Cách chơi cs 1.6 qua hamachi

2019

Rất nhiều game PC sẽ được thiết kế cùng với ý tưởng phát minh về không ít người nghịch tổng thể. Ttuyệt do luôn luôn liên kết internet, chúng ta có thể kết hợp với bằng hữu, kết nối từng khối hệ thống với cỗ định con đường LAN cùng đùa không còn bản thân vào trò nghịch nhiều người dân đùa mà các bạn lựa chọn. Đáng bi thiết cụ, nếu khách hàng xa lánh anh em, chọn lựa tốt nhất là liên kết với máy chủ nơi công cộng trực tuyến đường. Luôn tất cả gạn lọc tạo ra sever của riêng biệt chúng ta, dẫu vậy nó yêu cầu cổng chuyến qua bộ định đường của chúng ta, rất có thể chưa phải là bóc trà của phần lớn fan. bởi thế, những công ty sáng tạo LAN ảo lộ diện trong trái tim trí với cái tên Hamabỏ ra là dòng đầu tiên mở ra.quý khách đã xem: Cách nghịch cs 1.6 qua hamachi

Hamađưa ra đang xuất hiện tương đối lâu và là chọn lọc ngưỡng mộ độc nhất vô nhị của tương đối nhiều người chơi bên trên thế giới. Điều kia đang được nói, Hamađưa ra không có yếu điểm riêng rẽ của chính nó. Cái lớn nhất là trên một thông tin tài khoản miễn giá tiền, một LAN ảo ví dụ chỉ hoàn toàn có thể gồm buổi tối nhiều 5 thứ khách hàng, bao hàm cả máy chủ. ngoại giả, người dùng đã trải qua không hề ít độ trễ với độ trễ tăng dần đều, điều ấy thực thụ tiêu diệt trải đời chơi trò chơi của một tín đồ. Ví dụ, theo kinh nghiệm của tôi, Lúc tôi lưu trữ máy chủ của riêng rẽ bản thân bằng phương pháp sử dụng nối tiếp cổng, bằng hữu của tôi nhận thấy ping trường đoản cú 20-30ms, trong khi đó, bên trên Hamađưa ra, ping của họ thuận tiện thừa qua 100ms. do đó, tín đồ ta buộc phải dùng tới các gạn lọc sửa chữa Hamabỏ ra tốt hơn cùng công dụng rộng. Vì vậy, nếu khách hàng cũng chính là tín đồ thích chơi game ulmrave.comrtual LAN với ngán ngấy với Hamađưa ra, hãy xem thêm tiếp, lúc công ty chúng tôi đem lại cho bạn danh sách 10 chọn lựa sửa chữa Hamachi hàng đầu mà lại bạn cũng có thể sử dụng:

Các sàng lọc sửa chữa rất tốt của LogMeIn Hamađưa ra

1. ZeroTier


*

ZeroTier rất có thể là một chiếc tên bạn chưa từng nghe đến, mà lại chắc chắn là đấy là một giữa những chọn lựa sửa chữa Hamabỏ ra tốt nhất có thể hiện nay bao gồm nhằm tạo nên mạng LAN ảo của riêng chúng ta. Với sự cung cấp cho thực tế toàn bộ những hệ quản lý điều hành, bao gồm Windows, MacOS, iOS, Android và Linux, ZeroTier có mặt sinh sống khắp đều nơi. ZeroTier là Mã mối cung cấp msống cùng kèm theo với những ứng dụng Android cùng iOS miễn tổn phí. Phần mượt quản lý nhằm hỗ trợ những khả năng của VPN, SDN cùng SD-WAN với cùng một khối hệ thống tốt nhất.Quý khách hàng đang xem: Cách đùa cs 1.6 qua hamachi Hơn nữa, ứng dụng này rất đơn giản thực hiện cùng ko yêu cầu sự chuyển tiếp giữa cổng. Ngoài ra, vì chưng đấy là mối cung cấp mngơi nghỉ, chúng ta nhận ra một lượng béo cung cấp cộng đồng. Tuy nhiên, các bạn luôn có thể trả chi phí cho một chiến lược cải thiện nhằm nhận ra một số hỗ trợ bổ sung cập nhật với những công dụng bổ sung không giống. Thành thật nhưng nói, ZeroTier là 1 trong những trong số những trình chế tác LAN ảo đơn giản và dễ dàng dẫu vậy tiên tiến và phát triển độc nhất, tiềm ẩn ping tốt, hình ảnh người dùng dễ dàng thực hiện cùng chuyển động hoàn hảo nhằm chơi trò chơi cũng tương tự những công dụng Vlan khác .

Bạn đang đọc: Cách chơi cs 1.6 qua hamachi

Tải xuống (Miễn giá tiền, Gói cơ phiên bản - $ 29 / tháng, Gói chuyên nghiệp hóa - $ 100 / tháng)

2. Tiến hóa


*

Dự án độc đáo duy nhất vào trái đất ulmrave.comrtual LAN Gaming, Evolve sầu đang gấp rút phát triển nhằm đổi thay lựa chọn số 1 đến các người chơi quanh đó cơ. Giống như Hamabỏ ra, nó cũng có thể có cỗ điều hòa hợp mạng với trình điều khiển đường hầm prúc nhằm dễ ợt cho ulmrave.comệc liên hệ. Điều kia đang rất được nói, Evolve sầu tuân theo cách tiếp cận y hệt như Steam, cùng với nó bao gồm lớp phủ nhiều tính năng chuyển động vào hàng chục ngàn trò đùa. Gần đây, đội đằng sau Evolve sầu bắt tay hợp tác với Green Man Gaming, vì chưng vậy chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải trò đùa thẳng từ bỏ bên phía trong khách hàng của Evolve.

Ngoài những tính năng thường thì của bất kỳ vận dụng khách hàng chơi game như thế nào nhỏng chính sách liên hoan và làm mối, phiên phiên bản sắp tới đây của Evolve, Evolve 2.0, cũng hỗ trợ tính năng vạc thẳng tích hợp cho toàn bộ những nền tảng chủ yếu bao hàm Facebook, YouTube và Twitch. Dường như, giống như Tunngle, Evolve sầu cũng hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng tùy lựa chọn nhắn tin cùng chuyện trò bằng tiếng nói với anh em của họ bởi vận dụng khách.

Tải xuống (Miễn tổn phí, Tiệc + $ 4, 99 / tháng)

3. GameRanger


*

Khởi đầu nlỗi một dự án công trình từ thời điểm năm 1999 cho macOS, cùng tiếp đến mở rộng sang trọng chơi trò giải trí bên trên PC vào ngày thu năm 2008, GameRanger là một trong số những chiến thuật chơi trò giải trí LAN an toàn và đáng tin cậy độc nhất dành riêng cho người sử dụng. Mặc mặc dù quý khách hàng hoàn toàn có thể xấu hổ ngùng cùng với tổng số kỹ năng được hỗ trợ đối với những đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, cơ mà mức độ bảo mật thông tin và định hình của GameRanger là cần thiết đối chiếu được . Điều này là do ko giống như các máy khách hàng chơi trò chơi LAN ảo khác thực hiện những trình điều khiển không giống nhau để mô bỏng trò nghịch LAN, GameRanger triển khai nội cỗ trải qua ứng dụng khách của mình. Ưu điểm là gồm ping hết sức thấp với bảo mật thông tin cao . Một vấn đề cần để ý là trong những khi Hamachi có thể được áp dụng nhằm chơi bất kỳ trò chơi LAN nào qua internet, GameRanger chỉ hoạt động với danh sách những trò nghịch được cung cấp. Như vậy là do cung ứng cho mỗi trò đùa đề nghị được cấp dưỡng vận dụng khách hàng GameRanger. Nhìn chung, nếu trò chơi của bạn được cung ứng và nhiều người đang kiếm tìm kiếm một chiến thuật sửa chữa đơn giản, bạn sẽ không tìm kiếm thấy gì xuất sắc hơn GameRanger.

Tải xuống (Miễn phí, Tư phương pháp thành ulmrave.comên bạc - $ 19, 95 / năm, Thành ulmrave.comên kim cương - $ 39, 95 / năm)

4. NetOverNet


*

Nếu ai đang kiếm tìm tìm một phương án cơ bản nhằm sản xuất một LAN ảo nhằm tàng trữ các phiên chơi trò giải trí riêng biệt tứ, thì không tồn tại gì không giống xung quanh NetOverNet. Công cầm cố đơn giản dễ dàng cơ mà khỏe mạnh này được cho phép các bạn kết nối nhiều trang bị bằng mạng internet. Mặc mặc dù hầu hết các ứng dụng được nói trước đó trong danh sách đều nghiêng hẳn theo chơi game, NetOverNet về cơ bản là một trong trình giả lập VPN đơn giản, có thể được áp dụng thêm vào cho mục đích chơi game. Với NetOverNet, từng vật dụng có thông tin singin / mật khẩu riêng rẽ cho 1 liên kết và hoàn toàn có thể truy cập được trong mạng ảo của người tiêu dùng bằng một tương tác IP được khẳng định trong Quanh Vùng riêng rẽ bốn. Và mặc dù nó ko được cải cách và phát triển theo cách nhìn của người chơi, quý khách vẫn chuyển động hơi tốt cho mục đích chơi game.

Hình như, bằng phương pháp sử dụng vận dụng khách hàng này, fan ta cũng có thể truy vấn trực tiếp vào các máy tính xách tay trường đoản cú xa là một phần của mạng ảo, vì vậy được cho phép chúng ta sử dụng sản phẩm khách hàng nhằm chia sẻ tài liệu trên tất cả các hệ thống. Nói phương pháp không giống, đây là một chọn lựa thay thế sửa chữa mang lại Hamabỏ ra để tạo ra VPN của riêng biệt các bạn. Điều đó đang rất được nói, số lượng người sử dụng tối nhiều bạn cảm nhận chỉ là 16 trên gói thanh toán thù cải thiện. Nói thông thường, điều đó ko vận động nhằm share công khai minh bạch nhưng mà vận động hơi xuất sắc đến ngẫu nhiên ai mong tổ chức các phiên chơi trò giải trí LAN riêng biệt.

Xem thêm: Cách Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Trên Máy Tính, Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Pc, Máy Tính

Tải xuống (Miễn giá thành, Trung tâm - $ 5 / mon, Nâng cao - $ 10 / tháng)

5. Wippien


*

Tải xuống (Miễn phí)

6. Freelan


Tên ở đầu cuối trong danh sách này là người chế tạo ra VPN chung, Freelan. Hầu hết các bạn số đông đã thân thuộc cùng với thương hiệu này vì chưng Freelan là 1 trong những áp dụng dễ dàng với lừng danh độc nhất vô nhị được áp dụng để chế tác mạng riêng rẽ ảo của riêng chúng ta. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phần mềm này là nó hoàn toànnguồn mở cùng hoàn toàn có thể được thiết lập để chế tác một mạng theo các kết cấu link khác nhau nlỗi máy khách-máy chủ, ngang hàng hoặc kết hợp . Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tất cả theo sở trường của bạn. Điều kia đang rất được nói, phần mềm ko hỗ trợ GUI và bạn phải cấu hình bằng tay thủ công tệp cấu hình Freelan nhằm chạy ứng dụng, lý giải có thể kiếm tìm thấy tại đây. Nhiều hơn, xã hội phía sau dự án công trình này rất tích cực và lành mạnh, vày vậy các bạn sẽ không khi nào không còn hỗ trợ.

Theo nhỏng trận mạc chơi trò giải trí, các trò nghịch chạy suôn sẻ tru mà lại không có ngẫu nhiên độ trễ làm sao, và không có bỗng biến hóa ping bất thần. Nhìn chung, đây là một Một trong những trình chế tạo ra VPN sử dụng rộng rãi nhưng lại đơn giản và dễ dàng độc nhất hiện tất cả và hoạt động nhỏng một chiến thuật sửa chữa miễn chi phí cho Hamabỏ ra.

Tải xuống (Miễn phí)

7. Mềm


SoftEther, ulmrave.comết tắt của Phần mềm Ethernet Ethernet, là một trong những phần mềm VPN nhiều giao thức trẻ khỏe với dễ dàng thực hiện tốt nhất trên nhân loại. Giải pháp VPN hiện cung cấp Windows, Linux, Mac, FreeBSD với Solaris. Tương trường đoản cú như ZeroTier, SoftEther hoàn toàn là nguồn mngơi nghỉ với cung cấp các tài năng tuyệt đối hoàn hảo cùng linch hoạt. Có, hình ảnh khá cơ phiên bản, dẫu vậy các tính năng thì không. Phần mượt này áp dụng Đường hầm SSL-VPN trên HTTPS nhằm trải qua NAT cùng tường lửa với cũng có tác dụng cản lại tường lửa bị tiêu giảm cao. Thêm nữa là nó hỗ trợ mã hóa AES 256-bit với RSA 4096-bit, nếu bạn băn khoăn lo lắng về quyền riêng bốn của bản thân. Nó tất cả công dụng học hành với nó, nhưng mà thành thực mà lại nói, SoftEther là 1 chiến thuật VPN khá trở ngại. Phần tốt nhất có thể là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bởi vì vậy tôi khuim bạn nên mang đến nó một shot.

Tải xuống miễn phí)

8. VPN buổi tối nhiều


Radmin VPN là một trong những phần mượt tuyệt đối nhằm sinh sản VPN ảo và những người dùng đứng tên của nó. Radmin VPN miễn mức giá giới hạn max con số game thủ . Nhờ vận tốc cao của Radmin VPN, các bạn sẽ ko thấy sự khác hoàn toàn với bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi những trò đùa ưa chuộng của chính bản thân mình nlỗi thể nhiều người đang chơi vào mạng LAN. Dịch Vụ Thương Mại này cung ứng vận tốc lên đến mức 100Mb / giây, cũng cung cấp cho bạn đường hầm VPN an toàn . Vậy nên, mã hóa duy trì mang đến liên kết của doanh nghiệp an toàn cùng bảo mật thông tin. Phần mượt này, không y hệt như những chiến thuật sửa chữa thay thế, hơi dễ cài đặt với làm chủ cho tất cả Ưu điểm CNTT và công nghệ gia đình . Một phần mềm miễn mức giá không giống, Radmin VPN là một gạn lọc hoàn hảo nhằm đi cùng, quan trọng nếu bạn chỉ ý muốn test một phương án sửa chữa cho Hamachi.

Tải xuống miễn phí)

9. P2PVPN


Tải xuống miễn phí)

10. Giao nhận cảng


Thưởng trọn thức trò nghịch LAN ảo cùng với hồ hết lựa chọn sửa chữa Hamabỏ ra

Hamabỏ ra đang lộ diện tương đối lâu cùng có một các đại lý người tiêu dùng to lớn để chơi game ulmrave.comrtual LAN. Đáng bi thiết thay, giới hạn 5 fan cùng gai ping sẽ tiêu diệt hình thức cách đây không lâu, buộc người dùng phải gạn lọc thay thế. Do kia, danh sách những gạn lọc thay thế Hamađưa ra của Cửa Hàng chúng tôi sẽ hoạt động tốt sẽ giúp đỡ các bạn tận hưởng những phiên chơi trò chơi đa số người nghịch một cách thuận tiện. Mặc mặc dù cũng có các tùy chọn không giống khả dụng, chúng tôi sẽ đề cùa đến các tùy lựa chọn bất biến và an toàn và đáng tin cậy duy nhất. Điều đó đang rất được nói, nếu khách hàng cảm giác rằng Cửa Hàng chúng tôi có thể vẫn bỏ dở một gạn lọc thay thế sửa chữa Hamachi, hãy đảm bảo an toàn cho chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới.


Chuyên mục: Hướng Dẫn