CÁCH CHƠI EKKO 2019

Share:

Tại playin CKTG 2019, Ekko đã chấp thuận quay trở lại ở vị trí đi rừng một cách đầy khỏe mạnh và hiệu quả. Hãy cùng tò mò cách build Ekko rừng nhé

Ưu điểm - Nhược điểm

Ưu điểm

- Độ cơ động cực cao

- Cực khỏe mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game

- Gánh team giỏi nếu xanh

- vận tốc dọn rừng tương đối nhanh

- giao tranh tổng mạnh khỏe nhờ kĩ năng gây đột nhiên biến

Nhược điểm

- Late game không còn quá mạnh

- chức năng khá ítkhi bị dẫn trước

- cực thiếu năng lượng

- không chiêu cuối = dễ tự dưng tử vào giao tranh

- Ăn phương châm lớn chậm

- yêu cầu năng lực cao để sử dụng hiệu quả

Khắc chế Ekko

Lee Sin : Đối đầu cùng với Ekko, Lee Sin rất có thể sốc chết kẻ thù bằng combo của mình trước khi Ekko kịp ú ớ với phản kháng.Bạn đang xem: Lmht: trả lời chơi ekko đi rừng

Rek'Sai :Vị tướng đi rừng cực to gan vào tiến trình đầu game, Ekko gặp gỡ phải mụ lúc không xanh hoặc chưa tồn tại trang bị thì phần thất bại là rất cao.

Bạn đang đọc: Cách chơi ekko 2019

Hecarim :Vượt trội hơn ở khoản vận tốc dọn rừng, ví như xanh thì chỉ 1 đánh đấm là Ekko đến lớp đếm là chuyện rất có thể xảy ra.

Warwick :Nếu bảo chiến tranh tay song thì Ekko lấy cửa gì ra đấu cùng với Warwick. Bộ kỹ năng của Warwick nói cách khác là tự khắc chế trọn vẹn sức mạnh của Ekko.

Bảng xẻ trợ

Ekko đi rừngsẽ tuyển lựa ngọc bổ trợ chính là Sốc Điện. Với lượng gần cạnh thương tự dưng biến vào bộ tài năng kết phù hợp với Sốc Điện thì bài toán "magic" mục tiêu số nhọ trong một nốt nhạc là chuyện "rất-chi-là-bình-thường".

Tác Động Bất Chợt cùng Thu Thập Nhãn Cầu giúp Ekko tăng những chỉ số như xuyên kháng phép và sức khỏe phép thuật. Còn Thợ Săn Tham Lamgiúp Cậu nhỏ bé Thời Gian gồm thêm chút hút máu.

Bảng phụ sẽ sàng lọc Đặc Thắng góp hồi phục sau khoản thời gian hạ gục đối phương còn điểm còn lại giúp tích điểm kháng hiệu ứng để có thể "múa không còn cỡ" vào giao tranh.

Các mảnh ngọc mang lại tướng đi rừng tất yếu sẽ là : Tốc đánh, gần kề thương và gần kề để đi rừng dễ ợt hơn.

Phép bửa trợ

Như những tướng đi rừng khác, Ekko sẽ lựa chọn Tốc trở nên và Trừng Phạt để có độ cơ đụng cao nhất.

Cách tăng kĩ năng

Khởi đầu với W - Lưỡng Giới Đồng Quy để rất có thể giữ được lượng máu càng các càng tốt để sở hữu thể. Sau đó tối đa kĩ năng Q rồi tới E, chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ

Cách lên đồ

Trang bị khởi đầu:

Với một tướng mạo sử dụng kĩ năng liên tục, Bùa Thợ Săn là sản phẩm công nghệ đi rừng xuất sắc hơn Rựa Thợ Săn rất nhiều. Bình dung dịch Tái sử dụng sẽ xuất sắc hơn Bình máu nhờ tài năng sạc lại mỗi lần biến về.

Trang bị cho lần về trước tiên :

Gươm tróc nã Tung thích phù hợp với Ekko hơn là Đao Đụng Độ nhờ kỹ năng làm chậm địch thủ sau lúc trừng phạt, giúp tăng kỹ năng hạ gục được kẻ thù khi đi gank. Lam Ngọc và Sách Quỷ góp tăng một chút ít năng lượng, giảm thời hạn hồi chiêu, đặc trưng nhất đây cũng là trang bị nhỏ tuổi để ghép lên Gươm truy tìm Tung - Thần Vọng. Giày sẽ giúp Ekko có chức năng di chuyển cấp tốc hơn trong việc đi gank cùng đi ra đường.

Bộ 3 sản phẩm công nghệ trấn phái mang lại Ekko :

Là một tướng áp dụng SMPT thì thiết bị Gươm truy nã Tung - Thần Vọng mang lại Ekko các gì để tỏa sáng sủa : SMPT , Năng Lượng, Giảm thời hạn Hồi Chiêu, làm cho Chậm. Về cơ bạn dạng đây là phiên phiên bản đi rừng của Vọng Âm Luden

Về giầy Ekko tất cả thể biến hóa năng động trong bài toán lựa lựa chọn giữa: giầy pháp sư là sàng lọc cơ phiên bản và về tối ưu hóa sức mạnh của Ekko nhất. Giày Ninja và giầy Thủy Ngân để giúp Ekko sống sót tiện lợi hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Luyện Ngón Mario Luyện Gõ 10 Ngón Lop 3

Các trang bị tình huống cho ekko bao gồm :

Sách Chiêu Hồn Mejai cân xứng khi Ekko dẫn trước và cạnh tranh bị kẻ thù hạ gục.

Song Sinh Ma Quáisẽ góp Ekko cung cấp đồng đội mà không lo thiếu giáp thương lúc "thọt".

Quỷ Thư Morellolà vật dụng Ekko buộc phải lên sớm để khuếch đại sức sát thương, giảm năng lực hồi phục của đối thủ

Mũ Phù Thủy Rabadonthì là "thần khí" của mọi pháp sư rồi.

Đồng Hồ mèo Zhonyagiúp mang đến Ekko có công dụng câu kéo thời gian, đồng thời đối đầu với rất nhiều vị tướng tá gây cạnh bên thương đồ lý mạnh.

Trượng hỏng Vôsẽ mang lại Ekko kỹ năng xuyên chống phép lúc phải đối đầu với những tên tanker trâu bò, cạy có rất nhiều kháng phép bắt nạt.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Ekko:

Cách chơi

Ekko nên mở màn ở bùa xanh để tránh tình trạng thiếu năng lượng. Hãy nỗ lực farm lên cung cấp 3 sớm nhất có thể có thể: 2 bùa + 1 bến bãi quái sẽ cho mình được lever 3, sau đó ăn Cua Kì viên rồi thiết đặt một trộn gank ở khu vực gần đó.

Đi gank các với Ekko là chuyện đáng làm mọi hãy ghi nhớ đừng bỏ dở quái đồ rừng nhé. Khi đạt cung cấp 6, nếu địch thủ mất đi kĩ năng khống chế hoặc chạy trốn, đừng e dè gank hay thậm chí là băng trụ. đừng quên hãy sử dụng chiêu cuối để rút về an toàn nhé.

Khi có chiêu cuối, đừng ngần ngại trong bài toán cướp rừng đối phương để lấy tài nguyên. Đừng rụt rè trao thay đổi với đối phương sau đó cần sử dụng chiêu cuối để hồi lại lượng máu vẫn mất.

Giai đoạn giữa với cuối game, hãy lưu giữ mình là một trong sát thủ, đừng ngần ngại rình rập với trừng vạc những sai trái của đối phương để có ích thế bằng phương pháp ăn các phương châm lớn hoặc các công trình.

Trong giao tranh, hãy dùng Lưỡng Giới Đồng Quy để khép góc đối phương, nếu đa số mục tiêu đặc biệt đang làm việc trong vùng khả năng thì chớ ngần ngại dấn thân mở giao tranh.

Nếu đội hình không mạnh khỏe giao tranh tổng, hãy hotline để vây cánh giữa chân còn bản thân đã đi đẩy lẻ.

Bài viết liên quan