L" /> L" />

Cách Chơi Commandos

Share:
Những sự kiện lịch sử hào hùng đã được Pyro Studquả táo cùng Eidos tái hiện cực kì sống động cùng trung thực qua series game Commandos…Là trò đùa trực thuộc lứa chi phí bối, được gia nhập vào toàn quốc từ cuối trong thời gian 90 và đầu trong thời gian 2000, tự thời laptop vẫn còn đó thông số kỹ thuật là chip Celeron, phiên bạn dạng Windows 98, Commandos đích thực đã gây tưởng ngàng, hết sức được yêu mến cùng sẽ vướng lại phần nhiều dấu ấn vô cùng đậm đà trong trái tim những bạn Việt thời kỳ này.

Bạn đang đọc: Cách chơi commandos

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt đội Commandos">


Lấy bối cảnh là trận đánh ttinh ma nhân loại thứ hai đã diễn ra gay gắt, những nhiệm vụ trong game được dựa trên các sự kiện lịch sử dân tộc vào trận chiến này (mặc dù cũng có sự lỗi cấu), Commandos là một trong trò nghịch chiến thuật nặng nề với đòi hỏi cả sự sáng chế lẫn cả sự kiên trì của bạn chơi. Nhưng cũng vì chưng khó khăn mà lại Commandos càng thúc đẩy các bạn yêu mến những trò đùa trực thuộc thể nhiều loại này, tê mê khám phá và dành tình thương béo của mình cho nó, khiến cho nó biến hóa một trò đùa giải pháp thu hút nhất hai thời bấy tiếng.

Sự xuất hiện thêm của Commandos thời kỳ này vẫn có tác dụng những gamer Việt đích thực ngỡ ngàng, một lốt ấn cạnh tranh pnhị với một tình thân bự của mình giành riêng cho series game này. Các người chơi vẫn đích thực bị bất thần và không thể tinh được cùng với biện pháp nhận thức về một trò đùa chiến thuật. Và thực tế cho thấy thêm, Commandos không chỉ có hấp dẫn và được yêu mếm nghỉ ngơi Việt Nam, nhưng mà nó còn là một trong trò đùa cực kỳ khét tiếng, với từng trở thành game được mếm mộ tốt nhất trái đất của hãng Eidos.

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt team Commandos">

Đến cùng với Commandos, người đùa đang nhập vai với tinh chỉnh 1 đội quân biệt kích bao gồm con số trường đoản cú 1–7 chiến sĩ cho một nhiệm vụ, và bắt buộc xong trọng trách được giao một biện pháp an toàn cho những đồng chí – những người quân nhân quả cảm ko rõ danh tính này. Những bạn bộ đội đề nghị tồn tại với được an ninh mang đến ở đầu cuối, thì bạn nghịch new có thể được thừa nhận quá qua được những cấp độ trong trò chơi.

Nhiệm vụ được giao cho những người chơi có thể là phá bộ đàm hay radomain authority liên hệ của địch, tàn phá khối hệ thống lô cốt địch, bắt sống tướng mạo địch, giải nguy bé tin đang bị bắt cóc… Để thực hiện nhiệm vụ một giải pháp tiện lợi cho tất cả những người đùa, game có thiết kế với ánh mắt tự trên xuống dưới, cùng hoàn toàn có thể xoay tứ góc cùng với độ zoom dễ dãi với dễ dàng quan lại liền kề.

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt đội Commandos">

Vài nét về Commandos

Commandos là tên gọi phần nhiều đơn vị sệt nhiệm của quân nhóm Hoàng gia Anh. Vào những năm 1940, Châu Âu sẽ khủng hoảng rủi ro bên dưới cơn bạn thân xâm lăng của Hitler. Quân Đức hôm nay khôn cùng khỏe khoắn đã chiếm Pháp với đa số các nước Châu Âu, buộc quân Đồng Minc đề nghị rút khỏi DunKirk (Pháp). Để ách thống trị toàn cục Châu Âu, quân Đức dừng lại trước hải dương Manbít và sẵn sàng cho 1 cuộc tiến quân đổ bộ vào nước ANH, chỉ chiếm nốt cđọng địa ở đầu cuối. Lo xấu hổ trước planer tấn công của quân Đức nên quân Anh che chở vô cùng chắc hẳn rằng và chặt chẽ.

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt đội Commandos">

Trước tình cầm kia, một sĩ quan liêu quân team Hoàng gia Anh là trung tá Dulkey Clarke đang chỉ dẫn một planer che chở dữ thế chủ động cùng táo Apple bạo. Theo kia, mang lại ra đời rất nhiều đơn vị chức năng quánh nhiệm tất cả những sĩ quan, chiến sĩ xuất sắc ưu tú, tinh luyện độc nhất, trải qua đầy đủ lớp đào tạo và huấn luyện quan trọng đặc biệt. Những đơn vị chức năng này sẽ bí mật xâm nhtràn lên vùng kế hoạch, địa thế căn cứ đặc biệt quan trọng của quân Đức rồi bất thần bất chợt kích, tấn công vào hầu như kim chỉ nam hiểm yếu nhằm mục đích phá hủy, làm chúng náo loạn, hoang mang cùng suy nhược. Cái tên Commandos có nghĩa là biệt kích hay bộ đội quánh công được dùng để điện thoại tư vấn các đơn vị đặc biệt quan trọng này. Trong Thế chiến sản phẩm công nghệ II, Commandos sẽ chấm dứt xuất sắc đông đảo trách nhiệm khó khăn, nguy hiểm, đổi mới đơn vị có rất nhiều thành tích tốt nhất vào quân nhóm Anh. Từ hàng núi Pyreness đến Narvichồng (Na Uy), Commandos đã kết hợp với những lực lượng du kích cùng nội chiến sống số đông vùng bị Đức chiếm đóng thường xuyên hủy hoại các điểm quan trọng của địch. Những huân cmùi hương mà lại Commandos được trao bộ quà tặng kèm theo buộc phải kể tới 8 huân chương của bạn nữ hoàng Victoria, 37 huân cmùi hương chiến công, 162 huân chương anh dũng…

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt đội Commandos">

Tiểu sử những thành viên

The Green Beret (Mũ nồi xanh)

*
Biệt team Commandos" width="197" height="256" title=" Biệt nhóm Commandos">

Là một người Irel& mạnh bạo cùng là nhà vô địch quyền anh của quân team hoàng gia Anh giữa những năm 1934 – 1937, anh đã bị kết án 14 năm lao rượu cồn khổ sai vào thời điểm năm 1938 vày một Toàn án nhân dân tối cao quân sự chiến lược sau khoản thời gian xô xát với một viên sĩ quan tiền cao cấp. Bản án của anh được đình chỉ lúc anh tình nguyện gia nhtràn lên nhóm quân biệt kích Commandos. Green Beret được thăng chức trung sĩ sau cuộc tấn công lên hòn đảo Vaagsö (Na Uy) địa điểm mà anh đã lãnh một viên đạn sinh hoạt cánh tay. Bị phân tách cắt ngoài đơn vị chức năng của bản thân cùng ko được cung cấp đạn dược, anh vẫn xâm nhập vào trong 1 tầng hầm dưới đất và tàn phá 16 kẻ thù trước lúc quân Đồng Minh cho tới.

Green Beret là trưởng team Commandos, tính cách mạnh khỏe, kỷ lý lẽ nghiêm khắc, lao động trí óc trí tuệ sáng tạo. Khả năng của anh ấy là áp dụng dao nhuần nhuyễn, giết thịt kẻ thù một bí quyết bất ngờ, không khiến giờ đồng hồ đụng, mạnh bạo trong số trận giao chiến cự ly gần, anh luôn luôn luôn luôn rước theo theo người 1 dòng radio dùng làm dụ địch. Tất cả các thành viên (trừ Spy cùng Seductress ra) đông đảo rất có thể đnóng gục quân thù riêng chỉ bao gồm cú đấm của Green Beret là khiến cho địch chết giả thọ duy nhất. Chỉ có Green Beret bắt đầu rất có thể trói địch lúc bị chết giả. Green Beret gồm tốc độ chạy nkhô giòn trang bị nhì (sau Lupin). Dường như anh còn có tác dụng chôn mình vào khu đất nhằm tránh sự chăm chú của quân địch hoặc trèo lên những cột năng lượng điện nhằm rồi đu tới địa chỉ của địch thủ cùng tấn công bất ngờ.

The Sniper (Thiện nay xạ)

*
Biệt team Commandos" width="259" height="194" title=" Biệt team Commandos">

Anh ra đời vào một mái ấm gia đình quý tộc, Năm 1936, anh giành được huy cmùi hương rubi bắn súng trong Thế vận hội Berlin. Năm 1937-1939, anh đóng quân sống Ấn Độ và lừng danh cùng với tài thiện tại xạ. Năm 1940, anh đã thịt bị tiêu diệt 1 cánh tay chỉ đạo đồn Đức trên Narvik (Na Uy) với cùng 1 vạc súng từ khoảng cách hơn một dặm. Anh được coi là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi duy nhất bên trên thế giới. Sau kia anh tham gia biệt đội Commandos.

Sniper có tài năng thực hiện súng nhắm từ siêu xa, xa hơn cả xạ thủ của địch thủ cùng với độ đúng mực hơn bất kể khí giới nào khác. Nhiệm vụ của anh ấy là thanh khô tân oán những thương hiệu địch trường đoản cú xa nhằm dọn mặt đường cho những anh em. Ngoài ra anh cũng hoàn toàn có thể trèo lên các cột năng lượng điện nhằm nhắm phun các tay xạ thủ của địch. Anh cũng là 1 bác sĩ cứu giúp tmùi hương nếu như vào trách nhiệm không tồn tại The Driver.

The Diver – The Marine (Thợ lặn)

*
Biệt đội Commandos" width="180" height="135" title=" Biệt đội Commandos">

Một cựu sinch viên của ĐH Oxford cùng là kỹ sư thủy quân. Anh là thành viên của team chèo thuyền của trường Đại học tập giành thắng lợi vào cuộc đua nổi tiếng trái đất giữa Oxford với Cambridge vào ba năm tiếp tục. Anh là 1 trong những tay tập bơi tuyệt vời với là fan thứ nhất bơi lội qua eo biển cả Manbịt vào một vụ đánh bài. Năm 1935, anh bắt đầu làm Hải quân. Anh được thăng Đại úy vào thời điểm năm 1936 với bị giáng chức trung sĩ hai năm tiếp nối, vị một tội ác vào cuộc đổ xô tại Hawaii. Những vụ việc về sau có tác dụng Tổng tmê mệt mưu buộc phải trục xuất anh ngoài Hải quân với rồi anh vẫn dấn mình vào đội Commandos vào thời điểm năm 1941 đổi mới một người quân nhân biệt kích.

Tại trên bờ, Diver có tài năng pđợi dao (ko đâm nlỗi Green Beret) tự xa, dùng móc câu gồm đính dây để trèo qua những bức tường thành. Mặc mặc dù tất cả thành viên vào đội số đông tập bơi được mà lại thời hạn lặn của họ hạn chế còn Diver rất có thể làm việc ở bên dưới nước với thời hạn vô hạn định vì chưng anh được cấp cho 1 bình dưỡng khí. Ở dưới nước, anh hoàn toàn có thể phá ngư lôi hay tàn phá thợ lặn của địch, anh cũng là người lái loại xuồng nhỏ tuổi mang lại biệt đội.

The Sapper (Công binc -Lính mìn)

*
Biệt team Commandos" width="259" height="194" title=" Biệt nhóm Commandos">

Họ tên: Thomas ‘Inferno’ Hancoông xã (tốt vào một số trong những bản không giống là Thomas Hancock)Nickname: Inferno, FiremanNơi sinh: Liverpool, AnhChiều cao: 1m8Cân nặng: 79kg

Năm 1933, anh bắt đầu chế tạo một thứ bay pk vào Lữ đoàn Fire Brigade sinh hoạt quê đơn vị Liverpool. Năm 1934, anh tmê man gia lịch trình “Những vụ nổ nguy khốn cao”. Năm 1939, anh tham gia quân team và năm tiếp theo, anh tự nguyện tmê mệt gia nhóm Commandos. Trong cuộc tiến công trên St Nazaire, anh Chịu trách nát nhiệm cho các vụ nổ nhằm gây nên tổn định thất béo trong doanh trại quân Đức cùng loại bỏ hóa các hệ thống sản phẩm công nghệ. Anh đã bị bắt trong trách nhiệm này và sau tứ lần ráng trốn thoát trong hai tháng, anh đang trốn và trnghỉ ngơi về được Anh Quốc.

Sapper là bạn khôn cùng thành thạo chất lượng nổ, anh cũng chính là người sử dụng nhiều lao lý độc nhất vô nhị vào nhóm: lựu đạn, mìn, mìn chống tăng, súng phun tăng, súng phun lửa, bom hẹn giờ, vật dụng phân phát hiện mìn. Chính do yêu cầu áp dụng nhiều cơ chế như vậy anh bắt đầu là người có tốc độ chạy muộn nhất vào team. Nhiệm vụ chính của anh ý là dò tìm kiếm cùng gỡ mìn nhằm thông nòng mặt đường cho bạn hữu cũng như quân Đồng Minch, mà còn anh còn cần sử dụng lựu đạn tuyệt súng phun lửa nhằm hủy diệt một tổ địch đi tuần. Và anh cũng đó là fan nạp đạn cho xe tăng, không tồn tại anh thì xe tăng bởi vì Driver lái sẽ không thể bắn được.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Cam Ăn Chơi - Cách Làm Mứt Cam Dẻo Không Dính Tay Ngon Tuyệt

The Driver (Tài xế – Thợ máy)

*
Biệt nhóm Commandos" width="250" height="431" title=" Biệt team Commandos">

Họ tên: Sid ‘Tread’ Perkins (Hay vào một số trong những bản khác là Samuel Brooklyn)Nickname: Tread, BrooklynNơi sinh: Brooklyn, Hoa kỳChiều cao: 1m88Cân nặng: 83kg

Driver đã từng có lần bị phán quyết về tội trộm cắp, cùng những tội tình không giống vào khoảng thời gian 1937. Trước lúc bị phán quyết tù hãm, anh vẫn kiếm tìm phương pháp để thoát khỏi nước Anh với cùng một dung mạo mới. Anh được biết đến nhỏng Samuel Brooklyn. Sau kia, anh gia nhtràn lên vào quân nhóm Anh. Hai năm tiếp theo, anh đang pân hận hợp với Vnạp năng lượng phòng quốc tế trong số phương tiện đi lại xem sét đang đánh tráo trường đoản cú quân địch. Ấn tượng bởi vì kiến thức và kỹ năng và năng lực của Driver, Blair Mayne đề cử Tread vào đội Commandos trong thời điểm 1941. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của anh là hủy diệt tám đồ vật cất cánh võ thuật của Đức với khẩu pháo vật dụng của một loại xe pháo jeep, sau thời điểm hết đạn, anh hủy diệt thêm tư dòng nữa bằng phương pháp đâm xe jeep của chính bản thân mình vào bọn chúng. Do hành vi này, anh đã trở nên bỏng nặng nề.

Khác với đông đảo chiến dịch trước, vào chiến nhờn này, Driver được đào tạo cao cấp hơn cho nên vì thế anh cũng có không ít kỹ năng rộng. Anh tất cả kỹ năng sâu rộng về các loại Hóa chất nhỏng dung dịch mê, khí độc, hóa học đốt và hồ hết Hóa chất anh áp dụng đều phải có công dụng lên một tân oán kẻ thù, Nhiều hơn anh còn áp dụng thành thục các nhiều loại bả. Driver là người tốt nhất lái được phần đa dòng xe chuyên sử dụng như xe pháo tăng, xe quấn thép.

The Spy (Điệp viên)

*
Biệt nhóm Commandos" width="192" height="144" title=" Biệt nhóm Commandos">

Năm 1934, Duchamp tham mê gia viên tình báo Pháp, giữa năm 1935 với 1938 anh là Trưởng cơ sở anh ninc của Đại sứ đọng tiệm Pháp trên Berlin. Sau cuộc xâm lăng của Đức năm 1940, anh ttê mê gia binh lửa. Sau kia anh sẽ liên hệ với team quân biệt kích Commandos và phát triển thành một thành viên vào đội. Kể từ bỏ kia, anh đã hiệp tác liên tiếp với chúng ta trong các chuyển động quan trọng, tmê man gia không hề ít dịp tiêu diệt và Chịu trách nhiệm trong vấn đề phá hủy tối thiểu bố xe pháo lửa, mười tư xe pháo tăng với rộng năm mươi phương tiện đi lại giao. tin tức của anh ý về quân nhóm Đức là vấn đề cần thiết cho phòng ban mật vụ Anh.

Với bất kể một bộ quân phục nào của quân Phát xít, khi ăn diện vào Spy có thể tthẩm tra trộn vào sản phẩm ngũ của địch nhưng không xẩy ra phát hiện tại (trường hợp không có sĩ quan lại cao cấp như Officer, General) nhiệm vụ bao gồm của Spy là msinh sống mặt đường cho anh em, nếu ông khoác quân phục của sĩ quan liêu thì có thể chỉ thị binh sỹ hạ cấp cho. Spy thiết lập 1 bộ ống tiêm bao gồm thiết bị thuốc độc giả dụ tiêm 1 lần vẫn khiến địch choáng ngợp, nếu như tiêm 3 lần sẽ gây ra tử vong.

The Seductress (Nữ điệp viên)

*
Biệt đội Commandos" width="144" height="195" title=" Biệt đội Commandos">

Natasha Van Der Zand là 1 liên lạc viên người Hà Lan. Cô tất cả một toàn thân mềm dịu, một khuôn mặt đáng yêu khiến những tên lính mê mẩn, nhờ kia cô rất có thể chuyển hướng làn phân cách chăm chú của rất nhiều thương hiệu lính quý phái phía mình, chế tạo điều kiện dễ dãi mang đến bạn bè của cô ấy hành động. Natasha rất có thể dùng phần đông cnhì rượu để tấn công bất tỉnh quân thù. Cũng y như Spy, Natasha có khả năng sẽ bị vạc hiện bởi đầy đủ viên sĩ quan cao cấp, vì vậy không nên để cô xúc tiếp cùng với phần lớn sĩ quan tiền địch.

The Thief (Siêu Trộm)

*
Biệt đội Commandos" width="259" height="194" title=" Biệt đội Commandos">

Paul lớn lên trong một trại ttốt không cha mẹ sinh sống vùng ngoại thành của Paris. Năm 10 tuổi, anh chạy trốn ngoài trại tthấp mồ côi với bắt đầu làm vào một trong những băng đảng trộm cắp. Hai năm sau vào thời điểm năm 1928, anh đã biết thành bắt với bị trợ thời giam, Paul có tác động sâu rông mang lại bầy cướp giật tại Paris. Năm 1935-1939: anh đang trở thành một thương hiệu trộm chuyên nghiệp, một huyền thoại vào trái đất ngầm Paris cùng với biệt danh Lupin. Năm 1940, anh bị thủ túc phản nghịch Khi khai báo với lũ Đức nhằm lãnh thưởng trọn, anh bị tống vào nhà giam cùng với bản án 15 năm. Sau kia, bên giam bị dội bom cùng anh đang trốn thoát. Lupin sẽ đánh cắp cái vali của Rene Duchamp (Spy) vì chưng cho rằng anh là 1 trong sĩ quan lại Đức. Anh khôn xiết không thể tinh được Khi tìm thấy tư liệu đặc biệt phía bên trong va-li cùng ra quyết định trả bọn chúng lại mang lại viên sĩ quan tiền người Pháp này. Sau sự kiện đó, anh đã có được Duchamp đề cử vào đội Commandos và sẽ trợ giúp không ít kể từ kia.

Thief (tốt có cách gọi khác là Lupin) bao gồm tốc độ chạy nkhô hanh độc nhất vô nhị trong team, anh có chức năng leo trèo để bắt thang hay dây đến đồng minh trèo qua. Hình như Lupin còn có khả năng trộm hầu như món đồ của địch cơ mà không biến thành vạc hiện. Anh còn có tác dụng bẻ khóa gần như két sắt, tủ, giỏi rương cơ mà trong các số đó đựng tài liệu mật hoặc thiết bị. Anh luôn luôn sở hữu theo bên mình một crúc loài chuột nhằm khiến mất tập trung mang đến quân địch để anh dễ dàng hành động.

The Dog (chó nghiệp vụ)

*
Biệt đội Commandos" width="180" height="256" title=" Biệt nhóm Commandos">

Tên: WhiskeyGiống: Bull Terrier (chó lai giữa chó bun và chó sục)Cao: 0,45mNặng: 30kg

Được Lupin cứu vớt trong một trọng trách, Whiskey là một trong chụ chó hết sức tuyệt vời, nkhô hanh nhứa hẹn va khôn xiết trung thành. Whiskey hoàn toàn có thể tấn công lạc phía kẻ thù, chạy bàn giao vật dụng cho những Commandos mà không sợ bị địch tấn công.

Các phiên phiên bản Commandos

*
Biệt nhóm Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt team Commandos">

Trong số đó, Commandos 2: Men of Courage mang lại PC là tựa game khiến được giờ vang lớn nhất, cùng được xem như là tuyệt tuyệt nhất của series. Chúng ta có thể thấy cộng đồng người ái mộ mẫu game này vẫn thường nhắc đến series game chiến thuật tiền bối lưu niệm này không hề ít trên các diễn bọn, trong đó Commandos 2 vẫn được dành nhiều cảm xúc độc nhất của các người chơi. Và sự bàn luận đó thường chỉ xuất hiện với bàn thảo vày hồ hết game thủ ở trong núm hệ 7X, 8X với lứa đầu 9X.

Những phiên bạn dạng về sau vẫn nhận ra sự ủng hộ niềm nở từ bỏ cộng đồng game thủ thế giới tương tự như Việt Nam, đơn giản vì họ đã trở nên đoạt được bởi vì lối chơi cực kỳ tuyệt hảo và độc đáo và khác biệt của series game này. Tuy nhiên mang lại phiên bạn dạng thiết bị 4, Commandos Strike Force, Pyro Studios lại thay đổi gần như trọn vẹn lối chơi, thay đổi nó thành một game hành động mắt nhìn tín đồ đầu tiên, tuy thế tất nhiên vẫn có thể chấp nhận được người chơi hoàn toàn có thể biến hóa đầy đủ nhân đồ vật vào game.

*
Biệt team Commandos" width="599" height="450" title=" Biệt team Commandos">

Tuy nhiên tín đồ gạo cội của cái game lại cho rằng, phiên bản này thiếu hụt đi độ cạnh tranh đã trở thành “tmùi hương hiệu” của tất cả series game. Cùng với hầu như thay đổi quá rộng, sự lôi kéo của Strike Force cũng không được như các phiên bản trước đó.

Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng, sẽ là đông đảo ‘cam kết ức’, giỏi đông đảo lưu niệm đẹp mắt rất nặng nề phai mờ cùng với chúng ta – đầy đủ game thủ vẫn tmê mẩn gia cùng đã dành tình yêu Khủng của họ mang đến series game. Những bạn này vẫn mong mỏi níu kéo cùng vẫn mong mỏi đưa tới sự dấn thức đúng ra cho các bạn lứa sau biết được – ‘game offline’ thực sự lôi kéo ra làm sao. Họ vẫn ước ao truyền tay về 1 dòng game chiến thuật đáng nghịch, cũng như ao ước khẳng định game offline sẽ không còn khi nào đánh thiếu tính sự cuốn hút với các giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất riêng rẽ của nó.

Các tựa game cũ này bạn có thể cài đặt trên GOG.com, Steam hoặc tđê mê gia group Minigame nhằm download.

Bài viết liên quan