Cách chơi fallout shelter

Hướng dẫn Fallout Shelter Online này bao gồm những điều cơ bản về “cách chơi”, về tiền tệ trong trò chơi, “phòng”, nơi ở, mẹo để trở phải mạnh mẽ hơn, sự tiến triển cùng những thứ khác như kho tiền, tệp đính kèm, trận chiến cùng hơn thế nữa.

Bạn đang đọc: Cách chơi fallout shelter


Bắt đầu với Fallout Shelter Online

Những điều đầu tiên đầu tiên; tất cả bảy loại tiền tệ bao gồm trong trò chơi:

Mũ lưỡi trai của Nuka-Cola – bạn bao gồm thể sử dụng nó trên những bài xích đăng đặc biệt bên trên bản đồ để cài đặt những vật phẩm nguim liệu như dầu, búa, gỗ, v.v. Ví dụ – The Minutemen Post.

Nước – bạn bao gồm thể sử dụng nước để nâng cấp những đặc quyền của cư dân vào trường bắn.

Điện lực – sử dụng nó để xây dựng cùng nâng cấp các phòng vào kho tiền.

Món ăn – sử dụng nó để thăng cấp hoặc huấn luyện cư dân trong hầm trú ẩn.

Nuka-Cola Quantum – tiền tệ cao cấp để tăng tốc độ xây dựng, cài các vật phẩm cao cấp; ví dụ – áp phích của cư dân từ cửa hàng, v.v.

Tiền trước chiến tranh – bạn có thể đổi nó để lấy đồ ở cửa hàng.

Xem thêm: Cổng Chơi Game 69 Online Uy Tín Hấp Dẫn Nhất 2018, Game Bai Doi Thuong Bai69 Apk 1

Rad-X – để chơi những giai đoạn. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một giải pháp đưa ra tiết và tìm hiểu tất cả những mẹo của Fallout Shelter Online, “các thủ thuật” được nêu trong hướng dẫn sơ lược này.

*

Chiến lược chiến đấu mang đến Fallout Shelter Online

⇒ Xây dựng đội một giải pháp khôn ngoan; gồm sự kết hợp team tốt với đủ DPS, Xe tăng với người hỗ trợ (người chữa lành hoặc bộ đệm). Tốt hơn là đi với một đội cân bằng; nhị xe pháo tăng, hai DPS / kẻ tấn công và một người chữa lành.

Điều chỉnh tổ hợp đội dựa trên điểm yếu của đối phương. Cư dân với kỹ năng CC có thể giúp bạn vượt qua những kẻ thù mạnh mẽ; ví dụ; kỹ năng có tác dụng choáng gồm thể ngăn đối phương sử dụng bất kỳ loại hành động nào.

⇒ Hiệu ứng Bond; nếu bạn thêm 2 hoặc 5 người bạn đồng hành thuộc một đội trái phiếu nhất định, bạn sẽ nhận được DMG cùng tiền thưởng HP. Để kiểm tra team liên kết của một người ở, hãy vào thực đơn người ở -> chạm vào biểu tượng người ở -> khả năng -> phần liên kết -> chạm vào biểu tượng liên kết.

⇒Trong Lúc khám phá hầm trong số màn chơi PvE, bạn bao gồm thể nhận được những vật phẩm buff; hãy chắc chắn để chọn một vào những tốt nhất. Ngoài ra, hãy chạm vào các vật sáng trong chống. Nếu chống bị khóa, bạn gồm thể cần tìm khóa xe để làm cho sáng sủa phòng. Một số chống sẽ ko sáng sủa nếu không có chìa khóa. Bạn tất cả thể tìm thấy chìa khóa trong số phòng khác; bằng biện pháp đánh bại kẻ thù. Đảm bảo tò mò tất cả các hầm để search hộp kho báu túng bấn mật.

Học giải pháp nâng cấp Vault

Ở góc bên trên bên trái, bạn tất cả thể thấy mức kho tiền hiện tại. Mức độ kho tiền tăng lên Khi bạn nâng cấp những phòng.

Tmê say gia một Guild trong Fallout Shelter Online

Gia nhập bang hội để tyêu thích gia các hoạt động của bang hội để nhận thêm đặc quyền.


Chuyên mục: Hướng Dẫn