Cách Chơi Fiora Smeb

Share:
Hãy cùng khám phá về sức khỏe của vị tướng mạo đấu sĩ trẻ khỏe duy nhất đường trên ngơi nghỉ lúc này qua tín đồ nghịch Smeb nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi fiora smeb


*

Chiến chiến hạ của Koo Tigers trước KT Rolster là một thành công trọn vẹn tmáu phục. Sự cố gắng của những thành viên trong đội đang gửi chúng ta quá qua khó khăn. Tuy nhiên, công sức lớn nhất trong thời gian ngày ngày hôm qua chắc rằng là ở trong về Fiora của Smeb. Mặc mặc dù đó là vị tướng tá rất khó khăn đùa, tuy thế anh lại bộc lộ sức khỏe của cô ấy, từ trong những pha tay song 1vs1 tốt trộn giao tranh mập, toàn bộ phần nhiều gần như là tuyệt vời nhất.

*

Hãy cùng tìm hiểu bảng ngọc, bảng bổ trợ, lối chơi của Smeb qua nội dung bài viết sau.

Sơ lược về mức độ mạnh

Ưu điểm

Sát thương thơm cực lớnSự cơ cồn siêu tốtMạnh về tiến độ cuối trận

Nhược điểm

Giai đoạn đầu trận yếuĐòi hỏi kỹ năng fan đùa và thời gian nhằm thành thạo

Cách chơi

Ngọc té trợ

Ngọc đỏ: 9 viên ngay cạnh thương thơm trang bị líNgọc vàng: 9 viên giápNgọc xanh: 9 viên sút thời gian hồi chiêuNgọc tím: 2 viên sát tmùi hương trang bị lí với 1 viên hồi chiêu

Đây là bảng ngọc mà lại Fiora dùng để làm tuyên chiến đối đầu cùng với những vị tướng tá sát thương đồ dùng lí nlỗi Darius với Renekton.

Ngọc đỏ: 9 viên gần cạnh tmùi hương thứ líNgọc vàng: 9 viên tiết theo cấpNgọc xanh: 9 viên chống phépNgọc tím: 3 viên tiếp giáp thương thơm đồ vật lí

Còn đó là bảng nhưng Smeb áp dụng Khi đi mặt đường với Malphite, vị đấy là vị tướng mạo ưu tiền về gần kề tmùi hương phxay nhiều hơn thế nữa, vì vậy anh rứa ngọc quà là ngày tiết và ngọc xanh là phòng phép.

Bảng vấp ngã trợ

Bảng bổ trợ 21-9-0 dành cho các quân sĩ thông thường. Tuy nhiên cùng với kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng, Fiora sẽ cần phải tăng lên 1 điểm vào Cuồng Loạn.

Phép xẻ trợ

*
 và 
*
 chắc chắn rằng là 2 phnghiền bổ trợ cơ mà phần đông tướng đường bên trên đề xuất sử dụng.

Kỹ năng

Không yêu cầu tranh biện nhiều về phong thái tăng năng lực của Fiora. Nâng về tối đa Lao Tới (Q) trước nhằm sút thời hạn hồi chiêu của kỹ năng này. Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) tăng về tối nhiều thứ hai để tạo thêm gần cạnh tmùi hương tự nhát chí mạng, Phản Đòn (W) cùng Đại Thử Thách (R) tăng theo như đúng Lever.

Xem thêm: Phần Mềm Đo Khoảng Cách, Chiều Cao Các Vật Thể Với Smart Tools

Trang bị 

*
*
*
*

Rìu Mãng Xà gần như là là trang bị bắt buộc mang đến Fiora, do đấy là máy hỗ trợ tốt nhất mang lại Đấu Sĩ vào Việc đẩy bộ đội, hồi phục và dồn giáp tmùi hương.  đã cho Fiora chỉ số 20% hồi chiêu khôn cùng quan trọng. Giày thì tùy trường phù hợp nên lên, ví như kẻ địch tất cả ít khống chế thì chỉ cần lên 

*
 là đủ rồi. Các đồ vật bảo vệ còn lại vẫn phụ thuộc vào vào chuần đối phương các liền kề tmùi hương gì, hay thương hiệu nào xanh nhất…

Các quy trình trận đấu

Đầu trận

Như đã nói, Fiora là một vị tướng cực kỳ yếu đuối nghỉ ngơi tiến trình đầu trận, do cô cần phải bao gồm các thiết bị, Lever, cùng đặc biệt quan trọng là chỉ số sút thời gian hồi chiêu mang lại Lao Tới (Q). Để tồn tại qua được tiến độ này, Fiora cần phải có kĩ năng cực tốt.

Tất nhiên, bọn họ quan yếu so sánh với những trận đấu bài bản, do phần đa pha tay đôi khôn xiết ít khi xẩy ra. Nhưng hãy nhìn cái giải pháp mà Smeb chuyển phiên ssinh hoạt trước những vị tướng mạo nhỏng Darius và Renekton, chúng ta cũng có thể học tập được tương đối nhiều trường đoản cú kia. Điều đặc biệt tại đây đó là bạn cần phải sử dụng đúng chuẩn Phản Đòn (W) nhằm rất có thể ngăn được hồ hết tài năng quan trọng đặc biệt của kẻ địch, đông đảo khả năng sát thương bự hoặc các cảm giác kiềm chế.

Giữa trận

Đây là tiến độ nhưng mà Fiora cực to gan lớn mật Khi bao gồm thứ phục hồi nlỗi Rìu Mãng Xà, hoặc đông đảo đồ vật xuim gần kề nhỏng Rìu Đen. Sát thương của Fiora càng tốt, thì những trộn cấu tiết vào nhược điểm sẽ càng thốn.

Trong số đông trộn giao đấu bé dại lẻ hoặc mập, câu hỏi triệu tập quan liêu gần kề đối phương nhằm tung ra Phản Đòn là cực kì đặc biệt. Vì Fiora toàn lên các máy gần cạnh tmùi hương, cho nên vì thế cô sẽ rất dễ dẫn đến “bốc hơi” nếu bám các hiệu ứng khống chế.

Cuối trận

Khoảng thời hạn này là thời điểm sức mạnh của Fiora được phát huy tối nhiều. Dù bao hàm đồ vật đỡ đòn như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần… nhưng gần cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh tới từ nội trên là cực kì kinh khủng.

khi chỉm trúng điểm yếu kém, Fiora sẽ gây nên sát thương thơm chuẩn chỉnh bởi với cùng 1 lượng % huyết của kẻ thù. Vấn đề này Tức là mặc dù kẻ thù có lên các thứ đỡ đòn tăng tiết xuất xắc tăng gần kề đi chăng nữa cũng hầu như vô chức năng đối với Fiora. Nếu nói rằng cô “bất bại” thì cũng Chưa hẳn, bởi vì mặc dầu Fiora gồm lên bảo vệ thì cô cũng vẫn tương đối mỏng dính đối với các binh sĩ không giống. Chỉ phải ra vào giao đấu không cẩn trọng, Fiora vẫn có khả năng sẽ bị hạ gục như thường xuyên.

Lời kết

*

Cách chế ngự Fiora chỉ tất cả khi nào cô ta bị Riot bớt sức mạnh. Còn ngơi nghỉ lúc này, chắc hẳn rằng không một ai đương đầu với Fiora được nữa. Chỉ buộc phải thừa qua ở quy trình đầu trận, Fiora có thể nổi loạn nghỉ ngơi hầu như địa điểm. Và tất yếu, để đạt mang lại ngưỡng sức mạnh này thì chúng ta cũng rất cần phải tất cả trình độ xuất sắc.

Bài viết liên quan