Cách chơi diana mid mua 6

Diana Rừng Mùa 6 cực bạo gan. 1 Combo của vị tướng tá này kết liếu một loạt các tướng tá ngày tiết giấy hệt như pháp môn sư xuất xắc ad. Dưới đấy là bài xích gợi ý của ulmrave.com về cách chơi, lên vật, bảng ngọc hỗ trợ, phương pháp dùng tướng mạo khắc chế cứng diana

I. Nhược điểm của Diana Mid mùa 6

– Đầu trận Diamãng cầu rất yếu đuối, rất dễ dàng bị gank vày không tồn tại kỹ năng chạy trốn.– Cần thời gian ném lên Lever 6 với lên đủ đồ vật new phát huy không còn sức mạnh của một sát thủ.– Nếu Diamãng cầu đi rừng thì các cấp cho đầu clear rừng vô cùng chậm trễ dễ bị chiếm và thọt.

Bạn đang đọc: Cách chơi diana mid mua 6

*

Không gồm ngẫu nhiên một kỹ năng làm sao để chạy bay phải diana rất dễ bị khắc chế.

II. Cách chế ngự Diamãng cầu mùa 6

Khả năng dồn dame của Diana không chỉ có đến từ những khả năng cơ mà nội tại cũng tương đối táo bạo. Cô ta hay tích đầy đủ 3 đòn đánh rồi dấn thân sử dụng bộ combo – Vậy nên nhằm kìm hãm Diana bạn cần phải gọi bộ khả năng của vị tướng tá này.

Thời gian đầu Diamãng cầu cực kỳ dễ bị gank hãy Call rừng làm gục cô ta các cung cấp đầu.Chụ ý nội tại – Gươm ánh trăng

*

cđọng cho đòn đánh đồ vật 3 cô ta sẽ gây ra thêm ngay cạnh thương => lúc thấy Gươm cô ta chiếu sáng thì nên cần lùi lại.Kỹ năng Q – Trăng lưỡi liềm : Là tài năng mở màn cho 1 dàn bộ combo sốc gần kề tmùi hương chúng ta bởi R – Trăng non . Hãy né tránh bọn chúng hoặc lên đồ gia dụng như dây chuyền chữ thập, còn trường hợp bị dính vì kĩ năng này thì nên cần lùi lại vùng phía đằng sau chờ không còn hiệu lực.

Quả cầu thác bạc: Không hầu như có khả năng khiến ngay cạnh thương ngoài ra tạo nên lớp gần kề mang lại Diana mặc dù bọn chúng có duy nhất một vài ba S cơ mà thôi. Đây là một khả năng mạnh khỏe góp Diamãng cầu biến chuyển một sát thủ one-shot. Nên nếu như có ý muốn tấn công cô ta thì nên cần chờ cô ta sử dụng xong bọn chúng rồi hãy tấn công.

Khi đạt cấp cho 8 tất cả until R Trăng non thì Diamãng cầu luôn có dự định áp dụng cỗ combo: Q R W E R Q nhằm kết thúc điểm bạn dạng. Sát tmùi hương tự full bộ này cực mạnh bạo hãy để ý rỉa tiết khi cô ta không đầy đủ bộ combo hoặc áp dụng CC kiềm chế choáng lúc cô ta dấn thân.

*

Mạnh mẽ bởi bộ combo hồi chiêu nkhô cứng. Nhưng ví như bị rỉa huyết các thì Diana hơi nhát tay.

2.1. Khắc chế Diamãng cầu bởi trang bị

Diamãng cầu mạnh bạo vày khả năng sốc gần cạnh tmùi hương và toàn bộ gần kề thương thơm Diana tạo ra các là gần kề thương thơm phnghiền. Vậy nên hãy lên đồ vật chống phxay như dây chuyền sản xuất chữ thập cùng trang bị cộng thêm ngày tiết vị giả dụ bộ combo cô ta ko hạ gục được chúng ta thì cô ta có khả năng sẽ bị hạ gục

2.2. Phnghiền bổ trợ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Diamãng cầu mặt đường giữa

*
*

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: Giúp vị tướng tá của doanh nghiệp dồn dame ngược chở lại Diana

+ Kiệt sức: Dùng nhằm kiệt sức Diamãng cầu ngay lúc cô ta dùng Q – Trăng lưỡi liềm trúng chúng ta để lượng ngay cạnh thương thơm bạn nhận bắt buộc ít đi.

III. Cách lên thứ với danh sách tướng mạo chế ngự Diamãng cầu Mid Rừng mùa 6

1. Khắc chế Diana Mid bằng Riven

*
*

Riven: Thực tình cơ mà nói Diamãng cầu gặp ngẫu nhiên một quân sĩ nào cũng hầu như bị tắt năng lượng điện. Trừ Khi fan cố kỉnh đấu sĩ vị trí kia khả năng vượt kém nhẹm nhưng thôi. Và một trong số những đấu sĩ là nỗi khiếp sợ của Diana chính là Riven.

Bộ kỹ năng của Riven đa dạng và phong phú cùng với năng lực làm choáng, tạo ra tiếp giáp từ E mà còn còn được cùng dồn tiếp giáp thương thơm mỗi đòn tấn công từ bỏ nội tại thì Riven áp đảo Diana trọn vẹn.

+ Cầm Riven đi con đường cùng với Diana: Q- Tam bộ kiếm

*

để quấy rối Diamãng cầu đầu trận. Trong khi nếu khách hàng sở hữu theo thiêu đốt thì trả bạn có thể khô mau với Diana. Lúc lên cấp cho 2 chúng ta nên nâng kỹ năng W- kình lực

*

nhằm áp giáp bởi Q rồi làm choáng sau đó kết phù hợp với nấu nung là gồm ngay lập tức chiến công đầu rồi. Cấp 3 thì cơ bản chỉ cần nâng E – Anh dũng

*

. Khi tới cấp cho 3 thì chúng ta nên dùng bộ combo Q – W rồi kế tiếp rút ít lun bằng E nhằm dụ Diana sài mất W – thác bạc của cô ý ta.

Cứ đọng tiếp tục như vậy thì làm sao cơ mà Diana bao gồm cửa được cùng với Riven?

2. Khắc chế Diana rừng mùa 6 bởi Leesin

*

Leesin: Khả năng đi rừng của Leesin hầu như không ngán ngẫu nhiên một tín đồ đi rừng làm sao tuyệt nhất là đối với Diamãng cầu. Bởi khả năng bay nhảy đầm clear lính của Thầy tu mù là vô địch. Nếu đương đầu với Leesin rừng thì Diana chỉ biết câm nín với thọt cơ mà thôi.

Bạn có thể bước đầu bởi bến bãi bủa đỏ hoặc bùa xanh (Nếu nạp năng lượng bùa đỏ trước thì nên cần gặm đôi mắt bùa xanh team địch cùng ngược lại) tùy từng “sở thích của bạn” sau thời điểm nạp năng lượng xong hãy cố gắng qua giật 1 nữa phần rừng của Diana. Chỉ nên giật vài ba 3 lần là cô đàn bà này sẽ thọt hoàn toàn.

3. Khắc chế Diana rừng mùa 6 bởi Yi (Master Yi)

*
*
*
*

Master Yi: Mặc mặc dù không có tác dụng bay khiêu vũ hệt như Leesin tuy vậy khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái quỷ rừng của Yi lại trẻ trung và tràn đầy năng lượng tấn công đề cập. Nếu rứa Yi tuyên chiến và cạnh tranh với Diamãng cầu rừng các bạn hãy làm điều tùy phù hợp vì năng lực solo tay đôi của Yi đa số là vô địch. Tuy nhiên, nhớ cắn mắt kiểm soát trung bình chú ý nhé mặt khác khia Diamãng cầu dồn dame các bạn hãy áp dụng W – Thiền sau khoản thời gian cô ta cần sử dụng hết full bộ thì các bạn tiến công và làm gục thôi.

4. Khắc chế Diamãng cầu Mid bởi Swain

*
*
*

Swain: Là vị tướng cận chiến xuất sắc với chiêu cuối vừa có gây ra liền kề tmùi hương lại vừa hút ngày tiết kẻ thù tác dụng. Đối cùng với phần lớn vị tướng mạo cận chiến nlỗi Diamãng cầu thì chắc hẳn rằng đã dìm đủ sát thương lúc xả thân Swain.

Cách chơi Swain Khi chạm mặt Diana:

– Với 1 vị tướng mạo tay nthêm nlỗi Diana thì chúng ta nên dùng E – Tra Tấn để tăng kỹ năng gây rối Khi đi đường.

Trói Buộc (W) của Swain kìm hãm cứng Lúc Diamãng cầu dùng Combo trăng non rồi bạn nhảy Until là cô ta hình dáng gì cũng bị bạn làm gục.

Xem thêm: Cách Chơi Battle Warship : Naval Empire, Tải Battle Warship: Naval Empire Trên Pc Với Memu

5. One-Shot Diana rừng mùa 6 bằng Malphile phnghiền thuật

*
*

Malphile: Vị tướng này lên theo phía phép màu nổi lên cực kỳ mạnh mẽ vào thời gian gần đây. Đối với hầu như vị tướng tá tay nhiều năm thì Malphile phép thuật thời gian đầu có lẽ rằng rất là lo ngại, dẫu vậy đối với Diamãng cầu thì lại không giống hoàn toàn Malphile trọn vẹn gồm đủ thời hạn để fam lính với lên vật theo ý muốn của bản thân.

Cách lên đồ Mal phép thuật: Không rất cần phải lên tiết giỏi ngẫu nhiên đồ vật gi cứ lên: Vọng âm – Mũ phép thuật – Trượng hư vô – Quả cầu phnghiền thuật (buff tăng phép) với 1 món tùy ý. Mình cam đoan 100% one-shot được ko đều Diamãng cầu mà bất kỳ một vị tướng tá nào bên team địch.

6. Khắc chế Diana Mid mùa 6 bởi Syndra

*

Syndra: Đây là Là vị tướng mạo sở hữu lượng cạnh bên thương thơm phép thuật cực đại, tầm với dài khả năng cấu rỉa khỏe mạnh, dồn ngay cạnh tmùi hương rất xịn – Sydra tạo thành nỗi thấp thỏm đến Diana vào thời hạn đi con đường.

Cấp 6: là thời hạn sức khỏe của Syndra vượt trội trọn vẹn so với Diamãng cầu. Nếu Diana có chức năng áp sát nhanh khô và gây gần kề thương thơm mạnh khỏe bằng Trăng lưỡi liềm rồi dồn combo bởi Trăng non với W – Thác bạc thì cùng với Syndra từ bây giờ vẫn thực hiện năng lực E – quét tung kẻ yếu để hất Diana Khi cô ta mong mỏi áp giáp.

Mà Lúc Diamãng cầu đã trở nên choáng đồng thời cô ta không tồn tại khả năng chạy trốn thì bạn cứ đọng bồi thêm kĩ năng Q rỉa huyết rồi dùng R – nở rộ mức độ mạnh vào trực tiếp mặt cô ta cùng với sản phẩm tấn ngay cạnh tmùi hương thì Diana chỉ biết rên rẩm. (Nhớ chế tác đủ 5 trái cầu để buổi tối nhiều lượng gần cạnh thương thơm khiến ra)

Lưu ý: Hãy nỗ lực lên Dây chuyền chữ thập vì đồ vật này khiến cho Diamãng cầu yếu đuối đi nhận ra bởi vì nó vừa bao gồm chống phxay vừa chống lại được một khả năng từ tướng.

7. Khắc chế Diana Mid bởi Ahri

*

Ahri: Cấu huyết từ xa tốt, phục hồi tốt, kiềm chế cứng, tài năng cơ cồn khiến Ahri là tướng tá chế ngự Diana tốt nhất.

Hãy đừng quên yêu cầu áp dụng kĩ năng Nụ hôn gió Khi cô ta định combo bởi bằng Trăng non. Hình như với until R – Phi hồ được 3 lần thì Ahri không có công dụng để Diamãng cầu áp gần kề mà lại Ahri vẫn thả diều cho tới Lúc Diana bị hạ gục.

8. Khắc chế Diamãng cầu Mid mùa 6 bằng Renekton

*

Renekton: Thời gian gần đây các vị tướng mạo quân sĩ được mang đi ra ngoài đường giữa không ít cùng Renekton – đấu sĩ cực kì khỏe khoắn cũng ko nước ngoài lệ. Renekton hoàn toàn có thể gây mặt hàng tấn tiếp giáp thương thơm với cấu rỉa quất rồi Diana bằng kỹ năng E – Cắt cùng Xắt rồi hạ thấp.

lúc đầy đủ thanh nộ thì chỉ việc lao lên bởi E sau đó choáng bằng W rồi Q. Diamãng cầu không thể có một kĩ năng hồi sinh cũng như chạy trốn thì với một vị tướng tá cơ đụng nlỗi Renekton Diana chỉ biết ôm trụ mà lại fam – còn nếu như không cẩn thận thì Renekton trọn vẹn có thể băng trụ từ cấp 6.

9. Khắc chế Diana bởi Aatrox

*

Aatrox: Nhỏng đa số vị tướng tá binh sĩ không giống. Nhưng thử khám phá bạn chơi Aatrox đề xuất tất cả năng lực, cần dồn bộ combo Q chuẩn xác

10. Khắc chế Diamãng cầu Mid bằng Malzahar

*

Malzahar: Khả năng cấu tiết tự xa, kĩ năng câm lặng, áp chế khiến ngay cạnh tmùi hương là vượt đầy đủ để Malzahar tương khắc và chế ngự Diamãng cầu. Hình như cùng với nội trên cản trở được một tài năng từ Diamãng cầu thì Malzahar hoàn toàn khiến Diana khó khăn rất có thể full bộ anh ta.

11. Khắc chế Diamãng cầu Mid bằng Cho’Gath

*
*
*
*
*

Cho’Gath: Ssinh sống hữu tài năng hất tung tự xa xuất sắc, Cho’Gath khiến Diamãng cầu câm yên mỗi lúc đối đầu và cạnh tranh. Mỗi lúc bị hất tung, Diana lại quan trọng thực hiện năng lực làm sao. Lúc đó lượng tiếp giáp thương đến từ những vố đánh thường xuyên cùng kết thúc bởi Utimate Cắn nuốt của Cho’Gath khiến cho Diamãng cầu bốc hơi tức thì nhưng không kịp làm gì.

Lưu ý: lúc tuyên chiến đối đầu với cô ta chúng ta nên có theo bảng ngã trợ: Nâng cấp băng giá chỉ (bởi cứ tiến công trúng Diamãng cầu là đang làm chậm rãi cô ta) rồi tiếp đến chúng ta bồi thêm Q hất tung rồi khiến sản phẩm tá gần kề thương.

12. Khắc chế Diamãng cầu Mid mùa 6 bằng Pantheon

*
*
*
*

Pantheon: Từ lúc được làm lại thì Pantheo số đông trước đó chưa từng ngán một vị tướng phép thuật tay ngắn làm sao. Cấu rỉa dạn dĩ bởi Q – Pngóng lao rồi Lao vào có tác dụng choáng bởi W – Zeonia hộ mệnh rồi bồi thêm một cái nung nấu thì Diana nào thsống nổi tại đường Mid?

Kèo Pantheon vs Diana bản thân tin Chắn chắn ai ráng Pantheon cũng có thể hành Diamãng cầu.

13. Khắc chế Diana Mid bởi Heimerdinger

*

Heimerdinger: Ụ súng luôn luôn là nỗi lo âu của các vị tướng mạo tay ngắn thêm nlỗi Diana – cần yếu áp gần cạnh cũng cấp thiết chớ xung quanh fam vì chưng Heimerdinger hoàn toàn có thể đặt được đến 3 Ụ súng cùng kĩ năng choáng cùng rỉa ngày tiết rất thốn. Dù diana cung cấp 6 cũng không dám lao vào Heimerdinger do giáp thương cô ta quan yếu đầy đủ nhưng vẫn vào thì sẽ không ra được.

Ngoài đều vị tướng tá đề cập trên thì bạn còn có thể dùng: Ryze, những vị tướng quân sĩ các máu, Irelia, Mordekaiser, Teemo... để kìm hãm vị tướng Vầng trăng cũng tốt nhất có thể.

Và vậy là họ đang điểm qua 11 vị tướng mạo khắc chế và kìm hãm Diamãng cầu mid vs 2 vị tướng mạo tương khắc Diamãng cầu rừng mùa 6 cùng giải pháp tiến công lên vật dụng phù hợp cho từng vị tướng mạo Khi tuyên chiến đối đầu cùng với Diamãng cầu. Nếu các bạn còn chủ ý giỏi bí quyết khắc chế và kìm hãm nào xuất sắc hơn thì hãy nhớ là để lại bình luận mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết nhé. Cảm ơn chúng ta đang hiểu bài xích của ulmrave.com


Chuyên mục: Hướng Dẫn