Cách chơi game trên xbox

2019

Microsoft cách đây không lâu đang nỗ lực phù hợp duy nhất nền tảng Xbox với Windows bằng phương pháp phá vỡ lẽ tường ngăn Console-PC vẫn vĩnh cửu trong không ít thập kỷ, thực hiện Universal Windows Platsize. Trong cuộc họp báo của Microsoft tại E3 năm 2016, gã vĩ đại Redmond sẽ nói rõ rằng các tựa game bên trước tiên của họ cũng trở nên được hỗ trợ mang lại căn nguyên Windows 10. Điều này Tức là đang không hề trò nghịch nào dành riêng cho bảng điều khiển Xbox One nữa. Ngoài ra, cùng với ulmrave.comệc desgin Windows 10, Microsoft chất nhận được chúng ta truyền thẳng các trò đùa Xbox của bản thân mình cho tới bất kỳ sản phẩm công nghệ làm sao chạy Windows 10, bất kể sẽ là máy ulmrave.com tính, máy tính xách tay bảng tuyệt máy tính để bàn. Bây giờ, bạn không phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi cha mẹ của chúng ta mang tinh chỉnh và điều khiển tự xa giúp thấy những kênh thông tin hoặc lịch trình TV trong khi chúng ta đã đùa những trò chơi ưa thích bên trên Xbox. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giúp chúng ta điều này. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy liên tục mang đến phần thú vui địa điểm Cửa Hàng chúng tôi cho bạn biết chính xác giải pháp chúng ta cũng có thể đùa những trò nghịch Xbox One bên trên PC của mình:

1. Cập nhật công tác cơ sở

Trước hết, hãy bảo đảm bạn đang chạy phiên bạn dạng Windows 10 mới nhất bên trên PC cùng cũng đảm bảo update lịch trình các đại lý bên trên Xbox One nếu như bạn đã cần sử dụng phiên phiên bản cũ rộng. Vấn đề này là trọn vẹn quan trọng đặc biệt cho những giấy tờ thủ tục để gia công vấn đề đúng. Vì vậy, xin vui mắt thậm chí còn không bỏ qua công đoạn này trước lúc liên tục bước tiếp sau.

Bạn đang đọc: Cách chơi game trên xbox

Để triển khai ulmrave.comệc này, chỉ ulmrave.comệc nhập Cập nhật vào thanh khô tìm tìm Cortana với nhấp vào Kiểm tra Cập nhật Cập nhật . Microsoft auto cập nhật công tác cơ sở Xbox One của công ty miễn là bạn được kết nối cùng với internet. Chỉ phải bình chọn kỹ bằng phương pháp vào Cài đặt -> Hệ thống -> Thông tin bảng điều khiển cùng xem nó có trên phiên phiên bản mới nhất không.

*

2. Cho phnghiền truyền phát trò đùa

Quý khách hàng cần được cho phép Xbox One truyền vạc trò đùa sang trọng những thiết bị khác để truyền phát trò nghịch lịch sự PC Windows 10 của chúng ta. Như vậy hoàn toàn có thể được triển khai trên Xbox của doanh nghiệp bằng cách tiếp cận Cài đặt -> Tùy chọn -> DVR trò chơi & vạc trực tuyến với nhảy tùy lựa chọn cho biết thêm Truyền chất nhận được vạc trực đường trò đùa sang trọng các máy khác .

*

3. Kết nối với Xbox One của người tiêu dùng từ PC

Mnghỉ ngơi vận dụng Xbox trên PC Windows 10 của chúng ta và để thêm Xbox One của doanh nghiệp, hãy nhấp vào hình tượng Kết nối ngay bên trên biểu tượng Gear vào ứng dụng Xbox. Bây tiếng, Xbox One của bạn sẽ được liệt kê trong những sản phẩm gồm sẵn để kết nối. Nếu nó ko hiển thị, chỉ ulmrave.comệc nhập liên can IP của bàn điều khiển và tinh chỉnh của bạn để tìm tìm đồ vật Theo phong cách bằng tay và thêm nó. Có thể mang cửa hàng IP bằng cách đi tới Cài đặt -> Mạng -> Cài đặt nâng cao nằm trong bảng tinh chỉnh của công ty.

*

4. Kết nối bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox One cùng với PC

Bộ điều khiển Xbox One của chúng ta có thể dễ ợt kết nối cùng với PC bằng kết nối micro-USB cùng với USB gồm dây . Nếu bạn có nhu cầu liên kết ko dây, các bạn cần có Sở điều hợp ko dây Xbox One mang lại Windows, về cơ bạn dạng là một khóa để liên kết cùng với bộ tinh chỉnh của chúng ta qua băng tần ko dây 2, 4 Ghz.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Soát Truy Cập Internet, Tải Huong Dan Kiem Soat Truy Cap Internet Full

Sở tinh chỉnh và điều khiển Xbox One S mới hơn có tích thích hợp công nghệ Bluetooth không dây, vị vậy ví như PC của công ty có tích hợp Bluetooth, bạn cũng có thể liên kết trực tiếp mà không cần khóa. Dường như, nếu như bạn có Bộ điều khiển Xbox Elte, bạn cũng có thể thiết lập xuống vận dụng Phú kiện Xbox trường đoản cú Trung tâm Windows nhằm ánh xạ các nút ít cùng định thông số kỹ thuật bộ điều khiển của công ty.

*

5. Truyền phạt với chơi các trò nghịch Xbox One trên PC Windows 10 của người tiêu dùng

Nếu các bạn sẽ triển khai đúng toàn bộ công ulmrave.comệc trước kia, lúc này bạn cũng có thể nhấp vào Stream Stream Stream vào vận dụng Xbox với bắt đầu chơi toàn bộ những trò chơi Xbox bên trên PC của người tiêu dùng. quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh quality phát trực tuyến vào vận dụng Xbox bằng cách tiếp cận Cài đặt -> Xbox One -> Mức mã hóa ulmrave.comdeo dưới unique vạc trực con đường. Theo mặc định, nó được đặt thành Trung bình . Nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó thành Thấp, Cao hoặc Rất cao, tùy trực thuộc vào đường truyền liên kết của công ty.

*

Trong khi chúng ta đã phạt trực tuyến đường, có một thanh hao phép tắc được hiển thị ngay sát phía bên trên screen hiển thị một số trong những tùy chọn bao gồm tùy chọn giới hạn luồng và năng lực bật / tắt micrô của người tiêu dùng. Chà, chính là giải pháp các bạn tùy chỉnh cấu hình Xbox One nhằm nghịch toàn bộ những trò đùa của nó thẳng từ PC.

XEM CSONG: Xbox Project Scorpio: Mọi máy bạn phải biết

Truyền vạc trò nghịch Xbox One sang trọng PC của bạn

Như vậy quan trọng đặc biệt dành cho vớ từ đầu đến chân dùng Xbox ngoại trừ kia, những người cần thiết chơi những trò đùa nằm trong bảng tinh chỉnh và điều khiển của mình vào phòng khách hầu hết là do khách hàng, phụ huynh hoặc TV bị hư. Nếu bạn không có Xbox, hãy share nội dung bài ulmrave.comết này cùng với bạn bè của bạn, bởi bạn cũng có thể giúp họ tương đối nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đã có Xbox, hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết bài ulmrave.comết này vẫn giúp đỡ bạn ra sao bằng phương pháp bỏ một vài tự trong phần bình luận bên dưới. Đừng băn khoăn lo lắng cho những người sử dụng PlayStation, vì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn chơi các trò đùa yêu quý của chúng ta thẳng bên trên PC với điện thoại cảm ứng thông minh logic của khách hàng siêu mau chóng. Vậy nên hãy đợi trong tích tắc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn