CÁCH CHƠI EKKO BÁ ĐẠO

Share:

Tại playin CKTG 2019, Ekko vẫn xác định quay lại ở vị trí đi rừng một phương pháp đầy mạnh bạo với kết quả. Hãy cùng mày mò giải pháp build Ekko rừng nhé

Ưu điểm - Nhược điểm

Ưu điểm

- Độ cơ động cực cao

- Cực táo bạo nghỉ ngơi tiến độ đầu và thân game

- Gánh team tốt ví như xanh

- Tốc độ dọn rừng tương đối nhanh

- Giao tnhãi ranh tổng bạo phổi nhờ vào năng lực tạo bỗng dưng biến

Nhược điểm

- Late game không còn vượt mạnh

- Tác dụng hơi ítlúc bị dẫn trước

- Cực thiếu hụt năng lượng

- Không chiêu cuối = dễ hốt nhiên tử trong giao tranh

- Ăn mục tiêu mập chậm

- Yêu cầu kỹ năng cao để áp dụng hiệu quả

Khắc chế Ekko

Lee Sin : Đối đầu cùng với Ekko, Lee Sin hoàn toàn có thể sốc bị tiêu diệt kẻ thù bởi full bộ của bản thân mình trước lúc Ekko kịp ú ớ và phản bội kháng.

Bạn đang đọc: Cách chơi ekko bá đạo

Rek'Sai :Vị tướng mạo đi rừng rất mạnh tay vào quá trình đầu game, Ekko chạm chán nên mụ dịp không xanh hoặc chưa xuất hiện đồ vật thì phần thảm bại là rất cao.

Hecarlặng :Vượt trội rộng ngơi nghỉ khoản tốc độ dọn rừng, nếu như xanh thì chỉ 1 giẫm là Ekko tới trường đếm là chuyện có thể xẩy ra.

Warwichồng :Nếu bảo chiến đấu tay đôi thì Ekko đem cửa ngõ gì ra đấu cùng với Warwiông xã. Sở tài năng của Warwick nói theo một cách khác là tương khắc và chế ngự hoàn toàn sức mạnh của Ekko.

Bảng xẻ trợ

Ekko đi rừngđã sàng lọc ngọc hỗ trợ chính là Sốc Điện. Với lượng tiếp giáp thương hốt nhiên đổi thay vào cỗ khả năng kết hợp với Sốc Điện thì bài toán "magic" mục tiêu đen đủi trong một nốt nhạc là cthị xã "rất-chi-là-bình-thường".

Tác Động Bất Chợt với Thu Thập Nhãn Cầu góp Ekko tăng những chỉ số nhỏng xuim chống phnghiền và sức mạnh phép màu. Còn Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lamgóp Cậu Bé Thời Gian tất cả thêm chút hút tiết.

Bảng prúc đang chọn lựa Đặc Thắng góp hồi phục sau khoản thời gian làm gục đối phương còn điểm còn sót lại giúp tích trữ kháng cảm giác nhằm có thể "múa hết cỡ" vào giao tranh.

Các mhình họa ngọc mang lại tướng đi rừng tất yếu đang là : Tốc tiến công, gần cạnh tmùi hương cùng tiếp giáp nhằm đi rừng tiện lợi hơn.

Phép vấp ngã trợ

Nhỏng những tướng đi rừng không giống, Ekko đã chọn lọc Tốc Biến cùng Trừng Phạt để sở hữu độ cơ đụng tối đa.

Cách tăng kĩ năng

Khởi đầu với W - Lưỡng Giới Đồng Quy để hoàn toàn có thể giữ lại được lượng tiết càng các càng tốt để rất có thể. Sau đó buổi tối nhiều kĩ năng Q rồi cho tới E, chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ

Cách lên đồ

Trang bị khởi đầu:

Với một tướng tá sử dụng tài năng thường xuyên, Bùa Thợ Săn là máy đi rừng giỏi hơn Rựa Thợ Săn không hề ít. Bình Thuốc Tái Sử Dụng đang giỏi hơn Bình Máu nhờ vào tài năng sạc lại mỗi lần trở thành về.

Trang bị mang đến lần về thứ nhất :

Gươm Truy Tung đam mê phù hợp với Ekko hơn là Đao Đụng Độ dựa vào kỹ năng làm đủng đỉnh kẻ địch sau khoản thời gian trừng pphân tử, giúp tăng khả năng hạ gục được kẻ địch Khi đi gank. Lam Ngọc cùng Sách Quỷ giúp tăng một chút ít năng lượng, sút thời gian hồi chiêu, đặc trưng độc nhất vô nhị đây cũng là trang bị nhỏ để ghxay lên Gươm Truy Tung - Thần Vọng. Giày sẽ giúp đỡ Ekko có khả năng di chuyển nhanh rộng trong câu hỏi đi gank và ra ngoài đường.

Sở 3 đồ vật trấn phái mang đến Ekko :

Là một tướng tá áp dụng SMPT thì Trang bị Gươm Truy Tung - Thần Vọng cho Ekko đa số gì để lan sáng sủa : SMPT , Năng Lượng, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu, Làm Chậm. Về cơ bản đấy là phiên bản đi rừng của Vọng Âm Luden

Song Kiếm Tai Ương ( Lichbane ) mang đến Ekko tài năng sốc gần kề thương sau thời điểm sử dụng kỹ năng. Đai Lưng Hextech góp Ekko tăng thêm độ cơ động cũng giống như dồn gần kề tmùi hương.

Xem thêm: Cách Chơi Leona Top Tank Phá Cách Trong Lmht, Leona Top Vs Xinzhao

Về giày Ekko rất có thể năng động vào việc chọn lựa giữa: Giày pháp môn sư là tuyển lựa cơ bản với buổi tối ưu hóa sức mạnh của Ekko tuyệt nhất. Giày Nin-Ja và Giày Tbỏ Ngân để giúp đỡ Ekko sinh tồn thuận lợi hơn.

Các thiết bị trường hợp cho ekko bao hàm :

Sách Chiêu Hồn Mejai tương xứng lúc Ekko dẫn trước và khó bị địch thủ làm gục.

Song Sinch Ma Quáisẽ giúp đỡ Ekko hỗ trợ bọn mà lại không lo ngại thiếu gần cạnh thương khi "thọt".

Quỷ Tlỗi Morellolà trang bị Ekko yêu cầu lên nhanh chóng nhằm khuếch tán sức gần cạnh thương thơm, bớt tài năng phục hồi của đối thủ

Mũ Phù Thủy Rabadoncho nên "thần khí" của phần nhiều pháp sư rồi.

Đồng Hồ Cát Zhonyahỗ trợ cho Ekko có chức năng câu kéo thời hạn, đồng thời tuyên chiến và cạnh tranh cùng với hồ hết vị tướng khiến cạnh bên thương thơm trang bị lý táo bạo.

Trượng Hư Vôđang mang đến Ekko khả năng xuyên ổn kháng phép Khi bắt buộc cạnh tranh cùng với đông đảo thương hiệu tanker trâu trườn, nạy có rất nhiều chống phxay doạ.

Bộ sản phẩm công nghệ hoàn hảo cho Ekko:

Cách chơi

Ekko đề nghị mở đầu ở bùa xanh nhằm tránh tình trạng thiếu năng lượng. Hãy nỗ lực farm lên cung cấp 3 nkhô cứng tuyệt nhất có thể: 2 bùa + 1 bến bãi quái ác sẽ cho mình được Lever 3, kế tiếp ăn Cua Kì Cục rồi thiết lập một pha gank sinh sống Khu Vực gần đó.

Đi gank những với Ekko là cthị trấn đáng làm đều hãy nhớ chớ bỏ qua quái vật rừng nhé. Khi đạt cấp cho 6, trường hợp kẻ địch không đủ kĩ năng khống chế hoặc chạy trốn, chớ e dè gank tuyệt thậm chí còn là băng trụ. Nhớ là hãy sử dụng chiêu cuối nhằm rút về an ninh nhé.

Lúc gồm chiêu cuối, đừng e dè trong Việc cướp rừng kẻ thù để mang tài nguyên ổn. Đừng e dè thương lượng với địch thủ tiếp nối cần sử dụng chiêu cuối để hồi lại lượng huyết đã hết.

Giai đoạn thân và cuối game, hãy ghi nhớ mình là một trinh sát, chớ e dè rình rập cùng trừng phạt những sai lạc của kẻ thù nhằm hữu dụng núm bằng cách ăn uống các phương châm mập hoặc các công trình xây dựng.

Trong giao đấu, hãy dùng Lưỡng Giới Đồng Quy để khnghiền góc đối thủ, nếu như đa số mục tiêu đặc trưng đã sống vào vùng năng lực thì chớ rụt rè xả thân mnghỉ ngơi giao tranh.

Nếu quy củ ko khỏe mạnh giao tranh tổng, hãy gọi nhằm bầy đàn thân chân còn bản thân đã đi đẩy lẻ.

Bài viết liên quan