Bảng ngọc ez cách chơi ezreal, hướng dẫn tốc chiến: cách chơi ezreal

Ezreal “Nhà thám hiểm” là vị tướng mạo lâu đời vào LIÊN MINH HUYỀN THOẠI. Bài viết dưới đây, bản thân đã lí giải lối chơi Ezreal mùa 11 hiệu quả, bảng hỗ trợ Ezreal ad, phương pháp lên đồ dùng Ezreal, những vị trí cân xứng với những kèo khắc chế vị tướng tá này.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc ez cách chơi ezreal, hướng dẫn tốc chiến: cách chơi ezreal

Bảng ngọc Ezreal

*

Bảng ngọc Ezreal Chuẩn xác- Pháp thuật

Nếu phe cánh của bạn piông chồng Ezreal, các bạn nên chọn lựa Maokai mùa 11 nhằm bảo kê mang lại Ez phun nhé. Đây là 1 trong số những vị tướng mạo phối hợp dũng mạnh cùng với Ez.

Vị trí của Ezreal

Trong trò nghịch, Ezreal là 1 trong vị tướng mạo xạ thủ. Vì vậy địa chỉ khả dĩ tuyệt nhất của khách hàng đó là bot lane. Những meta trước đây, Ezreal đã từng được thực hiện sinh hoạt mid, rừng cùng top. Tuy nhiên, qua các lần kiểm soát và điều chỉnh của Riot, Ez hiện giờ thường xuyên chỉ xuất hiện sinh hoạt bot lane.

Phnghiền bổ trợ Ezreal

*

Phnghiền bổ trợ mang lại Ezreal

Để bổ sung thêm độ cơ động, Tốc phát triển thành là phép hỗ trợ gần như là phải với tất cả Xạ thủ. Phnghiền hỗ trợ còn lại hay là hồi máu. Tuy nhiên, tùy thuộc theo phương pháp tấn công của chúng ta và quy củ team địch, bạn cũng có thể với Dịch đưa, Kiệt mức độ hoặc lá chắn.

Cách lên thứ Ezreal

Thường sẽ có 2 bí quyết build thứ đến Ez theo 2 hướng là STVL với SMPT

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị bắt đầu cho Ezreal

Trang bị chính

*

Trang bị chính mang lại Ezreal

Trang bị tùy chọn

*

Các vật dụng tùy chọn cho Ezreal

Cách lên trang bị Ezreal

*

Full đồ vật mang lại Ezreal AD

*

Full thiết bị cho Ezreal AP

Hoặc chúng ta có thể piông xã Zilean mùa 11. Giám hộ thời gian cũng là vị tướng mạo cung ứng tương đối nhiều nhằm Ezreal rất có thể được phun.

Bảng kỹ năng Ezreal

Cách tăng skill cho Ezreal

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Thứ đọng từ nâng kĩ năng Ezreal AD

Ezreal đã tăng về tối nhiều tài năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vì chưng đây là kỹ năng góp Ezreal kéo máu kẻ địch tương tự như nạp năng lượng lính từ xa. Kỹ năng E được nâng nghỉ ngơi cấp 2 và nâng tối nhiều lúc đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng một điểm ở cấp 4 cùng buổi tối nhiều sau cuối. Chiêu cuối lấy đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Thứ đọng từ bỏ nâng kĩ năng Ezreal AP

Phát Bắn Thần Bí (Q) đang chỉ được tăng một điểm để nạp năng lượng lính dễ dàng rộng. Kĩ năng được ưu tiên tuyệt nhất vẫn là Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) với kỹ năng tạo liền kề thương thơm phxay trên một mặt đường trực tiếp khá táo bạo. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng rất được nâng buổi tối nhiều tiếp theo sau sau Tinch Hoa Tuôn Chảy vị năng lực này còn có tỉ lệ thành phần lên tới mức 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Chi ngày tiết khả năng Ezreal

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kĩ năng trúng kim chỉ nam của tăng mang đến Ezreal 10% tốc độ tấn công vào 6 giây, cộng dồn tối đa 5 lần (+1/2 tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng toàn bộ những hiệu ứng bên trên đòn tấn công.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, các kĩ năng của Ezreal được sụt giảm 1,5 giây thời gian hồi chiêu bây giờ.

Tinh Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal bắn ra một trái cầu ánh sáng, lưu lại tướng địch hoặc mục tiêu thứ nhất trúng đề xuất.

Đòn đánh thường xuyên hoặc kỹ năng tiếp sau của Ezreal lên phương châm này sẽ kích nổ vệt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe công kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phxay thuật) gần kề thương phnghiền.

Nếu kích nổ dấu ấn bằng một kỹ năng, Ezreal sẽ được trả lại năng lượng tiêu hao của tài năng đó + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch chuyển tức tốc mang lại một vị trí sát gần đó, đồng thời phun ra một tia tích điện tạo 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh công kích cộng thêm)(+75% sức khỏe phnghiền thuật) gần kề thương thơm phép.

Tia năng lượng từ Dịch Chuyển Cổ Học đã ưu tiên phun vào phương châm dính dấu ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) bên cạnh đó.

Cung Ánh Sáng - R

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh nắng cực mạnh dạn, tạo 350/500/650 (+100% sức khỏe đả kích cùng thêm)(+90% sức khỏe phxay thuật) sát thương thơm phnghiền lên tất cả phương châm trúng phải

Sát thương Cung Ánh Sáng sụt giảm 10% sau từng mục tiêu trúng bắt buộc, xuống dần dần nút thấp độc nhất vô nhị là 30% giáp tmùi hương nơi bắt đầu.

1.25/1.5/1.75 giây.

Cách nghịch Ezreal

Dưới đấy là đoạn phim khuyên bảo lối chơi Ezreal mùa 11 công dụng, bảng bổ trợ Ezreal ad, biện pháp lên đồ Ezreal nhằm những chúng ta có thể xem thêm.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Màn Hình Hd - Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

- Ezreal hơi yếu hèn cho đến lúc có những đồ vật quan trọng, chính vì thế giai đoạn đầu trận nên đùa bình an triệu tập vào các chỉ số farm lính

- Nâng Q làm việc cấp độ 1 để cấu ngày tiết đối thủ cũng như farm bộ đội giỏi rộng.

- Sử dụng Q thường xuyên vào đối phương hay ăn bộ đội để tích đầy đủ Nước Mắt Nữ Thần nhanh hao tuyệt nhất có thể. Tích Nước Mắt càng nhanh hao, Ezreal của bạn sẽ càng có ích cố kỉnh.

- Không sử dụng E trừ lúc đối thủ không tồn tại bạn đi rừng sinh sống gần đó hoặc không mua kĩ năng chế ước cứng. Hãy lưu giữ E và áp dụng nhằm đàm phán phương pháp hoặc đào thoát.

- Đặt W lên trụ kẻ thù với tiến công thường nhằm khiến thêm gần cạnh thương cùng phá hủy bọn chúng nhanh khô rộng.

Điểm dũng mạnh cùng yếu đuối Ezreal

Điểm mạnh

- Ezreal là 1 trong trong số những xạ thủ bao gồm tài năng thả diều xuất sắc, độ cơ rượu cồn cao cùng có thể lên đồ theo không ít hướng khác biệt. Đây là một trong mẫu mã xạ thủ hết sức đa dụng

- Khả năng farm last lính xuất sắc nhờ bộ kĩ năng.

- Do gồm độ cơ đụng cao Ezreal khôn xiết cạnh tranh bị tóm gọn cùng hạ gục

- Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó tính, đặc biệt Khi lên Găng tay băng giá chỉ.

- Tăng tiến sức mạnh nhanh với bảng ngọc bổ trợ mới

- Phù phù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu

- Bộ phương pháp định hướng cần trải nghiệm người nghịch cần có độ đúng đắn.

- Không có tác dụng sốc dame dồn tiếp giáp thương thơm mạnh khỏe nhỏng một trong những AD không giống, nên học lối chơi dịch rời thả diều nhiều

- Sử dụng khả năng tốn khá nhiều năng lượng.

- Tầm đánh hạn chế

Cách tương khắc và chế ngự Ezreal

Giai đoạn đi đường

- Hãy lép vế dịp bộ đội của người tiêu dùng nhằm vô hiệu hóa hóa tài năng cấu rỉa của Ezreal.

- Ezreal là vị tướng tá cơ rượu cồn nhờ vào tài năng E (Dịch Chuyển Cổ Học) của bản thân, bởi vì vậy, vô cùng cực nhọc để làm gục Ezreal. Hãy nỗ lực ép Ezreal vào sâu trong trụ để hạn chế sự khó tính của vị tướng mạo này.

- Ezreal đang mất nhiều thời hạn nhằm tăng tiến cùng đạt ngưỡng sức mạnh của chính mình. Khi đối đầu và cạnh tranh cùng với Ezreal, bạn phải sự can thiệp của fan đi rừng để tránh kỹ năng ăn uống bộ đội của chàng trai này.

Giai đoạn giao tranh

- Cẩn thận hầu như pha cấu rỉa của Ezreal trước giao tranh do bọn chúng sẽ gây gần kề thương hơi to nếu như trúng yêu cầu tướng mạo không có chống chịu. Né tài năng kim chỉ nan của Ezreal với không dịch chuyển lên cao trường hợp thiếu hụt chống chịu đựng vào đội hình.

- Né Q của Ezreal khiến combo W > Q > E của hắn bị loại bỏ hóa. Không áp dụng kĩ năng lướt hoặc đào bay nếu không đích thực cần thiết.

- Lúc Ezreal đạt ngưỡng sức khỏe, Q của hắn sẽ gây nên những sát thương trong số những pha giao đấu. Lúc bấy giờ, bạn phải né Q của Ezreal bằng mọi thủ đoạn nếu không mong lên bảng đếm số.

Tướng khắc chế Ezreal

*

Các tướng tương khắc và chế ngự Ezreal

Đồng team xuất sắc của Ezreal

*

Những tướng tá phối kết hợp tốt với Ezreal

Trên phía trên mình đã lí giải chơi Ezreal, bảng hỗ trợ Ezreal ad, biện pháp lên vật Ezreal, các vị trí cân xứng cùng các kèo tương khắc vị tướng này. Những đọc tin trên chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm. Đánh giỏi giỏi dnghỉ ngơi vẫn nhờ vào vào chuyên môn của người tiêu dùng. Chúc các bạn leo rank thành công.


Chuyên mục: Hướng Dẫn