Cách chơi đấu trường thú bakuryu

Hôm nay, công ty chúng tôi Naruto lớn 3D đã hướng dẫn cho chúng ta một số Combo hay vào đấu trường thú 2 chi tiết nhất bằng cách video. Và trong Video sau đây là cách nghịch của từng nhân vật trong Bloody Roar 2 từ Gavì, Bakuryu… Đây đầy đủ là số đông đoạn Clip được team mình̃ chọn lọc và thấy tốt nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi đấu trường thú bakuryu

Đang xem: Cách nghịch bakuryu vào đấu trường thú

*

Demo một vài clip Combo đấu trường thú 2 hay

Đây là một clip bộ combo của tổng số các nhân vật mình rất thích. Nên tóm tắt cho các quý khách coi luôn. Sau video clip này sẽ là những video giải đáp combo của từng nhân vật vào đấu trường thú 2.

Combo của Yugo The Wolf

Là nhân thứ trước tiên xuất hiện thêm trong loạt game Bloody Roar, Yugo còn là một nhân đồ vật thiết yếu và được thương mến tuyệt nhất với lối đánh đầy ác liệt.

Một số lên tiếng cơ bản

Tên đầy đủ: Yugo OgamiThường gọi: YugoHóa thú: Chó sói (Wolf)Phong biện pháp chiến đấu: Kiông chồng BoxingQuốc tịch: Nhật BảnChiều cao: 177centimet (5’10”) fan / 180cm (5’11”) Lúc hóa thụ –Tuổi: 17 (BR), 22 (BR2), 23 (BR3, BR:PF/EX), 24 (BR4) –Cân nặng: 81kilogam fan, 84kilogam hóa thúNghề nghiệp: Võ sĩ Kichồng Boxing

video dưới phía trên toàn bộ khái quát các skill của Yugo

Combo đấu trường thú của Long The Tiger

Long The Tiger là 1 trong những trong số nhân đồ gia dụng được ái mộ độc nhất trong Bloody Roar bởi chuỗi full bộ mạnh khỏe với tất cả lối tiến công hiểm móc.

Một số biết tin cơ bản

Tên đầy đủ: Shin LongThường gọi: LongHóa thú: Hổ Hoa Nam (Hổ vàng)Phong cách chiến đấu: Thiếu Lâm Tự Quyền Pháp (Kenpo), Bát Cực Quyền (Bājíquán), Hổ Hình QuyềnQuốc tịch: Trung Hoa (Chinese)Chiều cao: 179cm dạng người / 184centimet hóa thúTuổi: 26 (BR), 31(BR2), 32(BR PF/EX), 33(BR4).Cân nặng: 70kilogam tín đồ, 78kg hóa thúNghề nghiệp: Cựu trinh sát của Tylon. Từng là giáo viên.

Hướng dẫn Combo của Bakuryu

Bakuryu là một mật danh, thương hiệu thiệt của cậu vẫn là 1 bí hiểm ko kể biết tới là Kenji Ogami. Kenji giống hệt như là 1 trong con người có 2 nhân cách, bởi có những lúc cậu là một trong kẻ tiết giá buốt cùng với mục đích của một trinh sát nhưng lại lại có lúc mềm yếu của tuổi tphải chăng.

Xem thêm: Các Cách Phạt Trong Trò Chơi Tập Thể, 10 Trò Chơi Phạt Lý Thú Khi Phạm Luật Chơi

Một số ban bố cơ bản

Tên đầy đủ: Kenji OgamiThường gọi: BakuryuHóa thú: Chuột chuỗi (The Mole)Phong biện pháp chiến đấu: NinjutsuQuốc tịch: Nhật BảnChiều cao: 163cm fan / 160centimet Khi hóa thúTuổi: 14 (BR2), 15 (BR3, BR:PF/EX), 16 (BR4)Cân nặng: 53kg fan, 63kilogam hóa thúNghề nghiệp: Nin-Ja, Học sinh

Hướng dẫn full bộ tổng cộng Shenlong

Shen Long là bản sao của Shin Long dẫu vậy hắn ta là một trong tín đồ hung ác và huyết rét mướt. Trong khi, Shenlong còn là một trong những trong những nhân đồ vượt trội nhất trong Bloody Roar.

Một số biết tin cơ bản

Tên đầy đủ: Không biếtThường gọi: Shen LongHóa thú: Hổ Hoa Nam (Đen)Phong cách chiến đấu: Thiếu Lâm Tự Quyền Pháp (Kenpo), Bát Cực Quyền (Bājíquán)Quốc tịch: Trung QuốcChiều cao: 179centimet bạn, 184centimet hóa thúTuổi: 26 (BR), 31(BR2), 32(BR PF/EX), 33(BR4)Cân nặng: 73kilogam / 81kilogam hóa thúNghề nghiệp: Cựu chỉ huy của ZLF

Hướng dẫn full bộ Gado

Gabởi vì là một trong những trong số những nhân đồ gia dụng mạnh mẽ nhất trong Bloody Roar mặc dù ông ta vẫn nghỉ ngơi dạng bạn hoặc trở nên thụ.

Một số thông báo cơ bản

Tên đầy đủ: Alan GadoHay gọi: GadoHóa thú: Sư tửPhong bí quyết chiến đấu: Đòn đối kháng & kết hợpQuốc tịch: PhápChiều cao: 194centimet (6’4.5) tín đồ / 190centimet (6’3) hóa thúTuổi: 43 (BR), 48 (BR2), 49 (BR PF/EX), 50 ( BR4)Cân nặng: 105kg bạn /105kilogam hóa thúNghề nghiệp: Cựu Lính tiến công thuê, Cựu Thương thơm binh, Ủy viên của Liên đúng theo quốc

Video xuất xắc khác về Combo đấu trường thú

Trong thao tác tìm kiếm đến các người mua hàng thì mình thấy một Video nghịch rất xuất xắc. Đánh chế độ Survival tới màn 99 mà ko mất một giọt máu.

Xem cái này chấm dứt thì mình biết cần phải rèn luyện nhiều về kỹ năng quan tiền sát.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về những video clip mình sưu tập được về những chỉ dẫn Combo đấu trường thú 2. Hướng dẫn này có bỏ ra tiết không các người dùng. Để lại bình luận bên dưới đến mình biết được cảm nhận của quý khách hàng về những xuất xắc kỹ này. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ mang đến Narulớn 3 chiều nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn