Liên minh: tốc chiến

Tin vui đầu năm giành riêng cho các game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đầu năm 2021 với phiên bản update đã đem đến rất nhiều vị tướng thụ vị trong đó có Teemo, vị tướng sở hữu lối chơi cấu rỉa cực kỳ cạnh tranh chịu. Cách chơi Teemo luôn khiến mang đến người chơi đi cùng lane cảm thấy vô cùng cạnh tranh chịu, đến mặc dù là người chơi kiên nhẫn nhất.

Bạn đang đọc: Liên minh: tốc chiến

Tổng quan

*

Teemo với phong thái chơi khôn xiết trúc vị

Nếu bạn đang muốn chờ vào một vị tướng với sức mạnh tuyệt đối, biện pháp chơi Teemo sẽ không phù hợp bởi đây là vị tướng thiên về cấu rỉa, với khả năng quấy rối kẻ địch khôn cùng cực nhọc chịu thông qua bộ kỹ năng của mình. Có khả năng sống sót lâu vào combat, với càng thọ sức giáp thương của vị tướng này lại càng mạnh.

Tuy vậy Teemo lại ko sở hữu chiêu thức khống chế cứng làm sao, lượng ngày tiết thấp cũng là một hạn chế của vị tướng này. Cần gồm nhiều trang bị để thực sự hữu dụng, khả năng giao đấu tổng ko phải thế mạnh.

Phần kỹ năng

Kỹ năng nội tại – Bắn Độc: Các đòn tấn công bình thường gây nên giáp thương phxay, nếu trục kẻ địch sẽ tiếp tục tạo ra gần kề thương phxay liên tục trong tầm 4 giây tiếp theo.

Kỹ năng 1 – Phi Tiêu Mù: Tung ra một phi tiêu với gần kề thương phnghiền cùng khiến kẻ địch bị mù trong khoảng thời gian ngắn. Hiệu ứng này làm cho kẻ địch không thể đánh trúng bất cứ ai không gây thiệt hại về máu, bao gồm cả những hiệu ứng được kích hoạt từ tiếp giáp thương.

> Kỹ năng chính của Teemo, nâng cấp ở cấp 1 cùng tăng max nhanh nhất bao gồm thể.

*

Càng tồn tại thọ càng mạnh

Kỹ năng 2 – Chạy lẹ: Kỹ năng tuyệt hảo sử dụng để truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù, được cho phép lăn một khoảng bí quyết ngắn cùng chạy nước rút ít vào 3 giây. Nội tại sẽ kích hoạt lúc không bị tấn công trong vòng 5 giây, đêm lại khả năng gia tăng tốc độ.

> Tăng 1 điểm vào cấp 2, nâng cấp max cuối cùng.

*

Sử dụng truy vấn đuổi hoặc chạy trốn

Kỹ năng 3 – Chiến Ttinh ranh Du Kích: Kỹ năng này là thương hiệu của Teemo với khả năng trở yêu cầu vô hình dung sau thời gian di chuyển. Khi mất trạng thái vô hình dung sẽ nhận được 30% tốc độ đánh trong khoảng 3 giây đầu tiên.

> Tăng 1 điểm vào cấp 3, nâng cấp max ngay lúc Phi Tiêu Mù đạt cấp độ cao nhất.

*

Sử dụng tàng hình để ẩn nấp hoặc phục kích

Kỹ năng tối thượng – Bẫy Độc: Quăng ra một bẫy nấm độc, khi kẻ địch dẫm phải sẽ gây liền kề thương phép với chất độc sẽ lan ra bao bọc gây thêm liền kề thương trong vòng 3 giây. Dường như hiệu ứng có tác dụng chậm sẽ đi kèm với những ai bị dính độc.
Bẫy này có thể đặt tối đa là 3, thời gian tồn tại là 2 phút cùng nếu số lượng vượt vượt 3, hệ thống sẽ loại bỏ bẫy đặt sớm nhất, còn vào trường hợp đặt trúng bẫy cũ sẽ văng ra xa.

Xem thêm: Phần Mềm Xilisoft Video Converter Full Crack + Key, Download Xilisoft Video Converter Ultimate 7

> Kỹ năng tăng vào đúng các cấp theo yêu cầu.

*

Hạ ngay cạnh kẻ địch bằng bẫy độc

Cách lên đồ Teemo

Cách build Teemo ko hề khó, điều cực nhọc đó là cánh chơi làm thế nào cho hiệu quả nhất, nhưng phải tập thì chúng ta mới gồm thể có tác dụng quen được với hãy chắc chắn việc lên đồ thế nào cho chuẩn nhất theo thứ tự sau đây: Nanh Nashor > Giày Phàm Ăn > Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry > Ngọc Vô Cực > Dịch Chuyển Phàm Ăn > Mũ Phù Thủy Rabadon > Trượng Hư Vô.

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ là thứ cực kì quan liêu trọng cùng ảnh hưởng đến toàn bộ cách build Teemo, vị đó lựa chọn đúng những ngọc sẽ tạo hiệu quả không hề nhỏ cho người chơi, danh sách ngọc lắp mang đến vị tướng này bao gồm Quyền Năng Bất Diệt, Tàn Bạo, Lữ Khách Tinch Linc, Thợ Săn – Thiên Tài.

*

Bảng ngọc chuẩn đến người mới

Quyền Năng Bất Diệt: Trong mỗi 4 giây giao tranh, đòn đánh kế tiếp sẽ mạnh hơn dựa bên trên số lượng ngày tiết tối đa của vị tướng đó. Tăng vĩnh viễn huyết thêm 5, cạnh bên thương cộng thêm sẽ là 4% tối đa máu. Hiệu ứng bị giảm đi nếu đó là tiếp giáp thương phxay đối với mục tiêu tầm xa.Tàn Bạo: Người chơi sẽ nhận được sức mạnh đả kích cùng xuim gần kề hoặc sức mạnh phnghiền thuật với xuim chống phnghiền tùy thuộc vào vị tướng đang chơi.Lữ Khách Tinc Linh: Cho phnghiền nhân vật nhận thêm 50 máu tối đa và giảm hiệu ứng có tác dụng chậm đi 20%.Thợ Săn – Thiên Tài: Người chơi nhận được 2.5 điểm hồi kỹ năng và tsay mê gia hạ gục tướng ở lần đầu sẽ nhận được 2,5 điểm hồi kỹ năng.

Phxay bổ trợ

*

Tốc Biến và Thiêu Đốt

Vẫn như thường lệ, với phong thái chơi Teemo như hiện nay bao gồm nhị phnghiền phổ biến là tốc biến với thiêu đốt hỗ trợ gank hiệu quả hơn.

Cách chơi Teemo

– Giai đoạn đầu tiên đem lại rất nhiều lợi thế cho vị tướng này với khả năng cấu rỉa, tạo áp lực lên lane. Việc farm của kẻ địch sẽ gặp trở ngại nếu bị bám phi tiêu mù, với dễ dàng giành chiến thắng ơ lane này. Tuy nhiên chỉ phải quấy rối chứ tránh việc đi vào vượt sâu và gank kẻ thù.– Teemo không có lợi nhiều trong giao tranh tổng, vị thế giai đoạn giữa và cuối cần đảo lane đi gank liên tục với bộ kỹ năng của bản thân, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ thù.– Nên đặt nhiều bẫy độc nhất tất cả thể, ngoại giả Teemo tàng hình cạnh bẫy độc cũng là một cách gank phổ biến, dễ thực hiện.– Teemo sẽ dễ dàng áp đảo Lúc gặp Singed, Garen cùng Camille, ngược lại sẽ gặp bất lợi với Olaf với Yasuo.

Tổng kết

Hướng dẫn bên trên hỗ trợ cho game thủ cách chơi Teemo theo đường trình tiếp giáp, đừng quên rằng vị tướng này cần phải luyện tập rất nhiều để đẩy mạnh hiệu quả, cùng trọn vẹn bao gồm thể cùng bạn leo rank vào Liên Minh: Tốc Chiến mùa giải này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn