Cách chơi dragon city trên facebook

Sử dụng: Miễn giá tiền Lượt xem: 207.446 Lượt tải: 170.914 Ngày: 21/02/2021 Yêu cầu: Windows, Mac OS X, Linux

Nếu các bạn là tín thứ Facebook hoặc tốt nghịch những game social thì hẳn thân quen gì với tựa game Dragon City. Đây là trò nghịch cai quản kết hợp nguyên tố thi công mà lại ngơi nghỉ kia fan chơi được chăm sóc với nuôi dạy phần đông crúc dragon rất đáng yêu.

Bạn đang đọc: Cách chơi dragon city trên facebook

*
Tải Dragon City - Tựa game xây dừng thành thị rồng thú vị.

Dragon City là một trong tựa game chiến thuật kết hợp những nguyên tố xây dựng cùng chăn uống nuôi tương đương các trò nghịch làm chủ. Điểm đặc biệt quan trọng của game Dragon City đó là tín đồ nghịch sẽ có cơ hội thiết lập một vương quốc dragon của riêng bản thân cùng với hàng ngàn loại dragon không giống nhau. Quý Khách rất có thể giao thương mua bán rồng, lai tạo cho đến nâng cấp dragon thành Dragon Master. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nuôi dưỡng phần lớn chụ Long nhỏ tuổi, huấn luyện và đào tạo chúng nhằm tđam mê gia những cuộc thi đấu cùng với hàng triệu người chơi không giống nhằm giành vị trí đầu bảng. Chiến chiến hạ những cuộc đấu sẽ đem lại phần thưởng thu hút là Ngọc dùng để làm sở hữu đông đảo máy quý hiếm.

Quý Khách hoàn toàn có thể tải Dragon City mang đến điện thoại trên đây:

Tải Dragon City đến iOS Tải Dragon City đến Android

Với hình ảnh 3D sinh động, tín đồ đùa chắc hẳn rằng sẽ cảm giác yêu thích với bị si vày Dragon City.


Các nhiều loại Long lai cùng các thuộc tính của chúng vào Dragon City

Dragon City có tương đối nhiều các loại dragon khác biệt cùng mỗi các loại bao gồm điểm lưu ý không giống nhau, yên cầu thức ăn uống với những môi trường xung quanh sống hiếm hoi. Sau đấy là một số trong những nhiều loại Long lai

1. Wind Dragon

Wind Dragon được sinh ra thông qua sự phối hợp của 2 nhỏ Dragon thảng hoặc, thông thường là Soccer Dragon với Armadillo Dragon cùng với thời gian sinh sản là 2 ngày cùng thời gian ấp trứng là 2 ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Loạn 12 Sứ Quân Online Trên Máy Tính, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online Cho Máy Tính

Điểm lưu ý của Wind Dragon:

Có năng lực cất cánh giỏi, rất có thể bay hàng tiếng đồng hồ, Màu sắc biến hóa theo thời tiết Wind Dragon có 4 loại skill tiến công kia là: Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell với Judo kick. Wind Dragon chỉ sinh sống được vào môi trường Legend của chính nó.

*

2. Pirate Dragon

Pirate Dragon là một bé Long hi hữu, nó hoàn toàn có thể được lai tạo ra thông qua sự kết hợp giữa Dark Dragon với Mud Dragon cùng với thời gian sản xuất là 4 tiếng và thời gian ấp trứng là 15 giờ đồng hồ.

Đặc điểm của Pirate Dragon:

Con rồng siêu đặc biệt quan trọng này đã là một vương miện vào cỗ sựu tập Dragon của doanh nghiệp. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mọi cuộc linh cảm. Pirate Dragon có 4 skill tấn công: Stunning hit, Leech, Storm cùng Ghost cloud. Điểm yếu hèn của chính nó là Ice Cream Dragon, Earth và Pure.

*

3. Ice Cream Dragon


Ice Cream Dragon là một trong con dragon lai hoàn toàn có thể được tạo nên thông qua sự kết hợp giữa Water Dragon với Ice Dragon.

điểm sáng của Ice Cream Dragon

Ice Cream Dragon gồm 4 skill tấn công: Flying kichồng, Flooding, Hard charge và Ice Spikes. Ice Cream Dragon hoàn toàn có thể sinh sống vào môi trường thiên nhiên Ice hoặc Water.

4. Seashell Dragon


Seashell Dragon là loại Long lai được tạo nên từ sự phối hợp giữa Metal Dragon cùng Water Dragon.

điểm lưu ý thuộc tính của Seashell Dragon:

Seashell Dragon rất có thể sinh sống trong môi trường xung quanh nước (water) hoặc sắt kẽm kim loại (metal). Dragon này còn có 4 skill tấn công: Charge, Lũ lụt, Stunning Hit và Magneto lớn. lúc Seashell của bạn đạt đến cấp độ 15 Long sẽ sở hữu ở trong tính mới.

*

5. Pure Unicorn Dragon


Pure Unicorn Dragon là Long tinh khiết, rất có thể được tạo thành từ sự phối hợp thân những cặp rồng lịch sử một thời như: Legendary Dragon và Crystal Dragon Crystal Dragon cùng Mirror Dragon Wind Dragon và Mirror Dragon

đặc điểm nằm trong tính của Pure Unicorn Dragon: Chỉ sống trong môi trường xung quanh thuần khiết.

*

6. Chameleon Dragon

Chameleon Dragon (tắc knai lưng hoa) là một con Long hiếm có thể được lai tạo ra tự sự kết hợp thân 2 nhiều loại rồng Electric Dragon và Earth Dragon Chameleon Dragon là 1 trong những Chuyên Viên ngụy trang tài ba vày sự biến hóa Color của chính nó. Chameleon Dragon sống trong môi trường khu đất hoặc năng lượng điện.

Chuyên mục: Hướng Dẫn