Cách Chơi Ezreal Mua 6

Share:

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười nhì 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Ezreal mùa 11: Build bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ mang lại Ezreal

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal mùa 11, với cách lên trang bị giáp thương, hút máu, chí mạng với vai trò xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, bí quyết khắc chế, full bộ và Build Ezreal Guide các món đồ phép thuật cho Ezreal đi Rừng, Mid mạnh mẽ nhất năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi ezreal mua 6

Đang xem: Bảng bổ trợ ezreal mùa 6

You might also like

Trang Điểm Style Hot Girl hàn quốc

huong dan fix loi *101# tiện ích ios 9.2

cách chơi Malzahar Di Rung, hướng Dẫn cách chơi Malzahar Mùa 11

Đang xem: lối chơi ezreal ad sở hữu 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EzrealBảng nâng phương pháp theo cung cấp cho EzrealPhép hỗ trợ cho EzrealCách lên đồ mang lại tướng EzrealĐiểm to gan và yếu ớt của EzrealHình nền, Skin tướng mạo Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal

Bảng ngọc Ezreal AD, AP bạo phổi nhất, đông đảo viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này lúc đi mặt đường Bot tuyệt Mid để anh em tham khảo. Một số trong những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng tá Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh nhất của các cao thủ trên quả đât để mọi fan lựa chọn.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Sau 1.5 giây lúc gây tiếp giáp thương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ bỏ 40 > 110% vận tốc đánh và nếu gây gần kề thương thường xuyên thì thời giang tăng tốc độ đánh lên tới mức 6 giây.Chinh Phục: có 69% số bạn sẽ chọn viên ngọc này đến Ezreal, vì chưng với các vố đánh thường xuyên hay kỹ năng trong 6 giây 2 chinh phục sẽ được cùng dồn và sức khỏe thích ứng của Ezreal đã được ngày càng tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, Ezreal sẽ nhận thấy 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: giúp Ezreal hồi phục máu đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% máu sẽ ảnh hưởng các kĩ năng gây ra + thêm 8% gần kề thương.Đốn Hạ: dựa trên lượng máu về tối đa của bản thân, nhấn thêm trường đoản cú 5 > 12% lượng gần kề thương.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: có được một bánh quy nhằm hồi ngày tiết + tích điện miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: cảm nhận giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Mẹo nâng cấp bảng ngọc hỗ trợ cho Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi tài năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng và buổi tối đa là 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: sau khi đạt cấp cho 10 Ezreal thừa nhận 10% hồi chiêu.

Với phần lớn bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, mọi người hoàn toàn có thể tìm cho bạn một bảng ngọc thích phù hợp với từng địa điểm đi con đường và cách chơi tướng Ezreal để có thể leo Rank LMHT cực tốt nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Ezreal

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì các chúng ta cũng có thể chơi Ezreal ở gần như vị trí Rừng, Mid cũng chính vì thế hãy nâng chiêu bài cho Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang lại Ezreal AD và AP.

*

Ezreal vẫn tăng buổi tối đa kỹ năng Q – Phát bắn Thần Bí – trước hết vì đó là kỹ năng góp Ezreal kéo tiết đối thủ cũng giống như ăn lính từ xa. Kỹ năng E được nâng ở cấp 2 với nâng về tối đa lúc đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng 1 điểm ở cung cấp 4 và về tối đa sau cùng. Chiêu cuối lấy đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang lại Ezreal đi Rừng.

*

Phép hỗ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là 1 xạ thủ thuần túy, tuy vậy việc vạc huy khả năng mạnh ở cả 2 vị trí bắt đầu là Rừng với Mid cũng chính vì thế các bạn hãy lựa chọn ngay một phép bổ trợ thích hợp.

Đi Bot

Tốc trở nên + hồi máu.

Xem thêm: phan mem noi file video

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Vốn là một xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa chức năng với nhiều vị trí đi đường khác nhau nhưng nếu như với vai trò là một trong AD mặt đường dưới thì phép bổ trợ hồi máu là phù hợp nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ mang lại tướng Ezreal

Ngoài vị trí là 1 xạ thủ, các bạn cũng có thể chú tâm đến những trang bị tăng hồi năng lượng + làm chậm rãi + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với những trang bị giáp lực nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh nhất.

Ở vị trí là 1 trong pháp sư, chăm bẵm đến số đông trang bị hồi tích điện + mức độ mạnh phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị đến Ekko này cũng tương đối hợp cùng với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thứ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có khả năng lên các món trang bị kết hợp giữa: phép thuật + sát thương mới có chức năng phát huy hết sức mạnh của vị tướng tá này.

Build máy đi Bot giúp Ezreal thả diều giỏi với găng tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị hỗ trợ cho Ezreal OneShot xuất sắc nhất

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal đi Mid

Khi đi con đường với đối thủ có sát thương đồ lý khỏe khoắn như: Zed, Talon…=> yêu cầu lên Đồng hồ cát, hoặc với các tướng pháp sư có hiệu ứng kiềm chế và sốc damge các như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để có thể 1 phần khắc chế lại đối thủ và đảm bảo an toàn cho Ezreal được an ninh hơn trong việc gây tiếp giáp thương.

*

Cách lên vật dụng Ezreal AP phổ trở nên được sử dụng nhiều cùng gần như mạnh mẽ nhất của Ezreal trong các trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – góp Ezreal tăng khả năng hồi phục trong quá trình đi đường, cũng như việc cấu rỉa mà đuổi giết mục tiêu được xuất sắc hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có không ít người dân nói rằng thiết bị này không tương xứng với Ezreal lắm, vị Phát bắn Thần túng bấn thì không kích hoạt được Nội tại Vọng Âm. Mặc dù với hồ hết pha lao lên dồn gần kề thương đối thủ thì gồm thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp đỡ Ezreal tất cả một lượng tiếp giáp thương giỏi hơn. Kế bên ra, thứ này còn tăng speed độ dịch rời để Ezreal có thể di đưa và lựa góc tấn công địch thủ tốt hơn.Song kiếm Tai Ương: Gia tăng lên 10% giảm thời hạn hồi chiêu, tương tự như cho Ezreal khả năng cấu ngày tiết địch bởi Phát phun Thần Bí xuất sắc hơn cực kỳ nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên vật dụng này để có thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất cân xứng cùng vị tướng gồm 4 giải pháp đều tỉ lệ thành phần với chỉ số này như Ezreal.Giày Khai sáng Ionia: Lên xong những trang bị ở trên, Ezreal sẽ thiếu 10% hồi chiêu và không gì bổ sung cập nhật vừa rẻ vừa cân xứng bằng đôi giày này.Trượng hỏng Vô: Một trang bị không thể không có ở giai đoạn cuối trận khi kẻ thù đã có nhiều kháng phép.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như thừa xanh thì hãy lên ngay thứ này trường đoản cú sớm nhằm lăn ước tuyết kẻ địch. Với tầm tấn công xa và khả năng dồn ngay cạnh thương bất ngờ của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối khó để bị làm gục nên không thật lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ cát Zhonya: Đi Đường giữa với gã Zed mà không có món thiết bị này trong tín đồ thì trong giao tranh kiên cố không được chơi luôn. Mặc dù nhiên, Đồng hồ Cát tất cả 10% giảm thời gian hồi chiêu nên nhớ cố thế giày Khai Sáng bởi một món không giống như giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tương tự như như Đồng hồ Cát, nhưng dùng làm giảm sức mạnh của pháp môn sư bên địch. Với trang bị này cũng có thể có 10% giảm thời hạn hồi chiêu, đề xuất cũng ghi nhớ đổi giầy khác.

Kiếm Súng Hextech: đồ vật này cho cả sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật.

Bài viết liên quan