Guide diana mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho diana

Tháng Mười Một 12, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Diamãng cầu mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với biện pháp lên vật cho Diana

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Diamãng cầu mùa 11, với cách lên thứ phép thuật và xuyên kháng phép Lúc đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Diamãng cầu, full bộ, phương pháp chế ngự với Build Diana Guide thứ mang lại Diana đi Mid, Rừng vượt trội nhất 2021.

Bạn đang đọc: Guide diana mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho diana


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho DianaBảng nâng phương pháp theo cấp cho mang lại DianaPhnghiền hỗ trợ mang đến tướng mạo DianaCách lên vật cho tướng mạo DianaĐiểm mạnh khỏe với yếu đuối của DianaHình nền, Skin tướng Diana

Bảng ngọc bổ trợ cho Diana

Bảng ngọc Diana Mid, Top APhường phép thuật mạnh mẽ nhất mang đến mọi người yêu yêu thích vị tướng pháp môn sư này lúc chơi LOL tìm hiểu thêm qua. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đến Diamãng cầu Rừng, được không ít cao thủ áp dụng nhằm leo Rank LMHT nhanh duy nhất.

Bảng ngọc đến Diana AP

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Cộng dồn sức khỏe ưa thích ứng cho Diamãng cầu, tăng thêm sức mạnh trong khoảng 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê man gia đánh gục đối thủ, nhấn thêm 20% hồi tích điện + nội năng mang đến Diana.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng thêm tốc độ tiến công đến Diana.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác trong giao tranh cực kì giỏi mang đến Diamãng cầu.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Với bộ khả năng dồn gần cạnh thương thơm của Diamãng cầu, viên ngọc này giúp khiến thêm 8% giáp tmùi hương vào kẻ địch thấp hơn 40% huyết.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi tiết Khi ttê mê gia đánh gục đối thủ.Thợ Săn Ttê mê Lam: Hồi máu cho Diamãng cầu bởi liền kề thương năng lực gây nên.

Các bảng ngọc hỗ trợ đến Darius tốt cần sử dụng nhất

Bảng ngọc Diana đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay lập tức đôi giày miễn phí tổn nghỉ ngơi phút ít thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời hạn say mê ứng, nhận được bánh quy hồi tiết + tích điện miễn giá thành.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bình máu, sẽ được hồi 50% tiết mà lại cần yếu cần sử dụng đồng thời + thêm tốc độ dịch chuyển mang lại Diamãng cầu.

Bảng ngọc Diamãng cầu pháp sư

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Nhận ngay 25 > 40% vận tốc dịch chuyển, sau khi sử dụng trúng 3 tài năng lên đối phương.Dải Băng Năng Lượng: Tăng 25 tích điện lâu dài mang lại Diana sau khoản thời gian tsi gia đánh gục kẻ địch.Áo Choàng Mây: Tăng 2.5 giây vận tốc dịch chuyển, sau khoản thời gian Diamãng cầu sử dụng phép bổ trợ.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau lúc đạt cung cấp 10, nhấn 10% bớt hồi chiêu.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận tức thì SMCK + SMPT.Thiêu Rụi: Gây thêm 15 > 35 liền kề thương phép.

Nhánh phụ

Nện Khiên: Lúc tất cả lá chắn, Diamãng cầu nhấn từ là một > 10 tiếp giáp cùng chống phxay.

Xem thêm: Cách Chơi Và Lên Đồ Morgana, Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Giáp Cốt: Sau Khi chịu 3 đòn tiến công khả năng, tiếp giáp tmùi hương nhưng mà Diana gánh Chịu sút trường đoản cú 30 > 60 giáp tmùi hương.Tiếp Sức: Hồi máu xuất xắc lá chắn mà lại Diamãng cầu đã thực hiện.

Những bảng ngọc hỗ trợ đến Diana, đã có tham khảo cùng tuyển lựa rất là kỹ lưỡng khiến cho phần đa bạn rất có thể sử dụng để leo rank và nghịch Diamãng cầu mạnh bạo nhất đẩy mạnh không còn sức mạnh của pháp môn sư này.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp mang đến Diana

Với rất nhiều ai đã, từng hay là muốn nghịch tướng mạo Diana thì buộc phải vâng lệnh theo luật lệ nâng theo lắp thêm trường đoản cú nâng kỹ năng Diana Max Q -> W -> E.

*

Phnghiền bổ trợ đến tướng Diana

Ngoài địa điểm cứng cựa sống mặt đường Mid, hầu hết người có thể sử dụng con gái pháp môn sư này ngơi nghỉ một vài địa chỉ bắt đầu với các phnghiền hỗ trợ tương xứng.

Đi Mid

Tốc biến đổi + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch rời.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Với xu hướng thiên về hơi năng nhồi sát tmùi hương, dồn bộ combo nhằm đánh gục kẻ địch thì khi đi Mid với phxay bổ trợ thiêu đốt là phù hợp duy nhất so với vị pháp môn sư này.

Cách lên đồ dùng mang đến tướng mạo Diana

Vốn thiên về sức mạnh phép thuật, nên khi lên trang bị cho Diana thì các bạn yêu cầu chú ý đến các vật dụng ưu tiền về phép thuật + xulặng chống phnghiền để cộng dồn sức mạnh phép màu mang lại Diamãng cầu. Nếu chúng ta gồm ghi nhớ, thì loại lên đồ vật này khá như thể với cô nhỏ xíu Annie.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Diamãng cầu đi Mid, Top

*

Trang bị mở đầu Diamãng cầu đi Rừng

*

Lên giầy mang đến Diana

*

Trang bị chính

Diamãng cầu đi Top

*

Diana đi Mid

*

Diana đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Diana AP

*

Cách lên trang bị Diana Mid, Top

Diamãng cầu vốn là một trong những pháp môn sư đi đường thân, có khả năng dồn gần kề thương cùng chấm dứt điểm kẻ địch cực kỳ bạo gan nhờ vào cỗ Combo của chính mình. Chính ví thế, Khi Build sản phẩm mang lại pháp sư đi đường này chúng ta cần lên tối nhiều đồ vật phép màu + xuyên kháng phép là chính.

Build thứ mang đến Diana đi Mid vượt trội nhất mùa 11

*

Tham mê khảo

*

Tăng vận tốc tấn công + sút thời gian hồi chiêu

*

Cách lên thiết bị Diana Rừng

Các sản phẩm công nghệ mang lại Diana đi rừng, nhìn bao quát ko khác gì các cùng với các thứ đi đường giữa của vị tướng tá này.

Món đồ vật đi Rừng cho Diana táo tợn nhất

*

Hay

*

Điểm bạo gan và yếu đuối của Diana

Điểm mạnh

Khả năng dồn cạnh bên thương rất là xịn khiếpKhá chắc chắn so với các pháp môn sư thông thườngKhả năng áp giáp và truy đuổi tốtKhả năng tay song khỏe mạnh mẽ

Điểm yếu

Là tướng tá đánh giáp lá cà phải dễ bị thả diềuKhông có công dụng rút ít ngoài giao tranhKhả năng phòng ngự trụ kém

Cách khắc chế tướng mạo Diana

Né Trăng Lưỡi Liềm của Diamãng cầu đã làm cho giảm đáng kể lượng giáp tmùi hương của cô ấy ấy sau cấp độ 6.Lớp sát của Diamãng cầu chỉ lâu dài trong một thời gian nđính, cho nên vì thế hãy hóng cho đến khi nó mất tích cùng cấu rỉa cô ta.Sử dụng số đông chiêu thức hất tung (như Đấm Móc của Blitzcrank) và/hoặc hất văng (nhỏng Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana) lúc Diana áp dụng Trăng Non để dịch rời đến các kim chỉ nam bị trúng hiệu ứng Ánh Trăng sẽ ngăn uống quán triệt Diamãng cầu hồi lại Trăng Non của bản thân.

Với hầu như điểm xem xét bên trên, gần như người có thể sử dụng để khắc chế Diana khi tuyên chiến và cạnh tranh vị tướng tá này lúc đi con đường.

Combo của tướng Diana

Nếu bạn đã áp liền kề được địch thủ thì full bộ thời gian chưa tồn tại R đang là: Trăng Non (E) -> Thác Tệ Bạc (W) -> Trăng Lưỡi Liềm (Q). Nếu thi triển Trăng Non (E) bên trên kẻ thù dính kèm tài năng Trăng Lưỡi Liềm (Q), thời gian hồi chiêu của Trăng Non (E) đang hồi lại tức thì mau chóng.Combo cơ bản của Diamãng cầu khi tất cả R là: Trăng Lưỡi Liềm (Q) -> Trăng Non (E) -> Thác Bội nghĩa (W) -> Trăng Mờ (R) -> Trăng Non (E) lần 2. Trong dịp full bộ xen kẽ các đòn đánh đánh thường xuyên bởi lúc này đang rất được tăng vận tốc tấn công nhờ vào nội tại.Combo trực tiếp mặt giả dụ kẻ địch còn tốt máu: Trăng Non (E) -> Trăng Mờ (R) -> Thác Bội Bạc (W)-> Trăng Lưỡi Liềm (Q).

Hình nền, Skin tướng Diana

Diamãng cầu Huyết Nguyệt

*

Diana Hằng Nga

*

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Diana

Chúng ta mọi biết, Diamãng cầu là pháp môn sư có công dụng nhồi tiếp giáp tmùi hương cực rất mạnh tay vào kẻ thù kết hợp với Combo của chính mình làm cho đối phương bốc tương đối ngay tức tương khắc. Chính chính vì như vậy, Diana dựa vào khá nhiều vào lắp thêm đề xuất các bạn hãy cố gắng triệu tập những vật dụng quan trọng mang đến vị tướng mạo này.Diamãng cầu là pháp môn sư dũng mạnh về cuối game, chính vì thay giai đoạn đầu game là thời gian nhưng các bạn chỉ bài toán Farm với Farm là thiết yếu.

Hướng dẫn lối chơi Diana, đi đường với giao đấu hay nhất của những cao thủ trên nhân loại nhằm đông đảo fan tiếp thu kiến thức.

Dồn gần kề thương thơm mạnh, nói theo một cách khác với Diamãng cầu trong dịp 11 này ưng ý hợp với rất nhiều ai yêu dấu các vị tướng tá dồn gần kề thương thơm Lúc bắt lẻ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn