Cách chơi earth spirit

1 Tổng quan liêu về tướng tá Earth Spirit Dota 22 Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên vật dụng hiệu quả nhất4 Cách nghịch Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Earth Spirit là 1 trong nhân vật ko mới nhưng hết sức ít game thủ chắt lọc để từng trải. Bởi đấy là một nhân đồ gia dụng gồm lối chơi hơi độc đáo cơ mà cỗ kỹ năng lại cạnh tranh thực hiện. Vậy làm nắm nào để khai thác được sức mạnh buổi tối nhiều của Earth Spirit? Mời chúng ta cùng ulmrave.com tìm hiểu với xem thêm các câu chữ về cách chơi Earth Spirit Dota 2 tiếp sau đây.

Bạn đang đọc: Cách chơi earth spirit

Tổng quan tiền về tướng Earth Spirit Dota 2

Earth Spirit được xung khắc bởi ngọc bích và bị chôn vùi lòng đất và một vạn binh sỹ bằng đá điêu khắc. Linc hồn và sức khỏe tiềm ẩn trong pho tượng ngọc bích này vẫn làm cho không hề ít kẻ thù phải sốt ruột. Để kim chỉ nan được lối chơi Earth Spirit Dota 2 hiệu quả, các bạn cần phải nắm rõ gần như công bố cơ bạn dạng sau đây:

Thông số cơ bản

Attack Animation:0.35 / 0.65Damage:46-56Casting Animation:0.01 / 0Armor:4Base Attaông xã Time:1.7Movespeed:305Missile Speed:InstantAttaông chồng Range:128Sight Range:1800 / 800Strength 21 + 2.9Agility 17 + 1.5Intelligence 18 + 2.4
*
Chỉ số cơ phiên bản của hung thần Dota 2

Earth Spirit là hero phía bên trong đội Strength, có chỉ số khởi điểm tương đối, tốc độ dịch rời tương đối, lượng sát vừa phải. Dựa vào hầu như chỉ số cơ phiên bản bên trên, Earth Spirit hết sức tương thích đảm nhận những địa điểm như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

Ưu điểm

Earth Spirit Dota 2 là 1 trong những tướng tá linc hoạt, rất có thể gây thiệt sợ to về cuối game.Khởi đầu combat hoàn hảo và tuyệt vời nhất.Mạnh nhờ kĩ năng.

Nhược điểm

Tốc độ tấn công tương đối chậm rì rì.Sở skill sư dụng nặng nề.

Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên vật dụng hiệu quả nhất

Ngoài hầu hết lắp thêm khởi điểm trước lúc bắt đầu vào cuộc chiến, lối chơi Earth Spirit Dota 2 rất có thể lên các thành tích theo từng quy trình tiến độ như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một chiếc cây nhỏ tuổi trên địa điểm hướng đẫn, trường thọ vào 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20công dụng làm qua đời sight

Tango

*

Tổng tiết hồi (ăn cây): 115Tổng huyết hồi (nạp năng lượng mắt): 230cũng có thể dính rừng xuất sắc.

Healing Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi máu vào thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

Bottle

*

Tầm sử dụng: 600Tổng chu kỳ sử dụng: 3 (Dùng để cất runes.

Arcane Boots

*

Khả năng phục sinh mamãng cầu AOE khôn cùng hữu dụngTăng vận tốc di chuyển.

Trang bị giữa game

Urn of Shadows

*

mang đến ngày tiết phiên bản thânhồi tiết để hỗ trợ đồng minh.

Blachồng King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phnghiền.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Blinks Dagger

*

Tăng năng lực có tác dụng choáng.Truy xua, chế tạo bộ combo bất thần.

Drum of Endurance

*

Tăng thêm một lượng statPhục vụ mục tiêu gank/push rất tốt

Trang bị cuối game

Mekansm

*

Item dùng để làm cung ứng bè phái. Nếu trong team gồm fan lên rồi thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ.

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng kỹ năng regen

Magic ward

*

 Tăng lượng regene huyết với mana ngay trong lúc sử dụng.Trụ lane giỏi.

Xem thêm: cách chơi trò mafia

Blademail

*

Tăng damage với tốc độ chạyPhản lại lực gần kề thương của hero địch.

Guard 4 Shiva

*

Giảm vận tốc tiến công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Bảng khả năng đùa của tướng mạo Earth Spirit

Hệ thống kỹ năng của Earth Spirit Dota 2 tương đối cực nhọc sử dụng. Nếu là một trong những tân thủ mới đùa Dota 2 không có nhiều kinh nghiệm tay nghề, các bạn phải bỏ ít thời gian nhằm alfm thân quen với tập luyện mang đến thành thạo.

Boulder Smash

*

Rolling Boulder

*

AOE: 150Speed: 800/1600 (lnạp năng lượng qua Stone Remnant) Damage 90/135Slow: 80%Thời gian slow: 2sEarth Spirit sẽ biến thành một viên đá và lnạp năng lượng về phía trước trong khoảng 800 range. Đồng thời gây gần cạnh thương thơm cho kẻ thù trên phố đi. Viên đá đã tạm dừng nếu như đụng cần địch thủ hoặc bị stun.

Geomagnetic Grip

*


Cast skill lên Stone Remnant hoặc một đồng minh về phía mình. Kẻ địch bị kim chỉ nam va đề nghị sẽ bị stun, và dấn damage trường hợp kim chỉ nam là Stone Remnant.

Magnetize

*

AOE: 300 AOE khiến Stone Remnant phát nổ: 300AOE khi Stone Remnant phân phát nổ: 600Thời gian tác dụng: 6sgây damage lan bao bọc bạn dạng thân khi active sầu Ultimate.

Dựa cùng cách hoạt động của những skill bên trên, bạn cũng có thể thấy Boulder Smash là skill khiến damage bao gồm của hero này. Do đó, các bạn bắt buộc nâng điểm về tối nhiều mang đến skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm đến skill Geomagnetic Grip để có thời gian stun lâu bền hơn. Tăng 2 điểm mang lại skill Rolling Boulder để giảm cooldown. Skill Ultimate vẫn lên phù hợp màn chơi.

Cách đùa Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Dựa theo những sản phẩm cùng khả năng của nhân vật Earth Spirit, các chúng ta có thể áp dụng lối chơi Earth Spirit Dota 2 vào phương châm là 1 Ganker hoặc Supporter đa số được.

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn có nhu cầu bước đầu trận chiến cùng với sứ mệnh là một trong Supporter, vậy hãy đi theo Carry team bản thân để cung cấp farm cũng như ăn uống last hit tìm tiền. Trong ngôi trường thích hợp các bạn cùng Carry bị quấy rối, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Carry về phía mình. Sau đó sử dụng skill Rolling Boulder để kéo một viên đá tự phía đối thủ nhằm khiến damage lên chúng.

*
Lựa chọn phương châm Supporter trong giai đoạn đầu của trận đấu

Carry siêu phải các bạn đảm bảo an toàn vào quy trình đầu, vày vậy hãy gặm mắt tức thì từ trên đầu trận chiến để bảo đảm khoảng cách của team địch cùng với team mình nhé.

Giai đoạn giữa game

Tới tiến độ này, bạn có thể thực hiện rất nhiều full bộ gank lên một phương châm ngẫu nhiên nhưng bản thân hướng tới. Thứ nhất, các bạn hãy đặt Stone Remnant ngay lập tức tại vị trí địch vẫn đứng. Sau kia, kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant về phía bản thân và stun. Tiếp theo, hãy sử dụng khả năng Rolling Boulder nhằm lnạp năng lượng tới, lựa chọn địa điểm đá thương hiệu địch về trụ hoặc lane nhưng lũ sẽ triệu tập. Trong trường phù hợp, kẻ địch vẫn ngơi nghỉ thừa sát với vây cánh của doanh nghiệp, vậy hãy dùng skill Boulder Smash để Silence cùng gây damage lên chúng.

*
Tiến hành biến hóa một Ganker thực thụ

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, vai trò của người tiêu dùng là chủ xướng với khởi đầu combat. Giống như tiến độ giữa game, các bạn áp dụng Rolling Boulder để biến thành viên đá cuộn về phía kẻ địch. Sau kia làm cho choáng và với lựa chọn Magnetize nhằm tạo damage lên các tên địch xung quanh. Lưu ý, nghỉ ngơi giai đoạn này hãy lên BKB trước tiên để bảo đảm năng lực tồn tại lâu trong combat.

Như vậy, chỉ việc áp dụng lối chơi Earth Spirit Dota 2 nhỏng bên trên là chúng ta hoàn toàn có thể phá hủy gọn team đich. Hy vọng, cùng với hầu như đọc tin mà công ty chúng tôi chia sẻ, các các bạn sẽ tích trữ thêm một chút tay nghề nhằm tận hưởng game độc đáo rộng. Chúc các bạn chơi trò giải trí mừng thầm với liên tiếp theo dõi website của Cửa Hàng chúng tôi hàng ngày nhằm gọi những bài xích mới nhé! 


Chuyên mục: Hướng Dẫn