn