Cách chơi f1 2014

BÀI VIẾT SỬ DỤNG GAME ĐƯỢC CODEMASTERS HỖ TRỢGAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PC Lại thêm 1 mùa giải đua xe cộ thể thức 1 sẵn sàng bước vào hồi kết, Codemasters cùng Liên đoàn xe đua nước ngoài FIA lại “rục rịch” chuẩn bị mang đến tựa game tiếp sau phía trong sự cân đối loạt game F1 reviews đầy đủ đặn hằng năm. Và có lẽ, đối với những người hâm mộ thì có không ít nguyên do nhằm đợi mong vào F1 2015.

Bạn đang đọc: Cách chơi f1 2014


*
*
*
*
*
*
*

Chưa xứng danh “next-gen”

Codemasters cho thấy F1 2015 được cải cách và phát triển trọn vẹn bên trên nền cỗ engine EGO 4.0, nâng cấp trường đoản cú phiên bạn dạng 3.0 đã có áp dụng đến GRID Autosport, F1 2013 cùng vừa mới đây độc nhất là DiRT Rally.

Mặc dù được coi là tựa game “next-gen” đầu tiên của hãng sản xuất, tuy nhiên phần lớn gì mà lại F1 2015 biểu lộ tại đoạn chú ý lại chưa thật sự ttiết phục.

Nếu bảo rằng F1 2015… thiếu thẩm mỹ thậm tệ thì kia là một trong những lời gian sảo, nhưng trường hợp xét theo chuẩn chỉnh bối cảnh năm ngoái, tốt thậm chí là so sánh hình ảnh của rất nhiều Project CARS giỏi Assetto lớn Corsa với F1 2015 thì cũng tương tự đối chiếu Lykan Hypersport với Dodge Challenger vậy.

Xem thêm: Cách Chơi Zombie Survival Extreme, Warcraft 3: Zombie Survival Ii V2

Mô hình bạn vẫn cực kì thô, môi trường thiên nhiên bên phía ngoài trường đua “lởm chởm” khía cạnh cùng kém nhẹm cụ thể, cảm giác ánh nắng yếu ớt… Nhân đồ đó là đa số chiến mã F1 cùng hiệu ứng nước mưa có thể vớt vát lại chút đỉnh, cơ mà thật cạnh tranh để có thể phán xét rằng F1 2015 có “đẹp” hay không, khi cơ mà đầy đủ dấu vết “blur” (làm cho mờ) ngập cả mọi màn hình.

Có lẽ chỉ bao gồm đúng một đợt tốt nhất khiến tín đồ viết Cảm Xúc F1 2015 thật sự rất đẹp, chính là tại vịnh Marimãng cầu, Singapore GPhường vào ban tối lúc ttránh mưa.Cuối cùng, cũng là vấn đề khiến không hề ít fan mến mộ bế tắc duy nhất, chính là chất lượng tồi tệ của phiên bản port bên trên PC.

Lúc nghịch một tựa game đua xe mô bỏng thì yêu thương cầu thứ nhất của bất kỳ ai hẳn là sự việc bình ổn, và lúc tới với F1 2015, các bạn sẽ được thưởng trọn lãm số đông cuộc đua F1 cùng với vận tốc cngóng mặt và cơ thể trồi sụt cũng “chóng mặt” không hề kém.Bỏ qua hầu hết đái tiết vụn lặt vặt nhỏng quan trọng thực hiện loài chuột làm việc thực đơn game, F1 2015 hoạt động ra sao trên PC? Đơ game trong hai giây rồi tự nhiên game chạy nkhô cứng gấp… hai lần? Có. Tụt khung người trong những khi “bo cua”, khiến fan chơi “bị tiêu diệt không kịp ngáp”? Có. Văng game? Có. Tiếng đi trước hình? Có. Tụt khung hình bao gồm cả khi xem Replay? Cũng… gồm luôn luôn.

Đây là tựa game nhưng Codemasters “quảng cáo” đang mang lại yên cầu “next-gen” đích thực sao? Đúng là… trò đùa.

Chuyên mục: Hướng Dẫn