Cách chơi galio top

ulmrave.comGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi bên trên Guide Galio Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ với Cách lên đồ dùng Galio Mid mới nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Galio

Ngọc hỗ trợ Galio mùa 11 cùng cách xây cất Galio vẫn update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Người giám hộ khổng lồ


Xem tướng tá bội nghịch công Galio – Hộ Vệ Khổng Lồ bắt đầu và vừa đủ biện pháp lên trang bị Gangplank mùa 11 cực chuẩn chỉnh Nguy hiểm Khu vực nước mặn là mạnh nhất ở chỗ này.

Bạn đang đọc: Cách chơi galio top


Phnghiền Bổ Trợ Galio

+

*
/
*

Tốc biến đổi Các lệnh tập trung được đề nghị trong những trận chiến đối với Galio. không chỉ dùng làm quăng quật chạy Khi bị gank, một Flash kết phù hợp với đông đảo trộn chọc tập khe bên trên diện rộng luôn mang đến sự đột đổi thay béo, nhiều lúc còn đảo ngược giao đấu. Di chuyển: Lối nghịch của Galio vào nửa sau trận chiến vẫn ưu tiền về chia cắt đẩy lẻ với tmê man gia giao đấu con đường lâu năm cùng với Siêu Hùng Giang Thế. Dịch Chuyển không những là phương án dự trữ Khi chiêu cuối vẫn trong thời hạn hồi chiêu, mà còn là một “cứu giúp cánh” mang lại Hộ Vệ Khổng Lồ khi bị trụ mặt đường quá nhiều và nên Về mau chóng.

Điểm táo bạo cùng điểm yếu kém Galio

Điểm Mạnh

Quá khó để bị đánh bại vì những pháp sư. Đặc biệt kết quả trước kĩ năng lăn uống cầu tuyết của những pháp sư gồm xu hướng farm lính những hơn hoàn toàn như Leblanc tuyệt Akali.

Hiệu ứng chế ước cực đại trên diện rộng lớn. Lúc đang gồm chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu về tối nhiều, Galio sẽ phát triển thành bộ máy khống chế với đỡ đòn khó tính.

Sát thương cơ bạn dạng xuất sắc rộng các đối với các tướng mạo kháng chịu đựng khác. Chỉ còn tích điện, Galio hoàn toàn có thể đẩy lính ngang ngửa kẻ thù nhờ chiêu bài Đôi Cánh Chiến Trận gây gần kề thương bên trên diện rộng.

Khả năng dữ thế chủ động mngơi nghỉ giao tranh hoặc phá giao tranh cùng với chiêu cuối Siêu Hùng Giang Thế tất cả khoảng tiến công khôn cùng xa.

Điểm Yếu

Khả năng kiểm soát đám đông của Galio khôn cùng cạnh tranh thực hiện hiệu quả

Không gồm khả năng chạy trốn, bởi vì bị kẻ thù dồn ép đề nghị vô cùng nặng nề dùng E để chạy ra ngoài.

Bảng khả năng Galio

Lựa chọn 1: Thứ đọng trường đoản cú nâng kỹ năng của Galio về tối nhiều Q -> W -> E => Đây là bí quyết sử dụng nhiều.

*

Wings of Battle (Q): Kỹ năng khiến tiếp giáp thương thơm với quân nhân thiết yếu của Galio, rất cần phải nâng tối đa càng nhanh càng xuất sắc.

Khiên Duran (W): sẽ tiến hành nâng tối nhiều trang bị nhị nhằm tăng lượng bớt tiếp giáp thương nhưng kỹ năng này gây ra, cũng tương tự sút thời hạn hồi chiêu để thực hiện nhiều hơn vào giao đấu.

Cú Đấm Công Lý (E): Hãy dành riêng một điểm ở Lever 3 để phối kết hợp gank với những người đi rừng với nâng điểm kỹ năng lúc di chuyển… không hề nơi nào để bổ sung cập nhật.

Giáng sinc rất hero (R): Nhận điểm cho chiêu cuối bất cứ bao giờ hoàn toàn có thể nhằm tăng phạm vi của chiêu thức này, tạo ra một cuộc gank luân phiên chuyển nhanh khô chóng

——————————————-

Pmùi hương pháp 2: Thứ đọng trường đoản cú nâng khả năng của Galio về tối đa: Q-> E-> W:

*

Wings of War (Q) là tài năng tạo liền kề tmùi hương chính của Galio, không chỉ có góp hắn tiến công kẻ địch tự xa Hơn nữa tạo ra lượng gần kề thương thơm cực to phải trên đây vẫn là kĩ năng thứ nhất đề nghị đẩy mạnh tối đa.

Hai kỹ năng Khiên Durand (W)Công lý (E) cả nhị hầu hết đến Galio tài năng kiểm soát chỗ đông người, tuy vậy vì chưng phép E để giúp Galio tiếp cận đối thủ với khiến thêm cạnh bên thương bắt buộc sẽ được ưu tiên nâng buổi tối đa tiếp theo, trong lúc chiêu W chỉ rước 1 điểm ở Cấp 3. Chiêu cuối của Galio sinh sống đúng Lever.

——————————————-

Nội Tại – Đập mạnh

Cứ sau vài ba giây, đòn tấn công tiếp sau của Galio tạo thêm gần cạnh thương thơm phxay vào một khoanh vùng. Thời gian hồi chiêu của Giant Smash giảm Lúc Galio sử dụng năng lực này để đánh trúng tướng địch.

Wings of War – Q

Galio tung ra hai luồng gió tập phù hợp lại thành một cơn sốt xoáy.

Galio pchờ ra hai luồng gió khiến giáp thương thơm phép.

Lúc hai luồng gió hội tụ, chúng tạo nên một cơn lốc xoáy gây cạnh bên thương phnghiền bởi Máu tối đa của kẻ địch (lên tới tai quái vật) trong vài ba giây.

Xem thêm: Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử E, Top Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Tốt Nhất 2021

Khiên Durvà – W

Galio chuyển sang trọng cơ chế phòng thủ, di chuyển chậm rãi rộng. Khi ra khỏi tinh thần đó, Galio đang thúc đẩy và khiến giáp thương lên những kẻ địch xung quanh.

nội tại: Sau 12 giây không nhận gần kề thương, Galio nhận thấy một lá chắn kêt nạp sát thương thơm phxay.

Lần thực hiện thiết bị hai: Galio kích thích tướng địch bao bọc trong 0,5 – 1,5 giây, khiến (+) – (+) giáp tmùi hương, đặt lại thời gian giảm sát tmùi hương vào 2 giây. Thời gian sử dụng, sát tmùi hương và phạm vi chế nhạo tăng theo thời hạn tấn công.

Durvà Shield thiết yếu bị cách trở bởi sự kiểm soát của chỗ đông người.

Cú đnóng công lý – E

Galio lùi lại một bước tiếp đến lao tới, làm gục địch thủ trước tiên trúng đề nghị.

Galio lùi lại một bước rồi lao về phía trước, tạo cạnh bên tmùi hương phxay lên kẻ thù với làm gục vài giây. Galio sẽ tạm dừng Khi đụng phải tướng tá địch hoặc địa hình.

Chiêu cuối – Siêu anh hùng Giang Thế

Galio bớt sát thương nhấn vào của liên minh. Sau một thời điểm, Galio đáp xuống vị trí lúc đầu của liên minh, làm gục phần nhiều đối thủ xung quanh.

Galio lựa chọn địa chỉ bây chừ của tướng mạo đồng minh có tác dụng điểm hạ cánh cùng bớt gần kề thương thơm mang lại kẻ kia cho tới Lúc hắn tiếp khu đất.

Khi Galio tiếp khu đất, các kẻ thù bao phủ chịu đựng sát thương phxay và bị làm gục vào một giây (giây trường hợp sinh sống giữa).

Cách lên đồ gia dụng mang lại Galio

Ban đầu trang bị đến Galio

*
+

Khởi đầu với Nhẫn Doran cùng Bình Máu giúp đỡ bạn có đủ tích điện cùng tài năng phục hồi trong quy trình đầu.

Trang bị chính mang lại Galio

Galio AP – Đường giữa

+ +

Galio Sp – hỗ trợ

+ +

——————————————-

Trang bị tùy lựa chọn Galio

Thiết bị Ap

Thiết bị xe cộ tăng

——————————————-

Tđắm say khảo một vài bí quyết lên đồ vật đến Galio cùng với cỗ 6 vật dụng full late game.

Cách lên đồ vật Galio full AP. đến đường thân – top

=> Đây là đồ vật mang đến Galio full AP.. chuẩn với vượt trội nhất bao gồm: Đai lưng Hextech + Quỷ Thư Morello + Đồng Hồ Cát + Quyền Trượng Hư Không + Mũ Phù Tbỏ Rabadon.

+ + + + +

Trong ngôi trường hòa hợp Galio đi con đường cùng với phần đa vị tướng tay lâu năm, nhuần nhuyễn, khống chế mạnh mẽ như: Leblanc, Neeko, Zoe .., hãy chọn Giày thủy ngân kết hợp với Chuỗi chéo (buộc phải thiết).

+ + + + +

——————————————-

Cách xây đắp Galio Sp

Không chỉ đi mặt đường giỏi cơ mà Galio Sp cung ứng cũng rất kết quả, dựa vào khả năng chống Chịu cao kết phù hợp với những tài năng chế ước – Galio Hỗ trợ đang khiến kẻ địch luôn đề xuất cảnh giác và gặp gỡ tương đối nhiều khó khăn vào quá trình đi mặt đường.

+ + + + +

——————————————-

Cách kiến tạo một Galio Tanker

không những dạn dĩ cùng với full AP, phong thái tanker này còn biến hóa Galio thành một đứa tthấp Con quái thú cực kì trâu với cực kỳ cực nhọc bị làm gục, tài năng chống chịu của Galio không còn chiến bại kém nhẹm bất kỳ tướng mạo tank làm sao, đặc biệt là tài năng quấy nhiễu trong giao đấu khiến đối thủ chạm chán nhiều có hại khó tính.

Hoặc tăng khả năng phục sinh mang lại Galio bằng: Áo tiếp giáp của warmog => giúp tăng kĩ năng ra vào con đường Một trong những tình huống giao đấu kéo dãn.

Trường đúng theo team địch có tương đối nhiều tướng tiếp giáp thương trang bị lý bạo phổi, hoặc Sát thủ, Xạ thủ nhợt nphân tử => Áo gần kề của gai là món đồ hết sức phù hợp nhằm Galio giảm bớt sức khỏe của chúng.

Cách chơi Galio

Video cách chơi Galio Sp cung cấp max team hoặc tín đồ nghịch cùng Alistar leo rank thách đấu korea.

Cách chơi Galio Mid mặt đường thân full AP khôn cùng khỏe khoắn gánh team cùng với Ryze thách đấu xếp thứ hạng Hàn Quốc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn