Cách chơi đoán màu

Share:

Bình luận Cách Giải Trò Ckhá Đoán thù Màu )? Cho Bài Tập Logic Học Phạm Đình Nghiệm là ý tưởng trong nội dung bài viết hiện thời của blog Tbỏ hử bỏ ra mộng. Theo dõi nội dung bài viết để hiểu không hề thiếu nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi đoán màu


HHT – Đã từ bỏ thời xưa chưa tồn tại một game nào rất có thể “sân oán ngôi” game “ức chế đều thời đại” Flappy Bird cho đến lúc bao gồm sự xuất hiện thêm của Lyto Different màu sắc. Đừng vày hình hình họa crúc sư tử dễ thương và đáng yêu mà bị đánh lừa!

Đang xem: Cách giải trò chơi đoán thù màu

Đang yên đã lành lướt newsfeedfacebook tự nhiên thấy lời mời “thách đấu” thuộc BXH công khai minh bạch Top 3 “cao thủ” trong list bằng hữu. Đó là triệu chứng phổ biến của các fan lỡ “sa chân” nhằm rồi không có cửa sinh cùng với trò nghịch Lykhổng lồ Different Color – trò chơi gây “sứt mẻ” tình người mẹ độc nhất hiện thời bên trên facebook!

*

Đây là một trong những mẫu “tút” điển hình mở đầu chuỗi sự li kì kịch tính ko không giống phyên ổn “cung đấu”Thiết kế đã mắt với hình hình ảnh chú sư tử đáng yêu và dễ thương gần gũi vẫy tay chào cộng cùng với pháp luật đùa đơn giản: Tìm hình trụ có Color khác với những color còn sót lại là mẫu “bẫy” ngọt ngào và lắng đọng sản phẩm nhì hóng người chơi “lọt lưới”.

Xem thêm: Cách Chơi Samurai Warriors 4, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors

*

Hình ảnh trả lời Khi ban đầu chơi game khá dễ: Chỉ yêu cầu lựa chọn màu biệt lập với những màu còn sót lại. lấy ví dụ là lựa chọn red color vào rừng greed color nhỏng trên đây.

*

Thực tế: Tìm color XANH ĐẬM HƠN tẹo vào một rừng color XANH. Nói phổ biến lòng tin cũng tạm thời ổn vì vẫn còn đó tài năng phân biệt

Nếu nhỏng Flappy Bird tạo “ức chế” tín đồ đùa với lối chơi “giao diện gì rồi cũng đụng” thì Lylớn Different Màu sắc thách fan đùa cùng với bảng color “muôn color như một” và sử dụng hai con mắt chú ý màu hạn chế (hội có tật về mắt thì trò chơi tăng cường độ khó x 3000 lần) để đân oán coi color như thế nào “lạc trôi” giữa rừng màu tương tự nhau này.

*

Level 12 thôi mà mong mỏi “cạn lời”. Quý khách hàng nghĩ về đâu là hồng khác biệt trong rừng hồng này?

*

Một vài ba nhận xét “nhẹ” không hề thua kém “đắng lòng” của cư dân mạng sau khi thi đấu trò chơi

*

Nhìn BXH này chỉ rất có thể thốt lên một câu hỏi nhỏ: Ăn gì nhằm sáng mắt vậy các bạn ơi? Ảnh: Quang Tran

*

Sau lúc dứt (lose cuộc) trò chơi, đồ vật đang auto nhắc nhở nút nói qua nhằm mời bạn bè thách đấu và lời khuyên thực tình của một bạn “trót” chơi: Đừng dại dột nhưng ấn share! Quý khách hàng bè không thích hợp vấn đề này đâu, cam đoan. Ảnh: Liam Nguyen

Bài viết liên quan