Cách chơi game hayday

Xin chào các quý khách hàng. Hôm nay mình xin chia sẻ các quý khách hàng cách chơi trò giải trí Hay Day tuyệt vời nhất. Tuy mình hoàn toàn từ rất nhiều nguồn nhưng lại vẩn có1 ít tởm nghiệm của mình vào bài viết đầu tay này. Mong các bạn góp ý giúp đỡ.Hay Day là 1 game khá phổ biến phải ai cũng biết cần mình sẽ không nói gì thêm.Sau phía trên là những bí quyết chơi trò chơi Hay Day :1. Kiếm đồ dùng không thể sản xuất đượcNâng cấp kho là một việc khá quan tiền trọng trong game vì khi dung lượng kho tăng, chúng ta có thể thu hoạch được nhiều nông sản hơn. Các cách kiếm đồ nâng cấp kho và các món khác : + Đơn giản nhất vẫn là trồng cây đẻ thu hoạch. Vì khoảng 50 cây thì chúng ta có thể kiếm được 1 món đồ bất kì (kể cả rìu, cưa, xẻng...) Các người mua hàng cần trròng cây lúa vì Luá chỉ mất 2 phút để thu hoạch. (Những người mua mới nghịch đề xuất trồng đủ các loại cây người mua hàng có để tăng nông sản và vẫn kiếm được đồ, mặc dù tương đối chậm nhưng mình nghĩ các cấp nhỏ ko cần nhà kho đắt tiền vì nông sản thường rất ít) + Các người mua có thể ghé quý phái nhà hàng xóm Greg để tải những vật quí hiếm với giá rất rẻ ( Vd: 1 đinh bên ngoài bán 270xu, Greg lại bán với giá 40xu...). Vì vậy hãy thăm nhà Greg mỗi ngày 1 lần nhé. + Một cách nữa đó là chuyển phiên vòng luân phiên dễ dàng. Chiếc xe cộ sẽ đến nông trại quý khách hàng vào mỗi 7h sáng hằng ngày (cùng với người chuyển thư). Các người mua chỉ được xoay miễn phí 1 lần đề xuất cơ hội nhận vật quí là rất thấp. + Lúc các người mua hàng đem đến nhiều nông sản, Khi rước chúng khách hàng cũng có cơ hội nhận vật phẩm.


Bạn đang đọc: Cách chơi game hayday


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ad Hiệu Quả Nhất Trong Lmht Lol Mùa 8 2018

+ Cách cuối cùng là mở hòm. Cách này khá thuận lợi vì mỗi ngày người mua đều có 2 hòm miễn phí và những hòm còn lại phải mua bằng 3 kyên cưng cửng (Bạn phải thử ít nhất đôi mươi lần để có những hòm miễn phí tiếp theo. Ps : ko ấn vào dấu chéo mà ấn vaò viền ngoài thông báo, rồi qua nhà người khác để kiếm hòm khác).2. Thuê Tom Tom - một người trợ lí của chúng ta. Tom giúp chúng ta tìm những nông sản quý mà chúng ta ko có (hoặc không kịp sản xuất) giúp chúng ta hoàn thành tàu, nhiệm vụ... Tom có thể sở hữu bất cứ những gì đã mở khóa ở cấp các quý khách hàng (cấp 14 trở lên). Tom sẽ được thuê miễn phí 3 ngày, các ngày sau sẽ tốn kim cương cứng để thuê Tom * Lời khuyên ổn : Các khách hàng nên để dành 3 ngày miễn phí cho các cấp cao hơn để nhờ Tom download những thứ mưu trí hơn.(Nlỗi xẻng, thuốc nổ, mìn dùng mang đến hầm mỏ; các loại bánh; những thứ khó đem lại nhỏng bơ, đường, bánh kem...) Ps: mình cũng không biết gì nhiều vì chỉ mới ở lv 14...3. Cách kím tiền nhanhCâu nói hay : Mua rẻ bán mắt Đây là phương thơm châm của mình. Nhưng mình xinc sửa lại 1 chút : Mua rẻ bán giá gốc...Thật là vậy!. + Lúc marketing, các khách hàng yêu cầu chọn những mặt hàng rẻ nhất, cầm thiết nhất để sở hữu mang đến nông trại mình. Những mặt hàng rẻ tuy nhiên ko cần thiết cơ mà rẻ thì mình khuyên ổn các người tiêu dùng hãy tải (mà lại lúc rẻ 1,2 xu thì khỏi mua
*
) để bán lại với giá bằng 70 - 80% giá trung tâm thương mại.Vd: bánh cà rốt 1 cái 82xu, mình chỉ bán từ 75 - 79xu thôi; 10 bí ngô giá 324xu, chỉ bán 300 - 320xu thôi.... Một điều nữa, mình sẽ giới thiệu các mặt hàng ế và đắt nhất (chỉ từ cấp 16 trở xuống)Ế nhất : trứng, lúa, ngô, ớt, táo...Đắt hàng nhất : cốt tông, vải lông cưù, bánh dâu...* Một số giá tiền trả lời :Lúa 10xuNgô 25xuCà rốt 43xuĐậu 80xuMía 95xuLúa tím 200xuBí ngô 300xuCotton 230xu(Áp dụng 10 cây)Những điều trên đã hoàn thành bài viết của mình. Mong các người mua hàng góp ý mang đến mình để cải thiện cho bài viết sau. Thanks!

Chuyên mục: Hướng Dẫn