HƯỚNG DẪN CHƠI MINESWEEPER (WITH PICTURES), CÂU CHUYỆN DÒ MÌN: CHƠI THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Share:
Bạn đang xem: Hướng Dẫn chơi Minesweeper (With Pictures), mẩu chuyện Dò Mìn: Chơi chũm Nào đến Hiệu Quả tại ulmrave.com Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn chơi Minesweeper (With Pictures), câu chuyện Dò Mìn: Chơi vắt Nào đến Hiệu Quả cần không? như thế nào hãy cùng ulmrave.com đón xem nội dung bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, vày nó vô cùng thú vị cùng hay đấy!

XEM clip Hướng Dẫn đùa Minesweeper (With Pictures), mẩu truyện Dò Mìn: Chơi nạm Nào mang đến Hiệu Quả trên đây.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi minesweeper (with pictures), câu chuyện dò mìn: chơi thế nào cho hiệu quả

Ngày xưa, Windows có có nhiều trò đùa offline được cài sẵn bên phía trong máy giúp đỡ bạn giết thời hạn mỗi khi rớt mạng. Trong đó, trò Minesweeper tốt được hotline với tên đon đả là “dò mìn” là trò nặng nề chơi độc nhất vô nhị và có nhiều bạn vẫn đo đắn luật. Hôm nay, mình phía dẫn các bạn tải và chơi dò mìn trên Windows 10.

Đang xem: hướng dẫn chơi minesweeper

Tài Mineswpeeper từ cửa hàng Windows Store

Hiện nay, Microsoft vẫn loại các trò đùa offline. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tìm và tải bản chính thức trường đoản cú Windows Store nhé.

Bước 1: Mở siêu thị Windows Store bằng phương pháp nhập từ “Windows Store” vào Start menu.

Bước 2: Nhập trường đoản cú “Minesweeper” vào form tìm kiếm. Xem xét là sẽ có khá nhiều ứng dụng “nhái”, bạn cẩn trọng tải đúng ứng dụng có tên là Microsoft Minesweeper nhé.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa kiếm tìm được, chọn Get và chờ cửa hàng tự động hóa Download về.

Xem thêm: Full Cách Chơi Cái Bang Rồng Võ Lâm 1, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Cái Bang

*

Bước 4. Mở Start menu lên, nhập tự Minesweeper và mở trò chơi lên.

Hướng dẫn cách thức và cách chơi trò Minesweeper

Game sẽ cho bạn sẽ có các mức độ từ dễ dàng (9×9), mức độ vừa phải (16×16), đến nặng nề (30×16) để chọn, level càng cao thì đã càng có khá nhiều mìn nhé. Để dễ chỉ dẫn thì mình vẫn chơi ở tầm mức dễ trước nhé.

Mục tiêu của trò chơi là bạn phải tấn công dấu chính xác toàn bộ số mình bao gồm trong bàn cờ. Số mìn của sót lại sẽ được hiện nay ngay sát bên khung tính thời gian. Cách đi thứ nhất khá là may rủi, các bạn cứ click bỗng nhiên một ô vuông bất kỳ. Ví như “xui xẻo” thì bạn “giẫm” trúng mình cùng thua, còn nếu suôn sẻ thì một khoảng tầm ô vuông sẽ biến thành màu trắng và sẽ là vùng bình yên không gồm mìn.

Sau khi vùng white xuất hiện, bạn hãy xem số đông ô tất cả hiện số bên trong. Quy pháp luật rải mìn siêu sẽ tuân theo các số đó. Các chúng ta cũng có thể hiểu theo cách như sau:

Nếu một ô vuông màu xanh lá cây bị bao bởi toàn thể ô số thì ô xanh đó chắc hẳn rằng chứa mìn.

Nếu bao bọc ô số vẫn còn các ô color xanh, thì một hoặc vài ba ô xanh xung quanh này sẽ chứa lượng mìn bởi với ô số. Các bạn có thể xem hình dưới để dễ dàng hiểu: 2 trong các những ô khắc ghi x có thể sẽ chứa mìn.

*

Từ đây, chúng ta phải phụ thuộc vào các ô số khác sát gần đó để suy đoán mìn rất có thể nằm ở ô màu xanh nào. Sau khi bạn đã xác định, được mở thêm ô greed color khác hoặc có thể nhấp chuột phải để đánh dấu lại và tránh giảm mở ô đó. Sau khi đánh dấu toàn bộ các điểm khả nghi, bạn mở hết các ô xanh sót lại để xem bản thân đoán đúng hay không nhé.

Dù luật pháp chơi của trò dò mìn khá dễ dàng và đơn giản nhưng không phải người nào cũng có thể nhuần nhuyễn và đôi khi còn nhờ vào một trong những chút may rủi. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn chơi Minesweeper (With Pictures), mẩu chuyện Dò Mìn: Chơi ráng Nào mang đến Hiệu Quả đã tạm dừng rồi. Mong muốn bạn luôn theo dõi cùng đọc những bài viết hay của công ty chúng tôi trên trang web ulmrave.com

Bài viết liên quan