Cách chơi cs 1.6 qua mạng lan

Tạo mạng Lan vào Half Life là phương pháp để nhiều người dân nghịch hoàn toàn có thể liên kết với nhau. Họ đã thi đấu trong số maps của game Half Life. Đây là tựa game hot và thường chơi đông đang vui rộng. Mạng Lan sẽ giúp đỡ người chơi yêu cầu điều đó. Theo dõi bài viết tiếp sau đây nhằm biết phương pháp liên kết mạng lan nghịch Half Life nkhô cứng tuyệt nhất nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi cs 1.6 qua mạng lan

Đôi nét về tựa game Half Life

Half life là thể nhiều loại game công nghệ bắn nhau hấp dẫn vẫn bao gồm từ bỏ vô cùng lâu đời. Khác cùng với rất nhiều loại game bắn súng thường thì khác, Half life lại ưu tiền về yếu tố hành động hầu hết là chạy và phun. Tuy vậy, phần nhiều câu hỏi gây ra những chọa tượng vào game vô cùng thu hút với tương xứng với chình ảnh pk. Các xạ thủ rất có thể tha hồ nước xúc tiến cùng với môi trường bao phủ thông qua bài toán nhảy nhót cùng leo trèo kết hợp với phần đông đoạn giải đố.

*
Những điều cuốn hút Khi tham gia tựa game Half Life

Bối chình họa trong game là một cuộc xung đột nhiên giữa biệt team phòng khủng bố cùng với tên quấn khủng ba. Những cuộc tìm kiếm và săn lùng cùng đấu súng tay đôi rất nguy hại, yên cầu người nghịch đề nghị cảnh giác. Các tình tiết nguy hại, mọi pha nhào lộn vào game là điều lôi kéo các người chơi.

*
Bối chình họa khủng hoảng rủi ro trong Half Life

Người đùa như được hòa tâm hồn và sống chung vào một thế giới ảo bởi vì game tạo thành. Mỗi nhân đồ nhưng tín đồ nghịch nhập vai vào đầy đủ buộc phải tmê man gia các trường hợp gay cấn mang đến nghẹt thsống như thể gài mìn, đặt bom. điều đặc biệt là đối đầu và cạnh tranh cùng với đều thương hiệu trùm khủng tía nhằm giải cứu con tin trngơi nghỉ về.

Hướng dẫn gamer biện pháp kết nối mạng lan nghịch Half Life

Để đùa được chính sách mạng Lan thì toàn bộ các máy tính hồ hết nên được kết nối với nhau trải qua router mạng internet hoặc modem Wifi. Nếu trường hợp chỉ tất cả 2 máy tính thì chỉ cần nối dây mạng thân 2 sản phẩm công nghệ cùng nhau.

*
Cách kết nối mạng Lan giữa 2 sản phẩm tính

Cài đặt giao thức IPX để chơi game bên trên mạng Lan

Trường vừa lòng đơn giản dễ dàng duy nhất nhằm liên kết mạng lan nghịch Half Life là cài đặt giao thức liên kết IPX giữa những sản phẩm vào mạng nội cỗ. Sau đó là tín đồ nghịch hoàn toàn có thể tđê mê gia game bên nhau.

Bước 1: Vào menu “Start\ Settings\ Network Connections”. Nhấp loài chuột cần vào biểu tượng “Local Area Connection” cùng lựa chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện thêm.Cách 2: Trong vỏ hộp thoại này chúng ta chọn Internet Protocol (TCP/IP) với dấn nút “Install…”.

Xem thêm: Valorant: Hướng Dẫn Cách Chơi Valorant Ở Việt Nam, Cách Tải Valorant Vng Tại Việt Nam Mới Nhất 2021

*

Bước 3: Sau đó hộp thoại “Select Network Component Type” mở ra. quý khách hàng lựa chọn “Protocol” và dìm nút “Add…”.

*

Bước 4: Hộp thoại “Select Network Protocol” mở ra. Quý khách hàng chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK là cài đặt hoàn thành.

*

Cách tạo thành mạng Lan chơi Half Life

Lúc tiến hành kết nối mạng Lan chơi Half Life thì chúng ta cũng có thể thỏa say mê thuộc những người chơi ở sát tđam mê gia cùng nhau. Thực hiện quá trình dưới đây nhằm kết nối:

Bước 1: Vào game Half Life, chọn Play CS.
*
Chọn Play CS ở góc cạnh phía trái màn hình hình ảnh gameCách 2: Trong game Half Life nhằm tạo được mạng Lan, ở góc cạnh phía trái màn hình hiển thị, xuất hiện rất nhiều chiếc chữ giờ anh màu sắc da cam, chúng ta lựa chọn tiếp vào nút ít LAN Games.

*

Bước 3: Chọn Create Game phía trái screen.
*
Chọn tiếp Create Game Cách 4: Đây là bước nhằm các bạn đặt tiên mạng, con số người chơi cùng với các bạn và lựa chọn maps. Để an toàn các bạn nên đặt thêm mật khẩu đăng nhập mạng nhằm những người không giống quan trọng vào mạng vì chưng các bạn tạo ra. Sau lúc kết thúc bấm chọn Ok nhằm bắt đầu liên kết mạng Lan nghịch Half Life. quý khách buộc phải chờ trong 30s nhằm game load dứt.Bước 5: Vào lại game, ấn OK, như thế là chúng ta đã sản xuất mạng Lan trong Half Life rồi đó.

*

Thực hiện công việc đơn giản và dễ dàng nlỗi bên trên là chúng ta có thể kết nối mạng Lan chơi Half Life một biện pháp dễ dãi. Đặc biệt không dừng lại ở đó là khi kết nối mạng Lan các bạn sẽ làm chủ chống và ra phương pháp nghịch cho người sau đề xuất làm theo. Một lối chơi khôn xiết thú vị đúng không nào nào?

Trên đó là nội dung bài viết trả lời chúng ta phương pháp liên kết mạng Lan đùa Half Life rất dễ dàng. Hy vọng chúng ta vận dụng thành công xuất sắc cùng đã đạt được phương pháp thưởng thức new trong Half Life nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn