CÁCH CHƠI FIORA MÙA 8

Share:

Tháng Mười Một 20, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với cách chơi Fiora new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, cùng với rất nhiều thứ giáp thương, chí mạng cùng sát lực Lúc đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, tương khắc và chế ngự cùng Build Fiora Guide lên thiết bị chuẩn chỉnh tốt nhất, Combo mang đến Fiora mà hồ hết cao thủ giỏi sử dụng Khi đi Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi fiora mùa 8

Đang xem: Cách chơi fiora mùa 7

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến FioraBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến FioraPhép bổ trợ mang lại tướng FioraCách lên thiết bị cho tướng mạo FioraĐiểm to gan lớn mật và yếu của tướng FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin tiên tiến nhất, với những viên ngọc tái tổng hợp của Fiora khi đi Top xuất xắc Mid chuyên được sự dụng của những cao thủ. Sưu trung bình đa số bảng ngọc bổ trợ đến Fiora mùa 8, giúp cho binh sĩ này về tối ưu hóa sức mạnh khi đi con đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Hồi 15% ngày tiết, bởi bao gồm gần kề thương thơm khả năng nhưng Fiora tạo ra. Đây nói theo cách khác là viên ngọc, nhưng hết 95% số tín đồ vẫn chọn khi sử dụng bạn dạng ngọc chuẩn chỉnh xác cho Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: lúc Fiora đang đầy ngày tiết, chuyển máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ tiến công đến Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi kẻ địch dưới 60% ngày tiết, Fiora khiến từ bỏ 5 > 11% liền kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Ở phút thiết bị 12, ngân ngay song giầy xịn xò miễn phí tổn.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi ngày tiết + tích điện mang lại Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ mang đến Twisted Fate mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn tấn công của Fiora tạo ra gần kề thương thơm phnghiền, tăng 5 máu tính viễn và hồi huyết cho Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tiến công với giáp tmùi hương phệ mang đến Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau Khi Chịu cạnh bên thương thơm từ bỏ đối phương, đòn đánh trang bị 3 của kẻ địch bị giảm trường đoản cú 30 cho 60 cạnh bên thương.Lan Tràn: Hấp thú tinch hoa từ tai quái quân nhân sẽ bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora khỏe khoắn nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tsay mê gia làm gục, hồi huyết đến Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ 4 > 6% ngày tiết đến Fiora.Tiếp Sức: Hồi ngày tiết với lá chắn đến Fiora.

Tđắm đuối khảo qua những bảng ngọc của Fiora mùa 11, lựa chọn cho bạn một bảng ngọc tương thích lúc thi đấu binh sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: tải phần mềm adobe illustrator

Bảng nâng chiêu trò theo cấp mang đến Fiora

Với cỗ khả năng new, thì bất kỳ ai khi tập luyện Fiora thì hầu như tuân theo sản phẩm tự nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phxay hỗ trợ đến tướng Fiora

Khả năng đẩy đường giỏi, rất nhiều Fiora là một trong trong những quân cờ mạnh bạo trong những Khu Vực đường không giống ngơi nghỉ mùa giải này.

Đi Top

Tốc thay đổi + di chuyển.

*

Đi Mid

Tốc vươn lên là + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Vốn dĩ đi Top là bao gồm, với kỹ năng cung cấp giao đấu cực kì tốt với tài năng càng lướt của bản thân mình phải phxay hỗ trợ dịch chuyển + tốc vươn lên là là tương thích độc nhất vô nhị đối với Fiora.

Cách lên trang bị cho tướng tá Fiora

Vốn là một vị tướng tá gây sát tmùi hương đồ gia dụng lý, giống cùng với binh sĩ Camile tốt Darius thì họ bắt buộc lên những sản phẩm công nghệ hồi máu + phòng Chịu đựng + bảo vệ nhằm mục đích giúp cho cô nàng này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Fiora đi Rừng

*

Giày mang lại Fiora

*

Trang bị chính

Fiora gần kề thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build thứ Fiora đi Top, Mid

Fiora là quân sĩ đi Top, có chức năng tay song cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với số đông không thể thua thảm bất kỳ địch thủ làm sao sinh sống mặt đường trên. Để tăng sức mạnh đến vị tướng tá này khi đi con đường, thì phần lớn fan rất cần phải phối kết hợp các đồ vật quan trọng để kích hoạt sức mạnh của đấu sĩ này.

Build thứ đi Top mạnh nhất mang lại Fiora

*

Hay cạnh tranh với mọi pháp sư nghỉ ngơi mặt đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn với khỏe khoắn nhất: Rìu mãng xa + Tam đúng theo tìm + Giáp thiên thần + Huyết tìm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi mặt đường với tướng Pháp sư hoặc kẻ thù có nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khnạp năng lượng giải thuật -> Đao thủy ngân, nhằm đảm bảo an ninh hơn đến cô cô gái.

Điểm bạo gan và yếu của tướng Fiora

Điểm mạnh

Ssinh sống hữu bộ kĩ năng bao gồm sát tmùi hương vô cùng lớnFiora gồm độ cơ cồn cao, cùng hoàn toàn có thể né kỹ năng địch thủ tốtSức to gan tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận vô cùng bạo gan Lúc sẽ rất đầy đủ trang bịKhả năng đè cổ đường xay đường địch thủ, lnạp năng lượng cầu tuyết táo tợn Lúc giành được chút ưu thế.Là 1 giữa những tướng mạo đẩy lẻ tốt nhất có thể, có thể Solo Q bất kỳ kẻ thù như thế nào.Khả năng gank team tốt nhất, dễ dàng ăn uống PentakillKhắc chế nhiều tướng mặt đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi tín đồ đùa đề nghị có năng lực giỏi, nhằm rất có thể phát huy không còn tác dụng của cô thiếu phụ.Trong giao tranh nên tuyển lựa thời điểm thích hợp để xả thân cùng với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora khá yếu hèn mong manh.

Cách tương khắc Fiora

Trừng pphân tử Fiora Khi Lao Tới của cô ý ả sẽ trong thời hạn hồi, bởi nó là tài năng tuyệt nhất tạo cho sự cơ rượu cồn của cô ý ấy.Khống chế Fiora Lúc cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.quý khách hàng thiết yếu như thế nào có khá nhiều ngay cạnh thương thơm vật lý hơn Fiora. Những đồ vật như Giáp Gai sẽ khá hiệu quả nếu còn muốn kìm hãm cô ấy.Đừng đứng sát bằng hữu của công ty Khi Fiora đã chiếm lĩnh được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô ấy sẽ gây ra hàng tấn ngay cạnh tmùi hương diện rộng lớn kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với hầu hết điểm yếu kém của tướng mạo nhằm chế ngự Fiora, những người rất có thể xem thêm qua để ngăn cản về tối đa sức khỏe cỉa Fiora Lúc đa số bạn phải đấu đầu với vị tướng tá này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng hoàn toàn có thể tái sinh sản lại đòn tấn công thường xuyên hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora đó là tiến công tay => Q – Lao Tới => đánh tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => tấn công tay. Combo này yên cầu thao tác tay rất nhanh khô nên rất cần phải tập luyện tương đối thọ.Combo đánh tay => Q – Lao Tới => đánh tay tuyệt tấn công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => đến lượng lớn tiếp giáp thương với làm cho giảm sút đối phương, tự đó rất có thể tăng lượng gần cạnh thương thơm lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Fiora

Fiora là một trong những tướng mạo làm việc đường bên trên siêu khỏe khoắn, tuy vậy hơi yếu làm việc quá trình đầu game xuất xắc phụ thuộc khá nhiều vào những vật dụng chính vì cụ đều tín đồ nên triệu tập vào việc Farm quân nhân thật xuất sắc đặt lên những trang bị cần thiết cho quân sĩ này.

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fiora, cơ mà hầu hết cao thủ bên trên quả đât thường hay chơi cùng dịch rời mang lại mọi bạn học hỏi và chia sẻ.

Với kĩ năng solo mặt đường dạn dĩ, Fiora trong mùa 11 này là một quân bài hơi thú vị cho rất nhiều ai mến mộ vị trí đường bên trên đấy nhé.

Bài viết liên quan