Cách chơi confetti trên pc

Dạo gần đây tất cả người bảo rằng chơi trò nghịch Confetti bên trên Facebook đã nhận thấy tiền? Liệu đây có phải là thiệt không tuyệt chỉ nên tin đồn? Mọi tín đồ hãy cũng quan sát và theo dõi nội dung bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi confetti trên pc

Đang xem: Cách chơi confetti trên trang bị tính

Đang xem: Cách chơi confetti bên trên vật dụng tính

*

Mình cũng chỉ mới biết đến Confetti toàn nước mấy ngày vừa mới đây. Tuy nhiên tôi đã gồm thời cơ để xác minch chơi Confetti có nhận được tiền thiệt hay không?

Confetti là gì?

Confetti là chương trình đố mẹo tương tác dựa trên tính năng livestream bên trên Facebook, lúc ttê mê gia công tác này thì Confetti vẫn giới thiệu phần nhiều câu hỏi gồm nội dung rất lớn về văn hóa truyền thống đại bọn chúng. Người nghịch sẽ có được nhiệm vụ vấn đáp đúng chuẩn các câu hỏi nhưng mà MC giới thiệu theo hình thức câu hỏi trắc nghiệm, thời gian ra mắt trò đùa Confetti đã ban đầu tự 21h00 các ngày thứ hai, sản phẩm năm, sản phẩm công nghệ sáu, lắp thêm bảy với nhà nhật trong tuần.

*

Đặc biệt là khi tđam mê gia trò chơi, bạn sẽ tất cả cơ hội nhận ra phần ttận hưởng là $3.000 (T2, T5, T6) cùng $6.000 (T7, CN) mang lại việc trả lời không hề thiếu danh sách thắc mắc mà lại MC giới thiệu, ví như nlỗi có tương đối nhiều bạn trả lời đúng toàn thể những thắc mắc thì phần thưởng trọn sẽ tiến hành chia đều cho người thắng lợi.

Cách chơi Confetti Vietnam

Cách nhằm chơi Confetti siêu dễ dàng, bạn chỉ cần có 1 chiếc Smartphone thông minh với sở hữu được vận dụng Facebook. Quý Khách msinh hoạt ứng dụng Facebook lên, vào trang Fanpage Confetti Vietphái mạnh với đăng ký quan sát và theo dõi, ưng ý trang.

Cđọng đến 21h tiếng vào các ngày vật dụng 5 đến thứ 2 sản phẩm tuần, bạn vào coi video livestream cùng vấn đáp những câu hỏi trắc nghiệm mà lại trò chơi giới thiệu. Nếu bạn trả lời đúng cả 10 câu hỏi thì các bạn sẽ được phân chia số tiền thưởng với những người đùa không giống thuộc trúng như chúng ta.

*

Sẽ có những lúc giải thưởng của công tác lên rất lớn. Tuy nhiên, nhằm vấn đáp đúng hết 10 câu hỏi để nhận thấy tiền thường xuyên thì đó là cthị xã không hề dễ ợt. Trước mỗi chương trình thì chúng ta đa số giới thiệu nhắc nhở những chủ đề liên quan để cho tất cả những người nghịch tham khảo. Để hoàn toàn có thể chiến thắng được Confetti thì chúng ta nên chơi theo nhóm không ít người dân.

Xem thêm: Cách Chơi Kindred Đi Rừng Cân Team Siêu Bá Đạo Nên Áp Dụng, Kindred Mùa 11

Trong quy trình chơi nếu như bạn trả lời không đúng thì rất có thể sử dụng đồn đãi cứu giúp sinh để chơi tiếp (không áp dụng mang lại thắc mắc máy 10). Bằng lối chơi 5 công tác Confetti liên tiếp hoặc mời một tín đồ bạn bên trên Facebook vào chơi lần thứ nhất cùng trả lời đúng 1 câu hỏi thì các bạn sẽ nhấn được một phao cứu vớt sinh.

khi bạn là người win cuộc thì Facebook sẽ yêu cầu các bạn cung ứng tài khoản PayPal theo đơn vị chức năng chi phí là đồng đồng USD. Trong xuyên suốt thời hạn của buổi livestream thì chúng ta trọn vẹn rất có thể hiểu rằng số lượng người đã tđắm đuối gia nghịch thuộc mình. Có anh em làm sao vẫn đùa cùng cùng đáp án trả lời các thắc mắc của họ luôn.

Để đùa Confetti một cách định hình độc nhất thì chúng ta nên sạc đầy pin, ở một chỗ im tĩnh cùng bao gồm tốc độ mạng bình ổn tốt nhất. Tránh phần nhiều xúc cảm ức chế khi biết rõ câu trả lời nhưng mà gặp gỡ đề nghị hiện tượng kỳ lạ lag khi thi đấu. Nếu ý muốn tránh những cuộc hotline bạn có thể nhảy cơ chế lắp thêm bay lúc chơi.

Kết luận

Confetti là một trong những trò nghịch hơi mớ lạ và độc đáo ngơi nghỉ Việt Nam. Tuy là bắt đầu giới thiệu vào thời gian cuối năm 2018 tuy vậy đang si được không ít fan đùa. Đây là trò chơi có trúng thưởng chi phí thiệt đề nghị chúng ta im chổ chính giữa nhé.

Nếu chúng ta may mắn chiến thắng thì vẫn nhấn chi phí vào tài khoản PayPal. Bên bản thân bao gồm các dịch vụ Mua – Bán đàm phán PayPal con số không nhiều với cái giá phải chăng. Quý Khách làm sao có nhu cầu thì đàm phán đến nhanh, ngoài mất công link ngân hàng với rút về đất nước hình chữ S, chúng ta bắt buộc chịu đựng tổn phí 60.000đ cho mỗi lần rút ít.

Mẹo đùa Confetti là các bạn hãy nhờ một người nữa ngồi tại một cái máy vi tính tất cả vận tốc mạng nkhô cứng độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, với có vận tốc tiến công vật dụng nhanh độc nhất có thể để có thể gõ thắc mắc nhưng MC giới thiệu, chúng ta chỉ tất cả 10 giây để triển khai cho nên hãy làm nkhô nóng độc nhất có thể.


Chuyên mục: Hướng Dẫn