CÁCH CHƠI DARK SOULS 2 ONLINE

Share:
Với những người chơi thích try hard, say mê một tựa game với độ cực nhọc không tưởng, thì hẳn vẫn nghe tới dòng game Souls của Hidetaka Miyazaki, cải cách và phát triển bởi From Software với Bandai Namco. Series này ban đầu với Demon"s Soulsra đôi mắt năm 2009, tiếp theo là Dark Souls năm 2011, Dark Souls II năm 2014, và tiếp đến là sự xuất hiện thêm của Bloodborne - một game sản phẩm hiếm PS4 cùng Dark Souls III - phiên bản cuối cùng của Souls series. Mặc dù nhiên bài viết này tôi đã chỉ nói tới phiên phiên bản Dark Souls II: Scholar of the First Sin- phiên phiên bản gồm game cội Dark Souls IIcùng cỗ 3 DLC: Crown of the Sunken King,Crown of the Ivory KingCrown of the Old Iron King.Bạn vẫn xem: hướng dẫn chơi dark souls 2

Bạn đã xem: trả lời chơi dark souls 2


Bạn đang đọc: Cách chơi dark souls 2 online

*

Như bất kỳ một tựa trò chơi Souls nào, điều đầu tiên tuyệt hảo với từng gamer chính là độ khó ngoạn mục của nó! hãy thử tưởng tượng một ráng giới tràn trề Undead, Hollow, đủ thể loại quái vật. Chúng rất ưa thích hợp trò mang chết, tiến công hội đồng gamer, cùng skill thì đầy đủ thể loại. Trong quá trình chơi, không có auto-save, không có map tuyệt mini-map, tutorial gần như là vô ích, hơn hết là chẳng thể pause game! các bạn chỉ có thể save ở các địa điểm cố định (trong game là những Bonfire). Tưởng tượng kết thúc rồi chứ? Vậy thì mừng đón đến quả đât của Dark Souls II!Dark Souls là một trong series game action-RPG, vày vậy tất nhiên trước lúc vào game, các bạn sẽ lựa chọn class cân xứng với mình, và toàn bộ mọi các bước khác của bất kỳ một tựa game RPG nào: chỉnh sửa nhân vật, để tên, vân vân. Nhưng tin tôi đi, khi đã thực sự vào game, class đang chẳng còn ý nghĩa sâu sắc gì cả. Bạn sẽ muốn tận dụng tất cả những gì mình gồm để sinh sống sót, do vậy khối hệ thống lên cấp độ của Dark Souls II có không thiếu thốn tất cả những chỉ số của các class. Vì vậy mới gồm chuyện class của khách hàng là Knight mà lại vẫn cố gắng gậy mà lại cast spell trường đoản cú xa mang đến an toàn!!!
*

Chiến đấu trong Dark Souls II có thể nói là một nghệ thuật, nó đòi hỏi bạn phải tính toán phương án với từng loại địch thủ khác nhau, nó tôn vinh sự khôn khéo và nhẫn nại, rất là nhẫn nại.Mọi hành động của người chơi, từ bỏ ra đòn, đỡ đòn, né đòn mọi bị số lượng giới hạn trong thanh thể lực (Stamina), không có tha thứ cho việc chủ quan, và không tồn tại chỗ cho ngẫu nhiên sơ hở nào lúc giao chiến. Bởi chỉ việc lơ là 1 trong những chút thôi, các bạn sẽ lập tức bị tiễn về điểm Bonfire ngay gần nhất! chiến tranh trong Dark Souls II: Scholar of the First Sin đó là những bài toán cân não, ao ước giải được những câu hỏi đó thì tín đồ chơi đề xuất rèn luyện và trở nên khôn khéo trước đa số tình huống, và kết quả cuối thuộc luôn là sự việc tưởng thưởng xứng đáng giành riêng cho những kẻ “gan lỳ” và, nhiều khi là “ngông cuồng” nhất! Chẳng cần đến các con quái thú to tổ chảng đâu nhưng chỉ có nhu cầu các con quỷ quái "tép riu" thôi cũng đủ hành các bạn ra bã, mặc kệ các bạn có thiết bị xịn như thế nào hay chỉ số Defense của doanh nghiệp có cao mang lại đâu. Mọi khi trúng đòn của kẻ địch, các bạn sẽ cảm thấy đau cầm cố cho nhân đồ của mình, để đến khi cái chữ "YOU DIED" hiện hữu đầy tàn nhẫn. Vào Dark Souls II, bạn cũng chỉ nên một trong nhiều quân cờ mà lại thôi, với điều duy nhất khiến người đùa trở nên khác biệt so với mặt hàng tá đối thủ khác nhau trong game chỉ là chiếc đầu rét và kỹ năng xử lý tình huống của người sử dụng - mẫu mà được tôi luyện qua mặt hàng chục, hàng ngàn giờ đùa và vô vàn lần bị tiêu diệt đi sinh sống lại. Và tất nhiên, anh em boss thì còn khiến bạn muốn chửi thề với đập máy không dừng lại ở đó khi từng con lại có một phong thái chiến đấu khác nhau. Và đôi lúc bạn không chỉ phải đương đầu với một con boss, đôi khi sẽ là 2, 3 bé boss hoặc.... Vài con boss chính cùng mặt hàng tá quái vật xung quanh (điển hình là The Skeleton Lords, 3 con skeleton to tổ chảng và tầm 50 bé skeleton bé dại hơn! LOL!)

Xem thêm: Cách Chơi Toonies Quyền Năng Rồng Thần, Toonies Vietnam

*

Có tương đối nhiều người đã bỏ cuộc với Dark Souls II lúc không thể nào chịu nối sự quấy rầy và hành hạ này, mà lại đánh bại đối phương trong Dark Souls II rất khó - cực nhọc chứ không hẳn không thể. Khi chúng ta đã quen thuộc và đồng ý việc bị hành như vậy, các bạn sẽ khám phá ra điều lôi kéo ở Dark Souls II, tất nhiên là sau thời điểm ức chế vô số lần! Tôi đang ví dụ như thế này: bạn chiến đấu sống mái với 4 tên Old Knight và có vẻ bạn chuẩn bị thành công, và rồi đùng một cái, nhát chém của bọn chúng quá mạnh, dù khiên giữ mang lại bạn an ninh nhưng bạn lại bị đẩy xuống vực, cảm hứng thật không tồn tại gì diễn đạt nổi! cơ mà khi quay trở lại, bạn đã sở hữu kinh nghiệm và né tránh xa mấy chiếc vực ra, nhằm rồi lúc chiến thắng, bạn phấn kích mà hét lên: "Hell Yeah! Tao cố gắng thóp được chúng mày rồi, bầy khốn nạn!!". Phần thưởng lớn nhất trong Dark Souls II chưa hẳn là đông đảo item quý hiếm, gần như cục Souls to tổ chảng (đơn vị tiền tệ tốt nhất trong game để bạn mua item, cấp độ up, tăng cấp đồ), mà chính là xúc cảm sung hoan hỉ khi xong xuôi được điều tưởng như ko thể! Đó chính là sự thu hút đến kỳ lạ kỳ của Dark Souls II. Tôi còn ghi nhớ lần trước tiên chơi Dark Souls II, gần như là tôi muốn từ quăng quật khi chết lên chết xuống nghỉ ngơi Heide"s Tower of Flame, nhưng lại rồi tôi vẫn cố gắng lết tiếp, cùng khi vượt qua con quái vật Dragonrider xong, gào lên phấn kích như thằng điên vào khi đồng hồ đeo tay chỉ 2h sáng! cảm xúc thật thỏa mãn! mà đấy bắt đầu chỉ là một con boss thuộc các loại dễ xơi thôi đấy!
*

Chu du trong vùng đất Drangelic nghĩa là bạn sẽ phải cẩn thận trong mỗi bước đi, buộc phải thích nghi với đa số tình huống có thể xảy ra.Cứ thêm một tên địch dancing xổ ra xuất phát điểm từ 1 góc dong dỏng lại là thêm một địa điểm mà người chơi cần nhớ và tránh giảm khi quay trở về lần sau, cứ các lần tìm thấy một viên đá của Pharros là lại nên nhớ lại xem tôi đã bỏ qua tường ngăn đá bao gồm hình mặt bạn nào bên trên đường, hay thậm chí còn đã sẵn sàng kỹ lưỡng trước một cuộc chiến rồi chung cục lại bị phá hoại vày một trộn “úp sọt” cực kì tinh tế của những Dark Spirits (NPC hay tiến công người chơi trải qua cơ chế “invade” một cách thiên nhiên - tôi thề là cái bè phái này đôi khi gây ức chế hơn cả boss bởi vì chúng nó song NPC nhưng cách chiến đấu, giải pháp đỡ với phản đòn thì nhiều khi còn lão luyện hơn hết gamer!)

Bài viết liên quan