Cách chơi dueling network

Dueling Nexus là một trong những ứng dụng game Yugioh phổ cập hiện giờ lân cận những vận dụng khác như EDOPro, YGOProES,…Điểm chung là cùng chơi game với mã mối cung cấp msinh hoạt, được update thường xuyên con số thẻ bài xích, các bạn dạng vá lỗi,…đặc biệt là miễn phí! quý khách hàng không đề xuất đổ tiền và để được sử dụng rộng 10.600 thẻ bài xích hiện giờ đến bài toán thi công cỗ bài xích yêu mến, tư duy giải pháp dựa trên bọn chúng. Nếu như những vận dụng khác chú trọng đến nền tảng gốc rễ máy tính xách tay (PC) hơn nữa thì Dueling Nexus lại chú trọng đến nhiều nền tảng: PC Windows, Linux, Android, IOS,…Quả là việc sàng lọc tương thích thời đặc điểm đó lúc còn khan thảng hoặc những vận dụng chơi Yugi đa nền tảng. Phần này giới thiệu Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bạn dạng.

Bạn đang đọc: Cách chơi dueling network

Đang xem: Cách chơi dueling network

Để vào game, truy cập liên kết chính thức: https://duelingnexus.com

Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bản. Tạo tài khoản Dueling Nexus

Sau lúc truy cập links trên thì đầu tiên game sẽ thưởng thức fan đùa đăng nhập hoặc ĐK giả dụ chưa xuất hiện thông tin tài khoản chơi. Để chơi được thì ta phải ĐK. Nhấp vào “Create an account/ Recover your password” nhỏng hình dưới.

*

Giao diện đăng nhập/ ĐK tài khoản

Điền những ban bố quan trọng đến thông tin tài khoản mới.

E-Mail address: nhập gmail cá nhân. Quan trọng với cần chính xác bởi các bạn sẽ nhận ra tin nhắn những hiểu biết xác nhận từ Nexus;Choose a user name: tên thông tin tài khoản game, có thể thay đổi sau;Hộp thoại password: nhập cùng xác thực lại mật mã truy vấn thông tin tài khoản game;Bấm “Register” nhằm đăng ký.

*

Hộp tạo thành tài khoản mới

Thông báo xanh “Your tài khoản was created successfully” cho biết các bạn đang ĐK thành công xuất sắc. Tiếp tục nhập tin nhắn cùng password sẽ đăng ký rồi bấm “Login” nlỗi hình dưới.

*

Hộp điền biết tin truy cập vào game

Tới phía trên chúng ta đã vào Home của game và bao gồm các chắt lọc khác nhau:

Duel Zone: truy cập khu vực duel với AI, Player không giống, đi Rank,…Deông chồng Editor: chế tạo ra deckProfile: Chỉnh sửa báo cáo thông tin tài khoản gameLeaderboard: bảng xếp thứ hạng bài thủ

Tiếp tục truy vấn vào “Profile” để cập nhật lại công bố tài khoản giả dụ bắt buộc thiết

*

Trang thiết yếu của Nexus

Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bản. Chỉnh sửa Profile

Tại trên đây có thể sửa đổi lại những đọc tin đặc biệt, bấm vào Edit từng tùy chọn:

Username: đổi tên tài khoản;Email: đổi email cá thể, chú ý Khi đổi thì ở bước đăng nhập tài khoản bắt buộc ghi email bắt đầu này;Contributor: mục giành cho đại gia góp phần tiền bạc đến Nexus, bấm Donate nhằm cống hiến. Nếu chưa thì vẫn hiện chữ “No”. Nếu hiện tại chữ “Yes” là chúng ta có thể đổi khác avatar cùng thẻ sleeves tùy mê thích.Token: mục tào những thẻ token vào trận duel.

*

Hộp Your Protệp tin sửa đổi công bố tài khoản

Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bạn dạng. Cách sinh sản deck

Dueling Nexus có thể nghịch bên trên đa căn nguyên, nhiều phần là máy tính (PC) cùng điện thoại thông minh (mobile). Hướng dẫn tiếp sau về cách tạo ra dechồng đến 2 nền tảng này bởi vì có chút ít khác biệt.

Tạo deck trên PC

Tại đồ họa trang chính Nexus lựa chọn thẻ Dechồng Editor” để tạo ra dechồng như hình bên dưới.

*

Trang thiết yếu của Nexus

Nếu mong tạo thành dechồng bằng tay thủ công, dữ thế chủ động tùy chỉnh thì bấm “Creat a new deck”. Nếu sẽ tất cả sẵn tệp tin deông chồng lưu lại vào lắp thêm (thường xuyên là tệp tin .ydk) thì bấm thẻ “Import an existing dechồng (.ydk)”.

*

Hộp Deông chồng Editor

Đối với sàng lọc “Create a new deck” đang msinh hoạt thêm 1 thẻ website new văn bản điều khiển thiết lập deông chồng.

Tùy chọn Cardpool: chọn hiển thị card theo bandanh mục (TCG, OCG, TCG/OCG, Rush cards). Nếu chọn TCG cards thì những cards OCG sẽ không hiển thị cùng ngược lại. Rush cards là các thẻ bài dành cho cách thức chơi Rush duel;Chọn thương hiệu thẻ bài xích đề xuất tìm vào ô Search, danh sách sẽ hiển thị dưới, kéo rê thẻ bài xích buộc phải vào vùng Main, Extra, hoặc Side;Sau Lúc hoàn thành thì bnóng Save;cũng có thể tắt thẻ trang này với quay lại thẻ trang chủ yếu của Nexus.

*

Giao diện từ bỏ chế tạo ra deông xã bằng tay, mục Create a new deck

Bên cạnh đó tại bối cảnh mục “Deông chồng Editor” bạn có thể chọn “Import an existing Deông chồng (.ydk)” ví như vẫn có sẵn file deông chồng.ydk lưu lại vào thiết bị. Chọn tệp tin deông xã đề xuất mua lên nhỏng hình bên dưới.

*

Hộp thoại chọn file deông xã sẵn có

Tạo deông xã trên mobile

Đối cùng với điện thoại cảm ứng lúc thi đấu game Nexus để tạo được dechồng chúng ta buộc phải cần sử dụng ứng dụng tạo được trỏ chuột ảo nhằm dịch chuyển thẻ bài. Mặc định Nexus tập trung cung ứng PC buộc phải sử dụng bên trên điện thoại thông minh bắt buộc tra cứu cách. Một số ứng dụng cung ứng tạo bàn phím, chuột ảo mang lại game nlỗi Puffin Web Browser, áp dụng bao gồm icon như hình bên dưới.

*

Giao diện app Puffin lên trên CH Play (Android)Tải cùng vào Puffin, sử dụng nlỗi áp dụng đọc báo thông thường; Truy cập links Dueling Nexus, tiến vào mục chế tác deck như hướng dẫn trên; Để rất có thể rê thẻ bài bác vào những ô Main, Extra, Side thì bật cơ chế con chuột ảo lên trong tùy chỉnh cấu hình của Puffin, vẫn lộ diện con trỏ loài chuột cùng ô trackpad; Nhấn duy trì trỏ chuột tại thẻ bài chọn cho đến lúc vòng tròn xanh xung quanh trỏ con chuột chỉ ra hết;Tiếp tục thừa nhận giữ trỏ chuột với rê thẻ bài cho địa chỉ chọn.

*

Giao diện sử dụng con chuột ảo

Đối cùng với IOS thì bạn cần trả tầm giá cài đặt áp dụng Puffin Web Browser (khoảng chừng 109.000đ) không phải như sử dụng miễn giá thành trên Android. quý khách hoàn toàn có thể bật và tắt cơ chế chuột ảo tùy phù hợp những thời điểm nhằm sử dụng chạm màn hình tay thường thì. Lời khuim là chỉ thực hiện loài chuột ảo lúc tạo ra deông xã hoặc side deck thân các ván game trong match để thao tác nhanh rộng vào cuộc đấu.

Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bản. Thiết lập trận duel mạng

Để đấu cùng với AI, người đùa khác thì bạn chọn Duel Zone trên giao diện bao gồm của Nexus nlỗi hình. Lưu ý game không tồn tại chính sách offline phải nếu sự rứa mạng thì mặc dù đùa cùng với AI thì trận đấu cũng trở nên dừng.

Xem thêm: cách chơi order & chaos duels

*

Trang thiết yếu của Nexus

Chọn “Duel Zone” dẫn mang đến thực đơn những vùng sau:

Quiông chồng Play: mục chọn game, match duel với những bài thủ ngẫu nhiên;Single Mode: khoanh vùng đùa cùng với AI;Competitive sầu Play: khoanh vùng chơi rank;Custom Game: khu vực duel online với bài thủ không giống. Nếu là những giải đấu, những trận duel tất cả hẹn trước thì truy vấn vào đây;Server Setting: mặc định là Europe

*

Giao diện chính Duel Zone

Quick Play – Duel ngẫu nhiên

Mục này nhằm đùa với bài thủ tự nhiên khác thuộc hệ thống. Tại đồ họa thiết yếu Duel Zone, các tùy lựa chọn trên cùng bao gồm:

Join a duel (1vs1, single duel): chơi 1 ván với cùng 1 bài bác thủ ngẫu nhiênJoin a match (1vs1, best of 3): chơi 1 match ( về tối đa 3 ván, chiến hạ 2) với cùng một bài thủ ngẫu nhiênJoin a tag (2vs2, single duel): đùa 1 ván người quen biết cùng với 3 bài bác thủ đột nhiên không giống.

Bnóng vào một trong những 3 tùy chọn trên đang mở ra vỏ hộp thoại thông báo tra cứu trận, Lúc tìm được đang xuất hiện thêm dòng chữ “trò chơi found! Clichồng here khổng lồ open it”. Bnóng lựa chọn.

*

Tùy lựa chọn dồn phần Quiông chồng Play

Msinh hoạt ra 1 thẻ web giao diện đọc tin cuộc đấu, lựa chọn deông chồng đã tạo thành. Kiểm tra lại đọc tin cuộc chiến vào phần Game Information rồi bnóng chọn “Ready” sẽ chuyển tới bối cảnh trận đấu.

*

Hộp báo cáo cuộc chiến và lựa chọn deck

Single Mode – Duel cùng với AI

Tại hình ảnh chính Duel Zone, mục Single Mode. Chọn một trong những 2 tùy chọn: Play againts a basic bot (duel Ai ngẫu nhiên) hoặc Create a custom bot game (duel Ai theo thiết lập). Bnóng chọn “Creat a custom bot game” mang tới hộp tùy chỉnh cấu hình với:

Thiết lập type cuộc chiến, mặc định là Duel (1vs1, single duel);Thiết lập master ruel, mang định master rule 5 (2020); Thiết lập thời hạn mỗi lượt, mang định là 3 minutes per turn;Thiết lập Life Points, mang định là 8000;Các thiết lập sót lại mặc định vâng lệnh nguyên lý duel nơi bắt đầu, tránh việc đổi khác còn nếu không cần thiết. Bnóng chọn “Creat the custom game“.

*

Tùy chọn tùy chỉnh trận đấu với AI

Dẫn cho tới thẻ trang bắt đầu cùng với đọc tin trận chiến, lựa chọn deck. Sẵn sàng thì bấm “Ready đang đưa tới đồ họa trận đấu.

*

Hộp công bố trận chiến cùng lựa chọn deck

Custom game – Duel theo thiết lập riêng

Nếu chúng ta tham mê gia một giải đấu gì đó, hay hẹn đối phương thuộc đùa thì phần này là thích hợp tốt nhất. quý khách hàng hoàn toàn có thể lên thời gian, vẻ ngoài đùa, thông báo trận chiến với cấu hình thiết lập trong đây. Tại hình ảnh Duel Zone của Nexus lựa chọn “Show the custom game“.

*

Giao diện bao gồm Duel Zone

Dẫn tới bối cảnh Custom trò chơi – trò chơi List cùng với những tùy lựa chọn tìm kiếm kiếm sau:

Search player: tìm tên bài bác thủ đang hẹn;Hộp region: kiếm tìm vùng trên nhân loại, giống như nlỗi tìm VPS (North America hoặc Europe). Mặc định là Any Region bao hàm toàn vùng.Hộp type: tra cứu loại cuộc chiến (single, match, tag). Mặc định là any type;Hộp rule: tra cứu master rule (3,4, 5, rush), khoác định any rules;Hộp custom: tra cứu trận chiến bao gồm các tùy chỉnh cấu hình riêng rẽ (only custom) hoặc không (hide custom). Mặc định là custom or not;Nếu bạn có nhu cầu chủ động host trận đấu thì nhấp chuột “Host a custom game“.

*

Giao diện Custom Game – trò chơi List

Host a custom game

Nếu chọn “Host a custom game” thì đã hiển thị phần cấu hình thiết lập cụ thể riêng:

Banlist: mang định là 2020.06 TCG;Cards được phép: khoác định là Both TCG and OCG cards. Bài thủ tiến công giải xem xét tùy lựa chọn này cân xứng với điều khoản giải biện pháp. cũng có thể chỉ được phnghiền TCG cards only hoặc OCG cards only.Hộp chọn thời hạn từng lượt. Mặc định là 3 minutes per turn.Chọn Life Points, mang định là 8000;Các tùy lựa chọn còn lại khoác định theo luật Yugioh nơi bắt đầu, không nên đổi khác nếu như không cần thiết. Bấm “Create the custom game”.

*

Thiết lập trận chiến trong Host game.

Mnghỉ ngơi thêm thẻ website thông tin trận đấu, các bài bác thủ và chọn dechồng. Lưu ý deck chọn buộc phải phù hợp với Banlist, cards cho phép tại vị trí thiết lập ban nãy. Sau đó chnghiền can dự trang : https://duelingnexus.com/game/……… gửi đến kẻ thù truy cập vào. Cả 2 chuẩn bị sẵn sàng thì bấm “Start” nhằm đến với bối cảnh cuộc chiến đã nói tới ở đoạn bên dưới.

*

Hộp thông báo cuộc chiến với chọn deck

Dueling Nexus – Hướng dẫn cơ bản. Giao diện trận duel

Các phần ngôn từ trên, khi bấm “Ready”, bấm “Start” game trường đoản cú hộp báo cáo trận đấu, lựa chọn dechồng thì đã chuyển hẳn qua giao diện trận chiến với nhiều chi tiết nội dung. Bao bao gồm Sảnh đấu rất gần gũi nhiều ô, những con bài trên tay, trân sân,…quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm giải thích các cụ thể sinh hoạt hình dưới. Phần này lưu ý tùy chọn Chaining: (Manual hoặc Auto), theo đó nên lựa chọn Manual để bảng hỏi chain xuất hiện nhiều hơn thế rời bị sót.

*

Giao diện cuộc đấu Dueling Nexus

Side deông xã trong match

Side dechồng xuất hiện khi chúng ta giao đấu trong 1 match (Best of 3). Giữa những ván đấu sẽ sở hữu được phần side deông xã, thay đổi thẻ bài tự Main deông chồng, Extra deck với các quân cờ vào ô Side. Lưu ý tổng thể thẻ bài xích vào main cần như nhau trước với sau khi side deông chồng theo chế độ game Yugioh.

Side deông xã bên trên PC

Side deck bên trên PC siêu dễ dãi vì chưng sử dụng trỏ chuột được. Chỉ bài toán kéo thả những con cờ mang đến vị trí mong ước. Sau khi kết thúc thì bấm “Side decking completed”.

*

Giao diện side deông chồng trên PC

Side deck bên trên mobile

Có chiếc cực nhọc so với side bên trên PC là ko rê bài được theo chạm màn hình tay thông thường. Bắt đề nghị dùng ứng dụng trung gian nlỗi ra mắt tại đoạn tạo thành deông xã bên trên là Puffin Web Browser. Hiển thị trỏ loài chuột ảo với trackpad rồi thực hiện side deông xã. Bấm “Side decking completed” sau khi xong xuôi.

*

Giao diện loài chuột ảo Puffin Khi side deck

Sau Lúc trận single duel, match xong xuôi thì đang chỉ ra chiếc “You can now cchiến bại this tab” cho biết thêm chúng ta cũng có thể tắt thẻ trang web này. Tuy nhiên ví như 2 bài thủ còn mong mỏi liên tục rất có thể bnóng phím F5 hoặc refesh trên di động nhằm quay trở lại Hosting cũ.

*

Giao diện sau khoản thời gian trận duel xong xuôi.

Kết luận

Dueling Nexus là ứng dụng chơi trò giải trí Yugioh phổ biến toàn cầu. Tuy còn tiêu giảm cơ mà tín đồ chơi mong ước tại 1 game như giao diện, âm tkhô giòn, nhạc nền, hiệu ứng đã mắt,… thì Nexus vẫn đáp ứng được nhiều phần mong ước của game thủ quả đât. Đó là tính dễ dàng và đơn giản, nhiều căn nguyên áp dụng, miễn giá tiền và đặc biệt là cards bắt đầu update gấp rút, thường xuyên theo xu hướng thời đại.


Chuyên mục: Hướng Dẫn