Cách chơi ezreal ap mid

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Ezreal mùa 11: Build bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ dùng mang lại Ezreal

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Ezreal mùa 11, cùng với biện pháp lên lắp thêm tiếp giáp thương thơm, hút ngày tiết, chí mạng với sứ mệnh xạ thủ Khi đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, bí quyết khắc chế và kìm hãm, Combo cùng Build Ezreal Guide những mặt hàng phép màu cho Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi ezreal ap mid


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến EzrealBảng nâng giải pháp theo cung cấp cho EzrealPhép bổ trợ mang đến EzrealCách lên đồ mang đến tướng tá EzrealĐiểm bạo dạn với yếu của EzrealHình nền, Skin tướng tá Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Ezreal

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh mẽ nhất, phần lớn viên ngọc thích hợp đến xạ thủ này lúc đi đường Bot giỏi Mid nhằm bằng hữu xem thêm. Một số bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mang lại tướng tá Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh duy nhất của những cao thủ trên nhân loại nhằm rất nhiều người sàng lọc.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau 1.5 giây lúc tạo gần cạnh thương lên kẻ địch, Ezreal được tăng tự 40 > 110% tốc độ đánh với giả dụ gây cạnh bên thương liên tục thì thời giang tăng tốc độ đánh lên đến mức 6 giây.Chinc Phục: Có 69% số bạn sẽ lựa chọn viên ngọc này mang đến Ezreal, vị với các vố tiến công thường xuyên tốt kĩ năng trong 6 giây 2 chinh phục sẽ tiến hành cộng dồn với sức khỏe phù hợp ứng của Ezreal sẽ tiến hành tăng thêm đáng chú ý.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđam mê gia làm gục địch thủ, Ezreal sẽ cảm nhận 20% tích điện xuất xắc nội năng.Huyền Thoại: Hút ít Máu: Giúp Ezreal hồi phục máu đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, Lúc dưới 40% máu có khả năng sẽ bị các năng lực gây ra + thêm 8% gần kề thương.Đốn Hạ: Dựa trên lượng huyết về tối nhiều của bạn dạng thân, nhấn thêm từ 5 > 12% lượng cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy để hồi ngày tiết + tích điện miễn giá thành.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được sút thời gian hồi chiêu năng lực, trang bị…

Mẹo upgrade bảng ngọc bổ trợ mang đến Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi kỹ năng đánh trúng kẻ thù, Ezreal được cùng 25 tích điện và tối nhiều là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau Lúc đạt cấp 10 Ezreal nhận 10% hồi chiêu.

Với hầu như bảng ngọc bổ trợ Ezreal, số đông bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho doanh nghiệp một bảng ngọc đam mê phù hợp với từng địa điểm đi đường và lối chơi tướng mạo Ezreal để hoàn toàn có thể leo Rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho mang lại Ezreal

Ngoài vị trí xạ thủ, thì những bạn cũng có thể chơi Ezreal sống đa số vị trí Rừng, Mid chính vì rứa hãy nâng chiêu trò mang đến Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang lại Ezreal AD và AP.

*

Ezreal đã tăng tối nhiều kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vày đây là kỹ năng giúp Ezreal kéo tiết địch thủ cũng như ăn quân nhân từ xa. Kỹ năng E được nâng làm việc cấp 2 và nâng về tối đa khi đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng một điểm sinh sống cung cấp 4 cùng tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối mang đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang lại Ezreal đi Rừng.

*

Phxay bổ trợ mang lại Ezreal

Vốn dĩ là một xạ thủ thuần túy, mặc dù bài toán phát huy tài năng bạo gan ở 2 địa chỉ bắt đầu là Rừng cùng Mid chính vì cố kỉnh các bạn hãy chọn ngay lập tức một phxay bổ trợ tương thích.

Đi Bot

Tốc trở thành + hồi ngày tiết.

Xem thêm: Rdc Phần Mềm Tính Toán Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Cho Kỹ Sư Xây Dựng

*

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.

*

Vốn là 1 trong xạ thủ cơ rượu cồn, Ezreal tương đối đa-zi-năng với tương đối nhiều vị trí đi mặt đường không giống nhau dẫu vậy nếu với sứ mệnh là 1 AD con đường bên dưới thì phxay bổ trợ hồi máu là tương thích duy nhất đối vị tướng tá này.

Cách lên đồ gia dụng đến tướng tá Ezreal

Ngoài vị trí là một xạ thủ, các chúng ta cũng có thể chăm sóc cho các lắp thêm tăng hồi tích điện + làm cho chậm + sút thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với đông đảo máy gần cạnh lực nhằm hoàn thành kẻ thù một giải pháp nkhô nóng tốt nhất.

Ở địa chỉ là 1 trong những pháp sư, để mắt tới các thứ hồi tích điện + sức mạnh phép màu + xuyên ổn kháng phnghiền nlỗi thứ mang đến Ekko này cũng tương đối phù hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên đồ dùng Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có tác dụng lên các món máy phối kết hợp giữa: phép màu + cạnh bên tmùi hương mới có chức năng phát huy không còn sức khỏe của vị tướng tá này.

Build thứ đi Bot giúp Ezreal thả diều tốt cùng với găng tay tay băng giá

*

Tsay mê khảo

*

Cách lên đồ dùng Ezreal đi Rừng

Sở thiết bị giúp cho Ezreal OneShot xuất sắc nhất

*

Cách lên đồ dùng Ezreal đi Mid

Khi đi con đường với kẻ địch gồm Sát tmùi hương thiết bị lý mạnh mẽ như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ nước cát, hoặc cùng với các tướng tá Pháp sư bao gồm cảm giác kiềm chế cùng sốc damge các như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, nhằm hoàn toàn có thể một phần khắc chế và kìm hãm lại địch thủ với đảm bảo an toàn cho Ezreal được bình yên hơn trong việc tạo cạnh bên tmùi hương.

*

Cách lên trang bị Ezreal AP thịnh hành được thực hiện các với gần như là mạnh nhất của Ezreal trong những trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – góp Ezreal tăng kỹ năng hồi phục vào giai đoạn đi đường, cũng như việc cấu rỉa cơ mà truy sát kim chỉ nam được giỏi hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có đa số người nói rằng máy này sẽ không phù hợp cùng với Ezreal lắm, bởi Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên cùng với đầy đủ pha lao lên dồn gần kề thương kẻ địch thì tất cả thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Ezreal bao gồm một lượng cạnh bên thương thơm xuất sắc hơn. Dường như, trang bị này còn tăng tốc độ dịch rời nhằm Ezreal rất có thể dịch chuyển với lựa góc tiến công đối thủ xuất sắc rộng.Song Kiếm Tai Ương: Gia tạo thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu, cũng tương tự cho Ezreal năng lực cấu huyết địch bằng Phát Bắn Thần Bí tốt rộng rất nhiều.Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Lên sản phẩm công nghệ này để sở hữu thêm cả gò sức khỏe phép màu, siêu phù hợp cùng vị tướng tá có 4 phương pháp đa số tỉ lệ thành phần với chỉ số này như Ezreal.Giày Knhị Sáng Ionia: Lên chấm dứt hồ hết thứ nghỉ ngơi trên, Ezreal sẽ thiếu 10% hồi chiêu với không gì bổ sung vừa tốt vừa phù hợp bởi đôi giày này.Trượng Hư Vô: Một lắp thêm không thể thiếu ở tiến độ cuối trận Lúc đối thủ sẽ có tương đối nhiều phòng phnghiền.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu nlỗi thừa xanh thì hãy lên ngay máy này từ mau chóng để lăn cầu tuyết kẻ địch. Với trung bình tấn công xa cùng năng lực dồn liền kề thương thơm bất ngờ của Ezreal thì anh ta sẽ rất khó nhằm bị đánh gục cần không thật lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa cùng với gã Zed nhưng không có món thứ này vào người thì vào giao đấu vững chắc ko được nghịch luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát tất cả 10% bớt thời gian hồi chiêu đề nghị nhớ sửa chữa thay thế Giày Khai Sáng bởi một món khác ví như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tựa như nhỏng Đồng Hồ Cát, tuy thế dùng để làm giảm sức mạnh của Pháp Sư bên địch. Và đồ vật này cũng đều có 10% bớt thời gian hồi chiêu, phải cũng ghi nhớ đổi giầy không giống.Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho tất cả giáp thương thơm đồ gia dụng lí và sức mạnh phép màu.

Điểm dạn dĩ với yếu của EzrealChuyên mục: Hướng Dẫn