CÁCH CHƠI COMMAND AND CONQUER 4

Share:
Command & Conquer 4:Tiberian TwilightNhà phát triểnNhà vạc hànhNhà sản xuấtThiết kếÂm nhạcDòng trò chơiCông nghệNền tảngNgày vạc hànhThể loạiChế độPhân hạngĐiều khiển
*
EA Los Angeles
Electronic Arts
Michael GloseckiRaj Joshi
Samuel Bass
James Hannigan Timothy Michael Wynn Jason Graves
Command và Conquer
RNA
Microsoft Windows
NA ngày 16 mon 3 năm 2010<1>EU ngày 19 tháng 3 năm 2010<1>
Chiến thuật thời gian thực
Chơi đơn, chơi mạng

Chuột, Bàn phímOS: Windows XP (SP3), Vista (SP1), 7:CPU: Intel vi xử lý core 2 hoặc AMD 64 X2RAM: 1.0 GB (XP) / 1.5 GB (Vista, 7)Graphics card: 256 MB khớp ứng với cung ứng Shader model 3 (DirectX 9.0c)10 GB HDD space8× DVD-ROM driveKết nối Internet

Yêu mong đề nghị<2>

Intel CPU: core 2 Duo E6600 2.4GHzAMD CPU: Athlon 64 X2 Dual core 5400+Card âm thanh Nvidia: Geforce 7900 GTXCard màn hình ATI: Radeon X1900 SeriesRAM Memory: 3 GBKết nối Internet
Bàn phím và Chuột

Command & Conquer 4: Tiberian Twilight là trò chơi chiến thuật thời gian thực tiên tiến nhất trong dòng game Command & Conquer của Electronic Arts, thi công ngày 16 mon 3 năm 2010. Game vì chưng EA Los Angeles trở nên tân tiến độc quyền mang đến Windows cùng là chương cuối của Kane saga và là game thứ nhất trong loại game thực hành một bề ngoài DRM yêu thương cầu truy vấn Internet ko đổi; nhiều loại này của DRM khá new và hướng vào thị trường sử dụng trò nghịch cũng như đảm bảo an toàn rằng những hộ mái ấm gia đình phải mua một bản sao cho mỗi người. Command & Conquer 4 cũng sử dụng máy chủ riêng của EA để nghịch trực tuyến, cầm cố vì máy chủ GameSpy mà lại EA sẽ dùng cho những trò chơi Command & Conquer trước đó. Một tiến trình closed beta của trò nghịch được chấp thuận phát hành do EA mang đến người thành công cuộc thi vào ngày 21 mon 11 năm 2009.

Bạn đang đọc: Cách chơi command and conquer 4


Mục lục


1 phương pháp chơi2 Cốt truyện3 phạt triển4 chuyện tranh chuyển động5 Đánh giá6 Chú thích

Cách chơi


*


Một trận đánh giữa GDI (vàng với xanh) cùng Nod (đỏ cùng đen)


Cách nghịch trong Command & Conquer 4 không hề theo việc thu thập tài nguyên giống hệt như các trò đùa trước đó. Trong chính sách chơi chính, fan chơi phải nắm bắt các điểm kế hoạch nằm rải rác trên phiên bản đồ, và đảm bảo an toàn chúng trước đối phương, đạt đầy đủ điểm theo thời gian để giành thắng lợi trong trận đấu. Command & Conquer 4 thực hiện lối chơi dựa trên lớp căn cứ cũng giống như một số yếu tố RPG <3>.

Có hai phe phái hoàn toàn có thể chơi: Global Defense Initiative (GDI) cùng Brotherhood of Nod. Câu chuyện ban đầu với nhân loại đang bị hấp thụ vì chưng sự cải cách và phát triển tràn lan của Tiberium, và là hiểm họa làm mang lại Trái Đất cần yếu ở được. Mỗi phe được phân thành ba lớp: tiến công (Offense), phòng vệ (Defense) và cung cấp (Support), từng lớp tập trung vào chăm ngành của riêng rẽ mình. Từng lớp có những đơn vị quân độc đáo và khác biệt của riêng rẽ họ, cùng với chỉ một đơn vị chức năng duy nhất được sử dụng bởi cả cha lớp là Engineer. Lớp tấn công tập trung vào việc dựa vào xe tăng, ít nhờ vào vào ngẫu nhiên loại ụ bức tốc hoặc căn cứ. Lớp phòng thủ thì tập trung vào chiến đấu dựa vào bộ binh cũng giống như sử dụng các công trình chống thủ 1-1 giản, và cũng là lớp tuyệt nhất để hoàn toàn có thể truy cập vào rất vũ khí Ion Cannon. Lớp hỗ trợ tập trung vào đại chiến trên ko và những loại xe pháo chuyên dùng để đi qua các môi trường thiên nhiên khác nhau, và cũng khá được trang bị với những khả năng cung cấp đặc biệt được thực hiện để cung cấp đồng nhóm <3>. Command và Conquer 4 cũng đựng hai phe thiết yếu chơi trong số trò chơi trước kia trong ngoài trái đất Tiberium: Scrin (C&C3) và Forgotten (Tiberian Sun), nhưng ở đầu cuối lại trở thành một phần nhỏ vào câu chuyện cũng như một lớp trung lập trên bạn dạng đồ <4>. Command và Conquer 4 bao gồm tổng cộng khoảng tầm 90 đối chọi vị, bao gồm nhiều đơn vị chức năng mới và các phiên phiên bản cập nhật của những đơn vị Command và Conquer trước kia <3>. GDI thực hiện walkers và bộ binh lắp thêm áo gần kề cho quân đội của bản thân mình trong khi Nod công ty yếu nhờ vào người thiết bị và những loại xe áp dụng bánh xích.
Có thể bạn ân cần Lễ mừng thượng thọ là gì? chi tiết về Lễ mừng thượng thọ mới nhất 2021

Trong trò chơi, từng phe có 1 phần chơi chiến dịch riêng rẽ với các câu chuyện nói và ra mắt từ quan điểm của họ, với mỗi hiệu quả là kết luận sau cùng của Tiberium Saga. Bên cạnh 2 chính sách chiến dịch ngắn gọn, Tiberian Twilight cũng có chế độ chiến dịch phù hợp tác. Độ trở ngại trong chế độ này khác nhau tùy nằm trong vào trình độ của fan chơi, và mục tiêu sẽ được share <5>. Chiến dịch cho cả hai phe phái diễn ra khá kiểu như nhau.

Cốt truyện

Mở đầu ra mắt vào năm 2062, 15 năm sau thời điểm các sự kiện của Tiberium Wars (dẫn cho tới cuộc xâm lăng và thất bại của Scrin), với 10 năm tiếp theo sự kiện sau cùng của Kane’s Wrath (khi nhưng Kane đã đưa lại Tacitus). Vào khoảng thời hạn này, Tiberium đã cải tiến và phát triển và sẽ lây lan với vận tốc sẽ khiến cho hành tinh đổi thay không thể ở được vào khoảng thời gian 2068. Nhân loại đang bên trên bờ vực xuất xắc chủng <6>.

Tại thời gian khủng hoảng, lãnh đạo của Brotherhood of Nod, Kane, trực tiếp tiến cho tới trụ sở của Global Defense Initiative <3>, với hi vọng sử dụng Tacitus cùng nguồn lực của GDI để xây đắp một Tiberium Control Network trên toàn thay giới, cho phép sự lây nhiễm của Tiberium được kiểm soát, cũng như biến nó thành một nguồn tích điện rẻ tiền. Mặc dù ý tưởng về việc liên minh đã dẫn đến việc thù địch của đa số bên (đã gây nên cuộc xung hốt nhiên Incursion War), nhì phe vẫn vẫn thống nhất. Các chiến dịch chính bắt đầu 15 năm sau sự có mặt liên minh thân hai phe, như Tiberium Control Network sát hoàn thành, cùng sự nhiễm của Tiberium ở đầu cuối bị dừng lại, đưa ánh sáng của sự lạc quan cho dân sinh còn lại của cố kỉnh giới. Tuy nhiên, đa số kẻ cực đoan trường đoản cú cả hai phe cánh đã gây ra tình trạng bất ổn, dẫn tới khởi xướng của Fourth Tiberium War. Tín đồ chơi đang đóng vai trò của bốn lệnh Parker, một sĩ quan liêu quân team GDI bạn đã được cấy ghép một thiết bị ghép ghép quang đãng học sau khi vết yêu mến do trận chiến gây ra đã khiến anh bị thiếu tính thị lực. Fan chơi được trình diễn với tài năng để cung ứng Đại tá GDI cực đoan Louise James hoặc lực lượng Nod trung thành với chủ với Kane là Nod Loyalist trong cuộc chiến. Cả nhị chiến dịch được xem là cốt truyện chính, tuy vậy một số chi tiết của nhân đồ là tương đối khác nhau.

Các trách nhiệm của trò đùa đều liên quan đến câu hỏi Kane cố gắng kích hoạt Threshold 19, là 1 trong tòa tháp được xây dựng vì chưng người ngoài trái đất Scrin trong Third Tiberium War, có công dụng giống như một cổng tin tức giữa các vì sao. Kane được bật mý là có nguồn gốc ngoài hành tinh, người bằng cách nào đó bị kẹt bên trên Trái Đất hàng chục ngàn năm trước: tài năng tái sinh kỳ lạ khiến ông rất có thể dễ dàng sống sót những vệt thương bởi vì đạn bắn. Ông rất muốn rời ngoài Trái Đất trải qua việc “lên ngôi” mà ông dự định thực hiện cách thực hiện tòa tháp, và xác định đã thực hiện Tacitus sẽ giúp tạo ra cả Tiberium Control Network lẫn thiết bị cấy ghép quang quẻ học; bọn chúng trên thực tế là chiếc chìa khóa để kích hoạt tòa tháp. Trong khi GDI cùng Nod thừa nhận là đồng minh, hai team ly khai của tất cả hai phe cố gắng gây ra một cuộc chiến để ngăn ngừa (hoặc trừng phạt) Kane. Lực lượng ly khai của Nod là Nod Separatists được dẫn dắt vì chưng Gideon, trong những khi bên phía GDI được chỉ đạo bởi Đại tá Louise James.

Sau trận đánh cuối thuộc ở Threshold 19, Kane chuẩn bị rời khỏi Trái Đất bằng phương pháp sử dụng cống phẩm Scrin. Ông thuyết phục Parker (người chơi) kích hoạt thành phầm giùm mình, bởi vì bốn bạn khác có những thiết bị ghép ghép tương tự đã bị săn lùng với giết chết vì Gideon. Tuy nhiên, trước lúc kích hoạt sản phẩm với thiết bị ghép ghép quang đãng học, tín đồ chơi bị yêu mến nặng do Đại tá James, dẫu vậy đã thành công trong việc kích hoạt cổng thông tin giữa các vì sao. Kane cũng cảm ơn fan chơi trước khi bước vào cánh cổng trong cả nhị chiến dịch. Sau khoản thời gian Kane đi qua cổng, Parker không chịu được nổi những vệt thương của bản thân mình và chết. Cùng với Kane xong xuôi sự “lên thiên đàng” của mình và bặt tăm khỏi Trái Đất, sự lớn mạnh của Tiberium trên địa cầu ngay mau lẹ suy sút sau sự kích hoạt hoàn chỉnh của Tiberium Control Network. Trong cảnh kết thúc, những kênh thông tin đều thông tin rằng toàn bộ các tín trang bị của Nod đều biến mất ngay sau khoản thời gian bước vào tháp, dẫn đến kết luận rằng lời hứa hẹn của Kane về việc “lên thiên đàng” mang đến Brotherhood of Nod, không nhiều nhất là 1 trong những phần, đã trở thành sự thật.

Phát triển

Tiberian Twilight là phần tiếp sau của Tiberium Wars cùng đã được phát triển tại EA Los Angeles giành cho Windows, Linux, Mac OS cùng PS3. Tương đối nhiều tin đồn được cải tiến và phát triển sau một loạt những cuộc điều tra được tạo bởi vì Electronic Arts nhằm người mến mộ hỏi về hầu như gì họ có nhu cầu trong Tiberian Twilight.

Raj Joshi ra mắt trong một report đặc biệt của BattleCastPrimetime đã nói rằng trò chơi đã được cải tiến và phát triển trong vài tháng cùng ông là giữa những nhà phân phối của trò chơi với Samuel Bass là nhà thêm vào phần nghịch chiến dịch. Nhà cai quản cộng đồng Command và Conquer, Aaron “APOC” Kaufman kế tiếp nói rõ rằng trò chơi đã được trở nên tân tiến trong hơn 1 năm <7>.

Tiberian Twilight lần trước tiên được chào làng bởi nhóm PR của EA UK thông qua Twitter vào trong ngày 8 tháng 7 năm 2009 <8>. Thông báo chính thức đến vào trong ngày hôm ở đầu cuối với một Q&A trên GameSpot đang cung cấp chi tiết quan trọng về trò chơi. Electronic Arts đã tổ chức một cuộc thi mà trong đó họ có nhu cầu người hâm mộ gửi ý kiến đề xuất của họ về tên thường gọi cho trò đùa <3>. Cái brand name được chọn đã được bật mý tại CommandCom, một sự kiện bốn nhân tổ chức triển khai tại GamesCom ngày 21 mon 8 năm 2009.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Offline Về Máy Tính, ‎Tiến Lên Miền Nam Offline On The App Store

Tiberian Twilight ban sơ dự định là 1 trong trò đùa trực tuyến đường cho thị trường lập trình châu Á. Trò đùa này sau đó bị phải trở thành những xong của phân nhánh Tiberian của Command & Conquer vào một cố gắng nỗ lực để cửa hàng bán hàng.

Truyện tranh chuyển động

Một truyện tranh vận động quảng cáo 4 phần sẽ được thành lập trên YouTube và trang web chính thức của trò chơi. Truyện tranh này biên niên sử lại Incursion War, một tập hợp các cuộc xung bỗng dưng ngắn vẫn được bắt đầu bởi những người không thích ý tưởng của việc GDI và Nod liên minh, đáng chú ý nhất Gideon, một lãnh đạo khá nổi bật của Nod. Nhân vật đó là Christian Pierce, một quánh công GDI có nhiệm vụ là chống chặn những lực lượng làm phản đối sự liên minh của cả hai phe.

Đánh giá

Đón nhậnNhà tổng gộpĐiểm sốMetacriticCác điểm số đánh giáXuất bạn dạng phẩmĐiểm số
Điểm số tổng gộp
64<16>
1UP.comC−
Eurogamer6/10<13>
Game Informer7.5/10<9>
GamePro<12>
GameSpot7/10<10>
GameSpy
*
<14>
GamesRadar+7/10<15>
IGN7.4/10<11>

Tiberian Twilight đã được xuất bản để nhận ra các đánh giá hỗn hợp cùng nhận ăn điểm số thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tom Chick của 1UP.com chỉ trích trò chơi đòi hỏi nhiều tiếng chơi chế độ chơi đơn trước lúc có thể unlock các đơn vị khác hoặc kho vũ khí-điều đặc trưng để chiến thắng phần đùa mạng. Adam Biessener của GameInformer nhấn mạnh rằng trò nghịch chỉ được thực hiện chủ yếu cho chế độ chơi mạng, còn nếu không thì tránh việc chơi nó-như là trích dẫn “Play This With A Friend, Or Not At All” <9>–cũng như các nhận xét ​​của GameSpot <10> cùng Alec Meer của Eurogamer <13>. Mặt khác, chiến dịch chơi đối kháng và đoạn phim cắt cảnh đã nhận được được phần nhiều lời chỉ trích từ nhiều nhận xét <9><10><11>. Câu hỏi phần mềm thống trị quyền nghệ thuật số kèm theo với trò chơi, trong số ấy yêu cầu bạn chơi luôn luôn luôn phải giữ liên kết Internet và vì vậy sẽ dẫn mang lại một sự mất non của quy trình nếu liên kết bị mất, cũng chính là một nguồn gốc của hầu hết lời chỉ trích <10><12><13>.

GameSpy đã mang lại trò nghịch điểm số thấp nhất, 2,5 bên trên 5 <14>GamePro đã đến nó bao gồm điểm số 4 trên 5 nói rằng các đại lý khái niệm di động vận động tốt, trực tuyến đa người chơi luôn được ổn định định, liên tiếp tiến triển gồm sẵn, tuy nhiên chỉ trích sự quan trọng phải liên kết Internet liên tục và chính sách “cân bằng”, rất có thể dẫn đến một trong những trận đấu không cân bằng <12>IGN đã đến nó là 7.4/10, ghi nhãn rằng nó là hoàn hảo để chăm chú việc các nhà cách tân và phát triển và xuất bạn dạng chấp nhận rủi ro khủng hoảng với các phiên bản quyền dịch vụ thương mại có nguy hại phát triển thừa cũ, tuy vậy nói rằng EA Los Angeles buộc phải viết lại tổng thể công thức chơi cố kỉnh vì cách tân nó, làm cho trò chơi hầu như không giống hệt như các trò nghịch Command & Conquer trước kia <11>.GamesRadar đã mang đến nó là 7/10 <15>.Gamespot đã cho nó là 7/10: Nói rằng chính sách chơi dơn không tồn tại giá trị nó nhưng không ít người chơi khiến cho trò chơi là 1 trong những trải nghiệm thú vị.X-play đã mang lại nó là 4/5:viết về “Điểm hay”: “New gameplay dynamics cấp độ the playing field for newbs & veterans”, “Extensive multiplayer (competitive và co-op) adds plenty of replay”, “Stellar graphics and musical score”. Về “Điểm dở”: “Gameplay tweaks will annoy series purists”, cùng “Respawning in an RTS just feels wrong” <17>.

Chú thích


^ a
ă

“Command và Conquer 4 Tiberian Twilight Hits Store Shelves March 16”. Electronic Arts. Ngày 12 tháng 11 năm 2009. Truy vấn ngày 21 mon 11 năm 2009.^ “Command và Conquer 4 Recommended System Requirements”. Game-Debate. Truy vấn ngày 9 tháng 3 năm 2010.^ a ă â b c “Command và Conquer 4 Q&A — Exclusive First Details”. GameSpot. Ngày 9 mon 7 năm 2009. Truy vấn ngày 9 mon 7 năm 2009.^ “Tiberian Twilight”. PC PowerPlay. 27 tháng 8 năm 2021.^ “New Info from German PC Magazine gamestar *2xUPDATED*”. Command and Conquer Files. Ngày 27 mon 7 năm 2009. Bạn dạng gốc tàng trữ ngày 11 tháng 7 năm 2011. Truy cập ngày 28 mon 3 năm 2010. |first= thiếu thốn |last= (trợ giúp)^ “Command & Conquer 4 First Look”. IGN. Ngày 11 tháng 8 năm 2009. Truy vấn ngày 12 tháng 8 năm 2009.^ http://www.cncden.com/index.php?subaction=showcomments&id=1247514248&archive=&start_from=&ucat=22&^ Jem Alexander (ngày 8 mon 7 năm 2009). “EA accidentally announces Command và Conquer 4”. Joystiq. Truy cập ngày 9 mon 7 năm 2009.^ a ă â Biessener, Adam (ngày 16 mon 3 năm 2010). “Command & Conquer 4 – Play This With A Friend, Or Not At All”. GameInformer. Truy cập ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă â b VanOrd, Kevin (ngày 16 mon 3 năm 2010). “Command và Conquer 4: Tiberian Twilight Review”. GameSpot. Tr. 2. Truy cập ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă â Onyett, Charles (ngày 18 mon 3 năm 2010). “Command và Conquer 4 Review”. IGN. Tr. 2. Truy vấn ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă â Horner, Kyle (ngày 16 tháng 3 năm 2010). “Command và Conquer 4: Tiberian Twilight”. GamePro. Truy vấn ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă â Meer, Alec (ngày 16 mon 3 năm 2010). “Command & Conquer 4: Tiberian Twilight Review”. EuroGamer. Truy vấn ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă Neigher, Eric (ngày 16 mon 3 năm 2010). “Command và Conquer 4: Tiberium Twilight Review”. GameSpy. Truy vấn ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ a ă Stapleton, Dan. “Command & Conquer 4: Tiberian Twilight”. GamesRadar. Truy cập ngày 21 tháng 3 năm 2010.^ “Command & Conquer 4: Tiberian Twilight”. MetaCritic. Truy vấn ngày 27 mon 3 năm 2010.^ Stevens, Tim (ngày 16 mon 3 năm 2010). “Command & Conquer 4: Tiberian Twilight Review”. G4tv.com. Truy cập ngày 8 mon 5 năm 2010.

Bài viết liên quan