Cách chơi fiddlesticks mua 8

Tháng Mười Một 22, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Fiddlesticks mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với giải pháp lên đồ dùng mang lại Fiddlesticks

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fiddlesticks mùa 11, với sản phẩm phép màu và xulặng kháng phép đi Support. Bảng ngọc hỗ trợ Fiddlesticks, giải pháp tương khắc và chế ngự, Combo với build Guide lên đồ gia dụng gần kề tmùi hương cho Fiddlesticks đi Rừng, Top, Mid hay duy nhất 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi fiddlesticks mua 8


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại FiddlesticksBảng nâng phương pháp theo cấp đến FiddlesticksPhnghiền bổ trợ cho tướng FiddlesticksCách lên vật đến tướng tá FiddlesticksĐiểm to gan lớn mật với yếu hèn của FiddlesticksHình nền, Skin tướng tá Fiddlesticks

Bảng ngọc bổ trợ đến Fiddlesticks

Bảng ngọc Fiddlesticks lúc đi rừng, được không hề ít người tìm kiếm tìm nhằm mục tiêu có được cho bạn bảng ngọc tương xứng với vừa lòng tuyệt nhất để đùa vị tướng tá này. Chính chính vì thế, ulmrave.com đang gửi mang đến mọi fan đông đảo bảng ngọc bổ trợ mang đến Fiddlesticks trong dịp giải này nhằm có rất nhiều sự chọn lựa Lúc leo Rank.

Bảng ngọc Fiddlesticks Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thụ Snạp năng lượng Mồi: Tăng vận tốc dịch rời cho Fiddlesticks, Lúc kích hoạt viên ngọc này nhằm giúp kỹ năng Gank sinh sống các Khu Vực con đường công dụng hơn. Hơn 60% số fan sẽ chọn viên ngọc này.Phát Bắn Đơn Giản: Fiddlesticks gây thêm 10 > 45 % sát thương chuẩn Khi địch thủ bị làm cho đủng đỉnh hay giảm bớt dịch chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Tăng SMCK + SMPT khi Fiddlesticks tích lũy đủ những nhãn cầu.Thợ Săn uống Tối Thượng: Chiêu cuối của Fiddlesticks được giản 5% hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được đồng hồ mèo miễn phí tổn.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi chiêu bài, kĩ năng, trang bị…

Các bảng ngọc hỗ trợ mang lại Fiora nhưng rất nhiều bạn đùa nên tmê say khảo

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 8

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Sách Phép: Fiddlesticks khi đi con đường, rất có thể đổi một phnghiền hỗ trợ tương ứng không giống.Thị Trường Tương Lai: Người chơi Fiddlesticks, rất có thể vay chi phí để mua mau chóng một thứ.

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phnghiền hỗ trợ, Fiddlesticks được tăng vận tốc di chuyển.Thăng Tiến Sức Mạnh: Lúc đạt Level 10, Fiddlesticks nhận được 10% hồi chiêu.Tập Trung Tuyệt Đối: Có ngay lập tức 18 > 30 SMCK Khi Fiddlesticks bao gồm bên trên 70% ngày tiết.

Những bảng ngọc tổ hợp cho Fiddlesticks, để giúp đỡ ích không hề ít mang đến vấn đề đi rừng của pháp môn sư này phát huy xuất sắc sức mạnh của chính mình.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho cho Fiddlesticks

Với những vị trí mới, cũng làm cho câu hỏi nâng những chiêu trò của Fiddlesticks cũng chuyển đổi cho mê thích phù hợp với vị trí new.

Cách 1: Thứ đọng tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W => dùng cho Fiddlesticks Sp Hỗ trợ – hoặc Mid.

*

Cách 2: Thứ đọng từ bỏ nâng khả năng max: W -> Q -> E => sử dụng cho Fiddlesticks đi Rừng.

*

Cách 3: Thứ đọng từ nâng khả năng max: E -> W -> Q => sử dụng cho Fiddlesticks Mid – Top.

Xem thêm: phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

*

Phxay bổ trợ đến tướng tá Fiddlesticks

Vốn dĩ khá tuyển chọn tín đồ nghịch, tuy vậy trong đợt giải new này Fiddlesticks tương đối táo bạo cùng với các địa điểm nlỗi Top, Mid, Rừng và Support với những phxay hỗ trợ.

Đi Mid, Support

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong những vị tướng đi rừng, buộc phải phxay hỗ trợ trừng phạt là chiếc không thể làm sao thiếu hụt khi sàng lọc mang lại con cờ này. Nhưng tại đoạn con đường thân, thì phép hỗ trợ nấu nung là phù hợp nhất khi vị tướng tá này đi con đường.


Cách lên vật mang đến tướng mạo Fiddlesticks

Vốn là một trong những pháp môn sư, với những năng lực sinh hoạt diện rộng lớn đặc biệt là chiêu cuối của Fiddlesticks nên lúc lên thứ đến tướng Fiddlesticks thì các bạn phải chú ý hàng đầu đến những máy.

Nhằm tăng sức khỏe phép màu, xuim chống phxay + làm chậm rì rì + thiết bị nhằm mục tiêu giúp Fiddlesticks tồn tại trong giao đấu tổng.

Có lẻ rằng, phần đa đồ vật này các bạn cũng có thể tức tốc nghĩ về ngay mang đến vị tướng mạo Evelynn phép thuật, cùng với cậu nhỏ xíu đảo lộn thời hạn Ekko cũng có các sản phẩm tương tự.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Fiddlesticks đi Support

*

Trang bị mở đầu Fiddlesticks đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Fiddlesticks đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Fiddlesticks AP

*

Fiddlesticks đi Top

*

Fiddlesticks Rừng

*

Trang bị tùy chọn

Fiddlesticks Mid

*

Fiddlesticks SP

*

Cách lên vật dụng đi Support Fiddlesticks

Fiddlesticks là 1 trong Một trong những số không nhiều pháp sư, Tuy siêu bạo phổi nhưng mà thi thoảng người đùa vì đều khả năng của vị tướng tá này rất là lựa chọn chọn fan đùa. Dù thế, pháp môn sư này là 1 giữa những số ít những vị tướng mạo đi con đường bao gồm tỷ lệ chiến thắng tối đa.

Build bộ sản phẩm công nghệ phép thuật đi Support mang đến Fiddlesticks

*

Tham mê khảo

*

Cách lên thứ đi Rừng đến Fiddlesticks

Fiddlesticks đi rừng gồm mức độ ảnh hưởng cực kì mạnh, bởi vì thế trong cả một tuyển thủ như Levi cũng sở hữu vị tướng tá này đi rừng trong các trận VCS.

Build vật dụng đi rừng phép thuật vượt trội nhất mang đến Fiddlesticks

*

Cách lên thiết bị đi Top, Mid đến Fiddlesticks

Nếu các bạn muốn chơi Fiddlesticks làm việc đường thân, thì có thể xem thêm qua những vật dụng mặt dưới

Build cỗ trang bị phép thuật mạnh nhất cho Fiddlesticks đi con đường giữa

*

Hay thử cỗ lắp thêm xuim kháng phép

*

Tsi khảo thêm

*

Vương Miện Shurelya: Lúc bật chiêu cuối thì Fiddlesticks rất có thể kích hoạt Vương Miện nhằm áp tiếp giáp kẻ thù dễ ợt hơn. Tuy nhiên vì thứ này vừa new bị giảm sức mạnh, với Fiddlesticks cũng chẳng mấy Khi đề nghị mang lại khả năng tăng speed chạy này cho nên nó cũng chỉ được coi là vật dụng tùy chọn.Quỷ Thỏng Morello: Ngoài câu hỏi vừa đem lại tiết cùng SMPT thì trang bị này còn mang đến cảm giác Vết Thương thơm Sâu, và chỉ Fiddlesticks dùng chiêu cuối đẹp thôi là cả đội địch đang yêu cầu chịu hiệu ứng khôn cùng khó chịu này.

Điểm mạnh dạn với yếu của Fiddlesticks

Điểm mạnh

Cấu rỉa tốt khi đi con đường, gây ngay cạnh thương thơm táo tợn vào giao tranhSngơi nghỉ hữu đông đảo cảm giác hơi nặng nề chịuCó kĩ năng chiến tranh tay đôi hơi tốt nhờ chiêu W mặc dù chỉ cần tướng tá Hỗ Trợ

Điểm yếu

Kĩ năng khống chế cứng tuyệt nhất là Q chỉ tất cả chức năng bên trên một mục tiêuNếu bị thọt đầu trận thì đang chẳng có khá nhiều chức năng vào giao tranh lúc cơ mà hắn ta tất cả lối chơi chỉ chủ yếu về tạo ngay cạnh thươngDùng E cấu rỉa địch thủ rất có thể lỡ tay ks mất bộ đội của Xạ Thủ

Cách chế ngự tướng Fiddlesticks


Sử dụng có tác dụng choáng/hất tung/hất văng/câm lặng lúc Fiddlesticks vẫn sẵn sàng thực hiện Hút Máu hoặc sẽ vận mức độ để sử dụng Bão Quạ.Tránh xa liên minh bị Cơn Gió Đen khắc ghi nhằm nó không lan quý phái đông đảo phương châm khác.Để đôi mắt cho tới hầu hết Quanh Vùng mà Fiddlesticks rất có thể ẩn núp để thực hiện Bão Quạ.Hút Máu là kĩ năng khiến gần cạnh thương thơm đa số của Fiddlesticks, hãy hội đàm phương pháp cùng với hắn ta Lúc kĩ năng này đã vào thời gian hồi.

Hình nền, Skin tướng Fiddlesticks

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

*

Fiddlesticks Bóng Ma

*

Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

*


Hướng dẫn cách chơi tướng tá Fiddlesticks

Fiddlesticks là pháp sư khởi cồn rừng, nhưng không tốn các tiết cùng không yêu cầu thêm sự hỗ trợ từ tập thể chính vì nỗ lực đây là ưu điểm của pháp sư này cơ mà đầy đủ bạn đề nghị chăm chú mang đến.Cố gắng lên Level 6 nkhô cứng độc nhất hoàn toàn có thể, do lúc tất cả chiêu cuối thì khả năng xả thân giao đấu của Fiddlesticks vô cùng mạnh bạo.Trong giao đấu, thì chiêu cuối + đồng hồ cát là bộ Combo mà phần lớn fan đùa Fiddlesticks đề nghị để ý mang đến.

Với đều khuyên bảo đùa Fiddlesticks, phần đa người rất có thể xem thêm qua các trộn xử lý giỏi của các cao thủ bên trên trái đất chơi Fiddlesticks.

Với kĩ năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong số địa chỉ mới, theo mình cho rằng Fiddlesticks trong dịp 11 này là một trong số những vị tướng mạo phép màu trẻ khỏe độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Hướng Dẫn