Cách chơi game pokemon ruby

Có vẻ như vẫn tồn tại nhiều người chưa chắc chắn lối chơi poketháng phiên phiên bản Ruby, lúc này công ty chúng tôi đang khuyên bảo chơi poketháng ruby chi tiết cho người new bắt đầu nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi game pokemon ruby

Đang xem: Cách chơi trò chơi pokemon ruby

Hướng dẫn nghịch pokemon ruby chi tiết nhất

Mở đầu game là cảnh bạn đang rất được chsinh sống mang lại căn nhà bắt đầu của mình, tiếp đến chị em đã không nên mình lên lầu chỉnh lại chiếc đồng hồ(tùy ý bạn nhé). Sau khi chỉnh xong, các bạn trở lại lầu với nghe được tin của cha bản thân trên Ti vi, tiếp sau các bạn sẽ đi theo người mẹ làm quen cùng với các láng giềng bao quanh.


You might also like


Cổng game bài Man club với nhiều điểm kỳ túng thiếu rất cần được được công bố


Xóc đĩa là gì? Quy hình thức nghịch Xóc đĩa các bạn cần phải biết


Trang Điểm Style Hot Girl Nước Hàn


Vào công ty, với đi lên lầu thì thầm với cô bé xíu, sau đó nhỏ bé vứt đi cùng mình cũng theo thoát ra khỏi công ty. Đi lên sẽ thấy một ông tiến sỹ bị Wild attachồng vị 1 con pokemon, các bạn hãy chạy tức thì mang đến đem mẫu vali, chọn cho mình 1 nhỏ pokemon mà mình muốn để cứu ông tiến sĩ ấy.

Sau lúc cứu giúp thành công, ông tiến sĩ sẽ dẫn các bạn về phòng, cùng Tặng cho chính mình bé poketháng mà lại các bạn chọn .

Oldale Town

*

Chỉ đi 1 chút là sẽ cho tới được Oldale Town, hãy rỉ tai với một bà áo white và để được bà ấy khuyến mãi cho 1 loại potion, đi tiếp các bạn sẽ gặp mặt được May (xem xét, bạn nên luyện mang đến lv 9 thì mới có thể đấu cùng với may được). Sau khi chúng ta đấu cùng với May xong xuôi thì cô bé nhỏ vẫn dẫn các bạn về chống của phụ vương cô ấy và khuyến mãi ngay bạn Pokedek và pokeball.

Ra khỏi chống bạn sẽ gặp mặt bà mẹ sẽ đứng trước cửa ngõ, người mẹ đang mang lại Running shoes, tới Oldale Town rồi quẹo trái bạn sẽ tới Petalburq City.

Petalburq City

Trên đường đi bạn sẽ chạm chán đến 4 trainer, nỗ lực làm thịt hết lũ nó đi nhé. lúc tới Petalburq City, bạn hãy di chuyển lên phía bên trên, queo trái là cho bên gym, vào kia gặp wally sẽ dạy mình phương pháp bắt pokemon.

quý khách hàng vẫn gặp mặt nhỏ poketháng rald, để giúp ích cho bạn rất nhiều vào việc bắt pokemon legkết thúc tương tự như tấn công E4 sau đây.

Xem thêm: Phần Mềm Trang Điểm Khuôn Mặt, Ứng Dụng Youcam Makeup: Hướng Dẫn Trang Điểm

Petalburq Woods

*

Đi vào trong rừng, các bạn sẽ gặp gỡ 1 tín đồ hiện giờ đang bị đe do team Magma, hãy cứu vớt ông ấy bằng cách đấu với hắn ta, ông ta đã cho bạn 1 greatball.

trước hết, bạn hãy vào gym nhằm đánh cùng với Roxane, chú ý là poketháng của cô ấy trực thuộc hệ đá đấy nhe, nếu như giành thành công sẽ sở hữu được TM 39 và Stone Badge.

Đi lên, quẹo cần tới Route 116, đi thêm 1 đoạn nữa sẽ tới 1 loại hang,các bạn sẽ chạm chán 1 ông già trong số ấy cùng nhờ vào mình đi đòi lại bé pokemon chyên ổn.

Trở về lại Rustboro City thì bạn sẽ được một tín đồ dẫn lên tầng 3 của Devon,, ông chủ tịch sẽ nhờ các bạn gửi 1 lá tlỗi cho mang lại steven ở Dewford Town. Nếu chấm dứt xong nhiệm vụ này thì bạn sẽ được ổng trả ơn bằng 1 cái pokenav siêu thuận tiện.

Tiếp theo, các bạn đi theo hướng phái nam , queo cần, thấy cây thì chặt với thì thầm cùng với cô bé để lấy Mirale Seed. Tiếp tục đi về phía phái nam để thoát khỏi vùng đồi núi, nếu như thấy căn nhà thì hãy vào rỉ tai cùng với ông già nhằm dựa vào ổng chlàm việc chúng ta mang đến 1 thành thị khác.

Dewford Town

*

Vào xóm, các bạn vào nơi ở trước tiên để nói chuyện, các bạn sẽ tất cả được Silk Scarf, tra cứu ông câu cá cùng thì thầm để sở hữu thêm Old Rod. Vào phòng Gym để đấu với Branly, nếu như giành thành công bạn sẽ dìm được TM 08 và Knucde Badge.

Đây là phần nhiều màn trước tiên nhằm bạn cũng có thể có tác dụng quen thuộc với game cùng sản phẩm công nghệ cho khách hàng phần nhiều máy cần thiết duy nhất. Hy vọng bài bác viết gợi ý nghịch pokemon ruby bên trên sẽ cung ứng cho bạn đọc tin có ích .

ulmrave.com sẽ vào quy trình cách tân và phát triển với thành lập lại ngôn từ nhằm xuất sắc hơn mang lại bạn bè xã hội, chính vì như thế để cộng đồng của mình ngày dần phát triển không dừng lại ở đó, bằng hữu có góp ý tuyệt vướng mắc gì hãy đừng rụt rè vướng lại phản hồi làm việc bên dưới từng bài viết nhé


Chuyên mục: Hướng Dẫn