Cách chơi fortnite không lag

Giật lag vào Fortnite là một giữa những sự việc choáng váng độc nhất với bạn bên trên toàn thế giới. Vấn đề không nằm tại 1 địa điểm, và tất nhiên là không có giải pháp làm sao Call là tuyệt đối.

Bạn đang đọc: Cách chơi fortnite không lag

Bài viết này đang so với nguyên nhân gây lag thật sự ẩn dưới Fortnite và làm thay như thế nào để bạn hạn chế và khắc phục lag. Nếu phiên bản thân sẽ chạm mặt lag vào Fortnite, thì cđộ ẩm nang này là dành cho bạn.


Lag trong Fortnite

Trước Lúc họ bước vào chi tiết sửa lag vào Fortnite, hãy khám phá tại vì sao hồ hết bạn lại bị vụ việc như vậy trong game. Có các sản phẩm công nghệ tạo ra lag: mặt đường truyền mạng, cấu hình thứ, v.v quý khách rất cần được khẳng định nguyên thánh thiện đâu trước lúc tra cứu giải pháp.

Tuy nhiên, vấn đề xác minh sự việc không hề thuận lợi. Chúng ta hãy cùng bình chọn phần nhiều biết tin tiếp sau đây để hiểu có yêu cầu đường truyền mạng của khách hàng giỏi là lỗi tới từ chiếc máy vi tính của bản thân.

Cấu hình thử dùng của Fortnite

trước hết, hãy bảo vệ sản phẩm công nghệ bạn đủ dạn dĩ nhằm chạy Fortnite. Do kia, kỹ năng về đồ đạc là cần thiết. Có hai một số loại cấu hình bọn họ nên biết, sẽ là cấu hình tốt duy nhất và thông số kỹ thuật ý kiến đề xuất nhằm đạt quality game bất biến.

Dưới đấy là danh sách thông số kỹ thuật để bảo vệ vật dụng chúng ta không bị lag bởi vì máy tính xách tay yếu hèn.

Cấu hình đề nghị

Vy xử lýChip Core i5 2.8Ghz
Bộ nhớ8GB
Card thiết bị họaNvidia GTX 970 / AMD R9 390 trlàm việc lên
Ổ cứngTrống 20GB
Hệ điều hànhWindows 10 64-bit

Tiếp theo, bạn cần phải buổi tối ưu hóa máy tính để đạt chất lượng tốt nhất có thể có thể. Để có tác dụng điều đó, các bạn buộc phải theo phần đông bước sau:

Msống GeForce Experience (nếu như bạn sử dụng GeForce) hoặc AMD SettingsTìm Fortnite. Nếu game không tồn tại vào list game, bạn phải thêm game vào trước. Sau đó lựa chọn Details của FortniteChỉnh Maximum pre-rendered frames thành 1Chọn GPU Acceleration cùng chọn Singe Display PerformanceChỉnh Power lên Maximum PerformanceBỏ chọn (untick) Vertical SyncBật Threaded OptimizationĐể Refresh Rate lên tối đa bao gồm thể

Giảm FPS trong Fortnite

Nếu bạn nghĩ bản thân gặp gỡ những vấn đề vào game vì sụt giảm FPS, thì hãy có tác dụng những điều sau.

Lúc tải về, copy toàn bộ vào tlỗi mục sở hữu game.Tiếp theo tìm đến %localappdata% bằng thanh khô Windows tìm kiếm bar. Đến FortniteGame/Saved/Config/WindowsClient và chnghiền file mà lại bạn copy từ tlỗi mục download game.Tìm file FortniteClient-Win64-Shipping.exe cộ vào thư mục Fortnite của bạnChuột cần và vào PropertiesĐừng để nó tự cân xứng, soát sổ Override high DPI với có lẽ tôi đã tắt buổi tối ưu Full-Screen

Các lệnh khởi đụng để sửa lỗi lag trong Fortnite

Sau khi chúng ta đang kết thúc hoàn thành quá trình đề cập sinh sống bên trên, chúng ta nên mnghỉ ngơi Epic Games Launcher lên. Nhấn vào Settings cùng tiông xã vào ô Additional Command Line Arguments.

Bây giờ bài toán bạn phải có tác dụng chỉ là pass đè lên trên file Launch Options.txt bằng tệp tin cơ mà bạn vẫn download sống bên trên. Một khi dứt mọi lắp thêm đã ổn.

Xem thêm: Cách Chơi Chữ Trong Tiếng Anh, ๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑ Chơi Chữ Kiểu Tiếng Anh

Mọi bước được nhắc sinh sống trên số đông để giúp chúng ta giải quyết được sự việc lag của Fortnite. Nếu nlỗi cơ mà nó vẫn thường xuyên lag thì nguyên ổn nhân là do mạng.

Ttốt đổi Matchmaking Region

Ở những ngôi trường đúng theo, nguyên ổn nhân dẫn đến sự việc lag trong fortnite tới từ mạng hoặc settings. Để giải quyết, phương pháp tốt nhất có thể mà lại bạn cũng có thể có tác dụng là đổi matchmaking region.

*

Vào Fortnite, cliông chồng vào Settings. Đi tới phần Advanced settings với tìm mục Matchmaking Region. quý khách hàng có thể giới hạn phạm vi ping bằng cách chọn lựa Quanh Vùng tìm kiếm tìm trận đấu. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn khu vực Asia, Europe, NA, và Oceania. Chọn Quanh Vùng gần các bạn nhất. Hãy chọn lọc Quanh Vùng tải ping rẻ tuyệt nhất và giảm tgọi bài toán Fortnite lag.

Tối ưu hóa Discord

Discord là ứng dụng chat phổ cập độc nhất đối với game thủ ngày nay. Việc tối ưu hóa Discord đã khiến cho nó sử dụng ít tài nguyên ổn hơn lúc tập luyện game. Để tiến hành điều này chúng ta vào App Settings lựa chọn vào mục Appearance với tắt Hardware Acceleration.

*

Tối ưu hóa Google Chrome

Có tương đối nhiều gamer nhảy trình trông nom khi thi đấu game với mục tiêu là nghe nhạc, lướt web đọc báo, xem video,… cơ mà quên rằng nó tốn hết sức tài nguyên ổn. Để sút thiếu về tối đa lượng tài nguim cơ mà Google Chrome thực hiện chúng ta có thể tắt đi tác dụng sử dụng chính sách tăng tốc độ Hartware lúc khả dụng ngơi nghỉ mục khối hệ thống vào phần setting.

*

Bật chế độ High Performance

Với bài toán nhảy High Performance, máy bộ PC của khách hàng chạy tối nhiều lúc chơi game. Để làm vấn đề này bạn lựa chọn Start cliông xã vào Control Panel, Clichồng vào Power nguồn Options với chọn High Performance.

*
Dọn ổ đĩa của mình

Các chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng CCleaner bao gồm sẵn trong FPS pack sinh sống bên trên để làm sạch sẽ những ổ đĩa của chính bản thân mình. Việc này để giúp các bạn loại trừ các ứng dụng cùng vận dụng không cần thiết, tăng công suất giải pháp xử lý.

Update Driver thẻ đồ gia dụng họa

Rất những game thủ xuất xắc bỏ qua hoặc quên đi bài toán tăng cấp Driver thẻ đồ họa. Những phiên bản update driver này đã cải thiện tốc độ cách xử trí và hiệu năng của card hình ảnh cơ mà bạn áp dụng bởi vì vậy hãy có lẽ rằng mình đã update nó cho tới phiên bản tiên tiến nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn