Cách chơi fifa mobile 2019

Chế độ FIFA World Cup vào FIFA sản phẩm điện thoại là chế độ duy nhất mà lại người chơi có thể chơi ở bất cứ thời điểm như thế nào, ko bị phụ thuộc bởi thời gian như các chế độ không giống cùng bạn tất cả thể coi như đây là chế độ luyện tập trước lúc tmê mẩn gia vào World Stage lúc World Cup 2018 bắt đầu.

Bạn đang đọc: Cách chơi fifa mobile 2019

*

Với chế độ FIFA World Cup 2018 trong FIFA điện thoại, người chơi sẽ được đấu với những đội láng ở cấp độ khó, không chỉ thế cứ mỗi trận thắng bạn sẽ được phẩn thưởng, gớm nghiệm để lên cấp hỗ trợ cho việc lấy các phần thưởng cao cấp hơn vào phần World Level.

Điều kiện chơi chế độ FIFA World Cup 2018 vào FIFA Mobile

Để chơi chế độ FIFA World Cup 2018 trong FIFA điện thoại trước tiên bạn phải kích hoạt được chế độ FIFA World Cup 2018 với chỉ số điểm mức độ vừa phải của Team là 65 điểm, để đạt được 65 điểm thì với người mới chơi chỉ cần chấm dứt 2 phần Campain là đủ.

*

Điều kiện chơi chế độ FIFA World Cup vào FIFA Mobile

Cách chơi FIFA World Cup 2018 vào FIFA di động

khi vào giao diện của FIFA World Cup 2018, bạn chỉ cần nhấn vào phần FIFA World Cup nằm ở giữa giao diện game FIFA Smartphone.

*

Lựa chọn chế độ FIFA World Cup vào phần nội dung về World Cup 2018 của FIFA Mobile

Ở đây bạn nhấn vào biểu tượng ticket, bỏ ra 250 tiền mang lại vé chơi chế độ này. Tổng cộng bạn sẽ phải đấu 3 trận ở phần Group Stage cùng 3 trận ở phần sau đó. Nếu thắng 2/3 trận đấu ở Group Stage bạn sẽ được thanh lịch phần tiếp theo và sau thời điểm đấu tiếp phần loại trực tiếp bạn sẽ được lên Tier (cấp độ) có 5 Tier với độ khó khăn tăng dần đến bạn.

*

Mua vé để ttê mê gia chơi chế độ FIFA World Cup vào FIFA Mobile

Sau lúc mua thẻ bài bác bạn sẽ nhận được thông tin chế độ FIFA World Cup vào FIFA mobile đã bắt đầu, nhấn Continue để tiếp tục.

*

Nhận vé và bắt đầu chơi chế độ FIFA World Cup vào FIFA Mobile

Lựa chọn đội trơn đầu tiên trong tầm bảng, cliông xã chọn đội trơn với nhấn vào Play (tốn 1 lực ) để chơi.

Xem thêm: Trò Chơi Cà Kheo Cho Bé Mầm Non Hoạt Động Ngoài Trời, Trò Chơi Đi Cà Kheo Cho Bé

*

Lựa chọn đội bóng lúc chơi chế độ FIFA World Cup trong FIFA Mobile

Và cơ bản đây là trận đấu nhẵn thông thường như lúc bạn đã được hướng dẫn khi luyện tập. Sẽ đấu mang lại đến khi gồm đội chiến thằng chứ không chấp nhận kết quả hòa.

*

Thông tin đội hình trước trận đấu FIFA World Cup

Với giải pháp chơi chế độ FIFA World Cup trong FIFA Smartphone không hề đơn giản như bạn nghĩ, chế độ AI vào game FIFA Smartphone rất thông minh.

*

Các trận đấu trong FIFA World Cup không hề dễ dàng

Với những ai mới chơi FIFA thiết bị di động, việc bị thủng lưới là điều rất dễ hiểu, vừa đủ 1 hiệp đấu diễn ra chỉ vào khoảng 2 – 3 phút ít.

*

1 lỗi nhỏ thôi cũng khiến bạn thủng lưới

Và để gỡ hòa cũng rất là khó, nhưng nếu bạn chơi chế độ FIFA World Cup vào FIFA sản phẩm điện thoại bên trên máy tính bằng ulmrave.com thì công việc này sẽ thuận lợi hơn là trên điện thoại.

*

Gỡ hòa là điều không hề dễ dàng

Việc thắng đại bại là hết sức bình thường, bạn bao gồm thể lựa chọn chơi lại chế độ FIFA World Cup vào FIFA mobile này nhiều lần.

*

Việc thắng đại bại là hoàn toàn bình thường

Nếu không đạt thắng đủ 2/3 trận đấu người chơi sẽ phải sở hữu vé với chơi lại chế độ FIFA World Cup vào FIFA sản phẩm điện thoại này.

*

Thua trận này thì ta chơi trận khác thôi

Trên đây là toàn bộ thông tin người chơi cần nắm rõ về chế độ FIFA World Cup vào FIFA Mobile, chế độ đầu tiên bọn họ bao gồm thể chơi Lúc đủ điều kiện kích hoạt FIFA World Cup 2018. Hãy trải nghiệm thêm về chế độ FIFA World Cup vào FIFA di động để chuẩn bị thật kỹ cho những chế độ cao cấp hơn vào FIFA điện thoại nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn