Cách Chơi Đàn Violin

Share:

Ừm, con cháu cũng không kiên cố sao cháu lại ở chỗ này nữa.(Cười)Ý con cháu là, nó tương quan gì đếncông nghệ, vui chơi với thiết kế?Cháu coi iPop, điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay của cháu là công nghệnhưng vấn đề đó không tương quan gì mang đến nó.

Bạn đang đọc: Cách chơi đàn violin


Đàn violin cơ bạn dạng được thiết kế xuất phát điểm từ một hộp gỗvới bốn dây chủ yếu.Bằng cách chơi lũ,dây run lênvà có mặt sóng âm.Âm tkhô nóng truyền sang 1 miếng gỗHotline là ngựa đàncùng truyền xuống vỏ hộp gỗvà được khuếch đạimà lại... để con cháu nghĩ đã(giờ cười)


OK. Bên tay kiađặt ngón tay lên các địa chỉ khác nhaubên trên bắt buộc đànnó biến đổi độ dày dây,điều này đổi khác tần sốcủa sóng âmÔi, trời ạ!(Tiếng cười)


OK. Đây là một phần của công nghệtuy nhiên con cháu rất có thể call nó là công nghệ TK 16Nhưng thiệt ra, điều hấp dẫn duy nhất nhưng con cháu search đượcchính là hệ thống âm thanhtốt truyền dẫn phạt sóng hiện nayvẫn dựa vào và một nguim tắccủa xuất hiện và pchờ đại âm thanh.Nó ko ngầu sao?(Tiếng cười)


Thiết kế — Cháu yêu thích xây đắp của nóCháu lưu giữ Lúc con cháu còn nhỏbà bầu hỏi con cháu,bé đam mê chơi violin tuyệt piano?Cháu nhìn con quái thú to đùng đócùng tự nói cùng với mình —mình sẽ không khoá chặt bản thân vào chiếc ghế đóngulặng một ngày.Vật này nhỏ cùng dịu.Cháu rất có thể đùa Khi đứng, ngồi hay phải đi.Và hồ hết bạn biết không?Điều giỏi độc nhất là ví như cháukhông thích luyện tậpcon cháu hoàn toàn có thể giấu nó.


Chiếc violin hết sức rất đẹp.Vài người liên quan nónlỗi dáng vẻ của một quý côtuy thế, mặc dù mình muốn nó hay là không,nó vẫn vậy từ hơn 400 thời gian trước,rất khác đầy đủ thứ hiện tại đạidễ bị lỗi thời.Nhưng con cháu nghĩ về nó khôn cùng cá nhân với độc đáo và khác biệt,dù mỗi chiếc violin trông tương đối tương tự nhau,nhưng mà không có 2 chiếc violin tất cả giờ giống nhau.Cho dù là trong thuộc thị trườngtốt dựa trên cùng một mẫu mã.


Giải trí — Cháu say đắm vui chơi,cơ mà thật ra, nhạc vậy từ bỏ bạn dạng thân nókhông vui chơi đến lắm.Ý con cháu là, Khi con cháu bao gồm cây lũ lần đầu tiêncháu thử chơi, vàthiệt ra, cực kỳ dsống bởi vì vìnó rất khác giờ con cháu nghe từmấy đứa ttốt khác —vượt kinh khủng vượt cọt kẹt —cho nên vì thế nó ko độc đáo gì cả.Nhưng ngược lại, anh con cháu thấy rất bi tráng mỉm cười.Yuk, yuk, yuk.

Xem thêm: Download Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Cho Pc, Android, Ios, Iphone


Vài năm tiếp theo cháu nghe được cthị xã đùavề tín đồ chơi violin to đùng tốt nhất,Jasphụ thân Heifetz.Sau buổi biểu thị của ngài Heifetzmột quý bẫy đi cho với khen ngợi,"Ôi, ngài Heifetz, tiếng bọn của ngài tối nay nghe thật xuất xắc."Và ngài Heifetz là 1 trong những tín đồ rấtl giá lùngyêu cầu ông ấy cầm cố cây đàn lên với nói,"Vui nhỉ, tôi chẳng nghe thấy gì cả."


Và tiếng, con cháu nhận thấy cùng với bốn cáchmột nhạc công,nhỏ tín đồ họ, họ cómột lý trí to tướng,trái tlặng người nghệ sỹ cùng kĩ năngmà rất có thể thay đổi công nghệ TK 16với một xây đắp huyền thoạicho một giải trí tuyệt đối hoàn hảo.Giờ, con cháu biết vì sao mình tại chỗ này,


Mới đầu con cháu nghĩ con cháu chỉ ở đây để biểu diễntuy thế ngạc nhiên, con cháu học và tận hưởng nhiều hơn nữa.Nhưng.. mặc dù cho là gồm vài thứ khá cao so với con cháu.(Tiếng cười)Như mấy sản phẩm công nghệ nhiều chiều ấy.Ý con cháu là, tâm thành, con cháu sẽ khá vuigiả dụ cháu rất có thể thiệt sựcó nhì chu đáo đúng sinh hoạt trường.


Nhưng thật ra, điều ấn tượng nhấtvới cháulà.. ừm, thiệt ra,cháu cũng muốn đại diện thay mặt các đứa trẻnhằm nói rằng, cám ơn, mang lại hầu hết bạn lớnvày thật sự quan tâm đến bọn chúng cháuhết sức nhiềuvới khiến cho sau này bọn chúng cháuxuất sắc rộng.Cám ơn.


Get starulmrave.com

Language Selector

ulmrave.com translations are made possible by volunteertranslators. Learn more about theOpen Translation Project.

Bài viết liên quan