Cách chơi cs 1.1 với máy

Hướng dẫn lối chơi game và cách tạo ra bot trong Half Life 1.1 dễ dàng thuộc cách thêm quân chình họa với quân cướp dễ dãi nhất dành cho tất cả những người mới

đa phần anh em game thủ 8x, 9x chắc hẳn còn nhớ hầu hết khoảng thời gian rất ngắn “toá truồng” trốn học ra net “chiến” Half Life 1.1 cùng những chiến hữu, phần nhiều kỉ niệm cạnh tranh có thể như thế nào quên. Để đáp ứng nhu cầu lại yêu cầu sống lại quãng thời gian tươi tắn của anh em, ulmrave.com đã tất cả một bài:


Hướng dẫn download Half Life 1.1 cụ thể nhất

Tuy nhiên, nhiều người dân hẳn sẽ bỏ quên cách chơi game cũng như bí quyết chế tạo bot vào Half Life 1.1. Do vậy, Bài viết dưới đây vẫn share cho chính mình chơi trò giải trí Half Life cùng giải pháp tạo thành bot Half Life 1.1 khôn xiết dễ dàng và đơn giản, dễ dàng, giúp cho mọi người chơi thời đầu 8x, 9x và tức thì khắp cơ thể bắt đầu cũng có thể thử dùng phần đa khoảng thời gian ngắn vui mừng trong CS1.1. Cùng khám phá tức thì nhé!

Cách đùa Half Life 1.1

Cách 1: Cliông chồng đúp vào hình tượng game “Half Life 1.1” sinh hoạt không tính screen Desktop nhằm vào game.Quý Khách đã xem: Cách chơi cs cùng với máy

*

Ckhá game Half Life 1.1

Nếu laptop từng trải CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 ulmrave.com vẫn chia sẻ vào bài bác viết: Hướng dẫn thiết lập và cài đặt game Half Life 1.1 vào và dìm OK nhằm thường xuyên vào game.

Bạn đang đọc: Cách chơi cs 1.1 với máy

Đang xem: Cách nghịch cs với máy

Cách 2: Vào game Counter Strike, Clichồng Play CS.

Cách 3: Ấn tiếp LAN Games.

Bước 5: Tại trên đây, bạn đùa phải chụ ý:

Server Name: Tên hệ thống của người sử dụng.Max. Players: Số số lượng người buổi tối nhiều vào hệ thống của người sử dụng.Password: Mật khẩu hệ thống (Chắc hẳn các bạn không thích tất cả một ai kia “lạ mặt” vào server của chính bản thân mình với hủy hoại đâu nhỉ?).Map: Toàn bộ số maps vào game sẽ lộ diện ở chỗ này, bạn phải tìm kiếm đúng bản đồ mà chúng ta và phe cánh mong muốn đùa (Một số map huyền thoại mà chúng ta cũng có thể thử cs_Italy.bsp).

Sau Khi điền khá đầy đủ công bố với lựa chọn được maps yêu dấu, bạn cần cliông xã vào OK.

Đợi game load trong khoảng 30s.

Bước 6: Sau Lúc vào game, ấn OK.

Bước 7: Cửa sổ lựa chọn phe đang mở ra, bạn chơi buộc phải chọn đúng phe mình ngưỡng mộ, vào đó:

Terrorist Forces: Phe bự bố, vị trí triệu tập sẽ nghỉ ngơi ngay gần Khu Vực nhỏ tin. Phe khủng cha được sản phẩm không hề ít loại súng chuyên được sự dụng nhưng mà mặt kháng khủng tía không tồn tại như 41 lịch sử một thời.CT Forces: Phe Chống xịn ba, cài nhiều loại súng nhưng mà khủng ba không tồn tại như 44, 43.Auto Assign: Quý khách hàng sẽ được hệ thống auto lựa chọn 1 vào 2 phe, làm thế nào để cho con số 2 phe thăng bằng với nhauSpectate: Khán trả.

Sửa lỗi win 10 chạm mặt lỗi hình hình họa khi chơi game Half Life 1.1

Nhiều máy vi tính chạy Win 10 đang chạm mặt một trong những vấn đề về hiển thị khi chơi game lần đầu. Để khắc phục vấn đề này với giúp game hoàn toàn có thể chạy full màn hình hiển thị thì bạn phải thực thiện nay theo các bước tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Chơi Vladimir Top, Mid, Hướng Dẫn Cách Chơi Vladimir Mùa 11

Cách 1: Nhấp chuột yêu cầu vào inhỏ Half Life 1.1 bên trên màn hình Desktop với chọn Properties.

Cách 2: Chuyển lịch sự tab Compatibility. Tích vào tùy chọn Run this program in compatibility mode for và sinh hoạt danh mục trỏ xuống lựa chọn Windows XP. service pachồng 3 hoặc 2.

*

Sửa lỗi Win10 lúc tập luyện Half Life 1.1

Bước 3: Tiếp cho, bấm Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply cùng chọn tiếp OK.

Cách 4: Giờ bạn cần msinh sống game Half Life 1.1 lên với truy vấn mục Config. 

Clichồng vào phần Video.

*

Sau đó chọn Video Modes.

*

Cách 5: Chuyển sang tab OpenGL cùng chọn độ phân giải 1024×768 và cliông chồng OK nhằm hoàn toàn thiết đặt.

Giờ bạn đã có thể nghịch Half Life 1.1 full màn hình hiển thị bên trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn cách tạo bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 xung quanh vấn đề nghịch với đồng đội qua mạng LAN hoặc nghịch Half Life 1.1 online thông qua GameTV Plus, các bạn hoàn toàn rất có thể thưởng thức game “một mình” hoặc dành riêng thời hạn luyện tập cải thiện năng lực phiên bản thân bằng cách sản xuất bot Half Life 1.1 để nghịch với sản phẩm công nghệ.

Dưới đây là 2 biện pháp cơ bản nhằm thêm quân chình họa và cướp vào Half Life 1.1:

Cách 1: Sử dụng của sổ menu hỗ trợ sinh sản bot

Sau Khi vào game cùng chọn phe thành công xuất sắc, bạn cần nhấn phím H, thực đơn tạo ra bot vẫn xuất hiện với khá nhiều tùy lựa chọn không giống nhau ứng với những số từ 0-15 trên keyboard, các bạn chỉ cần quan tâm mang lại một số tùy lựa chọn như:

*

Tạo bot trong Half Life 1.11. Add Real Bot: Add thêm Bot vào ván đấu. Trong đó:1. Randomized: Tạo 1 bot cùng với độ khó random vào team địch.2. Specified: Bạn sẽ tiến hành tùy chỉnh cấu hình độ khó bot cùng phe bot xuất hiện.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot khôn cùng khó khăn (sinh sống chế độ này bot có tác dụng phun tương tự proplayer, thậm chí là hacker. Chúc bạn như ý khi đấu cùng với chúng nhé)5. Random: lựa chọn một bot với độ khó randomét vuông. Me VS Bots mode: Thêm tối nhiều phần bot (với độ khó cao nhất) rất có thể vào phe đối đich.3. End Round: Kết thúc ván đấu, tổng thể bot trong ván đã từ bỏ giáp. Và các bạn sẽ giành chiến thắng ván đấu kia.

Cách 2: Dùng mã lệnh vào cửa sổ lệnh

Nếu quan trọng sử dụng cách một bạn cần thực hiện lệnh sau

Nhấn phím “~” bên trên keyboard, sẽ có được một cửa sổ hiện ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi thừa nhận Enter.

Nếu bạn muốn thêm các quân hãy gõ lệnh số tương ứng, ví dụ : addbot 5.

*Lưu ý: với giải pháp này, khối hệ thống sẽ auto thêm con số bot vào 2 phe làm sao để cho số lượng 2 team thăng bằng tốt nhất.

Vậy là chỉ với vài ba bước cơ phiên bản, tín đồ chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể biết cách chơi Half Life 1.1 cùng giải pháp tạo nên bot để luyện tập trong Counter Strike. Tuy nhiên, bắt buộc nhớ đây là một game đồng đội phải để về tối ưu hóa kinh nghiệm của chính bản thân mình, bạn nên gọi những người dân chiến hưu vào cùng sát cánh sát cánh đồng hành hạn chế lại kẻ thù hoặc chia nhỏ ra có tác dụng 2 phe và “đọ súng” cùng nhau cụ bởi vì ngồi chơi 1 mình cùng với bot. Chúc chúng ta bao hàm giây phút chơi game phấn kích.


Chuyên mục: Hướng Dẫn