Cách Chơi Empire Earth 2

Share:
Tổng hợp cach choi empire earth 2 là chủ đề trong bài viết ngày từ bây giờ của Tengamehay. NetGAME CHƠI TỐT 100 % Được test khám nghiệm kĩ càngDỊCH VỤ CÀI trò chơi TRỰC TUYẾNCài tự xa, sở hữu tại nhà, tại shop hoàn chỉnhBẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
*

Cài trò chơi từ xa: contact với siêu thị và mua từ xa qua máy tính kết nối internet tải game trên shop: chuyển máy qua shop cài game hoàn hảo và thử nghiệm game tại địa điểm USB download game: siêu thị gửi trang bị lưu dữ liệu game gặm vào cổng usb cài đặt game Copy trò chơi tự cài: chuyển thiết bị lưu trữ qua cửa hàng copy tài liệu về tự thiết lập game Đến thiết lập tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.

Bạn đang đọc: Cách chơi empire earth 2

Đang xem: lối chơi empire earth 2


Bạn vẫn đọc: comment về cách chơi Empire Earth 2 – https://ulmrave.com – Tên trò chơi Hay


Empire Earth 2 xuyên suốt quy trình hình thành và cách tân và phát triển nền đương đại nhân loại, bắt đầu từ thời đại vật đá, kéo dài tính đến hiện tại với xa hơn một chút là tương tengamehay.netre Earth II là trò chơi máy vi tính thuộc thể một số loại chiến lược thời gian thực. Là phần tiếp sau của tựa trò chơi Empire Earth. Trò chơi gồm 15 kỷ nguyên với 14 nền cao nhã khác nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Game Plants Vs Zombies 2, Mẹo Hay Phá Đảo Trong Game Plants Vs Zombies 2

Empire Earth 2 xuyên suốt quy trình hình thành và cải cách và phát triển nền thanh lịch nhân loại, bắt đầu từ thời đại thứ đá, kéo dài cho tới hiện tại với xa hơn một ít là tương lai. Bên trên thực tế có rất nhiều quốc gia sống thọ trong khoảng thời hạn này tuy vậy trò đùa chỉ chọn ra khoảng 14 quốc gia tiêu biểu đại diện cho những nền tân tiến lớn bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, La Mã, Babylon, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Hy Lạp, Aztec, Inca, Maya… với mỗi đất nước đều bao gồm ưu nỗ lực riêng nổi bật về những mặt như tởm tế, quân sự chiến lược cùng những đơn vị quân đặc trưng.

Empire Earth 2 bao gồm tới 15 kỷ nguyên, mỗi kỷ nguyên đều đại diện cho 1 phần lịch sử nhân loại. Ngay trong khi người chơi cải cách và phát triển lên mỗi thời kỳ thì sẽ lộ diện các đơn vị chức năng và dự án công trình mới. Một vài thời kỳ vào game tương đồng phiên phiên bản Empire Earth thứ nhất trừ một nước ngoài lệ là Empire Earth II không tồn tại kỷ nguyên ko gian. Các kỷ nguyên vào Empire Earth gồm thời kỳ Đồ đá (Stone Age), thời kỳ Đồ đồng đá (Copper Age), thời kỳ Đồ đồng (Bronze Age), thời kỳ Đồ fe (Iron Age), thời kỳ đen tối (Dark Age), thời trung thế kỉ (Middle Ages), thời đại Phục Hưng (Renaissance), thời kỳ cận đại (Imperial Age), thời kỳ Khai sáng sủa (Enlightenment Age), thời đại Công nghiệp (Industrial Age), thay chiến I (World War I), nắm chiến II (World War II), thời kỳ tân tiến (Modern Age), thời đại Nguyên tử (Atomic Age), thời đại tiên tiến nhất (Digital Age), thời đại di truyền (Genetic Age) với thời đại nhân tạo (Synthetic Age).Empire Earth 2 gồm hai nhiều loại tài nguyên là tài nguyên chính yếu và tài nguyên quánh biệt. Những nguồn khoáng sản chính xuất hiện trong tất cả thời đại gồm lương thực, gỗ, vàng với đá. Nguồn tài nguyên quánh biệt bao hàm thiếc, sắt, kali nitrat, dầu mỏ và urani chỉ xuất trong một vài ba kỷ nguyên riêng rẽ biệt, ví dụ như thiếc vào kỷ nguyên 6, sắt trong kỷ nguyên 4 và không hề được thực hiện sau kỷ nguyên 9, kali nitrat làm việc kỷ nguyên 7 cho đến 12, dầu lửa ở kỷ nguyên 10 và uranium vào kỷ nguyên 13. Điểm mới trong Empire Earth II, là fan chơi không cần lo tìm kiếm nguồn dự trữ tài nguyên, vì phần lớn chúng những vô tận.Mặt thống trị của Empire Earth 2 có nhiều tính năng bắt đầu như lập kế hoạch tác chiến cùng máy (một điểm khá rất dị chưa từng tất cả trong dạng trò chơi RTS), hay khai quật tài nguyên tương đối tiện: chỉ việc nhấn vào biểu tượng tài nguyên khớp ứng với số nông dân tất cả sẵn (thay cho câu hỏi phải đích thân phân bố), và người chơi hoàn toàn có thể giám gần kề được số lượng phu đã dùng cho từng tài nguyên; hoặc chính sách ngoại giao (Diplomacy) trông khá hơn, bạn chơi hoàn toàn có thể điều đình với đối phương bằng phương pháp cống hấp thụ đất, khoáng sản và đơn vị chức năng quân. Và ở đầu cuối là quản lý công dân (citizen manager), chính sách này giúp công việc quản lý và tìm kiếm tài nguyên của khách hàng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Trên hình nền phiên bản đồ nắm giới, fan chơi đã thấy rõ rất nhiều vùng tất cả chứa khoáng sản và số lượng tài nguyên cơ mà mình vẫn sở hữu.THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAMEGỒM BẢN GỐC VÀ DKC Empire Earth II: The Art of SupremacyCẤU HÌNH YÊU CẦUCPU: Pemtium 4 1.5 GHzRAM: 256 MBHDD: 1.5 GBGraphics: 64 MB 3D video clip cardVIDEO GIỚI THIỆU Empire Earth 2 Phần này đang hiện trong tab bảng giá

Bài viết liên quan