Cách chơi doom dota 1

1 Giới thiệu tướng mạo Doom Dota 22 Hướng dẫn chơi Doom Dota 2- Cách lên thiết bị “cực chất”4 Hướng dẫn lối chơi Doom Dota 2 qua từng giai đoạn

Thiên thần sa bửa Doom là 1 nhân vật Tanker khỏe khoắn hàng đầu vào nhân loại Dota 2. Đây cũng chính là nhân vật được lựa chọn rất nhiều trong số giải đấu chuyên nghiệp hóa cho địa điểm Offlane. Cách chơi Doom Dota 2 như vậy nào? Mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát ngôn từ nội dung bài viết dưới đây để tìm giải thuật đáp.

Bạn đang đọc: Cách chơi doom dota 1

Giới thiệu tướng mạo Doom Dota 2

Mặc dù có ngoại hình khổng lồ xác và hơi thiếu thẩm mỹ. Nhưng Doom Dota 2 vẫn được rất nhiều game thủ yêu chuộng vì chưng đa số chỉ số cơ bản sau đây:

Thông số cơ bản

Strength: 26 + 3.2Agility: 11 + 0.9Intelligence: 13 + 2.1Range: 150 (melee)Basic Movespeed: 300Damage: 53-69Hit Points: 644Mamãng cầu Points: 208Hit Points Regeneration: 1.03/secondMamãng cầu Points Regeneration: 0.65/secondArmor: 4Attack Speed: 1.51 secondTầm nhìn: 1800/800
*
Những chỉ số lúc đầu của hung thần Dota 2

Dựa vào các thông số bên trên, rất có thể thấy Doom tất cả lượng giáp hơi mỏng manh. Như vậy đang làm cho anh hùng cạnh tranh có thể lnạp năng lượng xả vào trong combat. Chỉ số Strength xịn, điểm cộng theo từng cấp độ cũng tương đối cao. Hero này khôn xiết phù hợp đến vị trí: Tanker, Supporter, Semi-carrier, Nuker.

Ưu điểm

Khắc tinh của những anh hùng máu giấy.Đảm đương được nhiều địa chỉ vào game.Khả năng farm rất nhanh hao.Slàm việc hữu 2 skill khiến damage béo.Tốc độ dịch rời nkhô nóng, skill Scorched Earth dùng để tấn công tốt xua đuổi tương đối xuất sắc.Là tướng tá tay ngắn thêm có range cao nhất: 150Có gậy xanh, liền kề thương cùng thời gian gia hạn của Skill Doom vẫn tạo thêm.

Nhược điểm

Không gồm tài năng làm cho lờ đờ.Armor rẻ.Tốc độ tiến công chậm rãi.Mamãng cầu ít, yêu cầu thiết bị nhằm hỗ trợ.

Hướng dẫn chơi Doom Dota 2- Cách lên đồ “rất chất”

Mặc dù Doom có không ít nạm bạo phổi trong một cuộc đấu. Tuy nhiên, cũng như các anh hùng không giống, “thiên thần” này vẫn có nhu cầu các món thiết bị nhằm hạn chế và khắc phục điểm yếu kém của bản thân mình.

Trang bị đầu game

Stout Shield

*


Tỉ lệ chặn: 50%
Số liền kề tmùi hương ngăn (Đánh gần): 16
Số ngay cạnh thương thơm ngăn (Đánh xa): 8

Tango

*

Tổng ngày tiết hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (nạp năng lượng mắt): 230

Healing Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi huyết trong thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Hand of Midas

*

Tăng vận tốc farm

Trang bị thân game

Assault Cuirass

*

+10 giáp+30 Attack speed

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng năng lực regenTank đến team.

Guard of Shiva

*

Thêm gần kề cùng manaGiảm vận tốc tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Aghanim’s Scepte

*

Nâng cung cấp ultimate mang đến đàn.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Trang bị cuối game

Monkey King Bar

*

+42 Attack damage+35 Attack speed

Heaven’s Halberd

*

+ 20% Evasion+ 20 Strength+ 20% Status Resistance+ 30% Self HP Regen & Lifesteal Amp

Radiance

*

Tăng damage, càn quét giỏi hơn vào combat.Tăng tốc độ farm.

Sange & Yasha

*

+16 Strength+16 Agility+20% Status resistance+10% Movement speed+16 Attack speed+30% Health regen

Bảng khả năng trong Dota 2 của Doom

Devour

*

Scorched Earth

*

LVL? Death

*

Tầm sử dụng: 600Sát thương: 125/175/225/275Thời gian hồi: 8sMamãng cầu tiêu tốn: 110Doom tạo một lượng sát thương thơm phệ lên một phương châm. Sát tmùi hương này sẽ được tạo thêm một lượng bởi 20% tiết về tối nhiều của mục tiêu ví như Level của hắn chia hết mang đến một số nhất định hoặc đạt Lever buổi tối nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi Closers Online Nhanh Nhất, Closers Online

Doom

*

Hệ thống skill của Doom Dota 2 mang đến bọn họ thấy cách chơi tác dụng tuyệt nhất của nhân vật này là phải nâng tối đa năng lực Devour với Scorched Earth. Devour để giúp Doom farm nhanh hao hơn, sớm hoàn toàn những công trình rộng. Còn Scorched Earth để giúp Doom nặng tay và dịch rời nkhô giòn rộng. Lúc Doom đạt level 6, hãy cùng một điểm đến LVL? Death. Skill này hơi tốn mana vậy phải họ không nên tăng điểm nó vào thời hạn đầu. Ultimate vẫn lên theo cấp độ.

Hướng dẫn lối chơi Doom Dota 2 qua từng giai đoạn

Vị trí thích hợp để Doom có thể thể hiện được khả năng của chính bản thân mình chính là Off-lane. Để hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển hero này kết quả, những chúng ta có thể xem thêm lối chơi Doom Dota 2 như sau:

Giai đoạn đầu game

Lợi dụng năng lực farm rất nkhô nóng của mình, các chúng ta cũng có thể điều khiển Doom farm bỏ lên nhanh chóng các thứ cơ bản đầu game. Stout Shield để giúp đỡ mang lại bạn cũng có thể kháng Chịu được phần đông cú đánh harass từ những nhân vật Support bên địch. Dường như, hãy để ý các lane bao phủ, trường hợp không tồn tại gì dịch chuyển thì bạn hãy lên H& of Midas để củng cố kỉnh mức độ farm của chính bản thân mình. Đồng thời, chúng ta kích hoạt skill Devour. Khi hoàn chỉnh được các thành tựu bắt buộc lên có lượng đá quý tương đối để sẵn sàng cho Mid lane, những bạn có thể chuyển hẳn qua làm cho Tanker cung ứng bạn bè của bản thân mình cùng farm.

*
Hướng dẫn cách chơi Doom vai trò Tanker

Giai đoạn giữa game

Tới tiến trình này thì bạn bằng lòng là 1 trong tỷ phú Khi rất có thể xong những vật phẩm nhanh nhất có thể. Tiền của lại dư mang góp bạn cũng có thể lựa những sản phẩm đắt đỏ lúc có tình huống bất ngờ. Mana hiện giờ đang không thể là mọt lo của người tiêu dùng bởi có khá nhiều thiết bị cung cấp cho việc kia. Bất cứ đọng bao giờ có nhân vật địch cản con đường các bạn hãy dùng LVL? Death tàn phá. Ngoài ra, hãy thân mật cung ứng bầy đàn thuộc đẩy trụ nhằm tạo nên ưu thế mang đến team.

*
Doom bao gồm 2 skill gây damage trong trận chiến

Doom may mắn vì tất cả tận 2 skill khiến gần kề tmùi hương vày vậy đấy là thời hạn các bạn nhằm cho bạn tỏa sáng sủa. Cố gắng kết hợp teammate làm thịt càng nhiều đối phương càng tốt. Đặc biệt là nên lựa chọn hầu hết địch huyết giấy sẽ dễ dàng chết rộng.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game hãy lên Gậy xanh trước nhằm rất có thể cần sử dụng được skill Doom mau chóng. Bạn hãy nhằm mục tiêu vào các hero sừng xỏ bên địch để nguyền rủa trúng. Tạo thời cơ cho lũ lao vào buff thêm gần kề thương thơm. Hoặc bạn có thể lợi dụng lợi thế tự Radiance kết phù hợp với Scorched Earth để cho bọn chúng tiêu đời sớm. Lúc sử dụng Scorched Earth hãy nhằm vào vị trí triệu tập nhiều hero địch duy nhất để tiêu diệt cùng lúc mang lại gọn gàng.

*
Hero cung ứng bạn hữu rất tốt trong combat

Những xem xét Lúc thực hiện Doom Dota 2

Trên đấy là lối chơi Doom Dota 2 cơ bản và được thực hiện nhiều tuyệt nhất của các gamer chuyên nghiệp. Nhưng nhằm sử dụng Doom công dụng rộng, chúng ta vẫn đề xuất ghi lưu giữ một vài ba xem xét sau đây:

Không bao gồm skill Ultimate Doom vẫn khó khăn combat. Vậy yêu cầu chớ xông trộn vào combat Lúc chưa tồn tại ultimate.Hãy sở hữu theo teleport nhằm hoàn toàn có thể cung ứng đồng chí đúng lúc.Vì Doom không có skill có tác dụng chậm vậy cho nên hãy vắt ăn uống quỷ quái rừng Centaur.Ưu tiên thực hiện skill Doom vào đông đảo nhân vật có tác dụng disable.lúc bao gồm gậy xanh, skill Doom vẫn tạo thêm thời hạn tính năng cùng có thêm vài ba hiệu ứng prúc. Quý khách hàng cần tận dụng tối đa vấn đề này nhằm chọn vị trí cân xứng trong combat. Duy trì khoảng cách khi sử dụng Doom, khiến cho địch nhận thấy càng nhiều damage tốt nhất càng giỏi.

Tóm lại, cùng với khuyên bảo lối chơi Doom Dota 2 như bên trên, những các bạn sẽ tiện lợi hơn vào Việc giành thành công trong trận chiến. Hy vọng, qua bài viết này những bạn sẽ gồm thêm nhiều yên cầu độc đáo trong game Dota 2. Hãy chia sẻ nội dung bài viết cho bạn bè cùng tập dượt nhé. Bên cạnh đó, hãy nhớ là truy vấn vào ulmrave.comvn từng ngày nhằm update những bài viết bắt đầu.


Chuyên mục: Hướng Dẫn