Cách chơi dumb ways to die 2

Sau thành công xuất sắc của phần 1, Dumb Ways To Die 2 lại tiếp tục cuốn hút người nghịch vào các “trò đần dột” của bản thân.

Bạn đang đọc: Cách chơi dumb ways to die 2

Đang xem: Cách chơi dumb ways khổng lồ die 2

Vừa học tập vừa chơi

Bối chình ảnh lần này của game là núm vận hội Olympic, chúng ta sẽ thi đấu trên nhiều chủng loại những một số loại địa hình như nước, băng, tuyết, đồng cỏ v.v. Có 4 trạm chủ yếu là: Dumb Dome, Drown Town, Freezerville cùng Dumbest of Dumb, trong mỗi trạm là hàng chục mini-game nữa đầy đủ để chúng ta tha hồ nước “chơi kém lấy tiếng” nhưng không sợ bị ai la mắng. Dường như còn có một trạm là Adrenal& được treo bảng “đang thi công”, tiềm ẩn thêm các trò mới mẻ và lạ mắt không giống.

cũng có thể nói hãng sản xuất Metro Trains đã khá tinh tế Khi sản xuất ra một trò chơi với cái thương hiệu tương đối nnơi bắt đầu nghếch nhưng văn bản thì cực kì sâu sắc với mang tính giáo dục cao. trò chơi dạy dỗ mang đến chúng ta rất nhiều điều cùng điều đặc biệt quan trọng tốt nhất cơ mà tín đồ chơi học được là phải ghi nhận trường đoản cú đảm bảo bạn dạng thân bản thân. Luôn có những loại cảnh báo nhỏng “Be safe around trains – Hãy cẩn thận Khi đã sinh hoạt trong khu vực gồm tàu điện ngầm hoặc tàu lửa” xuất xắc phần đông thông điệp “ngầm” được chuyển tải qua từng mini-game.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi & Lên Đồ Alpha Mobile Legends

Đơn cử nlỗi ngơi nghỉ trạm Dumbest of Dumb, chủ thể “đi bơi” được chia ra làm cho các màn, trong các số đó có màn “nhấp nhằm đi bên trên thành hồ nước bơi” và “kéo để giữ lại khoảng cách an toàn”. Lời khuyên của nhà phân phối là lúc họ đi tập bơi thì hoàn hảo nhất không được chạy xe trên thành hồ nước cùng đề nghị luôn luôn bơi vào khoảng cách an toàn (nằm tại vị trí giữa 2 lá cờ). Một điểm cộng hoàn hảo nhất dành riêng cho Metro Trains.

Đồ họa “bựa”, âm thanh khô nhộn

Nhân vật dụng bao gồm của game là một trong các loại hoa trái greed color dương “không xác định”, mang trong mình một dải băng thể dục trên đầu cùng trọn vẹn “gần gũi cùng với môi trường” khi không mảnh vải đậy thân. Đấu ngôi trường là khu vực thi thố chủ yếu, có thiết kế dễ dàng cơ mà ưa nhìn cùng với 4 trạm nằm tại 4 góc, toàn bộ hầu như với Color xả stress.

Các mini-game có thiết kế dễ chơi và vấn đề này hóa ra lại cực tốt. Bởi do game đòi hỏi người chơi buộc phải để ý vào màn hình khá lâu cho nên việc giảm sút đông đảo chi tiết thừa giúp cho bạn không cảm giác mỏi đôi mắt, mặt khác kéo dãn dài độ tập trung. Âm tkhô nóng rất nhí nhố của trò nghịch thích hợp hợp với người chơi hầu như lứa tuổi. Hãy nhớ đeo tai nghe nhằm thử khám phá được âm tkhô cứng rất tốt nhưng mà không làm phiền đức đến gần như fan xung quđứa bạn nhé! 

Lời kết

Tựa game Dumb Ways To Die vô cùng lừng danh sinh sống nhiều nước trên trái đất bởi tính giáo dục cao. Đã có không ít lời chú ý về an toàn vào cuộc sống tiềm ẩn vào game. Nếu bạn đã là fan của Dumb Ways To Die thì chắc chắn rằng không nên bỏ lỡ phần 2. Nhưng nếu bạn nghĩ về nhạc nền và bối cảnh “nhắng nhít” của game chỉ giành riêng cho con nít, thì độ nặng nề của trò chơi rất có thể đang khiến bạn biến đổi xem xét.

Độc giả có thể tải Dumb Ways To Die 2 mang đến điện thoại thông minh iOS với Android thông qua link bên dưới hoặc cần sử dụng QR code (bấm chuột nút ít nhằm hiện tại QR Code):


Chuyên mục: Hướng Dẫn