Cách chơi elf trong mu

MenuChủng TộcHướng dẫn cơ bảnSự kiệnSăn uống bossÉp vật cơ bảnSocket itemRuud itemTính năng mới
Nlỗi họ đang biết, chủng tộc Tiên Nữ (ELF) là 1 trong chủng tộc (Class) sở hữu lối đánh cùng lối nghịch tương đối rất dị. Chúng ta rất có thể build Elf thành 1 class tư vấn xịn Lúc theo chiếc thuần buff, hoặc class trinh sát với chiếc thuần dame, lượng dame dồn trường đoản cú skill 220 liên hoàn tiễn đủ nhằm kết liễu hồ hết kẻ địch.

Bạn đang đọc: Cách chơi elf trong mu


*

Tiên Nữcủa vùng Noria là nhân thứ nằm trong các loại tộc cổ điển. Họ cho rằng họ là dòngtộc đầu tiên của MU trước cả con tín đồ với hồ ly tinh. MộtTiên Nữsinh sống Noria đã giữ lại rằngchúng ta bao gồm một vẽ đẹp kì ảo với điệu đà. Tuy bọn họ có vẻ như tránh né đầy đủ trận đánh nhưngquan yếu nói rằng họ nhút ít yếu. CácTiên Nữđang dạy đến con fan hồ hết năng lực dùngcung thiện nghệ. Không ai rất có thể thành công Tiên thanh nữ vào một cuộc chiến bởi cung. NhữngTiên Nữcủa Noria cũng có thể có mọi gihy vọng với những mẫu tộc khác và phần đa hiệp ước đó đã cuốn nắn họ vào các trận chiến.
Những kỹ năng củaTiên Nữlà một trong những phần không thể thiếu vào một đội nhóm. Năng lượng củaTiên Nữrất có thể cung ứng phép màu như tăng sức phòng đỡ, tăng sức mạnh tốt hồi phục sức mạnh với họ rất có thể triệu hồi những thú vật trong số trận chiến. Sức táo bạo Tiên Nữ làm cho sửng nóng các binh sỹ khoảng xa, bọn họ tiến công cực kỳ nkhô cứng và tài năng tách đòn cao là cácTiên nữloại này trlàm việc phải phần nhiều tay đánh “cạnh bên lá cà” hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
- Dòng này Đặc điểm gần kề tmùi hương khôn cùng khổng lồ, phòng thủ tương đối tốt, tiết ít, hay thì tấn công vào địch thủ ví như ko cảnh giác vẫn chết bên nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm Ps3, Tay Cầm Ps3 Đá Fifa Online 4 Cực Tốt


Build Elf chiến theo dòng aE này bọn họ sẽ có một nữa binh sĩ bắn tầm xa cực kì kinh khủng, skill Multi Arow đã có được trường đoản cú vũ khí sẽ tiến hành cường hóa khủng lúc thương hiệu lv 800 và học Master 4.
aE đang phun 5 mũi tên khiến damge cực to gan với vận tốc bắn vô cùng nkhô hanh, bởi vì điều đó yêu cầu đồng đội đề xuất để ý khi tăng master 4.Set đồ gia dụng tương xứng mang đến aE là phối Ruud càng tốt cao tốt: Xem biện pháp kiếm mix Ruud cho Agi Elf
Tăng Master 4 không ổn sẽ DIS GAME ngay lúc phun skill này trong Blood Caslte hay Devil Square anh em nhé.
*

*

*

Có thể thấy chiếc này với cái 1 ko không giống nhau là mấy, chỉ không giống tại vị trí trường hợp tấn công bầy đàn thì 1 elf vừa chiến được vừa buff được lại Chịu đựng đựng giỏi vẫn quý rộng là dame to tiết giấy.

Chuyên mục: Hướng Dẫn