Cách chơi ez mùa 8

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 11 ráng Chinch Phục là chân ái vị khả năng xả skill của ezreal nhanh khô nhỏng xả vây cánh. Vậy bí quyết lên đồ vật Ezreal full gần kề lực tuyệt AP, AD thì công dụng hơn. Cùng xem so sánh sâu sát cách chơi Ez Full combo trên ulmrave.com nhé.Bạn vẫn xem: Ez mùa 8


*

*

*

*

*

Combo 1:

Q W A

Combo2:

E -> W-> Q

Combo3:

Q -> W -> Q

Xem cụ thể phân tích và lý giải nào:

Bảng Ngọc bổ trợ Ezreal AD Bot mùa 11:


Bảng ngọc Ez bot này đem đến đến EZ tối đa thêm 12 SMCK từ không chỉ có vậy tất cả thêm 250 tích điện cùng hồi mana tự nhằm tận dụng tối đa lợi thế xạ thủ kéo máu và thả diều. Và bảo đảm an toàn đến Ez đã xanh về thân trận với . Thêm sự bền vững từ hết sức đặc biệt quan trọng Khi hút huyết tự từng trộn cấu rỉa. Và nhằm hoàn thành nkhô giòn con mồi. 

Xem nè cổ sức mạnh của chinh phục đó:


Áp đảo: Sốc điện + Tác cồn tự nhiên + Thu thập nhãn cầu + Thơ săn uống tham lamPháp thuật: Dải băng tích điện + cố gắng tập trung hoàn hảo và tuyệt vời nhất + 3 ngọc phụ 18 SMTU với 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:


Chinch phục + Hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút huyết + kém chém nhẹm ân huệCách chân màu sắc nhiệm + thấu thị vũ trụ + 3 ngọc prúc 10% vận tốc đánh 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:


Khá như là xạ tiên chỉ cố kỉnh bởi bánh quy vày đơn giản dễ dàng đi rừng bắt buộc hồi ngày tiết với năng lượng nhanh khô và đi gank còn nếu như không mong muốn bị thọt

Giải ưng ý chi tiết vì sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại mạnh cho tới như vậy:

Chinch phục chủ chốt Ezreal xả liền kề thương thơm siêu nkhô cứng dẫn đến tích 10 cộng dồn mang đến ngọc Chinch phục tăng tiến 12 SMCK cùng 15% hồi ngày tiết là dễ.

Bạn đang đọc: Cách chơi ez mùa 8

Cách đùa của Ez là dồn dame cơ mà, xem full bộ Ez bên dưới các bạn sẽ thấy tích cộng dồn trường đoản cú ngọc này dễ thế nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal vẫn luôn luôn gặp tối thiểu 2 tướng tá địch vày vị trí đi đường là sống đường bên dưới. Ngọc này để giúp Ezreal tăng thêm mana bên cạnh đó hồi tới 20% năng lượng mọi khi tmê mệt gia hoặc hạ địch. Ezreal đang chỉ mạnh mẽ khi còn mamãng cầu để thoải mái và dễ chịu spam skill đó là nguyên nhân ngọc này phải chọn nếu bạn có nhu cầu bao hàm trộn pentakill. Huyền thoại hút ít máu công dụng nlỗi trên mà lại là tiết. Việc spam skill tiếp tục đã đem lại một lượng máu đáng kể cho Ezreal. Xét mang lại cùng Ezreal cũng chỉ là 1 xạ thủ huyết giấy. Nhát chém nhẹm ân huệ tăng hẳn 8% gần kề tmùi hương là con số thừa kinh khủng với 1 xạ thủ những dame nhỏng Ezreal. Ngọc này sẽ cùng hưởng trọn cùng với Chinc phục một bộ combo lấy một mạng là tất cả thiệt. Dải băng năng lượng vừa tăng năng lượng vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết hợp với nước đôi mắt chị em thần vẫn là tiền đề nhằm Ezreal ko sợ thiếu hụt mana. Thăng tiến mức độ mạnh 10% giảm hồi chiêu Lúc ở cấp 10. Mấu chốt ở đấy là tiến trình giữa game lúc đạt đầy đủ 3 món đồ Ezreal sẽ có được lượng ngay cạnh tmùi hương kinh hãi. Việc giảm hồi chiêu tại thời điểm đó vẫn tăng tiến sức mạnh của Ezreal lên cực điểm nhằm chấm dứt ván đấu.3 ngọc bé dại còn lại đã đem về 10% vận tốc tiến công, 9 SMTU cùng 6 cạnh bên khá phù hợp mang lại Ezreal.

Tính đến thời điểm này bảng ngọc trên được coi là bảng ngọc vượt trội nhất mang đến Ezreal Lúc đem đến xác suất thắng cho tới 65,51% đối với các hình trạng bảng ngọc tái tổng hợp khác.

Có thể tóm gọn gàng bảng ngọc Ezreal 2020 bên trên đem về kỹ năng dồn dame xịn. Thoải mái spam skill với cùng 1 tướng mạo cơ rượu cồn. Tăng tiến sức khỏe về cuối game sút thời gian hồi chiêu với hồi lượng phệ mana.

"Cậu nhỏ bé đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng cực kì tức giận cùng với chiêu cuối cải tiến vượt bậc thời hạn. Nếu lên thiết bị chuẩn đang là 1 trong những sát thủ gớm khía cạnh. Cách lên đồ dùng Ekko

Tốc thay đổi không tồn tại quá nhiều điều để nói tới phnghiền hỗ trợ này khi đem lại cả hai ưu thế tấn công cùng chạy thoát.

Vậy tại vì sao lại là hồi máu chứ đọng chưa hẳn lá chắn
. Ngay sau khoản thời gian kích hoạt hồi huyết chúng ta cùng liên minh sẽ được tăng 30% vận tốc dịch chuyển. Đây đó là sự bỗng dưng thay đổi cần có với phần lớn trộn bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong các trộn combat.

Một phnghiền bổ trợ nữa cũng ko tệ đó là dịch chuyển 
bài toán mau lẹ trở về làn mặt đường để giúp Ezreal nkhô cứng lên đồ gia dụng rộng nhiều lúc sẽ tiến hành dùng để phối kết hợp với tất cả team nhằm combat.

Cách lên đồ Ezreal


Giải ưng ý chân thành và ý nghĩa các sản phẩm công nghệ đặc trưng cần phải có của Ezreal:

Nước mắt đàn bà thần Ezreal thực hiện không ít mana với NMNT đã cung cấp một bể mamãng cầu mang lại Ezreal. Và nó sẽ tiến hành upgrade lên Manamune cùng ở đầu cuối là Muramana. Tam phù hợp kiếm đây là lắp thêm được mệnh danh là vua mang đến quy trình giữa game. Mà Ezreal phía trên đó là thời khắc bùng phát của anh ta. Đây là một trong vật dụng đa dụng Lúc đem lại toàn những chỉ số quan trọng mang đến Ezreal 250 ngày tiết, 25 SMCK, 40% tốc độ tiến công, 20% sút hồi chiêu, 5% tốc độ di chuyển lại còn 250 năng lượng. Kết hợp với nội trên của tam thích hợp tìm địch mong mỏi bắt Ezreal là vượt khó khăn.
Gươm của vô danh cộng cho bạn 40 SMCK 25 % tốc độ tấn công 12 % hút ít máu.

3 mặt hàng trên đã là meta bắt đầu mang về Phần Trăm win 56,92% so với những thứ khác.

Theo probuild

Cách nghịch Ezreal

Vì thể sinh hoạt quy trình tiến độ đầu cuộc đấu chúng ta nên chơi bình an cùng tập trung farm quân nhân. Lưu ý phân bổ năng lượng với Ezreal một giải pháp phù hợp, bức xúc tay băng 
là một vật dụng phù hợp mang đến Ezreal trong hồ hết cuộc chiến. khi dẫn trước đối thủ thì nên lên Tam đúng theo kiếm hoặc có chức năng farm vượt trội.

Xem thêm: Tải Game Alien Shooter 1 Full Bản Gốc, ‎Galaxy Attack: Alien Shooter On The App Store

Giai đoạn thân cuộc đấu Ezreal đã vượt trội nhất với hầu như vạc bắn thần bí khiến cho tên địch cực nhọc chạy bay được. Bạn cũng lưu ý Ezreal không hoàn toàn thảm bại kỉm bất kỳ một vị tướng tá như thế nào khi đi đường, bởi vậy tận hưởng các bạn thực hiện những khả năng trúng kim chỉ nam thật tốt.

Mẹo chơi Ezreal

Combo 1:

Q W A

Đảm bảo thực hiện tự động hóa tiến công W nhằm ngày càng tăng giáp thương

Combo2:

E -> W-> Q

Nếu thấy tướng tá địch đang bị CC hoặc đang tránh mặt chạy khỏi các bạn hãy sử dụng E để nhanh chóng tiếp cận với tạo gần kề thương thơm.

Q -> W -> Q

Sử dụng Q tức thì sau W để ngày càng tăng tiếp giáp thương đôi khi sút thời hạn hồi chiêu W

Farm nhanh hao hết sức hoàn toàn có thể làm cho đều biện pháp đặt trên được nước đôi mắt cô bé thần càng cấp tốc càng xuất sắc
. Không cần sử dụng những trừ Lúc địch bị CC hoặc cần né đòn vị lượng mamãng cầu tiêu thụ tương đối nhiều cùng cả trong trường hợp ko khẳng định được rừng địch đã ở chỗ nào. Hãy sử dung thi thật cần thiết và đúng thời khắc.

Sử dụng W vào những cửa nhà để đưa khoảng quan sát và tiêu diệt nó nkhô hanh hơn.

Mẹo phát hiện nay tướng mạo tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch chuyển cổ học tập Ezreal sẽ tiến công bên cạnh đó cù mặt về phía tướng địch gần nhất.

Meta mới:

Tại phiên bạn dạng 10.21 trào giữ Vũ Điệu Tử Thần đã biết thành chuyển đổi Khi Riot Game sẽ mang lại nó nạp năng lượng nerf chuyển từ gần kề thương dồn thành sát tmùi hương theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi món đồ được các oppage authority sứ Hàn lựa chọn mới chính là Kiếm Manamune
sẽ làm loạn. Lý do:

Giá thấp chỉ với 2400g. Gây ra cạnh bên thương thơm trên cảm giác đòn đánh giả dụ upgrade lên thành 
. Lượng Dame phần trăm thuận dựa vào số Mana của bạn.Và phía trên chủ quản đi đến thành công đó là khi chúng ta chọn kèm ngọc Hiện diện trí tuệ . Mang cùng dồn tới 500 tích điện. Hiểu vụ việc rồi chứ đọng Mana càng nhiều dame càng to.À thì bonus thêm cho mình chính là chúng ta chọn ngọc Dải băng năng lượng . Mang dến 250 năng lượng lúc đủ cùng dồn cùng 1% hồi tích điện mỗi 5s.Mà gần cạnh thương nòng cốt của Ez đến từ các tài năng việc lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình dung tầm thường đang chế tạo thành Meta new rất là ngon và ngọt mang đến anh em.Theo tính tân oán cùng với lối lên vật với bảng ngọc như trên ít nhất sinh hoạt quy trình thân trận chúng ta đã lời hơn 100 dame đối với phương pháp lên đồ dùng thông thường.

Xem tiến trình lên thiết bị đến Ez nhé:

Cách 1:


Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường dưới là địa chỉ đi đường của tướng mạo Ezreal. Dường như Ez cũng có thể đi Mid cùng với Ez Mid Sốc năng lượng điện hoặc Ez jungle rứa thu thập hắc ám. 

Điểm bạo gan & yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có khả năng cơ động cao và thả diều kẻ địch cực tốt.cũng có thể lên cả Ezreal AD với Ezreal APSức mạnh mẽ được thăng tiến các sinh sống quy trình tiến độ mid cùng late game.Ezreal vệ sinh bộ đội xuất sắc dễ dàng last hit

Điểm yếu

Yêu cầu người nghịch có lối đùa điêu luyện và đúng chuẩn vì chưng giải pháp của Ezreal chủ yếu là khả năng kim chỉ nan.Không có chức năng tạo ngay cạnh tmùi hương to, quy trình đầu trận yếu đuối cùng ít tích điện.

Bảng kỹ năng Ezreal

Có hai kĩ năng cho người chơi Ezreal là: Ezreal AD với Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Đầu tiên Ezreal tăng buổi tối đa Phát Bắn Thần Bí (Q) do năng lực này sẽ hữu ích mang đến Ezreal ăn uống quân nhân trường đoản cú xa và kéo huyết đối thủ. Tiếp theo sẽ sử dụng là tài năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) được nâng ở cấp cho 2 và khi đặt cung cấp 13 sẽ nâng tối nhiều khả năng này. Sau cùng là năng lực W đã nâng 1 điều ở cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q đã chỉ tăng được một điểm để nạp năng lượng lính dễ dàng hơn, ưu tiên Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) cùng với kỹ năng khiến gần kề tmùi hương bạo dạn trên một mặt đường trực tiếp tương đối bạo dạn. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học cũng trở nên được nâng về tối đa tiếp theo sau kĩ năng W cũng chính vì kĩ năng này còn có tỉ lệ thành phần lên tới mức 75% chỉ số sức khỏe phép màu.

Pháp lực nặng nề gia tăng: Mỗi một tài năng trúng đích thì tướng Ezreal sẽ dấn thêm vận tốc tấn công trong vòng 6 giây với sẽ được cùng dồn buổi tối nhiều 5 lần.Phát Bắn Thần Bí: Tướng Ezreal đã bắn ra một mối cung cấp năng lượng góp bớt hồi chiêu nếu phun trúng kẻ địch với tạo gần kề thương thiết bị lý kèm cùng với cảm giác trên đòn tiến công.Tinh Hoa Tuôn Chảy: Nếu như tên địch đầu tiên trúng đề nghị thì Ezreal sẽ bắn ra một quả cầu dính vào tướng. Ezreal vẫn tấn công đối thủ tất cả quả cầu, dùng tài năng hoặc tấn công vào trái cầu kia nhằm kích quả cầu nổi và khi phát nổ với gây gần kề tmùi hương rất dạn dĩ mang đến địch thủ.Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal bay mang đến một chỗ sát gần đó cùng đã phun ra một luồng tích điện vào mục tiêu gần nhất. Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên kim chỉ nam bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy để hạ gục trước.Cung Ánh Sáng: Tướng Ezreal vận mức độ 1 giây để phun ra sóng năng lượng vô cùng khỏe mạnh tạo gần kề tmùi hương thnghiền lên từng đơn vị chức năng mà lại nó trải qua.

tin tức khả năng của EZ tham khảo trên site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, and overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage and bravado knowing no bounds, he prefers lớn improvise his way..."

Thông tin tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là 1 trong nhà thám hiểm có chức năng phép màu, Ezreal đột kích hầu hết hầm tuyển mộ đã không còn tự ​​thọ, đa số lời nguyền cổ xưa và thừa qua phần nhiều khó khăn tưởng như chẳng thể một biện pháp tiện lợi. Sự dũng cảm cùng anh dũng của anh ấy trù trừ số lượng giới hạn, anh ấy đam mê ứng thay đổi theo cách của mình trong bất kỳ tình huống như thế nào, dựa một trong những phần vào trí tuyệt vời của chính bản thân mình, tuy nhiên hầu hết là vào dòng stress tay Shuriman thần túng bấn của bản thân mình , máy mà lại anh ấy sử dụng để tung ra mức độ tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí mật . Một điều chắc chắn rằng là - bất kể bao giờ có Ezreal, vấn đề đang không thể quá xa. Hoặc vùng phía đằng trước. Có lẽ là nghỉ ngơi mọi đều nơi. 

Ezreal liên tiếp thám hiểm tự Noxus, Demacia mang lại Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 11 AD, APhường đang theo trover 20trăng tròn thực thụ mạnh mẽ Lúc mang lại cho Ez sức mạnh trọn vẹn từ bỏ mana nhằm thực những năng lực định tìm hiểu hỗ trợ lượng tiếp giáp thương thơm buổi tối đa do bảng ngọc mạng lại. Và để hoàn hảo nhất bí quyết lên vật Ezreal theo thống kê gồm phần trăm chiến thắng cao nhất sẽ giúp chúng ta leo rank Khi núm Ezreal.


Chuyên mục: Hướng Dẫn