Cách chơi fo3 ko lag

Có một điều luôn luôn chính xác là lúc thi đấu game mà bị lag hết sức khắc chế, cùng Fifa Online 3 cũng như vậy lúc vẫn đá tuy vậy lại bị lag hay delay thì bắt buộc một cơ hội sau ae mới thấy thông thường quay trở lại cùng trong thời hạn đó thì đã biết thành đối thủ ghi cả rỗ bàn rồi -_- một cảm xúc đề nghị gọi là cực kỳ ức chế. Vì cố kỉnh trong nội dung bài viết này bản thân vẫn reviews mang lại ae giải pháp làm cho sút lag khi tập luyện game Fifa Online 3. Bây Giờ thì ae thường thì chơi Fifa Online 3 chủ yếu mọi bên trên Win 7 và Win XPhường., cùng một vài ít thì lại có sử dụng cả win 8, và trong nội dung bài viết này bản thân đã chỉ hướng dẫn phương pháp giảm lag vào 2 win 7 và XP.. mà lại thôi cũng chính vì Win 8 thì phần đông chơi game nào cũng lag hết ae ạ, cho nên vì vậy lời khuim của bản thân mình giành cho ae làm sao đã áp dụng win 8 thì hãy đưa lại win 7 đi mang lại dễ cần sử dụng với cả chơi trò giải trí cũng mượt hơn thế nữa nhé. Để bớt thiểu lag và delay trong Fifa Online 3 thì ae buộc phải biến đổi DNS để rất có thể chơi mượt rộng. Sau trên đây mình đang lí giải ví dụ đến ae biện pháp đổi DNS nhé : 1. Win XP + Thứ nhất ae bấm vào nút Start góc bên dưới cùng phía trái của screen với lựa chọn Control Panel.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3 khong bi lag
Bạn đang đọc: Cách chơi fo3 ko lag

*

+ Sau Khi bấm vào Control Panel thì sẽ lộ diện một vỏ hộp thư thoại, ae thừa nhận đúp loài chuột vào Network Connections nlỗi hình bên dưới


*
Xem thêm: Cách Chơi Bigo Live Và Những Hệ Lụy Khôn Lường, Bigo Live Là Gì

*

+ Sau đó sẽ lộ diện một hành lang cửa số tiếp nhỏng hình bên dưới, ae chọn Protocol (TCP/IP) rồi liên tiếp nhận Properties.


*

*

+ Thế là xong xuôi nhé ae. 2. Win 7 + Ae cũng vào Start phía dưới thuộc bên trái màn hình hiển thị, sau thời điểm nhấp vào ae đang thấy phần tìm kiếm kiếm tìm kiếm, ae gõ vào network và sharing, sẽ lộ diện cùng ae chọn “ Network and Sharing Center” + Và vẫn lộ diện hình tượng có tên “Local Area Connection” ae dìm loài chuột nên vào và lựa chọn “Properties” nhé. + Sau này sẽ lộ diện một của sổ khác ae dấn lựa chọn phần Networking và nháy con chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và lựa chọn tiếp “Propertions” + Tiếp theo đã mở ra hành lang cửa số mới ae chọn Use the following Dns hệ thống addresser nhằm chỉnh DNS với tiếp đến ae điền nlỗi sau: làm việc bên trên ae điền 8.8.8.8 và làm việc dưới điền 8.8.4.4

+ Thế là kết thúc nhé ae. Trên đấy là 2 biện pháp bớt delay với lag lúc thi đấu game Fifa Online 3 và trường hợp vẫn còn lag thì ae nhấp vào link này nhằm tham khảo thêm bài viết này của chính mình nhé : https://ulmrave.com/t/showthread.php?72544-FFO3-Cach-Choi-Fifa-Online-3-Do-LAG-Va-Khong-Can-Card-Man-Hinch Chúc ae thành công và chơi trò chơi không trở nên lag nữa đó ! Cảm ơn ae đã cỗ vũ. Good Bye….


Chuyên mục: Hướng Dẫn