Cách chơi game trên facebook full màn hình

Hướng dẫn live stream Facebook rất là cụ thể bằng OBS cho tất cả những người bắt đầu bắt đầu

Đang xem: Cách chơi trò chơi trên facebook full màn hình

Nhưng khi nấu nướng nạp năng lượng thì trước tiên chúng ta nên chuẩn bị vật liệu đang. Livestream cũng như vậy, nó cũng cần được một số nguyên tố bổ trợ. Điển hình là phần mềm cung cấp livestream. Vậy thuộc coi, bọn họ nên sẵn sàng gì nào!Thật ra, có rất nhiều biện pháp stream games bên trên Facebook. Từ miễn mức giá mang đến trả tầm giá ( tùy theo quality ảnh xuất ra) dẫu vậy OBS là vận dụng có thể chấp nhận được bạn quay màn hình miễn giá tiền cùng cực kỳ dễ dàng “Install” và “Setup“. Dưới đó là giải pháp thiết đặt OBS cũng hồ hết hướng dẫn xoay screen để stream games trên Facebook. Bước 1: Download OBS Để setup được OBS trên máy vi tính, bạn phải mua thêm ứng dụng Visual C++ bởi đây là phần mềm hỗ trợ cần có mang lại OBS. Sau Lúc cài đặt về, mtại đoạn mềm cùng bnóng run.

*

*

Cách 2: Nhấn I “Agree” sau đó dấn Next trên công việc theo, OBS vẫn auto được cài để lên trên máy tính xách tay, Chọn Next

*

*

*

Lỗi cần thiết tải về file: intel_rs_sdk_runtime_ia32_personify_10_0_26_396.mham tuy nhiên không đáng lo, bạn chỉ cần bấm “Finish” với vận dụng đã khởi chạy:

Đến phía trên chỉ mới là chuẩn bị xong phần vật liệu thôi. Muốn nắn ăn được thì chúng ta bắt buộc hợp tác vào đun nấu đang. Vi Tính Miền Nam đã hướng dẫn chúng ta stream game trên facebook bởi OBS cực kỳ đưa ra tiết với dễ dàng.


Bạn đang đọc: Cách chơi game trên facebook full màn hình


Xem thêm: Cách Chơi Rubik Hình Tam Giác (Pyraminx) Cho Người Mới H2 Rubik Shop

Cùng theo dõi và quan sát nhé!Sau Khi cài đặt thành công. Quý khách hàng khởi hễ ứng dụng bằng cách click chuột 2 lần vào hình tượng OBS trên màn hình hiển thị Destop. khi kia, hiện trước khía cạnh các bạn sẽ là một trong bối cảnh tối thui với chi chít các thể một số loại tuỳ chọn, thông số…. như hình.Việc đầu chi phí bạn phải có tác dụng là bấm vào vệt “+” mà lại Cửa Hàng chúng tôi sẽ khoanh đỏ ở kia. Nó đã chỉ ra 1 danh mục những tuỳ chọn nhỏng sau.Display Capture: Quay lại màn hìnhtrò chơi Capture: Quay lại bối cảnh đùa gameImage: Thêm hình hình họa, logo…lên màn hình hiển thị livestreamTrong bài giải đáp này, VTMN lựa chọn Display Capture nhằm các bạn luôn thể quan sát và theo dõi nhé. Sau Lúc lựa chọn vào tuỳ chọn đúng nhu yếu của chính mình thì màn hình hiển thị vẫn chỉ ra một hộp thoại mặt dưới

*

Yêu cầu đặt tên cho cửa sổ mới tạoquý khách hàng đặt lại tên theo sở trường hoặc để mang định cũng không vấn đề gì. Đây chỉ là cách để các bạn dễ phân biệt với các layer về sau thôi. Nhập xong các bạn dấn “OK”

Lúc này, OBS sẽ bước đầu quay lại màn hình hiển thị của doanh nghiệp. Tức là các bạn thao tác bất kể sản phẩm công nghệ gì trên màn hình hiển thị phần lớn sẽ được trở về. Và đó là thời gian bọn họ cài đặt một số trong những tùy chỉnh cấu hình sau cuối nhằm có thể bắt đầu livestream trên facebook.


Chuyên mục: Hướng Dẫn