Cách chơi eco auto chess

Các bạn đã thừa chán với từng trận đấu lặp đi tái diễn hết win streak rồi lại đại bại streak, không còn om chi phí ngóng phỏm rồi lại luân phiên cháy máy… Quý khách hàng sẽ thừa khó chịu cùng với hầu như game đấu khổ dâm tuy thế lại bị chúng nó nghịch súc thứ với đnóng vào mồm chúng ta hàng chục ngày tiết từng round? Chào mừng đến với:

ECO TRẮNG aka ECO TỰ HỦY – Cách đùa dành riêng cho bằng hữu làm sao ý muốn test xúc cảm mạnh mẽ.

Bạn đang đọc: Cách chơi eco auto chess

Đang xem: Cách đùa tự động chess vn

LƯU Ý: Không giành cho anh em làm sao đích thực tryhard leo rank hoặc bác ái phđộ ẩm quá tồi.

Ưu điểm: Giải trí, luyện làm việc tay, được lên đỉnh sau đều round đấu khổ dâm .

Nhược điểm: rủi ro rất nhiều, sống lỗi là từ bị tiêu diệt vì ko luân chuyển đủ bộ. Áp dụng để leo rank = 10%.

Bài viết này đang giải đáp chúng ta một lối nghịch Hoặc là từ diệt cực táo bạo, hoặc là giết thịt hết cả chống với bộ combo vô thượng: 6 mage cùng tướng 5 tiền 2.

1. ECO TRẮNG LÀ GÌ?

+ Dịch theo thuật ngữ siêng ngành thì eteo còn được phát âm là economy tuyệt là làm cho tài chính, kiếm chi phí,.. tuy thế ở chỗ này bọn họ nên làm đọc là buôn bán ngày tiết khổ dâm thay đổi dăm cha đồng tiền. Còn “Eco trắng” thì còn triệt để hơn, với câu hỏi các bạn sẽ ko cài, thậm chí không đặt bất kể tướng mạo làm sao lên bàn đấu.

+ Một game đấu ra sao thì bọn họ đề nghị eteo trắng?

– khi các bạn Cảm Xúc cuộc sống bất hạnh theo mẫu phương pháp cơ mà gần như đồ vật bao quanh phần nhiều cản lại mình, chuyển phiên không ra tướng tá, mỗi round cho 1 hệ, không có tướng 2 sao sớm… thì tốt nhất yêu cầu eteo White, ko cần chơi thua thảm streak làm cái gi cả. Vừa mất ngày tiết vừa không tồn tại tiền!

-Có Unicorn 2 sao mau chóng ngơi nghỉ round thứ 3 hoặc đồ vật 4 (đương nhiên là Unicorn 2 sao được ghnghiền tự 2 bé 1 sao nhé). Lúc đó, giả dụ bán bọn họ đã lại thêm 1 chi phí nữa. Như vẫn nói sống đầu, eteo white là làm kinh tế triệt để cùng bọn họ đề xuất bỏ qua mất bất 1 đồng làm sao vị 1 đồng bằng 10 máu.

– Có Fortune Teller mau chóng sinh hoạt round trang bị 4 (cái này ít khi xảy ra). Tuy nhiên Khi xuất hiện tướng này chúng ta sẽ đùa eteo truyền thống lịch sử hoặc chơi thua streak chứ ko nên là ECO TRẮNG.

2. GIỮ MÁU, KIẾM TIỀN VÀ LÊN CẤP

+ Giữ huyết và tìm tiền:

– Tuy nói là phân phối máu tìm chi phí nhưng mà nếu như các bạn nhằm lượng ngày tiết rất thấp thì cũng tương đối cực nhọc nhằm rất có thể comeback. Lượng máu tối tgọi để cần thiết đã rơi vào tầm khoảng đôi mươi ngày tiết đổ lên. Tại vào round 3 họ sẽ sở hữu được tròn 10$ Lúc chào bán không còn tướng tá. Ngay hôm nay họ sẽ có 1$ tiết kiệm ngân sách và ban đầu kiếm chi phí từ việc mỗi round đạt thêm 1$ từ bỏ 10$ này, thêm vào đó Việc được bố thí thêm tiền sau chuỗi thảm bại nhiều năm ngày.

Round 4 cùng với 10$ với niềm mơ ước tỉ phú.

– Nhưng không hẳn round đấu làm sao họ cũng đều có lượng chi phí tròn chục (10$, 20$, 30$,…) cho nên hãy để ý với hồ hết round bị quá chi phí cùng cài đặt đều tướng mạo vừa với khoản tiền quá đó để nuốm thủ với lượng tiết bị mất ít nhất.

LƯU Ý: liên tục để ý bảng hero của địch thủ nhằm vứt lượng tướng vào, bảo vệ có tác dụng thế làm sao bản thân bắt buộc thua nhưng lại thua cùng với lượng huyết mất ít nhất.

*
Luôn cần sử dụng tiền thừadownload tướng mạo nhằm thủ từng round

– Nlỗi làm việc hình bên trên họ nên lựa chọn Swordman, Taboo Witcher, The Source và Shinning Dragon. Tại sao chưa hẳn là Wisper Seer và lại là The Source thì nguyên nhân ở đây là: game đấu new chỉ bước thanh lịch round đấu thiết bị 5 cùng còn không ít bạn mới chỉ bao gồm cấp độ 4, tiếp tế đó là đa số tướng 1 siêu yếu đuối với hoàn toàn có thể là không thành cỗ, phải với câu hỏi mang 3 tướng trực thuộc hệ Feathered thì bài toán bạn chiến hạ round đấu này là điều hoàn toàn rất có thể xảy ra. Dĩ nhiên trường hợp win thì chiến lược eteo White bị vỡ nợ.

– Với phần đông round khác tròn chi phí với những mốc 30$, 40$ và 50$, đa số thời gian như thế thì hoàn hảo không thiết lập tuyệt luân chuyển. Thậm chí nếu như cần thiết, chớ rụt rè cung cấp tướng để có lượng chi phí tròn chục.

Xem thêm: Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến Mới Nhất

LƯU Ý: Khi chúng ta bị địch thủ phá eco trắng bằng cách giảm đại bại streak sống hầu hết round 6, 7, 8, 9 thì ngay lập tức mau chóng thay đổi hướng eco truyền thống cuội nguồn với nỗ lực kiếm số đông tướng tá thấp chi phí cơ mà táo bạo ngơi nghỉ thời gian thân game để lưu lại huyết với comebaông chồng. Một vài ba bộ đầy đủ để giữ lại huyết cùng comeback: 3 Hunter + Egersis + Warrior, 3 Mage + tanker, 6 Warrior (nên có Swordman 2), Taboo Witcher + Goblin mech hoặc Feathered.

Nếu hầu hết câu hỏi thuận lợi khi chúng ta eco white nhưng mà không xẩy ra phá thua kém streak thì nghỉ ngơi round vật dụng 9 bọn họ đã gồm 49$ thậm chí còn là 50$ nếu có một Unicorn 2 để gia công tài chính sinh sống đầy đủ round đấu trước. Lượng ngày tiết lúc này sẽ rơi vào khoảng 70% cho 75%.

*
49$ sinh hoạt round 9 lúc không gặp mặt cản trở

– Cách lịch sự round đấu máy 10 là round đấu mà lại chúng ta sẽ phải đối mặt với round quái quỷ người đá tương đối khó chịu, với đương nhiên họ cũng có 50$ cùng quá ra một ít đầy đủ để mua tướng mạo thủ round này. Hãy download không còn toàn bộ tướng tá vào round 9 với nếu như đầy đủ như mong muốn chúng ta khi bước sang trọng round 10 các bạn sẽ có 1 hoặc 2 tướng 1$ 2 nhằm thủ quái quỷ. Hãy lưu giữ tính tân oán chào bán tướng tá để làm sao lịch sự round 10 bạn vẫn đủ 50$ và KHÔNG tăng sao bất kỳ tướng mạo làm sao có mức giá là 2$ trlàm việc lên. Tại sao lại nhỏng vậy? Với kinh phí 1$ lúc tướng mạo của chúng ta lên 2 chúng ta vẫn vẫn bán đi được với cái giá tiền 3$ với không còn lỗ thậm chí còn còn tồn tại lãi 1$ với Unicorn 2 tuy vậy với tướng tá 2$ 2 thì chắc chắn tất yêu bán tốt với cái giá 6$.

– Đội hình khuyến cáo nhằm thủ round này: 3 hunter + 2 tanker (2 thì càng tốt), dĩ nhiên là Việc thủ được hay là không thì còn nhờ vào vào độ như ý, nhưng mà tất yếu giết mổ được 1 hoặc 2 em thì cũng đã đỡ cho họ mất 4 mang lại 5 máu rồi,

– Cách sang giai đoạn vẫn tích đủ 50$ hôm nay chúng ta sẽ dễ chịu đến tướng tá vào để thủ đơn vị với hãy ghi nhớ vâng lệnh phép tắc chỉ tăng sao tướng mạo 1$ lên 2 cùng luôn luôn giữ 50$. Thêm 1 điểm nữa nên nhớ: KHÔNG ĐƯỢC LÊN CẤPhường. CHO TỚI ROUND 14 để đảm bảo an toàn bạn vẫn thua trận để sở hữu thất bại streak với thủ công ty cùng với lượng máu mất ít nhất.

Lưu ý: Nếu bao gồm Fortune Teller thì cđọng cho vào để bảo đảm mất không nhiều huyết hơn.

+ LÊN CẤPhường.

Và sau cuối bọn họ cũng mang lại phần chủ yếu của trò đùa tự hủy:

– Lúc này đã là round 14 với Việc họ buộc phải làm cho không có gì không giống kế bên việc cung cấp toàn bộ tướng bên trên bàn trừ Fortune Teller bỏ lên trên level 8. Sẽ chỉ gồm một mình các bạn ở màn chơi 8 vào từ bây giờ mà lại thôi với tỉ lệ thành phần ra phần đa anh hùng 5$ cùng 4$ đã lớn hơn không hề ít đối với những người chơi khác. Đến đây bọn họ cần phải có một bài bác tủ để chuẩn bị mang đến phần nhiều màn comebachồng đỉnh cao. Và đội hình tôi lời khuyên sẽ là RỒNG 6 Mage + Storm Shaman + Pirate Captain (nếu như có Egg và Devastator, Helicopter thì chớ e dè hãy giữ gìn ngay lập tức, chống chỉ định đem God of Thunder).

– Có 2 lý do cho vấn đề ko rước God of Thunder đó là thừa yếu hèn tất yêu làm tanker với nhiều lúc đơ sét còn bị tđuổi với Xác Suất trượt lên đến 50%.

– Sau Khi lên cấp chấm dứt đừng cấp chuyển phiên hết chi phí ngay, chũm vào đó hãy cố gắng thiết lập đầy đủ anh hùng hệ Mage với cố gắng giữ lại lượng chi phí vào tầm 50$ để mang tiền tiết kiệm ngân sách cho round sau – round nhưng bọn họ comebachồng.

– Cách lịch sự round máy 15 những chúng ta cũng có thể lựa chọn vào Việc luân phiên tướng mang đến chết với lượng tiền rơi vào tầm khoảng 63$ hoặc chỉ xoay đến khi còn 30$ để kiếm tìm đầy đủ một đội hình với 3 mage + tanker để thủ round quái ác này. Nhớ là chớ quăng quật Fortune Teller ra vội vàng vị phần trăm các bạn thua kém round tai quái này là rất cao.

– Round 16 ban đầu cùng nếu khách hàng đen thì chúng ta chỉ từ khoảng 12 hoặc 18 ngày tiết. Và trên đây vẫn là thời điểm bọn họ bước đầu trò đùa mạo hiểm mang thương hiệu TỰ HỦY hoặc GIẾT HẾT.

– Đừng ngần ngại nhưng luân chuyển cho bị tiêu diệt, luân phiên đến hết chi phí nhằm tra cứu đầy đủ quy củ Rồng 6 Mage. Đội hình bao gồm: Dragon Knight (rất có thể vậy bởi Venom), Shinning Dragon, Winter Chiropteran, Tortola Elder, Thunder Spirit, Flamming Wizard cùng The Source. Nếu nhiều kẻ thù cũng nghịch Mage hoặc God Mage, hãy cố gắng search Storm Shaman còn còn nếu không thì nếm nếm thêm Pirate Captain hoặc Helicopter, Devastator thì càng xuất sắc để làm tanker tương tự như tạo thêm damage.

Còn về đồ đạc thì nên luôn luôn tuyển lựa Magicka Crystal và Magicka Staff giả dụ gồm phân phối kia lấy cả Cattlehide Armour nhằm mặt hàng tanker thêm bền vững và kiên cố. Đối pmùi hương nghịch Mage nhiều – mang Claw W&, đối phương đùa theo phong cách damage thứ lý thì đem Ice Armour, Barbaric Cuirass, Cloud Halberd, Heart of Tarrasque, Heaven’s Gift, Scythe of Vyse.

OK, giả dụ nlỗi các bạn là bàn tay tiến thưởng trong làng mạc xoay phỏm thì công dụng nó đã như này:

Còn còn nếu như không thì xin chúc mừng các bạn đã đi vào cùng với game đấu tiếp theo sau. Lưu ý ko đùa thể dục mạo hiểm vào rank nếu khách hàng không muốn lùi về.


Chuyên mục: Hướng Dẫn