Cách Chơi Game Township

Share:

Township được cải tiến và phát triển bởi Playrix là 1 Game được phạt hành vào khoảng thời gian 2012 và cực kì thành công. Tính mang lại năm 2017, Game đã được cài xuống 120 triệu lần, với trên 3,5 triệu người dùng chơi game mỗi ngày. Về cơ bản, Township là 1 trong những Game kiến thiết đô thị. Mặc dù nhiên, trò chơi cũng bổ sung thêm nguyên tố nông trại nhằm làm nhiều mẫu mã thêm đề nghị của tín đồ chơi.

Bạn đang đọc: Cách chơi game township

Tải xuống game Township cho:

Mục tiêu của khách hàng khi chơi game khá rõ ràng – thi công một thành phố thịnh vượng và thu hút mọi tín đồ đến định cư. Game thủ sẽ hòa mình thành một loài kiến ​​trúc sư chịu đựng trách nhiệm thống kê giám sát sự trở nên tân tiến của thành phố. Ban đầu, “thành phố” của người tiêu dùng chỉ là 1 trong những cánh đồng trồng cây và một vài ít hầu hết ngôi bên nằm rải rác.

Điều này sẽ gấp rút thay đổi, khi cư dân trong thành phố của chúng ta Start chăn nuôi gia súc và xây dựng các nhà sản phẩm để cung cấp hàng hóa. Ví dụ, lúc những bé bò Start phân phối sữa, bạn sẽ có thể tiếp tế sữa trứng, pho mát, bơ và các thứ khác trong xí nghiệp sản xuất sữa.

*
Game Township

Sau đó, các bạn sẽ bán những thành phầm đó để đưa tiền thiết kế thêm nhiều công trình xây dựng mới, tăng số lượng dân sinh và tăng khét tiếng cho thành phố của bạn. Hơn nữa, có nhiều yếu tố khác cần chăm chú để đã có được chiến lược tốt nhất để thành phố của chúng ta tỏa sáng rộng tất cả.

Cho dù bạn là bạn chơi bắt đầu hay vẫn đang mày mò về game Township, hay là một người đùa cũ trở lại sau 1 thời gian, hướng dẫn sâu sát của GameVui với tương đối nhiều mẹo và chiến lược hữu ích để giúp đỡ ích mang đến bạn. Không hề ít trong việc thưởng thức Game này.


Sơ đồ bài viết


1. Giữ cho quá trình sản xuất diễn ra thường xuyên

Các hoạt động chính ở thị trấn là trồng cây lương thực cùng chăn nuôi. Có tác dụng như vậy, bạn sẽ chắc chắn gồm những nguyên liệu cốt lõi cần thiết để thêm vào hàng hóa trong các nhà máy.

Game có một hệ thống cấp độ, tức là người nghịch nhận lấy điểm kinh nghiệm mỗi lúc họ tiến hành một hoạt động. Cách tốt nhất có thể để tích lũy tay nghề là trồng và thu hoạch lúa mì. Các nhiệm vụ phức tạp hơn như là xây dựng một tòa nhà mới hoặc đáp ứng một đơn mua hàng lớn tất nhiên sẽ dẫn cho nhiều tay nghề hơn. Khi chúng ta đã tích lũy đủ điểm kinh nghiệm, bạn sẽ lên cấp. Lên cấp cho sẽ luôn mở Key những vật phẩm mới, như dự án công trình mới, cây cỏ mới và động vật mới, với mục đích làm cho Game trở nên nhiều mẫu mã hơn và không biến thành nhàm chán.

Tuy nhiên, để câu hỏi tăng cấp ra mắt suôn sẻ nhất, bạn cần đảm bảo rằng việc sản xuất tất cả các sản phẩm của người tiêu dùng được duy trì. Ví dụ bao hàm cây trồng, thực phẩm động vật như sữa, trứng với len, cùng thậm chí cả những sản phẩm ở trong phòng máy như bánh mỳ hoặc bông.

Đảm bảo quá trình sản xuất toàn bộ các sản phẩm

Mặc mặc dù khá dễ trồng, một vài loại cây trồng (ví dụ như Cà chua) rất có thể mất nhiều thời hạn để kết trái. Đối cùng với gia súc, chúng bắt buộc thức ăn của riêng bọn chúng được sản xuất từ Nhà máy thêm vào thức ăn chăn nuôi (Nhà đồ vật thức ăn) – loại công trình bạn sẽ phải xây – trước lúc chúng có thể được sản xuất.

Một khi thành phầm động đồ dùng đã sẵn sàng chuẩn bị (ví dụ như sữa hoặc trứng), bạn chơi vẫn đảm nhận quá trình cung cấp chúng cho các nhà sản phẩm công nghệ trong thành phố để sản xuất hàng hóa chẳng hạn. hay là Bánh quy. Những quy trình này sẽ không nhanh chút nào, vày vậy để cung cấp nhanh nhất, bạn phải liên tục nhất có thể.

Điều này tức là bạn yêu cầu giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động vui chơi của nhà máy. Luôn Start tạo nên tất cả các sản phẩm bạn tất cả thể, trong cả khi không quan trọng vào thời điểm đó. đều thứ thay đổi rất cấp tốc trong Game cùng ngay sau đó các bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng cho các sản phẩm được sản xuất.

Xem thêm: Tải Facebook Cho Máy Tính Laptop Nhanh, Tải Facebook Về Máy Tính

Khi trồng cây, hãy khám nghiệm chuồng trại của bạn thường xuyên nhằm tìm bất kỳ loại thức nạp năng lượng nào ai đang thiếu. Chuyên môn này khôn cùng hữu ích, nhất là trong hầu hết ngày đầu, lúc đất của bạn bị hạn chế. Lúc nó cải cách và phát triển sau này, sự việc này sẽ không hề đáng lo lắng nữa.

2. Kiếm tiền khi đáp ứng nhu cầu các đơn đặt đơn hàng (và hơn thế nữa nữa)

Trong Game, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đáp ứng những đơn đặt hàng của người dân trong thành phố. Chúng ta cũng có thể kiểm tra solo hàng của mình tại khu vực sân cất cánh trực thăng. Gồm những đối kháng hàng đơn giản và dễ dàng chỉ yêu ước một thành phầm nhưng cũng có những deals phức tạp yêu cầu nhiều sản phẩm khác nhau. Những ứng dụng phức tạp hơn sẽ mất quá nhiều thời gian rộng để xong xuôi và để không mất nhiều thời gian, xuất sắc hơn hết là các bạn nên chuẩn bị sẵn sàng số đông thứ.

Đáp ứng yêu ước của bạn là nguồn thu chính của game và đề nghị được khai quật nhiều nhất tất cả thể. Bạn phải tiền để không ngừng mở rộng một thành phố, và những tòa nhà bắt đầu sẽ luôn luôn tốn tiền.

Đáp ứng các đơn mua hàng để tìm tiền

Nhưng nếu như khách hàng tạo thói quen thu thập và bội nghịch hồi đối kháng của khách hàng hàng, các bạn sẽ không phải lo ngại về câu hỏi hết tiền. Có rất nhiều cách khác để kiếm chi phí trong Game, mà lại chúng đều rất khó với hiếm. Ví dụ, bạn có thể tận dụng điểm mạnh của coi thường khí ước thỉnh thoảng cất cánh qua thành phố của chúng ta mang theo một cái rương quánh biệt. Đôi khi cái rương đó cũng chứa chi phí vàng.

Và hãy nhớ là nhận thưởng từng ngày với số tiền bé dại mỗi ngày. Đăng nhập vào 5 ngày tiếp tục và các bạn sẽ có thể mở Key phần thưởng đựng được nhiều vật phẩm hơn. Một biện pháp khác nhằm kiếm nhiều tiền hơn là cung cấp thức ăn thừa trong kho. Soát sổ những mặt hàng bạn còn thừa và bán chúng trực tiếp từ kho.

Mặc mặc dù Township là 1 trong những Game xây đắp đô thị, có nhiều tùy lựa chọn trang trí gồm sẵn để biến hóa diện mạo của tp theo cách các bạn muốn. Tuy nhiên việc đưa ra tiền để làm đẹp tp rất hấp dẫn, nhưng cửa hàng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Ít tốt nhất là cho tới khi chúng ta có đủ tiền nhằm không phải lo lắng về nó. Việc trang trí rất có thể rất tốn kém, vì chưng vậy nếu bạn muốn tiến bộ lập cập trong Game, chúng tôi khuyên các bạn nên xong mua các vật phẩm tô điểm trong một thời gian.

3. Thường xuyên xây dựng các dự án mới

Khi nghịch Township, việc xây dựng những công trình mới rất quan liêu trọng, không những để mở rộng thành phố bên cạnh đó để si mê thêm nhiều cư dân đến thành phố của bạn.

Bạn sẽ không được phép gây ra thêm nhà máy hoặc những đất hơn nếu không tồn tại đủ bạn sống vào thành phố. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc triển khai đơn đặt đơn hàng của bạn. Nếu không tồn tại nhà đồ vật để cung ứng một sản phẩm nào đó và người sử dụng Start yêu cầu sản phẩm đó, bạn sẽ không thể đáp ứng nhu cầu nhu cầu của họ một giải pháp hiệu quả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tìm kiếm được ít xoàn hơn và tất yếu bạn không thích chút nào.

Cách tốt nhất có thể để tăng dân số đó là xây thêm nhà. Có thể có hồ hết ngôi công ty tranh có sức chứa chỉ 5 bạn hoặc số đông trang trại gồm sức cất 30 người. Về sau, đều ngôi công ty này sẽ mọc lên nhiều hơn, trở thành những căn hộ cao cấp cao tầng, phần đa tòa công ty chọc trời đủ địa điểm ở cho những người.

Tránh tiêu rất nhiều tiền vào các vật dụng trang trí

Đầu tư vào những công trình xã hội cũng hết sức tốt. Lấy ví dụ về xây dựng bổ sung cập nhật Rạp chiếu phim, cửa sản phẩm bánh pizza xuất sắc Bưu điện cũng trở nên tăng mức dân số tối đa cho thành phố của bạn. Sản xuất một quán coffe sẽ đam mê 55 tín đồ đến thành phố của khách hàng và chỉ tốn 175 đồng xu tiền vàng và một vài vật liệu kiến thiết khác (sẽ nói ở đoạn sau).

Xây dựng các tòa nhà mới xung quanh thành phố cần nhiều thời gian, bởi vì vậy hãy Start một dự án xây dựng lớn trước lúc tắt Game cùng đi ngủ. Vị vậy, khi bạn thức dậy vào buổi sáng, quá trình đã dứt và chuẩn bị để đi, trừ khi chúng ta không có các vật liệu cần thiết cho nó.

Cùng GameVui chờ đợi thủ thuật game play Township: Cách phát triển và không ngừng mở rộng thành phố (P2) nhé!

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !